เมษายน 21, 2024

PHUKET VILLAS HOME

ความสุขที่ลงตัว บ้านที่ออกแบบมาเพื่อคุณ เติมเต็มทุกความต้องการ บ้านที่เข้าใจคุณ

พูลวิลล่า ภูเก็ต 10 คน

พูลวิลล่า ภูเก็ต 10 คน

พูลวิลล่า ภูเก็ต 10 คน

พูลวิลล่า ภูเก็ต 10 คน

พูลวิลล่า ภูเก็ต 10 คน 1

พูลวิลล่า ภูเก็ต 10 คน ใครกำลังมองหาที่พักสวยๆ ถูกและดีที่ภูเก็ตกันอยู่หรือเปล่าคะ? ถ้าใช่..คุณมาถูกทางแล้วล่ะค่ะ!สำหรับครอบครัวไหนหรือแก็งค์ไหนที่กำลังแพลนจะเดินทางไปเที่ยวภูเก็ต ดินแดนสวรรค์ของใครหลายคน และเป็นจังหวัดที่ฮอตฮิตติดชาร์จสถานที่ท่องเที่ยวที่ผู้คนทั่วโลกให้ความสนใจและเดินทางมาพักผ่อนมากที่สุดแห่งหนึ่ง สำหรับท่านไหนที่กำลังมองหา ที่พัก ภูเก็ต พูลวิลล่า ในราคาที่ถูกแสนถูก แถมยังบรรยากาศดี

ที่พัก ภูเก็ต พูลวิลล่า : ดิ เอท พูล วิลลา (The 8 Pool Villa)

มาเริ่มกันที่ ดิ เอท พูล วิลลา (The 8 Pool Villa)  ที่พักภูเก็ต พูลวิลล่าที่ตั้งอยู่ใกล้สวนสัตว์ภูเก็ตและแหลมพรหมเทพ ให้บรรยากาศที่เงียบสงบและมีความเป็นส่วนตัวสูง แต่ราคาไม่แพงเมื่อเทียบกับบรรยากาศและการบริการ แถมยังได้มาตรฐานในระดับ 4 ดาวด้วย  มีบริการห้องพักพูลวิลล่าตั้งแต่  1 ห้องนอนจนถึง 3 ห้องนอน

การออกแบบและการตกแต่งทันสมัยในสไตล์โมเดิร์น ภายในห้องพักกว้างขวาง มีการแบ่งสัดส่วนที่สวยงามและลงตัว มีครัวขนาดเล็กพร้อมอุปกรณ์ทำครัวอย่างครบครัน ดื่มด่ำกับความเย็นสดชื่นกับสระว่ายน้ำส่วนตัว หรือจะขี่จักรยานกินลมชมวิวรอบที่พักก็ทำได้ไม่ผิดกติกา มีบริการรถรับส่งและที่จอดรถส่วนตัวหน้าบ้าน ราคาเริ่มต้นเพียงหลังละ 1,630 บาท/คืนเท่านั้น

ที่พัก ภูเก็ต พูลวิลล่า : อัญชัญ ไพรเวท พูล วิลลา
(Anchan Private Pool Villas)

มาต่อกันที่อัญชัญ ไพรเวท พูล วิลลา (Anchan Private Pool Villas) ที่พักภูเก็ต พูลวิลล่าที่ราคาถูกมาก แถมบรรยากาศยังดีให้ความรู้สึกผ่อนคลาย เหมือนอยู่บ้าน มีการตกแต่งเรียบง่าย ด้วยมาตรฐานระดับ 4 ดาว ครบครันด้วยเครื่องอำนวยความสะดวกมากมาย   ตั้งอยู่ในย่านตำบลฉลอง อยู่ใกล้กับวัดไชยธาราราม (วัดฉลอง) มีพื้นที่รับประทานอาหาร ที่มาพร้อมกับครัวขนาดเล็ก พูลวิลล่าจันทบุรี

ซึ่งมีตู้เย็น ไมโครเวฟ เครื่องปิ้งขนมปัง กาต้มน้ำร้อน รวมทั้งสระว่ายน้ำส่วนตัวให้ได้สดชื่นกับการเล่นน้ำตลอดทั้งวัน เหมาะสำหรับผู้ที่ชอบความเป็นส่วนตัว นอกจากนั้นยังมีบริการอื่นๆเช่น Wi-Fi ฟรี ฟิตเนส ห้องอาหาร บริการรถรับส่ง และที่จอดรถ ราคาเริ่มต้นหลังละ 1,069 บาท/คืน

ที่พักภูเก็ต พูลวิลล่า : วิงส์ ภูเก็ต วิลลา บาย ทู วิลลา ฮอลิเดย์
(Wings Phuket Villa by Two Villas Holiday)

