กุมภาพันธ์ 23, 2024

PHUKET VILLAS HOME

ความสุขที่ลงตัว บ้านที่ออกแบบมาเพื่อคุณ เติมเต็มทุกความต้องการ บ้านที่เข้าใจคุณ

7 ที่พักเกาะล้าน

7 ที่พักเกาะล้าน

7 ที่พักเกาะล้าน

7 ที่พักเกาะล้าน

7 ที่พักเกาะล้าน 1

7 ที่พักเกาะล้าน ที่เที่ยวทะเลใกล้กรุงฯ สุดฮิตที่ใครๆ ก็เดินทางมา เกาะล้าน จังหวัดชลบุรี เพียงแค่นั่งเรือจากท่าเรือแหลมบาลีฮาย พัทยา แป๊บเดียวเท่านั้น ก็พบกับทะเลใสสีฟ้าคราม หาดทรายสีขาวสะอาด บนเกาะล้านมีกิจกรรมและสถานที่ท่องเที่ยวมากมาย สายธรรมชาติต้องกดถูกใจแน่นอน

ยังไม่พอสายโซเชียลก็ต้องเลิฟเพราะบนเกาะมีคาเฟ่ โรงแรมและร้านอาหารสวยๆ น่าไปเช็คอินถ่ายรูปกัน วันนี้ทางทริปเก็ทเตอร์ก็เลยรวบรวม 7 ที่พักเกาะล้าน พักพูลวิลล่าสุดชิลล์ นอนแช่อ่างอย่างฟิน บอกเลยทุกที่คัดมาสวยๆ มีความเป็นส่วนตัว บรรยากาศเหมาะแก่การพักผ่อนมาก จะมีที่ไหนบ้างไปดูกันเถอะ

7 ที่พักเกาะล้าน พักพูลวิลล่าสุดชิลล์ นอนแช่อ่างอย่างฟิน

1.วางเวลา, เกาะล้าน ชลบุรี
(The Timeless)

วางเวลา โฮมสเตย์บูติกที่มีการออกแบบและตกแต่งในสไตล์ Mid-century modern ดูเรียบง่ายและให้บรรยากาศที่รู้สึกอบอุ่น รวมถึงเฟอร์นิเจอร์ส่วนใหญ่ทำมาจากไม้ผสมกับของตกแต่งเล็กๆ น้อยๆ ที่เป็นเหมือนของเก่าสะสม ดูวินเทจมาก แค่ในห้องก็มีมุมถ่ายรูปสวยๆ มากมายเลย นอกจากนี้ยังมีหน้าต่างบานใหญ่ที่หันหน้าเข้าหาทะเล เพียงแค่เปิดหน้าต่าง เดินออกมาที่ระเบียงก็สามารถรับลมทะเลสบายๆ เพิ่มความพิเศษด้วยอ่างจากุซซี่ส่วนตัวที่น่าลงไปแช่น้ำฟินๆ ชมวิวทะเลแบบเต็มๆ ตา ถ้าใครอยากมานอนพักผ่อนชิลล์ๆ แบบนี้ ต้องรีบวางแพลนแล้วกดจองที่พักเลยเพราะห้องพักที่นี่มีเพียงแค่ 2 ห้องเท่านั้น เอ็กคูลซีฟสุดๆ โรงแรมพูลแมน อโศก

 • Location: ซอยเคียงทะเล ม.7 ต.นาเกลือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี
 • Phone: 097 259 5251
 • Price: ราคาวันจันทร์ – พฤหัสบดี 4,900 บาท/คืน, ราคาวันศุกร์ – อาทิตย์ และวันหยุดนักขัตฤกษ์ 5,600 บาท/คืน **รวมอาหารเช้า 2 คน, Welcome Set, Mini Bar และรถรับส่งจากท่าเรือหน้าบ้าน (ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง กรุณาโทรสอบถามอีกครั้ง)
  **Extra Bed (เตียงเสริม) 1 คน/ห้อง ราคา 1,200 บาท
 • Facebook: วางเวลา – The Timeless 

2.บ้านรินรักษ์ รีสอร์ท, เกาะล้าน ชลบุรี
(Baan Rin Rak Resort)

