กุมภาพันธ์ 24, 2024

PHUKET VILLAS HOME

ความสุขที่ลงตัว บ้านที่ออกแบบมาเพื่อคุณ เติมเต็มทุกความต้องการ บ้านที่เข้าใจคุณ

รวบรวมที่พัก บ้านพักพูลวิลล่า บางแสน

Collect accommodation, Pool Villa Bangsaen

บางแสน

รวบรวมที่พัก บ้านพักพูลวิลล่า บางแสน ถ้าใครมาเที่ยวทะเล ที่ไม่ไกลจากกรุงเทพมากนัก “ที่พักพูลวิลล่าบางแสน” ถือได้ว่าเป็นพื้นที่ยอดฮิตอันดับต้นๆจากคนไทย และก็ชาวต่างชาติเช่นกัน ที่เที่ยวทะเล บรรยากาศดี รับลมทะเลสบายๆขับรถไปถึงไม่นานจากกรุงเทพ ทำให้มีนักท่องเที่ยวหลายชิ้นไปเที่ยวกัน 

อีกทั้งกลางวันแล้วก็กลางคืน ที่บางแสนส่วนมากจะเป็นวัยรุ่น ไปปาร์ตี้ ที่พักพูลวิลล่า ไปเที่ยวกับชาวแก๊ง สายปาร์ตี้จัดเต็มต้องห้ามพลาดเลย สำหรับ ที่พักบางแสน ที่พักริมทะเล วิวสวย ราคาถูก เข้าถึงได้ง่าย

รวบรวมที่พัก บ้านพักพูลวิลล่า บางแสน

รวบรวมที่พัก บ้านพักพูลวิลล่า บางแสน

รวมบ้านพูลวิลล่าบางแสน ริมทะเล วิวสวย บรรยากาศดี แถมราคาถูกอีกด้วย เป็นอีกหนึ่งโซน ที่มีคนเข้ามาพักกันอย่างเยอะๆ ที่พักยอดนิยมสุดฮิต ใกล้กรุงเทพ สำหรับคนต้องการมาเที่ยวทะเล ที่พักพูลวิลล่าบางแสน รองรับคนตั้งแต่ 4 คน 6 คน 8 คน 10 คน จนไปถึง 20 คนขึ้นไป แล้วก็มีหลายห้องนอน ตามขนาดของบ้าน หากใครสนใจมาเที่ยวบางแสน

พูลวิลล่า Phuplaces Bangsaen ภูเพลสส์ บางแสน – รวบรวมที่พัก บ้านพักพูลวิลล่า บางแสน

พูลวิลล่า Phuplaces Bangsaen

Phuplaces Bangsaen ภูเพลสส์บางแสน เป็นบ้านพักสไตล์โรงแรม รีสอร์ท ที่ได้รับความนิยมจากชาวต่างขาติ มีการรีวิวมากมายในโซเชียล บ้านพักพูลวิลล่าบางแสนตรงนี้ มีสระว่ายน้ำที่ห้องเช่าแบบวิลล่า มีการตกแต่งแนวไทย ไม่หวือหวามากจนเกินไป 

สบายๆเหมาะแก่การมาพักผ่อนหย่อนใจ เรียบง่าย เสพบรรยากาศธรรมชาติ สูดลมเย็นๆอากาศดีๆที่พักตั้งอยู่ใกล้กับหาดบางแสน 

ห้องขนาดวิลล่าสามารถรองรับคนได้สูงสุดถึง 6 คน โดยสามารถเลือกได้ระหว่างแบบ 2 หรือ 3 ห้องนอน พูลวิลล่าบางแสน 3 ห้องนอน 

เป็นที่พักที่มีความสะอาด มีพนักงานดูแลบริการอยู่ตลอดเวลา เนื่องจากเป็นวิลล่าที่อยู่ภายใต้การดูแลของโรงแรม มีส่วนกลางให้เข้าใช้ อาหารเช้าต่างๆแบบโรงแรมหมด 

มีการทำความสะอาดอยู่ตลอด เหมาะกับการมาพักกับครอบครัว หรือจะปาร์ตี้กันเบาๆกินดื่มชิลๆภายในห้องพัก รวมทั้งลงไปว่ายน้ำที่สระว่ายน้ำ หรือห่างไม่อีกไม่เท่าไหร่ก็ถึงหาดบางแสน

ที่ตั้ง: ดูแผนที่คลิ๊ก
จำนวนคน: เริ่มตั้งแต่ 1 คน จนถึง 8 คน
จำนวนห้อง: เริ่มตั้งแต่ 1 ห้องนอน จนถึง 3 ห้องนอน
ราคาเริ่ม: 1,700 บาท

Royal Sammuk Villa

Royal Sammuk Villa

รอยัล สามมุข วิลลา (Royal Sammuk Villa) ที่พักพูลวิลล่าบางแสน สุดสวย ยืนหนึ่งในเขตนี้ ด้วยการตกแต่งที่หรูหรา มีระดับสวยงาม สมกับราคาที่แรงพอตัว ทำให้บ้าน รอยัล สามมุขก็เป็นพูลวิลล่าบางแสนยอดนิยมเช่นกัน โดยเฉพาะ วิลลาแบบ 3 ห้องนอนพร้อมสระว่ายน้ำ 

พูลวิลล่าบางแสน มีสระว่ายน้ำ บ้านหลังนี้มีสระว่ายน้ำส่วนตัว อยู่กลางบ้านที่พักมีห้องนั่งเล่น โซฟาห้องนอน รองงรับคนแก่ได้ 6 คน และเด็กเล็กอีก 3 คน วิลล่าบางแสนชิลๆสบายๆมากันเป็นครอบครัว หรือจะท่องเที่ยวกับเพื่อนแก๊งกลุ่มเล็กๆกันเองก็ได้ เป็นบ้านที่มีการดูแลให้สะอาด ใหม่อยู่เสมอ read more : villapropertypuket.live

