กุมภาพันธ์ 23, 2024

PHUKET VILLAS HOME

ความสุขที่ลงตัว บ้านที่ออกแบบมาเพื่อคุณ เติมเต็มทุกความต้องการ บ้านที่เข้าใจคุณ

ที่พักหาดกะตะ

ที่พักหาดกะตะ สวยๆ ใกล้ทะเล มีสระว่ายน้ำ เริ่มต้น 875 บาท

ที่พักหาดกะตะ สวยๆ ใกล้ทะเล มีสระว่ายน้ำ เริ่มต้น 875 บาท

ที่พักหาดกะตะ สวยๆ ใกล้ทะเล มีสระว่ายน้ำ เริ่มต้น 875 บาท

ที่พักหาดกะตะ สวยๆ ใกล้ทะเล มีสระว่ายน้ำ เริ่มต้น 875 บาท

ที่พักหาดกะตะ สวยๆ ใกล้ทะเล มีสระว่ายน้ำ เริ่มต้น 875 บาท หาดกะตะ (Kata beach) เป็นชายหาดมีความสวยงามด้วยน้ำทะเลใส และหาดทรายขาวละเอียด นักท่องเที่ยวสามารถเพลิดเพลินกับกิจกรรมทางน้ำ

ที่หลากหลาย เช่น ดำน้ำตื้น พายเรือคายัค หรือว่ายน้ำ บริเวณรอบ ๆ หาดกะตะยังเป็นที่ตั้งของร้านอาหาร และบาร์หลายแห่ง ทำให้ที่นี่เป็นสถานที่ที่ดีเยี่ยมในการพักผ่อน และเพลิดเพลินกับบรรยากาศสบาย ๆ ของภูเก็ต

บริเวณย่านนี้ก็มีตัวเลือกที่พักมากมาย ตั้งแต่โรงแรมราคาประหยัด ไปจนถึงรีสอร์ทหรูหราระดับ 5 ดาว นักท่องเที่ยวสามารถเลือกที่พักที่เหมาะกับความชอบ และงบประมาณของตน หรือหากใครเลือกไม่ได้ก็ลองมาพักที่  ที่พักหาดกะตะ ใกล้ทะเล ที่คัดมาฝากในโพสต์นี้ได้เลยค่ะ รับรองว่าจะต้องประทับใจ และผ่อนคลายอย่างแน่นอนคลิ๊กที่นี่ : assetdata.land

1. เดอะ เมโลดี้ ภูเก็ต โฮเทล

ที่พักหาดกะตะ สวยๆ ใกล้ทะเล มีสระว่ายน้ำ เริ่มต้น 875 บาท

ที่พักแรกที่เราจะพามาดูคือ เดอะ เมโลดี้ ภูเก็ต โฮเทล (The Melody Phuket Hotel) เป็นโรงแรมระดับ 4 ดาวที่ตั้งอยู่ใกล้หาดกะตะ และหาดกะรน มีห้องพักมากกว่า 76 ห้อง แบ่งเป็น 2 ประเภท ได้แก่ Jazz Pool Access และ Indy

Deluxe สำหรับ Jazz Pool Access ผู้เข้าพักสามารถเข้าถึงสระว่ายน้ำได้อย่างง่ายดาย ในขณะที่ Indy Deluxe มีระเบียงส่วนตัวพร้อมวิวเมือง ที่พักหาดละไม

และวิวภูเขา แต่ละห้องมีเครื่องปรับอากาศ ทีวีจอแบน และ Wi-Fi ฟรี มีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง ห้องอาหาร แผนกต้อนรับ 24 ชั่วโมง บริการซักรีด และที่จอดรถ

โรงแรมอยู่ใกล้ร้านอาหาร บาร์ และร้านค้ามากมาย หาดป่าตองอยู่ห่างออกไปเพียง 20 นาที และหาดกะตะน้อยอยู่ห่างออกไปเพียง 2.4 กม. สนามบินนานาชาติภูเก็ตอยู่ห่างออกไป 31 กม. จึงเป็นที่พักที่น่าสนใจสำหรับผู้ที่ต้องการประสบการณ์สะดวกสบายในหาดกะตะ ที่พักตรังในเมือง

เดอะ เมโลดี้ ภูเก็ต ตั้งอยู่บนหาดกะตะและขับรถไม่ไกลจากทั้งหาดกะตะและหาดกะรน ทำเลที่ตั้งสะดวกมาก: ห้างแมคโคร, 7/11, ตลาดอาหารเย็น, ตลาดสด, บาร์ (ราคาถูก) เดินไปชายหาดใช้เวลา 15 นาที แต่เรามีบริการรถรับส่งฟรีไปยังหาดกะตะและหาดกะรน ห้อง Indy Deluxe และห้อง Jazz Pool Access มีเครื่องปรับอากาศ

