พฤษภาคม 28, 2024

PHUKET VILLAS HOME

ความสุขที่ลงตัว บ้านที่ออกแบบมาเพื่อคุณ เติมเต็มทุกความต้องการ บ้านที่เข้าใจคุณ

คู่มือออก แบบบ้าน 2 ชั้น 5 ห้องนอน

2 storey house design guide 5 bedrooms

บ้าน

คู่มือออก แบบบ้าน 2 ชั้น 5 ห้องนอน อาจจะดูใหญ่เกินไป แต่เมื่อพูดถึงการสร้างบ้าน ปัจจัยหลักอยู่ที่การใช้งาน โดยเฉพาะห้องนอน เพราะเป็นสัดส่วนที่จะปรับเปลี่ยนตามจำนวนผู้อยู่อาศัยและขนาดของครอบครัว

ปัจจุบันบ้านตามโครงการจะมีองค์ประกอบพื้นฐาน 2-3 ห้องนอนเท่านั้น ซึ่งอาจจะไม่เพียงพอต่อความต้องการของครอบครัวใหญ่ ดังนั้น เราขอแนะนำแบบแปลนบ้าน 5 ห้องนอนเพื่อแนะนำผู้ที่ต้องการมีบ้านเป็นของตัวเอง

คู่มือออก แบบบ้าน 2 ชั้น 5 ห้องนอน

คู่มือออก แบบบ้าน 2 ชั้น 5 ห้องนอน

สำหรับครอบครัวขนาดใหญ่ที่มีสมาชิกในครอบครัวหลายคน การอาศัยอยู่ในบ้านชั้นเดียวอาจค่อนข้างอึดอัด ดังนั้นบ้านสองชั้นจึงเหมาะสมกว่า เพราะมีพื้นที่ใช้สอยกว้างขวางทำให้การอยู่อาศัยในบ้านสะดวกสบาย วันนี้เราจึงได้รวบรวมแบบแปลนบ้าน 2 ชั้น 5 ห้องนอนมาแนะนำ เพื่อเป็นทางเลือกในการตัดสินใจ มีแบบบ้านที่น่าสนใจดังนี้

ชวนชมพาร์ค 2 บางกรวย-ไทรน้อย – คู่มือออก แบบบ้าน 2 ชั้น 5 ห้องนอน

ชวนชมพาร์ค 2 บางกรวย-ไทรน้อย

สวนชวนชม 2 โครงการบางกรวย-ไทรน้อย โดย บจก. สุธีกันต์ บ้านเดี่ยว 2 ชั้น ย่านนนทบุรี ติดถนนบางกรวย-ไทรน้อย ใกล้ถนนกาญจนาภิเษก ถนนวงแหวนรอบนอก เข้าเมืองสะดวก ผ่านถนนชัยพฤกษ์ ไม่ไกลจากรถไฟฟ้าสายสีม่วง สถานีคลองบางไผ่และรถไฟฟ้าสายสีชมพูในอนาคตของสายแจ้งวัฒนะ

อุดมสมบูรณ์ อยู่ไม่ไกลจากห้างสรรพสินค้าและชุมชนมากมาย เช่น เดอะ คริสตัล ปตท. เมเจอร์ ฮอลลีวูด แม็คโคร เทสโก้ โลตัส บิ๊กซี อินเด็กซ์ ลิฟวิ่งมอลล์ เซ็นทรัล เวสต์เกต และอิเกีย บางใหญ่

ไม่ไกลจากโรงพยาบาลและสถานศึกษา เช่น รพ.เกษมราษฎร์, โรงเรียนกสิณธรเซนต์ปีเตอร์, โรงเรียนสารสาสน์วิเทศไทรน้อย และ โรงเรียนเซนต์แมรี่ more info : assetsmile.com

ชวนชมปาร์ค 2 บางกรวย-ไทรน้อย เป็นโครงการบ้านเดี่ยว 2 ชั้นขนาดใหญ่ (มีทั้งแบบ A, B และ C, แบบ A และ B ที่ได้รับการตอบรับอย่างดี ชวน ปาร์ค ตัดสินใจเปิดเฟสใหม่, เพิ่ม Type C!) คาดว่าจะแล้วเสร็จในวันที่ 31 พฤษภาคม 2020

