ตุลาคม 1, 2022

PHUKET VILLAS HOME Pool Villa

Villas Phuket Poo Villa Phuket Pool Villa Cheap Villas in Phuket

รีวิวที่พัก วิลล่าพัทยา

Reviews of villas in Pattaya

พัทยา

รีวิวที่พัก วิลล่าพัทยา อยากออกไปพักกับแก๊งค์เพื่อน หรือไม่ก็ครอบครัว แต่ว่ากลัวโควิดทำไงดีนะ? วิลล่าส่วนตัวถือเป็นตัวเลือกอันดับแรกๆที่ผู้คนนึกถึง รวมทั้งต้องไม่ใช่วิลล่าปกติ ต้องเป็นพูลวิลล่า เพราะการได้ลงเล่นน้ำรวมทั้งว่าย จัดเป็นกิจกรรมที่ช่วยผ่อนคลายได้ดีทีเดียวล่ะ ไปกันเยอะๆสนุกใช่ย่อยเลยนะ ได้นั่งพูดคุย ทานข้าว แล้วก็ทำกิจกรรมหลายๆอย่างร่วมกัน สร้างเสริมความสัมพันธ์ที่ดีกับเพื่อนและก็ครอบครัวได้ดีทีเดียว

รีวิวที่พัก วิลล่าพัทยา

รีวิวที่พัก วิลล่าพัทยา

พัทยาเป็นเมืองชายฝั่งทะเลอ่าวไทยตั้งอยู่ทางด้านทิศตะวันออกของประเทศ มีหาดสวยงามเป็นที่รู้จักในหมู่นักท่องเที่ยว พัทยาในตอนปีพ.ศ. 2503 เป็นหมู่บ้านชาวประมงที่เงียบสงบ และก็ในปัจจุบันนี้รายล้อมไปด้วยโรงแรมรีสอร์ท คอนโดสูง ห้างสรรพสินค้า 

บาร์คาบาเร่ต์ แล้วก็คลับที่เปิดตลอด 24 ชั่วโมง บริเวณใกล้ๆเป็นวัดพระใหญ่ซึ่งมีพระพุทธรูปองค์ใหญ่สีทองสูง 18 เมตร แล้วก็ยังมีสนามกอล์ฟที่ออกแบบโดยนักออกแบบที่มีชื่อเสียงอีกหลายที่ โดยบางสนามสามารถเห็นทัศนียภาพของอ่าวพัทยาได้ด้วย

ริมเล บีชฟร้อนท์ พูลวิลล่า – รีวิวที่พัก วิลล่าพัทยา

ริมเล บีชฟร้อนท์ พูลวิลล่า

เริ่มกันที่พูลวิลล่าริมทะเล นามว่า RimLay Beachfront Pool Villa – ขอบเล บีชฟร้อนท์ พูลวิลล่า ที่พักส่วนตัววิวทะเล ตั้งอยู่ในหมู่บ้าน Le Beach Home ติดหาดบางเสร่ บ้านอยู่หลังแรก สามารถเดินไปชายหาดได้เลยเพียงแค่ข้ามถนนแค่นั้น บรรยากาศดีมาก ลมพัดเย็นสบาย 

เหมาะจะมาพักกับแก๊งเพื่อน ชาวออฟฟิศ หรือพาครอบครัวมาสังสรรค์ผ่อนคลาย ตัวบ้านขนาด 5 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ หลังใหญ่มาก ตกแต่งโทนอบอุ่น เข้าพักได้ 14 คน สูงสุด 20 คน ผู้ที่ 15-20 เสริมคนละ 500 บาท/วัน 

ภายในมีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆครบครัน แอร์ทุกห้อง เครื่องครัวครบชุด ตู้เย็น ไมโครเวฟ เครื่องปิ้งขนมปัง กาน้ำร้อน หม้อหุงข้าว จานชามช้อนส้อม แก้ว เตาปิ้งย่างด้านนอก มีโต๊ะทานอาหารอีกทั้งในและก็นอกบ้าน ห้องรับแขกขนาดใหญ่ มองเห็นทะเล  read more : villagephuket.com

มีโทรทัศน์และคาราโอเกะ นอนมอง Netflix ได้ รวมทั้งโต๊ะพูล และที่สำคัญ สระว่ายน้ำ พร้อมห่วงยางแฟนซี มีสไลเดอร์ด้วยนะ ลื่นกันแบบเพลินๆในส่วนของผ้าเช็ดตัว แชมพู แล้วก็สบู่ มีให้ ไม่ต้องพกมา เย็นๆจ่ายตลาดทะเลมาปิ้ง จิบเครื่องดื่มเย็นๆนั่งเม้ามอย บวกกับดูพระอาทิตย์ตกดินสะท้อนน้ำ ฟีลดีทีเดียวล่ะ เชิญเพื่อนชวนครอบครัว เก็บกระเป๋า แล้วมาพักที่ริมเล บีชฟร้อนท์ พูลวิลล่ากัน !

