กุมภาพันธ์ 23, 2024

PHUKET VILLAS HOME

ความสุขที่ลงตัว บ้านที่ออกแบบมาเพื่อคุณ เติมเต็มทุกความต้องการ บ้านที่เข้าใจคุณ

ที่พักหาดละไม

ที่พักหาดละไม เกาะสมุย ติดทะเล ราคาถูก

ที่พักหาดละไม เกาะสมุย ติดทะเล ราคาถูก

ที่พักหาดละไม เกาะสมุย ติดทะเล ราคาถูก

ที่พักหาดละไม เกาะสมุย ติดทะเล ราคาถูก

ที่พักหาดละไม เกาะสมุย ติดทะเล ราคาถูก หาดละไม ในเกาะสมุย เป็นจุดหมายปลายทางยอดนิยมสำหรับนักท่องเที่ยวที่มองหาแสงแดด หาดทราย และทะเล สำหรับเพื่อน ๆ ที่มีงบประมาณจำกัด แถวหาดละไมก็มีโรงแรมราคาไม่แพงให้เลือกหลายแห่ง ตั้งแต่บังกะโลแสนสบายไปจนถึงรีสอร์ตหรูหรา มีทุกสิ่งสำหรับนักเดินทางทุกประเภท

ตัวอย่างเช่น ที่พักหาดละไม ติดทะเล ราคาถูก ที่คัดเลือกมาฝากในโพสต์นี้ ผู้เข้าพักสามารถเพลิดเพลินไปกับทัศนียภาพที่สวยงามของทะเล พักผ่อนริมชายหาดหรือสระว่ายน้ำ เหมาะกับคนที่กำลังมองหาสถานที่พักผ่อนที่เงียบสงบ หรือการผจญภัยที่เต็มไปด้วยความสนุกสนาน ลองมาพักที่หาดละไมกันนะคะคลิ๊กที่นี่ : assetdata.land

1. ปาล์ม โคโค มันตรา รีสอร์ท

ที่พักหาดละไม เกาะสมุย ติดทะเล ราคาถูก

มาเริ่มกันเลยกับ ปาล์ม โคโค มันตรา รีสอร์ท (Palm Coco Mantra Resort) รีสอร์ทระดับ 3.5 ดาว ราคาเริ่มต้นเพียง 1,649 บาท! เป็นรีสอร์ทขนาดเล็กที่ตั้งอยู่ติดชายหาด มอบทัศนียภาพที่สวยงามของมหาสมุทรให้เห็นได้อย่างชัดเจน มีห้องพักหลากหลายประเภทกว่า 25 ห้อง ทั้งห้องที่มีวิวภูเขา และวิวทะเล และห้องพักแบบบังกะโลเป็นหลัง

ผู้เข้าพักสามารถอิ่มอร่อยกับอาหารเช้า และอาหารไทยแบบดั้งเดิมขณะชมวิวทะเลที่ Coco Bar & Restaurant ของรีสอร์ท นอกจากนี้ ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ เช่น สระว่ายน้ำริมทะเล เรือคายัค พื้นที่สวน บริการ WiFi ฟรี รูมเซอร์วิส บริการรถรับส่ง บริการทัวร์ บริการรถยนต์/มอเตอร์ไซค์ให้เช่า และบริการซักรีด เป็นที่พักที่เงียบสงบบนทำเลที่ดีที่สุดแห่งหนึ่งในเกาะสมุยเลยค่ะ ที่พักหาดกะตะ

Palm Coco Mantra ตั้งอยู่บนเนินเขา ให้บริการสถานที่พักผ่อนอันเงียบสงบในหาดละไม มีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง ห้องอาหาร และยูนิตปรับอากาศพร้อมระเบียงส่วนตัว มีอินเทอร์เน็ตไร้สาย ฟรี และที่จอดรถ ห้องพักมีสไตล์มีการตกแต่งภายในแบบไทยสมัยใหม่ด้วยผ้าหลากสีสันและภาพวาดฝาผนังอันเป็นเอกลักษณ์

ห้องพักที่ตกแต่งอย่างดีแต่ละห้องมีเคเบิลทีวี มินิบาร์ และฝักบัว Palm Coco Restaurant ให้บริการอาหารไทยและอาหารตะวันตกชั้นเลิศที่ได้รับการคัดสรร มีบริการอาหารว่างและเครื่องดื่มเย็นสดชื่นที่บาร์ ผู้เข้าพักสามารถเดินเล่นผ่อนคลายในสวน หรือวางแผนการเดินทางแบบไปเช้าเย็นกลับและจัดเตรียมการเที่ยวชมสถานที่ได้ที่โต๊ะบริการทัวร์ Palm Coco Mantra ตั้งอยู่ห่างจากใจกลางหาดละไม 3 นาที และห่างจากหินตาหินยาย 5 นาที หากเดินทางโดยรถยนต์ สนามบินสมุยอยู่ห่างออกไปด้วยการเดินทางโดยรถยนต์ 20 นาที

