กุมภาพันธ์ 24, 2024

PHUKET VILLAS HOME

ความสุขที่ลงตัว บ้านที่ออกแบบมาเพื่อคุณ เติมเต็มทุกความต้องการ บ้านที่เข้าใจคุณ

โรงแรมพูลแมน อโศก

โรงแรมพูลแมน อโศก

โรงแรมพูลแมน อโศก

โรงแรมพูลแมน อโศก

โรงแรมพูลแมน อโศก 1

โรงแรมพูลแมน อโศก นอกเหนือจากมาตรฐานของ SHA แล้ว ผู้เข้าพักทุกท่านยังได้รับบริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ฟรีในห้องพักทุกห้อง และที่จอดรถฟรีหากเดินทางมาโดยรถยนต์ ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีในสุขุมวิท ช่วยให้คุณเข้าถึงและใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยวและสถานที่ท่องเที่ยวในท้องถิ่น อย่าออกก่อนที่จะไปเยี่ยมชมวัดพระเชตุพนที่มีชื่อเสียง ที่พักคุณภาพสูงระดับ 5 ดาวแห่งนี้ให้บริการบริการนวด ห้องอาหาร และอ่างน้ำอุ่นในสถานที่

คำถามที่พบบ่อย

มีบริการสปาหรือไม่?

คุณจะได้รับประโยชน์จากการเข้าพักที่โรงแรมพูลแมน กรุงเทพฯ แกรนด์ สุขุมวิท มากขึ้นด้วยบริการสปาของที่พักที่ให้บริการสำหรับแขกผู้มีเกียรติทุกท่าน เพื่อทำให้ค่ำคืนหรือค่ำคืนของคุณดียิ่งขึ้น

มีกีฬาทางน้ำและกิจกรรมกลางแจ้งประเภทใดบ้าง?

โรงแรมพูลแมน กรุงเทพฯ แกรนด์ สุขุมวิท มีกีฬาทางน้ำและกิจกรรมกลางแจ้ง เช่น สนามเทนนิส ให้คุณได้เพลิดเพลิน

มีบริการซักแห้งหรือไม่?

ใช่! โรงแรมพูลแมน กรุงเทพฯ แกรนด์ สุขุมวิท มีบริการซักแห้งที่สามารถเข้าถึงได้ตลอดการเข้าพักของคุณ เพื่อให้แน่ใจว่าคุณจะดูดีที่สุดเสมอในชุดโปรดของคุณ กรุณาติดต่อที่พักสำหรับข้อมูลเพิ่มเติม

มีที่จอดรถหรือไม่

โรงแรมพูลแมน กรุงเทพฯ แกรนด์ สุขุมวิท ให้บริการที่จอดรถฟรีสำหรับแขกผู้เข้าพักทุกท่านที่เดินทางมากับรถยนต์ โปรดติดต่อที่พักเพื่อขอข้อมูลเพิ่มเติม หรือเข้าสู่ระบบบัญชีผู้ใช้อโกด้า และติดต่อที่พักผ่านช่องแชทข้อความโดยตรงของอโกด้า

มีตัวเลือกสำหรับการเช็คอินและเช็คเอาต์แบบไร้การสัมผัสหรือไม่?

ที่โรงแรมพูลแมน กรุงเทพฯ แกรนด์ สุขุมวิท แขกผู้มาเยือนสามารถเข้าร่วมตัวเลือกการเช็คอินและเช็คเอาท์แบบไร้การสัมผัสที่เสนอโดยโรงแรมแห่งนี้เพื่อความสะดวกสบายและความปลอดภัยของคุณ ที่พักตรังในเมือง

โรงแรมพูลแมน อโศก 2

คุณจะชื่นชอบความสะดวกสบายเป็นพิเศษระหว่างการเข้าพักที่โรงแรมพูลแมน กรุงเทพฯ แกรนด์ สุขุมวิทซึ่งตั้งอยู่ใจกลางเมือง เดินทางสะดวกไปยังทุกสิ่งในกรุงเทพฯ รับประกันว่านักท่องเที่ยวจะได้เข้าพักอย่างไร้กังวลด้วยสิ่ง อำนวย

ความสะดวกและบริการทั้งหมดที่โรงแรมพูลแมน กรุงเทพฯ แกรนด์ สุขุมวิท เชื่อมต่อได้ตลอดการเข้าพักด้วยบริการอินเทอร์เน็ตฟรี เพื่อช่วยจัดเตรียมการมาถึงและการเดินทางของคุณล่วงหน้า คุณสามารถจองบริการรับส่งสนามบินได้ก่อนที่คุณจะเช็คอิน การสำรวจกรุงเทพฯ ของคุณจะได้รับความช่วยเหลือด้วยรถแท็กซี่ บริการรถเช่า และบริการรถรับส่ง คลิ๊กที่นี่ : assetdata.land