บ้านรินรักษ์ ห้องพักพูลวิลล่าติดทะเล โลเคชั้นก็ดีงามอยู่ใกล้ท่าเรือหน้าบ้าน การตกแต่งภายในเน้นความเรียบง่าย สไตล์มินิมอล โดดเด่นด้วยการทาโทนสีขาวสะอาดตาตัดกับของตกแต่งและเฟอร์นิเจอร์สีไม้ เมื่อรวมกับวิวทะเลสีฟ้าคราม ช่วยเสริมบรรยากาศให้ชิลล์และผ่อนคลายมาก ภายในห้องมีทั้งสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน นอกจากนี้ในตอนเช้ายังมีเสิร์ฟ Floating Breakfast เอามาเป็นพร็อพถ่ายรูป แช่น้ำสวยๆ กับพื้นหลังวิวทะเลที่กว้างสุดลูกหูลูกตา บอกเลยว่าเริ่ดจริง เป็นอีกที่พักพูลวิลล่าส่วนตัวที่เหมาะกับการมาพักผ่อน ชาร์จพลังให้พร้อมก่อนกลับไปเจอความวุ่นวายมาก บ้านจัดสรร เชียงใหม่

 • Location: 202 ม.7 ต. นาเกลือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี
 • Phone: 080 096 2828
 • Price: ราคาเริ่มต้นห้องพัก Seaview Poolvilla Room 5,500 บาท/2 คน (ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงช่วงวันหยุดนักขัตฤกษ์ กรุณาสอบถามที่พักล่วงหน้า)
  **ราคารวม Floating Breakfast
  **รถรับส่งจากท่าหน้าบ้าน (ทางที่พักมีบริการให้เช่ารถมอเตอร์ไซค์ ราคา 300/1 คืน น้ำมันรถฟรี)
 • Facebook: บ้านรินรักษ์ เกาะล้าน

3.บ้านเซลล์โบท บีช เกาะล้าน, เกาะล้าน ชลบุรี
(Baan Sailboat Beach Kohlarn)

บ้านเซลล์โบท บีช เกาะล้าน ที่พักติดทะเลที่มาในธีมเรื่องราวของการล่องเรือไปในทะเล ห้องพักทาด้วยสีขาวและโทนสีของท้องทะเล ให้ฟีลเหมือนนอนอยู่ใต้ท้องมหาสมุทรเลย รวมถึงการออกแบบของห้องที่ไม่ว่าจะมองจากมุมไหนก็สามารถเห็นทะเลกว้าง 180 องศาได้เลย ผ่านกระจกใสบานใหญ่ที่ติดตามแนวห้องพัก

ห้องพักกว้างขวางและแบ่งสัดส่วนออกมาได้อย่างลงตัว สำหรับห้องนอนมีเตียงกลมขนาม King size รับรองการนอนหลับสบาย และยังมีของตกแต่งน่ารักๆ มากมาย ที่สายโซเชียลต้องเลิฟ อีกส่วนคือห้องน้ำที่มีการตกแต่งอย่างเรียบง่าย พร้อมมุมไฮไลท์อ่างอาบน้ำที่หันหน้าเข้าหาวิวทะเล นอนแช่น้ำ จิบชา ชมวิวทะเล สบายสุดๆ

7 ที่พักเกาะล้าน 2
 • Location: 193/1 ม.7 เกาะล้าน ต.นาเกลือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี
 • Phone: 038 182 357, 064 251 9393
 • Price: ราคาเริ่มต้น 2,500 – 6,000 บาท/ห้อง/รวมอาหารเช้า (ราคาห้องพักอาจมีการเปลี่ยนแปลง กรุณาโทรสอบถามอีกครั้ง) **สำหรับห้องพักราคา 2,500 – 3,600 บาท มีรถรับ-ส่งจากท่าเรือท่าหน้าบ้านถึงที่พัก **สำหรับห้องพักราคา 4,500 – 6,000 บาท มีเรือสปีดโบ้ทรับ-ส่งจากท่าเรือแหลมบาลีฮายถึงหน้าที่พัก
 • Facebook: Baan Sailboat Beach Kohlarn