เนื่องจากเป็นบ้านที่อยู่ภายใต้การดูแลของทางโครงการ ที่พักตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ อุปกรณ์ข้าวของ ทั้งยังห้องนั่งเล่น ห้องนอนแล้วก็โซนทำกับข้าว ต่างๆที่ครบครัน พร้อมใช้งานได้จริง เป็นพูลวิลล่าที่มีขนาดกลาง แต่ว่าสวยหรูเหนือระดับมากๆเมื่อเทียบกับที่พักพูลวิลล่าบางแสนหลังอื่นๆ

ที่ตั้ง:62/3 The Royal Sammuk,Bangsaen-Angsila Rd.,Seansuk Subdistrict ชลบุรี
จำนวนคน: 2 คน
จำนวนห้อง: 1 ห้องนอน
ราคาเริ่ม: 1,157 บาท

ให้ รีสอร์ท, บางแสน Hy-resort

ให้ รีสอร์ท, บางแสน Hy-resort

ให้ รีสอร์ท, บางแสน Hy-resort บ้านพักพูลวิลล่าบางแสน สไตล์โรงแรม เสมือนเข้าพักที่โรงแรม มีสระว่ายน้ำอยู่ที่ส่วนกลางเป็นกลางแจ้ง มีวัสดุอุปกรณ์ อุปกรณ์สำหรับอำนวยความสะดวกมากมายก่ายกองข้างในบ้านพัก ห้องพักมีหลายรูปแบบ รองรับคนได้หลายขนาด 

สามารถใช้งานได้หลายโอกาสไม่ว่าจะเป็นงานสังสรรค์ ปาร์ตี้กับเพื่อน ท่องเที่ยวกับครอบครัว หรือมาพร้อมกับคนรู้ใจ ด้วยความหลากหลายของสไตล์การตกแต่ง ห้องพักแต่ละไทป์ ที่มีความแตกต่างและไม่เหมือนกัน ทำให้ตรงนี้มากี่ครั้งก็ไม่เบื่อ ด้วยความที่เลือกรูปแบบห้องได้หลากหลาย here : poolvillagephuket.com

บริการที่ดีน่าประทับใจ บ้านพักสะอาด มีการดูแลอยู่ตลอดเวลา ที่พักบ้านพักสำหรับมาเที่ยวกับครอบครัวก็เหมาะ เด็กๆก็มาว่ายน้ำในที่โล่ง ที่ผู้ใหญ่มองเห็นตลอดเวลาได้ หรือถ้าหากมากันปริมาณเยอะมาก ก็สามารถเหมาอีกทั้งพูลวิลล่า เพื่อทำที่พักให้เป็นที่จัดกิจกรรมสันทนาการ ทริปองค์กรเลยก็ได้

ที่ตั้ง: ให้ รีสอร์ท,Sukhumvit Soi 3,

ถนน สุขุมวิท 13 ซ.ศรีโพธิ์ ตำบลแสนสุข เมือง, ชลบุรี
จำนวนคน: 20-25คน
จำนวนห้อง: 8 ห้องนอน 8 ห้องน้ำ 1 ห้องรับแขก
ราคาเริ่ม: 17,500 บาท

The Pool Villa Resort & Cafe บางแสน

The Pool Villa Resort & Cafe บางแสน

พูลวิลล่าThe Pool Villa Resort & Cafe บางแสน บ้านพักสุดหรู 

มีสระว่ายน้ำส่วนตัว ตกแต่งสไตล์ธรรมชาติ ออกแนวญี่ปุ่น บ้านพักใหม่ทันสมัย หรูหรา 

ครบทุกฟังก์ชั่น ความสะดวกสบาย ที่พักสวยมีอ่างน้ำส่วนตัวภายนอก สามารถนำเจ้าตูบเข้าพักด้วยได้ 

ภายในโครงการมีที่พักหลายรูปแบบมีหลายห้องหลายขนาดให้เลือก ไม่ว่าจะมากับครอบครัวหรือกับเพื่อน ก็มาสนุกกันได้ที่พูลวิลล่าตรงนี้ เป็นทั้งรีอสร์ทและก็คาเฟ่อยู่ในตัว ทำให้มีมุมถ่ายรูปสวยๆเพียบ เตรียมสต๊อครูปลงไอจีกันได้เลย 

ห้องอาหารห้องครัวจาก cafe พร้อมให้บริการ และยังมี floating breakfast ไว้ถ่ายรูปเก๋ๆตอนเช้าอีกด้วย ที่พักมีความเป็นส่วนตัวสูง ยกแก๊งพูลวิลล่าไปชิลๆง่ายๆสบายๆเดินทางสะดวกไม่ไกลจากกรุงเทพ ที่พักเดอะพูลเป็นที่พักยอดนิยมที่บางแสน สำหรับวัยรุ่นรวมทั้งวัยทำงานที่อยากมาพักสุดพิเศษในวันหยุดให้พิเศษยิ่งกว่าเดิม

ที่ตั้ง: 495 ถนนสุขุมวิท ตำบลแสนสุข อำเภอเมืองชลบุรี จังหวัดชลบุรี 20130
จำนวนคน: 4 คน
จำนวนห้อง: 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ
ราคาเริ่ม: 8,000 บาท

อ่านเพิ่มเติม : แบบบ้านชั้นเดียว ญี่ปุ่น สวยเรียบง่าย, รีวิวที่พัก วิลล่าพัทยา, รวมไอเดีย บ้านสไตล์มินิมอล งบน้อย