เพื่อตอบสนองความต้องการโครงการบ้านจัดสรรคุณภาพดี บนพื้นที่ใช้สอย 250 ตร.ม. 5 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ 1 ห้องครัว 2 ที่จอดรถ พื้นที่โครงการประมาณ 49 ไร่ จำนวนบ้านทั้งหมดในโครงการ 161 ยูนิต พื้นที่บ้าน Type C ณ 77.9 ตร.ว. เมตรขึ้นไป

สิ่งอำนวยความสะดวกครบครันในโครงการ เช่น สโมสร สระว่ายน้ำ ระบบเกลือ ฟิตเนส สวนสาธารณะ เกมสำหรับเด็ก เข้าออกโครงการด้วยระบบ Easy Pass ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชม. พร้อมโทรทัศน์วงจรปิดบริเวณทางเข้า-ออกบ้าน Type C, ราคาออก 6.35 ล้านบาท

เดอะ พาวิลล่า กาญจนาภิเษก-บางบอน 3

เดอะ พาวิลล่า กาญจนาภิเษก-บางบอน 3

โครงการที่ไม่เหมือนใคร The Pavilla Kanchanaphisek – Bang Bon 3 by Asava Property Group บนถนนบางบอน 3 มีเพียง 31 ยูนิตเท่านั้น ในย่านชุมชนที่เงียบสงบ ไม่พลุกพล่านแต่ไม่ไกลจากตลาดสด ห้างสรรพสินค้า สถานศึกษา สถานที่ราชการ และถึงวงแหวนรอบนอกกาญจนบุรีโดยสะดวก

กาญจนาภิเษก-บางบอน พาวิลเลี่ยน 3 เป็นบ้านเดี่ยว 2 ชั้น เนื้อที่โครงการ 17 -0-33 ไร่ 31 ยูนิต มีให้เลือก 3 แบบ คือ บ้านเดี่ยว 2 ชั้น บนที่ดิน 120 ตร.ว. 4-6 ห้องน้ำ ที่จอดรถ 3-6 คัน พื้นที่ใช้สอยเริ่มต้น 458.0 ตร.ม. และแล้วเสร็จทั้งโครงการภายในสิ้นปี 2562

สิ่งอำนวยความสะดวกภายในครบครัน มีพื้นที่สีเขียวรอบโครงการและสวนสาธารณะ พื้นที่ใช้สอยในสวน อาคาร Club House พร้อมห้องพัก สระว่ายน้ำ ฟิตเนส ทางเข้าโครงการมีป้อม รปภ.ประจำการตลอด 24 ชม. และ CCTV หน้าประตูทางเข้า-ออกโครงการ และทุกซอยภายในโครงการ ราคาเริ่มต้น 18.0 ล้านบาท

เป็นโครงการคฤหาสน์หรูแห่งเดียวในย่านเอกชัย-กาญจนาภิเษก-บางบอน ซึ่งออกแบบมาสำหรับลูกค้าที่เป็นเจ้าของโรงงาน เจ้าของธุรกิจในท้องถิ่นโดยเฉพาะ เพราะได้รับการออกแบบเพื่อรองรับครอบครัวขนาดใหญ่ มีห้องนั่งเล่นกว้างขวางหรูหราทั้งวัสดุและการตกแต่ง คลิ๊กที่นี่ : thailandproperty.live

โดยมีเจ้าภาพเป็น คุณจินนี่-เกริก โชติวิจิตร อดีตนักแสดงและนักร้องสาว Kamikaze ตอบรับแนวคิดโครงการ “ทุกช่วงเวลาของบ้านคือสิ่งสำคัญที่สุด” หรือ “ที่ที่คุณรู้สึกเหมือนอยู่บ้าน” บ้านที่ให้ความรู้สึกอบอุ่น เน้นชีวิตจริงของทุกคนในครอบครัวใหญ่ บ่งบอกถึงเจตนารมณ์ที่จะออกแบบพื้นที่ใช้สอยทั้งหมดของบ้านได้เป็นอย่างดี

GRANADA ปิ่นเกล้า-เพชรเกษม

GRANADA ปิ่นเกล้า-เพชรเกษม

โครงการ GRANADA ปิ่นเกล้า-เพชรเกษม คฤหาสน์หรู 2 ชั้นระดับ Ultra Luxury ซึ่งเป็นแฟล็กชิปตัวท็อปของ SC ASSET จุดเด่นของโครงการนี้คือความสมบูรณ์ทั้งทำเล แบบบ้าน ฟังก์ชั่นการใช้งาน รวมถึงระบบรักษาความปลอดภัย

ปัจจุบันโครงการบ้านเดี่ยวหรูขนาดใหญ่ ติดถนนใหญ่แบบนี้หาแทบไม่ได้ โครงการนี้จะตั้งอยู่ติดถนนกาญจนาภิเษกในเขตบางแคเชื่อมต่อการเดินทางทุกทิศทาง ใกล้ MRT หลักสอง เพียง 2.8 กม.