4.มิธ เกาะล้าน รีสอร์ท บาร์ แอนด์ บิสโทร, เกาะล้าน ชลบุรี
(Myth Koh Larn Resort Bar And Bistro)

มิธ เกาะล้าน รีสอร์ท บาร์ แอนด์ บิสโทร ที่พักสุดโรแมนติกตั้งอยู่ใกล้กับจุดชมวิวเขาเรดาร์และไพรเวทสุดๆ ด้วยห้องพักเพียงแค่ 3 ห้องเท่านั้น ภายในห้องพักถูกออกแบบมาในสไตล์โมเดิร์นลอฟท์ เน้นโทนสีขาวเรียบหรูสบายตา จากในห้องพักสามารถเห็นวิวพาโนรามาธรรมชาติทั้งป่าไม้สีเขียวและทะเลฟ้าคราม พร้อมสระว่ายน้ำหน้าห้องพักส่วนตัว แต่งตัวเก๋ๆ นั่งสวยริมสระ ได้รูปอัปลงโซเชียลรัวๆ ยิ่งกว่านั้นการมาพักที่นี่ยังสบายสุด ด้วยเตียงนอนขนาดใหญ่และภายในห้องมีสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครับ ไม่ว่าจะเป็นโทรทัศน์ แอร์ เครื่องทำน้ำอุ่น ไดร์เป่าผม มาพักผ่อนชิลล์ๆ แถมได้รูปสวยกลับไปอีกด้วย คลิ๊กที่นี่ : assetdata.land

 • Location: 181/7 ม.7 ต.นาเกลือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี
 • Price: ราคาเริ่มต้น 3,700 บาท/คืน (ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง กรุณาโทรสอบถามอีกครั้ง)
  **รวมอาหารเช้า และรถรับส่งท่าเรือท่าหน้าบ้าน
 • Facebook: Myth koh larn resort bar and bistro

5.ซิลเวอร์ เฮ้าส์ เกาะล้าน, เกาะล้าน ชลบุรี
(Silver House Kohlarn)

ซิลเวอร์ เฮ้าส์ เกาะล้าน บ้านพักพูลวิลล่าขนาดใหญ่ที่สามารถรองรับคนได้มากถึง 18 คน บรรยากาศที่พักสบายๆ เป็นกันเอง พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เช่น เครื่องทำน้ำอุ่น โทรทัศน์ คาราโอเกะ โต๊ะพูล อุปกรณ์ปิ้งย่าง และสระว่ายน้ำส่วนตัว เรียกได้ว่าของครบครันเหมาะกับการมาพักผ่อนและจัดปาร์ตี้มากๆ สนุกสนานกับกิจกรรมภายในที่พักแล้ว เปลี่ยนบรรยากาศมาเล่นน้ำชิลล์ๆ กันที่สระว่ายน้ำ มุมนี้เป็นไฮไลท์เลยทีเดียว นอกจากว่ายน้ำเพิ่มความสดชื่นแล้ว ก็อย่าลืมถ่ายรูปสวยๆ เอาไปอวดเพื่อนด้วยล่ะ

 • Location: 138/3 ม.7 เกาะล้าน ต.นาเกลือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี
 • Phone: 094 324 3244, 093 252 4463
 • Price: ราคาเริ่มต้น 8,000 – 8,500 บาท/รวมอาหารเช้า **เขาพักได้ 10 – 18 คน **มีบริการรถรับ-ส่งท่าหน้าบ้าน ฟรีรถจักรยานยนต์ 2 คัน, เตาปิ้งย่าง, อุปกรณ์ทำครัว, คาราโอเกะ, เครื่องเสียง และโต๊ะพูล (ราคาห้องพักอาจมีการเปลี่ยนแปลง กรุณาโทรสอบถามอีกครั้ง)
 • Facebook: ซิลเวอร์เฮ้าส์ ที่พักเกาะล้าน

6.พีพี วิลล่า, เกาะล้าน ชลบุรี
(PP VILLA)