มีบริการที่จอดรถฟรีสำหรับผู้เข้าพัก คุณจะไม่มีปัญหาในการวางแผนวันและความต้องการด้านการเดินทางของคุณด้วยบริการแผนกต้อนรับ ซึ่งรวมถึงบริการเจ้าหน้าที่อำนวยความสะดวก การเช็คอินหรือเช็คเอาต์ด่วน บริการรับฝากสัมภาระและตู้นิรภัย บริการตั๋วและทัวร์ของโรงแรมสามารถช่วยคุณจองตั๋วและสำรองที่นั่งเพื่อความบันเทิงและการสำรวจได้ สวมชุดโปรดของคุณซ้ำแล้ว ซ้ำอีกด้วยบริการซักแห้งและบริการซักรีดที่โรงแรมพูลแมน กรุงเทพฯ แกรนด์ สุขุมวิท 7 ที่พักเกาะล้าน

สิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องพัก เช่น รูมเซอร์วิส 24 ชั่วโมง รูมเซอร์วิส และบริการทำความสะอาดรายวันจะทำให้การเข้าพักเป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยม สูบบุหรี่ได้เฉพาะในพื้นที่ที่กำหนดเท่านั้นห้องพักโรงแรมพูลแมน กรุงเทพฯ แกรนด์ สุขุมวิทได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงผู้เข้าพักเป็นหลัก 

เพื่อยกระดับการเข้าพักของคุณ ห้องพักบางห้องที่โรงแรมมีบริการชุดผ้าปูเตียง ม่านทึบแสง และเครื่องปรับอากาศ ห้องพักออกแบบพิเศษที่โรงแรมพูลแมน กรุงเทพฯ แกรนด์ สุขุมวิทมีตัวเลือกการจัดวาง เช่น ห้องนั่งเล่นแยกเป็นสัดส่วน ความบันเทิงภายในห้องพักของโรงแรมไม่เป็นสองรองใคร โดยมีหนังสือพิมพ์รายวัน โทรทัศน์ และเคเบิลทีวีให้บริการในห้องพักบางห้อง

คุณอาจมั่นใจได้ว่าน้ำดื่มบรรจุขวด เครื่องชงกาแฟหรือชา กาแฟสำเร็จรูป ชาสำเร็จรูป และมินิบาร์มีให้บริการในบางห้อง คุณสามารถรักษาความสดชื่นและสะอาดด้วยเครื่องเป่าผม เครื่องใช้ในห้องน้ำ เสื้อคลุมอาบน้ำ และผ้าขนหนูที่มีให้ในห้องน้ำบางห้อง ห้องรับรองพิเศษเป็นโบนัสพิเศษสำหรับแขก โดยมอบบรรยากาศที่สะดวกสบายเป็นพิเศษและตกแต่งอย่างดีสำหรับการพักผ่อน

รับประทานอาหารและทำกิจกรรมต่างๆ

ตื่นขึ้นมาอย่างไร้กังวลที่โรงแรมพูลแมน กรุงเทพฯ แกรนด์ สุขุมวิทพร้อมบริการอาหารเช้าในที่พัก อะไรจะดีไปกว่ากาแฟดีๆ สักแก้ว? เริ่มต้นวันพักผ่อนทุกวันที่โรงแรมด้วยกาแฟคุณภาพเยี่ยมเติมพลัง ตลอดการเข้าพักของคุณ เลือกจากตัวเลือกการรับประทานอาหารรสเลิศมากมายที่โรงแรม เมื่อไปถึงแล้ว อย่าลืมแวะไปที่บาร์เพื่อความสนุกยามค่ำคืนภายในร้าน

ไม่ว่าคุณกำลังมองหาการผจญภัยหรือกำลังมองหาวิธีผ่อนคลายหลังจากวันที่เหน็ดเหนื่อยมาทั้งวัน โรงแรมพูลแมน กรุงเทพฯ แกรนด์ สุขุมวิทมีกิจกรรมมากมายที่จะตอบสนองความต้องการของคุณ อุ่นเครื่องเมื่อสิ้นสุดวันด้วยการนวด อ่างน้ำอุ่น ห้องอบไอน้ำ สปา และซาวน่า ข้อเสนอมากมาย

