พฤษภาคม 28, 2024

PHUKET VILLAS HOME

ความสุขที่ลงตัว บ้านที่ออกแบบมาเพื่อคุณ เติมเต็มทุกความต้องการ บ้านที่เข้าใจคุณ

Phuket Villas Home

Phuket Villas Home วิลล่าจังหวัดภูเก็ตนำสมัย มีพื้นที่สโลบไล่ลงไป ตามแนวเชิงเขาในบรรยากาศป่าดง อันเหน็บหนาว ตั้งอยู่ในซอย ป่าสัก 8 เป็นเขตทำเลดี ที่เหมาะสมกับการเลือกที่พักในจังหวัดภูเก็ต กำหนดรูปแบบโดยการใช้พื้นที่ ว่างให้กำเนิดคุณค่าสูงสุด มีพื้นที่เปิดเตียน เพื่อสร้างบรรยากาศให้ความร่มรื่นเป็นธรรมชาติ ส่วนของด้านใน มีการวางแบบ ให้มีพื้นที่สำหรับความเป็นส่วนตัว ให้แก่ท่านได้รับการผ่อนคลายอย่างเต็มเปี่ยม

บ้านจัดสรร นอกเหนือจากนั้นแล้ว เราได้มีการวางแบบ ให้ตัวบ้านแลเห็นพื้นที่สวนสีเขียว ให้ท่านได้สนิทสนมกับธรรมชาติเยอะขึ้น เป็นการผสม ระหว่างความสบายสบาย และก็ ความชอบธรรมชาติ ให้กลมกลืน กับแบบ การใช้ชีวิตที่คุณใฝ่ฝัน

Phuket Villas Home

Phuket Villas Home

Phuket Villas Home วิลลาโฮม เป็นประเภทของที่อยู่อาศัยที่โดดเดี่ยว ซึ่งมักจะมีขนาดใหญ่และหรูหรา กว่าบ้านทั่วไป โดยปกติแล้วจะตั้งอยู่ในพื้นที่ที่มีรั้วรอบขอบชิด และมักจะมีคุณสมบัติมากมาย เช่น สระว่ายน้ำ สนามเทนนิส และโรงภาพยนตร์ในบ้าน Luxury Villa Phuket

DESIGN

วางแบบแผนการบ้าน ให้พอดีในทุกฟังก์ชั่น ที่เชื่อมต่อความเกี่ยวข้องของสมาชิก ทุกคนในครอบครัว สร้างกิจกรรมต่างๆด้วยกัน ทั้งยังบ้าน แล้วก็ พื้นที่ ศูนย์กลาง โดยได้รับแรงดลใจมาจากวิถีชีวิตชายน้ำ

INNOVATION

เนื่องจากว่าความสบายสบายเป็นสิ่งจำเป็น ของใหม่ก็เลยเป็นสิ่งสำคัญ ย้ำครอบคลุม ทั้งยังการพักอาศัย ความปลอดภัย ความสบายสบาย รองรับไลฟ์สไตล์คนกรุง ที่อยากได้ความรวดเร็วรวมทั้งง่ายมาก

QUALITY

เพื่อคุณภาพชีวิตที่ดีมากกว่า โครงงานก็เลยตั้งใจในทุกรายละเอียด เริ่มตั้งแต่การออกแบบ การคัดสรรสิ่งของ ไปจนกระทั่งการควบคุมคุณภาพของการก่อสร้าง พร้อมให้ท่านได้มีคุณภาพชีวิตที่ดีในวันแล้ววันเล่า Privacy Policy


The Victory

โมเดิร์นลักชัวรีพูลวิลล่า

Phuket Villas Home

บ้าน ความสำเร็จต้อนรับคุณด้วยสถาปัตยกรรมสมัยใหม่ที่สะดุดตา การตกแต่งที่หรูหรา แล้วก็งานฝีมือที่เหนือชั้น ไม่ว่าคุณจะนอนเล่นขอบสระ อาบแดด หรือให้ความบันเทิงกับแขกในพื้นที่ใช้สอยที่เปิดโล่งโปร่งสบาย ไลฟ์สไตล์ของคุณจะเป็นตอนในช่วงเวลาที่การผ่อนคลายที่ไม่สิ้นสุด

คลื่นลูกใหม่ของจุดเด่นสุด ประวัติความเป็นมาเชื่อมโยงภูมิทัศน์สูงสุดและจากนั้นก็ชุมชนของอัตลักษณ์เหมาะสมกับครอบครัวปกติใหม่ เป็นการผสมระหว่างความสบายแล้วก็ความตรงไปตรงมาชาติที่กลมกลืนกับไลฟ์สไตล์ที่คุณใฝ่ฝันมาตลอด Villas Phuket

Master Plan & Floor Plan

Phuket Villas Home

Master plan

มี 54 ยูนิต ในพื้นที่ป่าอันสวยงามขนาด 30400 ตร.ม. สร้าง เอ็ม วิลล่า 370 ตร.ม. 38 ยูนิต R Villa 330 ตร.มัธยม 330 ยูนิต รวม 19,340 ตร.ม.