พีพี วิลล่า ที่พักสไตล์โมเดิร์น ที่มีการตกแต่งด้วยการคุมโทนสีฟ้าขาวตัดกับระแนงไม้และเฟอร์นิเจอร์สีน้ำตาล ให้บรรยากาศดูอบอุ่น บวกกับภายในที่พักมีความเป็นส่วนตัว มีพื้นที่ใช้สอยมากมาย ไม่ว่าจะเป็นในห้องหรือนอกห้องที่มีโต๊ะหิน เหมาะกับการจัดปาร์ตี้เล็กๆ หรือนั่งพูดคุยกันก็ชิลล์มาก นอกจากนี้สำหรับห้องพักแบบ  Superior Room Building เพิ่มความเก๋ด้วยอ่างอาบน้ำหน้าห้องพักที่ถูกจัดให้อยู่ท่ามกลางธรรมชาติโดยมีพื้นหลังเป็นระแนงไม้และตกแต่งรอบๆ อ่างด้วยต้นไม้สีเขียว ให้ฟีลอาบน้ำกลางธรรมชาติอย่างไรอย่างนั้นเลย เตรียมชุดลงน้ำให้พร้อมแล้วมาตีฟองบับเบิ้ล กดถ่ายรูปสวยอัปลงโซเชียลกัน

 • Location: ต.นาเกลือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี
 • Phone: 095 951 7203, 082 221 6233
 • Price: ราคาเริ่มต้น 1,390 บาท/คืน (ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง กรุณาโทรสอบถามอีกครั้ง) **รวมอาหารเช้า และรถรับส่งท่าเรือหน้าบ้าน
 • Facebook: PP VILLA Kohlarn

7.เกาะล้านพูลวิลล่า, เกาะล้าน
(Kohlarn Pool Villa)

สุดท้ายแล้วบ้านพักสำหรับสายปาร์ตี้ ชวนชาวแก๊งค์มาตี้กันที่ เกาะล้านพูลวิลล่า บ้านพักสุดไพรเวทที่มาพร้อมกับสระว่ายน้ำส่วนตัวและพื้นที่ในการทำกิจกรรมมากมาย อักทั้งยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทางที่พักเตรียมไว้ให้อย่างเตาปิ้งบาร์บีคิว ชุดโต๊ะสนาม ร่มสนามกลางแจ้ง ตู้เย็น ภายในที่พักก็กว้างขวางมีห้องพักทั้งหมด 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ และห้องนั่งเล่น เรียกได้ว่าที่เกาะล้านพูลวิลล่ามีพื้นที่รองรับทั้งการทำกิจกรรมเอาท์ดอร์และอินดอร์  และแน่นอนจุดไฮไลท์ของที่นี่ก็คือ สระว่ายน้ำส่วนตัว ลองนึกภาพยามค่ำคืนจัดงานปาร์ตี้ริมสระว่ายน้ำกับเพื่อนๆ หรือครอบครัว ต้องสนุกจนไม่อยากกลับบ้านแน่

7 ที่พักเกาะล้าน 3
 • Location: ต.นาเกลือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี
 • Phone: 082 221 6233
 • Price: ราคาเริ่มต้น 4,990 บาท/คืน/พักได้ 6 คน (ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง กรุณาโทรสอบถามอีกครั้ง) **รวมอาหารเช้า มอเตอร์ไซค์ให้บริการฟรี และรถรับส่งท่าเรือหน้าบ้าน
 • Facebook: Kohlarn Pool Villa

เป็นอย่างไรกันบ้างกับ 7 ที่พักเกาะล้าน พักพูลวิลล่าสุดชิลล์ นอนแช่อ่างอย่างฟิน แต่ละที่มีความเป็นส่วนตัวและสวยจนอดใจถ่ายรูปไม่ไหวสุดๆ ใครชอบที่ไหนก็ปักหมุดไว้และรีบเดินทางมายังเกาะล้าน สถานที่พักผ่อนใกล้กรุงที่เหมาะกับการมาปล่อยใจและเวลาไปกับเสียงคลื่น เสียงทะเล รีบเก็บกระเป๋าแล้วจัดทริปมากันเถอะ!!