วิงส์ ภูเก็ต วิลลา บาย ทู วิลลา ฮอลิเดย์ (Wings Phuket Villa by Two Villas Holiday) ที่พัก ภูเก็ต พูลวิลล่าระดับ 4 ดาว ในราคาเริ่มต้นแค่ 1,688 บาทเท่านั้น ให้บรรยากาศที่เงียบสงบ ผ่อนคลาย ให้ความเป็นส่วนตัว  ตั้งอยู่ใกล้กับทั้งหาดลายันและบางเทา มีห้องพักทั้งหมด 18 ห้อง โดยเป็นบ้านพักพูลวิลล่าขนาด 1 และ 2 ห้องนอน มีการตกแต่งที่ทันสมัย ในสไตล์โมเดิร์นกับโทนสีฟ้า การบริการดียอดเยี่ยมได้มาตรฐาน

พูลวิลล่า ภูเก็ต 10 คน 2

ห้องพักนอกจากสวยแล้ว ยังสะอาดและมีความปลอดภัย มีของใช้ครบครัน มีการจัดพื้นที่ใช้สอยอย่างลงตัว โดยมีพื้นที่นั่งเล่น ครัวขนาดเล็ก และอุปกรณ์เครื่องครัวแบบฟูลออพชั่น  พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัวที่เล่นน้ำกันอย่างสนุกได้ตลอดทั้งวัน หรือจะขี่จักรยานชมวิวก็ได้อีกฟีล  นอกจากนั้นยังมีบริการอื่น ๆ ที่น่าสนใจ เช่น บริการอาหารเช้า ฟิตเนส อุปกรณ์ปิ้งย่าง บริการรถรับส่ง และที่จอดรถ ราคาเริ่มต้นหลังละ 2,129 บาท/คืน

ที่พักภูเก็ต พูลวิลล่า : บูทีค รีสอร์ต ไพรเวท พูล วิลล่า
(Boutique Resort Private Pool Villa)

บูทีค รีสอร์ต ไพรเวท พูล วิลล่า (Boutique Resort Private Pool Villa) ที่พัก ภูเก็ตพูลวิลล่าที่ตกแต่งในสไตล์ทรอปิคอลผสมผสานกับสไตล์ไทยร่วมสมัย ด้วยมาตรฐานการบริการในระดับ 4 ดาว ตั้งอยู่ในย่านตำบลป่าคลอก อยู่ใกล้น้ำตกบางแป ให้บรรยากาศที่เงียบสงบ ผ่อนคลาย มีความเป็นส่วนตัว ให้บริการบ้านพักพูลวิลล่าตั้งแต่ 1 ถึง 7 ห้องนอน ภายในห้องพักมีความสะอาด ตกแต่งสวยงามแบบเรียบง่าย มีพื้นที่ใช้สอยกว้างขวาง พร้อมอุปกรณ์เครื่องใช้ เครื่องอำนวยความสะดวกแบบจัดเต็ม มีสระว่ายน้ำส่วนตัวท่ามกลางสวน บริการห้องอาหาร บริการอาหารเช้าสำหรับแขกทุกท่าน พร้อมบาร์ บริการนวด สปา พายเรือแคนู คิดส์คลับ ข่าวดีสำหรับคนรักสัตว์คือสามารถนำสัตว์เลี้ยงเข้าพักได้ มีอุปกรณ์ปิ้งย่างให้ได้จัดปาร์ตี้กันเบาๆ บริการรถรับส่ง และที่จอดรถ ราคาเริ่มต้นหลังละ 1,500 บาท/คืน

ที่พักภูเก็ต พูลวิลล่า : ฟิชเชอร์แมน เวย์ บีช วิลลา
(Fisherman Way Beach Villa)

ฟิชเชอร์แมน เวย์ บีช วิลลา (Fisherman Way Beach Villa) ที่พัก ภูเก็ต พูลวิลล่าในระดับ 4 ดาว เป็นที่พักที่เงียบสงบ มีหาดส่วนตัว แถมยังติดกับทะเลอีกด้วย โอ้โห!บรรยากาศจะดีแค่ไหนอย่าให้จินตนาการ สำหรับครอบครัวไหนที่พาลูกๆ คุณน้องๆหนูๆมาด้วย ก็ไม่ทำให้ผิดหวังแน่นอนค่ะ เพราะนอกจากจะมีพื้นที่กว้างขวางให้ทำกิจกรรมสนุกๆกันแล้ว ยังมีฟาร์มสัตว์ให้เด็กๆได้ดูอีกด้วย นอกจากนั้นภายในห้องพัก

ยังมีพื้นที่ให้ได้นั่งเล่นกันชิลด์ๆ มีห้องครัวขนาดเล็กพร้อมอุปกรณ์ทำครัวให้ทำอาหารอร่อยๆกัน โต๊ะรับประทานอาหาร สระว่ายน้ำส่วนตัวขนาดใหญ่ให้ได้เล่นน้ำกันอย่างสะใจ  รวมทั้งห้องอาหาร บริการอาหารเช้า อุปกรณ์ปิ้งย่าง จักรยานให้ยืมขี่เที่ยวชมรอบที่พัก บริการรถรับส่ง และที่จอดรถ มองเห็นวิวทะเลสวยสุดปัง  ที่พักหาง่าย อยู่ใกล้ร้านสะดวกซื้อและห้างสรรพสินค้า ราคาเริ่มต้นหลังละ 1,635 บาท/คืน

พูลวิลล่า ภูเก็ต 10 คน 3