ธันวาคม 3, 2022

PHUKET VILLAS HOME Pool Villa

Villas Phuket Poo Villa Phuket Pool Villa Cheap Villas in Phuket

บ้านสําเร็จรูป โมเดิร์น ที่น่าสนใจ

Attractive modern prefabricated house

Attractive modern prefabricated house

บ้านสําเร็จรูป โมเดิร์น ที่น่าสนใจ หากคุณกำลังมองหาเเนวทางการสร้างบ้านเเบบที่สร้างเสร็จได้ไว งบประมาณไม่บานปลายอยู่เเล้วละก็ เเบบบ้านสำเร็จรูปที่สวยโดนใจเเละอยู่อาศัยได้จริงมาฝากกัน วิลล่าภูเก็ต บ้านขนาดเล็กที่ล้อมรอบไปด้วยพื้นที่ธรรมชาติซึ่งจะมาช่วยเติมเต็มให้บรรยากาศรอบบ้านนั้นน่าอยู่ยิ่งขึ้น หากคุณมีพื้นที่ว่างหรือพื้นที่ที่เหมาะสมอยากจะสร้างบ้านเล็กๆ เอาไว้พักผ่อน

บ้านน็อคดาวน์หรือบ้านสำเร็จรูปเป็นกลุ่มที่กำลังได้รับความนิยม โดยส่วนมากจะเป็นการนำเอาไปเป็นบ้านสวน หรือรีสอร์ท ซึ่งทุกวันนี้กลุ่มผู้สร้างขายก็เริ่มเยอะเหมือนกัน วันนี้แอดมินไปเจอกับแบบบ้านสำเร็จรูปหลังเล็ก ๆ ขนาดพอเหมาะสำหรับอยู่ 1-2 คน ในรูปแบบบ้านสไตล์โมเดิร์น

บ้านสําเร็จรูป โมเดิร์น ที่น่าสนใจ

บ้านสําเร็จรูป โมเดิร์น ที่น่าสนใจ สวยโดนใจ สร้างได้ไว อยู่ได้จริง

“บ้านน็อคดาวน์” รูปแบบของบ้านสมัยใหม่ที่เพิ่งจะถูกบัญญัติชื่อขึ้นมาเมื่อไม่นานนี้เอง ถือว่าเป็นหนึ่งในทางเลือกของงานสถาปัตยกรรม แบบบ้านที่เล็กกระทัดรัดเพียงพอแก่การอยู่อาศัย Phuket Villa ถูกสร้างขึ้นด้วยวัสดุสำเร็จรูป ให้ความสะดวกรวดเร็วในระหว่างการก่อสร้าง ทำให้ในปัจจุบัน บ้านชนิดนี้ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะในกลุ่มคนชั้นกลางและผู้มีรายได้น้อยส่วนใหญ่ เนื่องจากมีราคาถูกและสามารถเข้าพักอาศัยได้รวดเร็วกว่าบ้านทั่วไป

หากคุณกำลังมองหาเเนวทางการสร้างบ้านเเบบที่สร้างเสร็จได้ไว งบประมาณไม่บานปลายอยู่เเล้วละก็ ขอให้ตามมาดูไอเดียบ้านสำเร็จรูป บ้านน็อคดาวน์ สไตล์โมเดิร์น สร้างเสร็จไว ใช้งบน้อย กับ คนรักบ้านและสวน ได้เลย จะเป็นบ้านขนาดเล็กที่ล้อมรอบไปด้วยพื้นที่ธรรมชาติซึ่งจะมาช่วยเติมเต็มให้บรรยากาศรอบบ้านนั้นน่าอยู่ยิ่งขึ้น หากคุณมีพื้นที่ว่างหรือพื้นที่ที่เหมาะสมอยากจะสร้างบ้านเล็กๆ บ้านสไตล์มินิมอล เอาไว้พักผ่อน

บ้านน็อคดาวน์สำเร็จรูป ออกแบบในแนวโมเดิร์น

บ้านน็อคดาวน์สำเร็จรูป ออกแบบในแนวโมเดิร์น

บ้านน็อคดาวน์สำเร็จรูป ออกแบบในแนวโมเดิร์นโปร่งสบาย 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ

บ้านสำเร็จรูป Aura Haus เป็นผลงานการออกแบบและก่อสร้างโดย Seas Concept เป็นบ้านทางเลือกใหม่ สำหรับคนที่ต้องการบ้านราคาประหยัด แต่ก็มีฟังก์ชันการใช้งานที่ครบครัน สามารถก่อสร้างได้อย่างรวดเร็ว