เรทราคา : ราคา 16,900 – 26,900 บาท/วันขึ้นอยู่กับวันที่เข้าพักแนะนำให้สอบถามกับทางที่พักโดยตรง

ที่อยู่ : หมู่บ้าน Le Beach Home ตำบลบางเสร่ อำเภอสัตหีบ จังหวัดชลบุรี , 20250
เบอร์โทรศัพท์ : 091-688-5141
LINE : @vacation.homes
Email : thevacation.homes@gmail.com
Facebook : RimLay Beachfront Pool Villa

Sandbox Beachfront Villa

Sandbox Beachfront Villa

พูลวิลล่าติดทะเล 5 ชั้น ติดทะเลพัทยา ในซอยบางละมุง 16 มาพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัวบนดาดฟ้าวิวทะเลแบบพาโนราม่า หรูหราด้วยลิฟท์ในบ้าน 

แบบไม่ต้องง้อบันได การตกแต่งมาในโทนสีเขียวแล้วก็น้ำเงิน เน้นย้ำความเรียบง่ายสบายตา แบ่งออกเป็น 4 ห้องนอน 6 ห้องน้ำ 2 ห้องรับแขก 

มีแอร์ทุกห้อง ห้องทานอาหาร ครัวอุปกรณ์ครบ หม้อหุงข้าว ตู้เย็น ไมโครเวฟ เตาไฟฟ้า จานชาม ช้อนส้อม แก้ว หม้อ กระทะ และอื่นๆแม้กระนั้นต้องนำเครื่องปรุงไปเอง ด้านนอกมีเตาปิ้งย่างพร้อมถ่าน โต๊ะเก้าอี้ ถังน้ำแข็ง 

นั่งทานอาหารกันแบบพร้อมหน้าตา บวกกับดูวิวทะเล รับลมเย็นๆเป็นฟิน มีที่จอดรถ 3 คัน ตรงนี้เข้าพักได้ 10 คน สูงสุด 15 คน ผู้ที่ 11-15 มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม 500 บาท/คน พร้อมที่นอนเสริม

เรทราคา : วันอาทิตย์ – พฤหัสบดี ราคา 11,900 บาท/คืน, วันศุกร์ เสาร์ รวมทั้งอาทิตย์ ราคา 14,900 บาท/คืน, วันหยุดยาว ราคา 15,900 บาท/คืน สามารถนำสัตว์เลี้ยงเข้าพักได้ (สัตว์พันธุ์เล็ก) คิดตัวละ 500 บาท/คืน ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง โปรดสอบถามกับทางที่พักโดยตรง more info : resthomephuket.com

ที่อยู่ : ซอยบางละมุง 16 ตำบลบางละมุง อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี , 20150
เบอร์โทรศัพท์ : 095-659-5615
LINE : @sandboxpattaya
Facebook : Sandbox Beachfront Villa

BeachStay Pool Villa

BeachStay Pool Villa

ที่พักในซอยจอมเทียน 12 ถึงจะไม่ติดสมุทรเลย เดินออกมาจากซอกซอยมานิดเดียว ราว 50 เมตร ตรงหน้าเป็นหาดจอมเทียน เป็นพูลวิลล่าสุดน่ารัก ขนาด 4 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ เข้าพักได้ 8-12 คน ตกแต่งดี มีพื้นที่ใช้สอยพอดี มีแอร์อีกทั้งหลัง 

ห้องนั่งเล่นมีทีวี เครื่องเสียง โต๊ะพูล ครัวอุปกรณ์ครบ หม้อหุงข้าว ไมโครเวฟ กาต้มน้ำ เครื่องปิ้งขนมปัง ตู้แช่เย็น จานชามช้อนส้อม แล้วก็อื่นๆด้านนอกมีโต๊ะเก้าอี้ เตาปิ้งย่างพร้อมถ่าย ถังน้ำแข็ง ซิ้งค์ล้านจาน แล้วก็สระว่ายน้ำพร้อมสไลด์เดอร์ คุณสามารถมาพักกับแก๊งค์เพื่อน หรือพาครอบครัวมาก็ได้เช่นกัน

เรทราคา : วันอาทิตย์ – ศุกร์ ราคา 7,999 บาท/คืน

วันเสาร์ ราคา 10,900 บาท(ราคานี้ไม่รวมวันหยุดนักขัตฤกษ์)ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง โปรดสอบถามกับทางที่พักโดยตรง

ที่อยู่ : 107 หมู่ 1 ตำบลนาเกลืออำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี , 20150
เบอร์โทรศัพท์ : 063-595-5516
LINE : 0881057458
Facebook : Beach stay pool villa พัทยา

อ่านเพิ่มเติม : รวมไอเดีย บ้านสไตล์มินิมอล งบน้อย, รวบรวมกระทู้ รีวิวบ้านแฝด, คำแนะนำ แต่งสวนหน้าบ้าน