2. ละไม โคโคนัท บีช รีสอร์ต

ที่พักหาดละไม เกาะสมุย ติดทะเล ราคาถูก

ถัดมาเป็น ละไม โคโคนัท บีช รีสอร์ต (Lamai Coconut Beach Resort) เป็นรีสอร์ทริมชายหาดระดับ 2 ดาวที่ให้บริการบังกะโลบ้านไม้ 30 หลัง และห้องพักในอาคาร 32 ห้อง แต่ละห้องมีเครื่องปรับอากาศ Wi-Fi ฟรี ทีวี ตู้เย็น และของใช้ในห้องน้ำ ผู้เข้าพักสามารถเลือกพักในห้องที่มีวิวสวน วิวสระว่ายน้ำ หรือวิวทะเล นอกจากนี้

ภายในที่พักยังมีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง และร้านอาหารที่ให้บริการอาหารไทย และอาหารตะวันตกตลอดทั้งวัน รวมถึงบริการทัวร์สำหรับเที่ยวชมสถานที่ หรือบริการเช่ารถยนต์/มอเตอร์ไซค์ และบริการรับส่งจากสนามบิน/ท่าเรือข้ามฟาก

Lamai Coconut Resort ให้บริการบังกะโลหลังเดี่ยวพร้อมระเบียงส่วนตัว ห่างจากหาดละไมเพียงไม่กี่ก้าว มีระเบียงอาบแดด พื้นที่ชายหาดส่วนตัว และอินเทอร์เน็ตไร้สาย ฟรีทั่วบริเวณโรงแรม รีสอร์ทอยู่ห่างจากแหล่งช้อปปิ้งและสถานบันเทิงยามค่ำ ​​คืนของหาดละไมโดยการเดิน ในขณะที่หินตาหินยายอยู่ห่างออกไป 5 นาที

หากเดินทางโดยรถยนต์ ใช้เวลาเดินทางโดยรถยนต์ 25 นาทีจากละไมโคโคนัทไปยังสนามบินสมุย บังกะโลสว่างสดใสและโปร่งสบายทุกหลังมีหน้าต่างบานใหญ่ เครื่องปรับอากาศ ทีวีระบบช่องสัญญาณดาวเทียม ตู้เย็น มีห้องน้ำในตัวพร้อมฝักบัวน้ำอุ่นและน้ำเย็น บังกะโลทุกหลังมีตู้นิรภัย เพื่อความสะดวกของผู้เข้าพัก

รีสอร์ทมีโต๊ะบริการทัวร์ซึ่งจัดบริการนำเที่ยวไปยังสถานที่ท่องเที่ยวในท้องถิ่น นอกจากนี้ยังมีบริการรถยนต์และจักรยานยนต์ให้เช่า ห้องอาหารที่เปิดให้บริการตลอดวันให้บริการทั้งอาหารไทยและอาหารตะวันตก

3. คริสตัลเบย์ ยอชท์คลับ บีช รีสอร์ต

ที่พักหาดละไม เกาะสมุย ติดทะเล ราคาถูก

มาต่อกันที่ที่พักถัดมาอย่าง คริสตัลเบย์ ยอชท์คลับ บีช รีสอร์ต (Crystal Bay Yacht Club Beach Resort) เป็นรีสอร์ทระดับ 3 ดาวที่ตั้งอยู่ริมชายหาดละไม ในเกาะสมุย ซึ่งมอบประสบการณ์การผ่อนคลายในสวนขนาดใหญ่ที่เต็มไปด้วยพืช และสัตว์ให้กับผู้เข้าพัก ภายในที่พักมีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง และบริการนวดที่ชายหาด

ห้องอาหารของรีสอร์ทให้บริการอาหารไทย และอาหารนานาชาติรสเลิศพร้อมดนตรีสด ผู้เข้าพักสามารถเพลิดเพลินกับอินเทอร์เน็ตไร้สายความเร็วสูงฟรี และห้องพักหลากหลายประเภทกว่า 43 ห้อง รวมถึงห้องพักพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว และเฉลียงพร้อมวิวสวนกับวิวทะเล