ใช้เชื่อมกับถนนราชพฤกษ์ ถนนราชพฤกษ์ มุ่งสู่สาทร-สีลม ได้อย่างรวดเร็ว เพียง 15-20 นาที รวมถึงใกล้ทางหลวง 2 สาย ซึ่งทำให้การเดินทางเข้าเมือง ออกนอกเมืองสะดวก ง่ายและสะดวกสบายมาก ใกล้แหล่งช้อปปิ้งขนาดใหญ่ เช่น เดอะมอลล์ บางแค ห่างไปเพียง 2 กม. และครึ่งชั่วโมง ไปยังสาขาเซ็นทรัล 2 เซ็นทรัลปิ่นเกล้า และเมเจอร์ปิ่นเกล้า

สำหรับครอบครัวที่มีเด็ก ๆ รอบโครงการมีโรงเรียนนานาชาติและโรงเรียนเอกชนชื่อดังมากมาย เช่น SISB International School, British Columbia International School, โรงเรียนอนุบาลเด่นหล้า, โรงเรียนเลิศหล้ากาญจนาภิเษก และ Us School สามจันทร์ ธนบุรี ใกล้โรงพยาบาลชื่อดัง เช่น รพ.เกษมราษฎร์ บางแค, พญาไท 3 รพ.และศิริราชพยาบาลในเวลาเพียง 10-30 นาที

กรานาดา ปิ่นเกล้า-เพชรเกษม พัฒนาเป็นโครงการคฤหาสน์หรู 2 ชั้น สไตล์ Classic Simplicity ที่ได้รับแรงบันดาลใจจาก Granada ประเทศสเปน ผสมผสานกับดีไซน์ที่มีกลิ่นอายแบบยุโรปคลาสสิกทำให้ร่วมสมัย สง่างาม มีสง่า สะท้อนรสนิยม วิสัยทัศน์ และ “ทางเลือกที่ชาญฉลาด” “. ” ของผู้อยู่อาศัยที่ต้องการงานคราฟต์ความสมบูรณ์แบบและใส่ใจทุกรายละเอียด

เหมาะสำหรับคนที่รักความสงบ เรียบหรู เรียบง่าย ใช้เวลาส่วนใหญ่อยู่ที่บ้าน คุณต้องการเป็นที่พักผ่อนสำหรับคุณ ฉันต้องการความสงบ บรรยากาศสีเขียวรอบโครงการ เอกสิทธิ์ส่วนตัว เพียง 37 หลัง บ้าน 2 แบบให้เลือก ที่ดินตั้งแต่ 177.8-201.5 ตร.ว. พื้นที่ใช้สอย 685 ตร.ม. และ 786 ตร.ม.

สิ่งอำนวยความสะดวกในโครงการมีขนาดกลาง พร้อมคลับเฮาส์ที่ได้รับแรงบันดาลใจจาก Major Hall ระดับสากล ออกแบบอย่างหรูหราแต่น่าใช้งานมากเพื่อใช้เป็นสถานที่จัดงานเทศกาลหรือนิทรรศการ มาพร้อมสวน Grand Fountain Street ที่มีร่มเงาพร้อมอุโมงค์ต้นไม้และต้นจามจุรียักษ์กลางโครงการ

ระบบไฟฟ้าอยู่ใต้ดินทั้งโครงการ เปิดมุมมองได้โดยไม่ต้องใช้ไฟดับ ด้วยระบบรักษาความปลอดภัยมาตรฐานจาก SC ASSET ประตูรักษาความปลอดภัย 2 ชั้น มีกล้องวงจรปิดในโครงการกว่า 42 จุด และมี รปภ. ประจำตลอด 24 ชม. จากราคา 49 ล้านบาท*

อ่านเพิ่มเติม : ที่พักพัทยา ยอดนิยม, รวบรวมที่พัก บ้านพักพูลวิลล่า บางแสน, แบบบ้านชั้นเดียว ญี่ปุ่น สวยเรียบง่าย