บ้านหลังนี้เป็นบ้านชั้นเดียวหน้ากว้าง ตัวบ้านจะมีรูปทรงสี่เหลี่ยมแบบกล่อง ซึ่งเป็นดีไซน์แบบแนวโมเดิร์น เมื่อผสานกับโทนสีที่เรียบง่ายอย่างสีครีมกับสีน้ำตาลและดำแล้ว บ้านวิลล่าภูเก็ต ทำให้บ้านหลังนี้ดูเป็นบ้านที่ให้รูปลักษณ์ที่ทันสมัยไม่น้อยเลยทีเดียว

ด้านการออกแบบอีกหนึ่งจุดที่น่าสนใจก็คือการติดตั้งประตูและหน้าต่างรอบบ้านในแบบโปร่งโล่ง ซึ่งช่วยให้บ้านสามารถรับแสงและถ่ายเทอากาศได้ดีสุด ๆ

แม้จะเป็นบ้านที่มีขนาดเล็ก แต่ก็มีการออกแบบจัดมุมห้องครัวได้อย่างพอเหมาะ ภายในครบถ้วนทั้งเคาน์เตอร์ครัว ตู้เย็น และชั้นวาง

ภายในห้องนอน ถือว่าเป็นห้องที่มีพื้นที่ใช้สอยค่อนข้างกว้างเลยทีเดียว จึงทำให้สามารถใช้งานได้หลากหลายทั้งการใช้งานหลักอย่างการพักผ่อน โดยยังจะมีพื้นที่โต๊ะเอาไว้นั่งเล่น หรือใช้ทำงานได้อีกด้วย

เช่นเดียวกันกับห้องน้ำที่ภายในมีพื้นที่กว้าง จึงสามารถจัดแบ่งพื้นที่ใช้สอยแบบแห้งและแบบเปียกเอาไว้ได้อย่างเป็นสัดส่วน

บ้านสำเร็จรูป Aura Haus หลังนี้ประกอบไปด้วย 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ 1 ห้องโถงนั่งเล่น 1 ห้องครัว งบก่อสร้างอยู่ที่ 1.35 ล้านบาท

ปล. งบประมาณในการสร้างบ้านแต่ละหลังที่แตกต่างกันนั้น ขายบ้าน ขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ก่อสร้าง คุณภาพหรือเกรดของวัสดุ การว่าจ้างช่างฝีมือหรือผู้รับเหมา ฯลฯ ดังนั้นข้อมูลของบ้านหลังนี้จึงมีไว้เพื่อเป็นตัวอย่างให้ศึกษาเท่านั้น ไม่สามารถนำไปเป็นมาตรฐานในการสร้างบ้านอื่น ๆ ที่มีสภาพปัจจัยที่แตกต่างกันได้

บ้านสำเร็จรูปชั้นเดียว สไตล์โมเดิร์นเรียบหรู

บ้านสำเร็จรูปชั้นเดียว สไตล์โมเดิร์นเรียบหรู

บ้านสำเร็จรูปชั้นเดียว สไตล์โมเดิร์นเรียบหรู 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พื้นที่ใช้สอย 60 ตร.ม.

หากพูดถึงบ้านสำเร็จรูป หรือบ้านแบบน็อคดาวน์กันแล้ว เชื่อว่าหลายๆ คนน่าจะเคยได้ยินกันมาบ้างแล้ว ซึ่งบ้านประเภทนี้เรียกได้ว่ากำลังเป็นที่นิยมในปัจจุบัน เนื่องจากการประกอบที่รวดเร็ว สามารถขนย้ายได้สะดวก และมีดีไซน์ให้เลือกหลากหลายเลยทีเดียวค่ะ รับรองว่าถูกใจเพื่อนๆ อย่างแน่นอน อสังหาริมทรัพย์ ไปชมกับ ในบ้าน กันเลย

บ้านหลังนี้เป็นผลงานการออกแบบของ Seas Concept บ้านสำเร็จรูป อาคารสำเร็จรูป ที่เน้นดีไซน์เรียบง่ายแบบโมเดิร์น และมีรูปทรงที่คล้ายเป็นกล่องในแนวยาว ใส่รายละเอียดๆ ทุกมุมด้วยระแนงไม้บังแดดบริเวณหน้าบ้าน ส่วนตรงกลางมีการแบ่งเป็นพื้นที่โล่งเข้าไป พร้อมบานประตูต้อนรับขนาดใหญ่ ให้ความรู้สึกที่หรูหรา