Beach Club ของรีสอร์ทมีสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ โต๊ะปิงปอง บิลเลียด และดนตรีสด เป็นสถานที่ที่ผู้เข้าพักสามารถผ่อนคลายได้อย่างสนุกสนาน ตั้งอยู่ห่างจากสนามบินนานาชาติเกาะสมุยประมาณ 20 นาทีโดยการเดินทางด้วยรถยนต์

Crystal Bay Yacht Club Beach Resort เป็นที่พักริมชายหาด ให้บริการที่พักสไตล์วิลลาที่ล้อมรอบด้วยสวนเขตร้อน ให้บริการสระว่ายน้ำกลางแจ้งพร้อมสระว่ายน้ำสำหรับเด็ก และห้องอาหาร อินเทอร์เน็ตไร้สาย ฟรีทั่วบริเวณ วิลลาปรับอากาศมีระเบียงส่วนตัว แต่ละห้องมีโทรทัศน์ระบบช่องสัญญาณดาวเทียม ตู้นิรภัย และอุปกรณ์ชงชาและกาแฟ

ห้องน้ำในตัวมีฝักบัว พนักงานที่แผนกต้อนรับสามารถให้บริการจองทัวร์ บริการรถเช่า และบริการรับฝากสัมภาระ มีบริการบุฟเฟ่ต์อาหารเช้าที่รีสอร์ท อาหารไทยและอาหารตะวันตกมีให้บริการที่ห้องอาหาร Crystal Bay Beach Club ในขณะที่มีเครื่องดื่มเพื่อความสดชื่นให้บริการที่บาร์ริมสระว่ายน้ำ Crystal Bay Yacht Club Beach Resort ใช้เวลาเดินทางโดยรถยนต์ 20 นาทีจากสนามบินนานาชาติสมุย และใช้เวลาเดินทางโดยรถยนต์ 10 นาทีจากหาดเฉวง มีร้านอาหารและบาร์มากมายบนหาดละไม

4. แกรนด์ มานิตา บีช รีสอร์ท

ที่พักหาดละไม เกาะสมุย ติดทะเล ราคาถูก

มาต่อกันที่ที่พักถัดมาเลยค่ะ กับ แกรนด์ มานิตา บีช รีสอร์ท (Grand Manita Beach Resort) เป็นรีสอร์ทริมชายหาดละไมสุดร่มรื่นระดับ 3 ดาว ให้บริการห้องพัก 21 ห้อง ที่แตกต่างกันได้แก่ ห้องควีน, บังกะโลดีลักซ์, อพาร์ตเมนต์, วิลลาวิวสวน, วิลลาริมชายหาด และห้องไทยโมเดิร์น แต่ละห้องมีเครื่องปรับอากาศ ทีวี ระเบียงส่วนตัว เครื่องชงกาแฟ/ชา และอื่น ๆ อีกมากมาย

นอกจากนี้ ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ เช่น สระว่ายน้ำกลางแจ้ง สวนหย่อม บริการรับส่งสนามบิน และอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ฟรีในห้องพักทุกห้อง ผู้เข้าพักสามารถอิ่มอร่อยกับอาหารเอเชีย และอาหารไทยที่ห้องอาหารในสถานที่ได้อีกด้วย

Grand Manita Beach Resort ตั้งอยู่ในหาดละไม ห่างจากหาดละไมเพียงไม่กี่ก้าว ให้บริการที่พักพร้อมสระว่ายน้ำกลางแจ้ง ที่จอดรถส่วนตัวฟรี สวน และลานระเบียง ที่พักอยู่ห่างจากหาด Silver Beach โดยใช้เวลาเดินประมาณ 10 นาที ห่างจากหาด Coral Cove Beach 2.4 กม. และห่างจากหินตาหินยาย 4.2 กม. รีสอร์ทยังมีบริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย ฟรี และบริการรถรับส่งสนามบินโดยมีค่าธรรมเนียม รีสอร์ทให้บริการห้องพักปรับอากาศพร้อมโต๊ะทำงาน

กาต้มน้ำ ตู้เย็น ตู้นิรภัย โทรทัศน์ ระเบียง และห้องน้ำส่วนตัวพร้อมฝักบัว ห้องพักมีตู้เสื้อผ้า หมู่บ้านชาวประมงอยู่ห่างจาก Grand Manita Beach Resort 11 กม. ในขณะที่พระใหญ่อยู่ห่างจากที่พัก 13 กม. สนามบินที่ใกล้ที่สุดคือสนามบินนานาชาติสมุยซึ่งอยู่ห่างจากที่พัก 10 กม.