ที่โรงแรมพูลแมน กรุงเทพฯ แกรนด์ สุขุมวิทรับรองว่าคุณจะมีกิจกรรมให้ทำมากมายระหว่างการเข้าพัก ไม่มีวันหยุดพักผ่อนใดจะสมบูรณ์ได้หากไม่ได้กระโดดลงสระเพื่อเติมความสดชื่น ด้วยห้องออกกำลังกายของโรงแรม คุณสามารถออกกำลังกายประจำวันหรือแค่ขับเหงื่อออกจากเจ็ตแล็ก

ทดสอบทักษะของคุณ! แข่งขันกับกลุ่มท่องเที่ยวของคุณหรือแขกคนอื่นๆ ที่สนามเทนนิสของโรงแรม คุณสามารถค้นหาของที่ระลึกที่สมบูรณ์แบบสำหรับการเดินทางของคุณ หรือหาซื้ออุปกรณ์การเดินทางง่ายๆ ได้ที่ร้านค้าและร้านขายของที่ระลึก

รอบที่พัก

ด้วยทำเลที่สะดวก โรงแรมจึงสามารถเดินทางไปยังทุกแห่งในกรุงเทพฯ ได้อย่างง่ายดาย นักท่องเที่ยวต่างเดินทางมาจากทั่วโลกเพื่อชมพระบรมมหาราชวังซึ่งอยู่ห่างออกไปเพียง 7.7 กม. การเดินทางในกรุงเทพฯ ของคุณเสร็จสมบูรณ์ด้วยการแวะช้อปปิ้งระยะสั้นๆ ที่ตลาดนัดสวนจตุจักรซึ่งอยู่ห่างออกไป 6.8 กม. ถ่ายภาพตัวเองหน้าบ้านจิม ทอมป์สัน ซึ่งอยู่ห่างออกไป 3.8 กม. ซึ่งผู้คนเดินทางมาไกลเพื่อดู

โรงแรมพูลแมน อโศก 3

นโยบายทรัพย์สิน

เด็กและเตียงเสริม

เตียงเสริมขึ้นอยู่กับห้องที่ท่านเลือก กรุณาตรวจสอบความจุของห้องพักแต่ละห้องสำหรับรายละเอียดเพิ่มเติม

ยินดีต้อนรับเด็กทุกคน

เด็ก 0-11 ปี

พักฟรีหากใช้เครื่องนอนที่มีอยู่

หากต้องการเตียงเสริมจะมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม

ผู้เข้าพักอายุ 12 ปีขึ้นไปถือเป็นผู้ใหญ่

ต้องใช้เตียงเสริมซึ่งมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม

คนอื่น
 • เมื่อจองห้องพักมากกว่า 5 ห้องขึ้นไป อาจมีการใช้นโยบายที่แตกต่างออกไปและอาจมีค่าธรรมเนียมเพิ่มเติม

ข้อเท็จจริงที่เป็นประโยชน์บางประการ

จองเข้าจองออก
 • เช็คอินได้ตั้งแต่ :  14:00 น
 • เช็คเอาท์ได้จนถึง :  12:00 น
 • แผนกต้อนรับเปิดจนถึง :  01:00 น
การไปหมุนรอบ ๆ
 • ค่าบริการรับส่งสนามบิน :  2100 THB
 • ระยะทางจากใจกลางเมือง :  0.0 กม
 • ระยะเวลาเดินทางไปสนามบิน (นาที) :  45
พิเศษ
 • ค่าอาหารเช้า (เมื่อไม่รวมอยู่ในราคาห้องพัก) :  800 THB
 • ค่าอินเทอร์เน็ต/Wi-Fi รายวัน :  0 บาท
สถานที่ให้บริการ
 • ห้อง/ชั้นปลอดบุหรี่ :  ใช่
 • จำนวนบาร์/เลานจ์ :  1
 • จำนวนชั้น :  28
 • จำนวนร้านอาหาร :  1
 • จำนวนห้อง :  325
 • แรงดันไฟห้อง :  220
 • ปีที่เปิดให้บริการ :  2550
 • การปรับปรุงครั้งล่าสุด :  2010
ที่จอดรถ
 • ค่าจอดรถรายวัน :  0 THB

ประกาศอสังหา

ตัวเลือกอาหารและเครื่องดื่ม เช่น อาหารเช้าอาจมีจำกัดหรือไม่พร้อมให้บริการในช่วงเวลานี้ กรุณาติดต่อที่พักสำหรับข้อมูลเพิ่มเติม