ส่วนบริเวณที่เว้นเป็นพื้นที่โล่งไว้ สามารถใช้เป็นมุมพักผ่อนพร้อมที่นั่งสบายๆ รับบรรยากาศชิลๆ จากภายนอก

บรรยากาศภายใน

ด้วยตัวบ้านที่มีขนาดค่อนข้างกะทัดรัด จึงทำให้การออกแบบต้องเน้นโทนสีที่ช่วยเพิ่มความรู้สึกสบายตา ดูโปร่งโล่งอย่างสีขาวนั่นเอง ไม่เพียงเท่านั้นยังทำให้บรรยากาศภายในดูเรียบง่าย เป็นกันเอง อีกทั้งยังดูไม่อึดอัดอีกด้วย

มุมถัดมาเป็นเพื้นที่ขนาดกว้าง โดยพื้นห้องมีการใช้เป็นพื้นไม้เทียมโทนสีอ่อน เข้ากับผนังห้องที่เป็นสีขาวเรียบง่าย

ในส่วนของพื้นที่ด้านหน้าบ้านตรงกลาง ถูกจัดไว้เป็นห้องนั่งเล่น พร้อมแยกมุมครัวแบบเปิดโล่งไว้ ซึ่งทำให้พื้นที่บริเวณนี้เรียกได้ว่ามีความลงตัวสุดๆ แถมยังมีฟังก์ชันที่ครบครันอีกด้วย

ห้องนอน

ห้องนอนทั้ง 2 ห้องมีสไตล์การตกแต่งที่คล้ายเคียงกัน คือ ใช้เป็นผนังปูนลายอิฐ ช่วยเพิ่มบรรยากาศที่อบอุ่นมากขึ้น ไม่เพียงเท่านั้นทั้ง 2 ห้องยังอยู่ติดบานหน้าต่างขนาดกว้างด้านหน้า Phuket ที่ช่วยให้แสงธรรมชาติได้เต็มที่ และโปร่งโล่ง

ห้องน้ำ

สำหรับห้องน้ำจะเน้นเป็นโทนสีขาวเรียบง่าย และใช้เป็นผนังกระเบื้องลายอิฐ นอกจากนี้ยังมีการแบ่งพื้นที่โซนเปียก/แห้งด้วยประตูกั้นแบบโปร่งใส ดูแล้วไม่อึดอัด มีความทันสมัย รวมทั้งประหยัดพื้นที่เป็นอย่างดี

บ้านหลังนี้มี 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ห้องรับแขก พื้น Terrace โครงสร้างเหล็กปูทับด้วยแผ่นพื้น WPC สีน้ำตาลเข้ม พื้นที่ใช้สอยทั้งหมด 60 ตารางเมตร งบประมาณในการก่อสร้างอยู่ที่ 1.8 ล้านบาท

ปล. งบประมาณในการสร้างบ้านแต่ละหลังที่แตกต่างกันนั้น ขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ก่อสร้าง คุณภาพหรือเกรดของวัสดุ การว่าจ้างช่างฝีมือหรือผู้รับเหมา ฯลฯ ดังนั้น ข้อมูลของบ้านหลังนี้จึงมีไว้เพื่อเป็นตัวอย่างให้ศึกษาเท่านั้น ไม่สามารถนำไปเป็นมาตรฐานในการสร้างบ้านอื่นๆ ที่มีสภาพปัจจัยที่แตกต่างกันได้

ที่มา : Seas Concept บ้านสำเร็จรูป อาคารสำเร็จรูป

โทรศัพท์ : 02-332-7767 (สำนักงานขาย), 099-503-7744 (เจ้าหน้าที่ฝ่ายขาย), 098-248-4173 (เจ้าหน้าที่ฝ่ายขาย), 097-941-9419 (เจ้าหน้าที่ฝ่ายขาย)

อีเมล์ : sales@seastrade.co.th

Line ID : @seastrade

อ่านต่อเพิ่มเติม: Pool Villas Pasak . sale villa . Phuket Villa. Pool Villa. พูลวิลล่าภูเก็ต. โครงการบ้านภูเก็ต. บ้านจัดสรร. พูลวิลล่าภูเก็ต ราคาถูก. ซื้อวิลล่าภูเก็ต