Phuket Villas Home

Floor plan

วิลล่าทุกข้างหลังมี 3 ห้องนอน 3 ห้องอาบน้ำ ครัวเต็มแบบอย่าง พื้นที่กินอาหาร ห้องรับแขก แล้วก็สระว่ายน้ำ

เดอะเรสสิเดนซ์

โมเดิร์น ลักซ์ชัวรี่ ทาวน์เฮาส์ พูลวิลล่า

เดอะเรสสิเดนซ์

แนวทางนี้เป็นการแก้ไขที่มีรั้วรอบขอบติดของทาวน์เฮาส์สไตล์โมเดิร์นหรูหราพร้อมสระว่ายน้ำในพื้นที่ขนาด 5 ไร่ (8000 ตร.ม. ) บริเวณบ้านดอนในจังหวัดภูเก็ต

ทาวน์เฮาส์ขนาด 330 ตร.ม. เป็นสถานที่หนีจากความธรรมดาด้วยสไตล์ที่หรูหรานำสมัย มีทั้งมวล 3 ชั้นพร้อมเครื่องเรือนพร้อม 3 ห้องนอน 3 ส้วม ห้องรับแขก โฮมสถานที่ทำงาน ห้องครัว และสระว่ายน้ำ

ด้วยความสบายสบายที่เหนือชั้นในการไปยังชายหาดที่ใกล้ที่สุด หรือห้าง Villa Market อื่นๆอีกมากมาย ซึ่งการออกแบบวิลล่าแต่ละด้านหลังที่ The Residence ได้รับแรงบันดาลใจจาก Elderly Care Design Solution โดยดีไซน์สถานที่เพื่ออำนวยความสะดวกให้คนชราสามารถใช้งานได้สบายมากขึ้นและก็ผสมกับสถาปัตยกรรมยุคสมัยใหม่ได้อย่างพอดิบพอดีและคุ้มเยอะที่สุด PHUKET VILLA

Master Plan & Floor Plan

เดอะเรสสิเดนซ์

Master Plan
แผนการมี 24 ยูนิต บนพื้นที่ดินสำหรับการก่อสร้าง 8000 ตารางเมตร ผลิตขึ้นทั้งปวง 7897 ตารางเมตร

เดอะเรสสิเดนซ์

Floor Plan
วิลล่าทั้งผองมี 3 ห้องนอน 3 ส้วม ครัวครบถ้วน พื้นที่ทานอาหาร ห้องรับแขก รวมทั้งสระว่ายน้ำส่วนตัว

The Nest

โมเดิร์น ทรอปิคอล พูลวิลล่า

The Nest

ขายบ้าน วิลล่าล้ำยุคบนพื้นที่สโลบไล่ไปตามแนวเชิงเขาในบรรยากาศป่าดงอันสวย ตั้งอยู่ในซอยป่าสัก 8 เป็นรอบๆทำเลดีที่เหมาะสมกับการเลือกที่พักในจังหวัดภูเก็ต กำหนดรูปแบบโดยการใช้พื้นที่ว่างให้กำเนิดผลในทางที่ดีสูงสุด มีพื้นที่เปิดเตียนเพื่อสร้างบรรยากาศให้ความสุขสบายเป็นธรรมชาติ ส่วนของภายในดีไซน์ให้มีพื้นที่สำหรับความเป็นส่วนตัว ให้แด่คุณได้รับการผ่อนคลายจิตใจอย่างยิ่ง

เว้นเสียแต่เราได้มีการออกแบบให้ตัวบ้านแลเห็นพื้นที่สวนสีเขียว ให้แด่ท่านได้คุ้นเคยกับธรรมชาติมากเพิ่มขึ้นเป็นการประสานระหว่างความสบายสบายและความตรงไปตรงมาชาติให้กลมกลืนกับตัวอย่างการใช้ชีวิตที่คุณใฝ่ฝัน

Master Plan & Floor Plan

Master Plan

Master Plan

ทั้งยัง 10 แปลงในพื้นที่ป่าที่งดงาม 2 ไร่ (3200 ตร.ม.) ในพื้นที่บางเทา(ลากูน่า) วิลล่า Type A 378.23 ตารางเมตร. และก็ Type B 378.23 ตารางเมตร

Floor Plan

Floor Plan

วิลล่าทั้งหมดทั้งปวงมี 3 ห้องนอน 3 สุขาครัวเต็มต้นแบบพื้นที่กินอาหารห้องรับแขกและก็สระว่ายน้ำ

ติดต่อเรา

บริษัท ภูเก็ต เอ็กซ์คลูซีฟ ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด ( Phuket Exclusive Development Co., Ltd )

5/127 หมู่ 4 ป่าสักซอย8, เชิงทะเล อ.ถลาง, ภูเก็ต 83110 ประเทศไทย ( 5/127 Moo.4 Pasak Soi 8, Cherngtalay, Subdistrict Thalang District, Phuket 83110 Thailand )
+66910431423
Mail : admin@wallayavillas.com
Line : @sales.wallayavillas
Facebook : wallayavillasprojects
Wab : www.wallayavillas.com

ดูเพิ่มเติมที่: ขายบ้านภูเก็ต, โครงการบ้านภูเก็ต,