ห้องพักสว่างสดใสพร้อมระเบียง เคเบิลทีวีจอแบน และเตียงโซฟาสำหรับนั่งชิลล์ สิ่งอำนวยความสะดวกในห้องมีตู้เซฟ น้ำฟรี Wi-Fi ฟรี ไดร์เป่าผม แชมพูและสบู่ อุปกรณ์อาบน้ำ ฯลฯ สระว่ายน้ำสวยและใหญ่ ห้องออกกำลังกาย และ Moni café (ร้านอาหารของโรงแรม) สำหรับอาหารและกาแฟที่น่าตื่นตาตื่นใจ The Melody Phuket

มีที่จอดรถฟรีและแผนกต้อนรับตลอด 24 ชั่วโมง (เป็นกันเองและช่วยเหลือดี) โรงแรมห่างจากหาดป่าตอง 20 นาที และห่างจากสนามบินนานาชาติภูเก็ต 30 กม. บัตรเครดิตของคุณส่งเพื่อยืนยันการจอง ชำระเงินเมื่อเดินทางมาถึงเท่านั้น

2. วี กะตะ ลักชูรี่

ที่พักหาดกะตะ สวยๆ ใกล้ทะเล มีสระว่ายน้ำ เริ่มต้น 875 บาท

ถัดมากับอีกหนึ่งที่พักหาดกะตะสวยๆ อย่าง วี กะตะ ลักชูรี่ (Wekata Luxury) เป็นโรงแรมเปิดใหม่ระดับ 4 ดาวที่ตั้งอยู่ใกล้กับหาดกะตะ ให้บริการห้องพักแบบมาตรฐาน และห้องสวีทจำนวน 95 ห้อง แบ่งเป็น 1 หรือ 2 ห้องนอน

ต่อห้อง แต่ละห้องมีห้องน้ำ เครื่องปรับอากาศ เคเบิลทีวี และ Wi-Fi ฟรี โรงแรมมีทั้งหมด 8 ชั้น มีสระว่ายน้ำ 2 สระ และห้องออกกำลังกาย ผู้เข้าพักสามารถเพลิดเพลินไปกับอาหารเช้าทุกวันที่ห้องอาหารของโรงแรม

สำหรับครอบครัวแนะนำ ห้อง Family Deluxe Pool Access เป็นตัวเลือกห้องพักที่กว้างขวาง ประกอบด้วยห้องนอน 1 ห้อง ห้องนั่งเล่นแยกเป็นสัดส่วน และห้องน้ำ มีตู้เสื้อผ้า โซฟา และโต๊ะรับประทานอาหาร ห้องน้ำมีฝักบัวและอ่างอาบน้ำ ห้องนี้ตั้งอยู่ที่ชั้นล่าง และมีทางลงสระว่ายน้ำโดยตรง

Wekata Luxury ตั้งอยู่ในหาดกะตะในจังหวัดภูเก็ต ใกล้กับไดโนปาร์ค มินิกอล์ฟ และเซิร์ฟเฮาส์ ภูเก็ต ให้บริการที่พักพร้อมที่จอดรถส่วนตัวฟรี ทุกยูนิตมีเครื่องปรับอากาศและทีวีจอแบน

สถานที่น่าสนใจยอดนิยมใกล้กับเซอร์วิสอพาร์ทเมนท์ ได้แก่ เดอะคอฟฟี่คลับหาดกะตะ เอสซีพลาซ่ากะตะ และพระใหญ่ สนามบินที่ใกล้ที่สุดคือสนามบินนานาชาติภูเก็ตซึ่งอยู่ห่างจาก Wekata Luxury 45 กม. โรงแรมมีแผนกต้อนรับตลอด 24 ชั่วโมง

3. เดอะ บีช ไฮท์ รีสอร์ท

ที่พักหาดกะตะ สวยๆ ใกล้ทะเล มีสระว่ายน้ำ เริ่มต้น 875 บาท

มาต่อกันที่ที่พักถัดมาเลยค่ะ กับ เดอะ บีช ไฮท์ รีสอร์ท (The Beach Heights Resort) เป็นโรงแรมระดับ 4 ดาวที่มีจำนวนห้องพักสูงถึง 162 ห้อง โดดเด่นด้วยการตกแต่งห้องพักในสไตล์ไทย และตั้งอยู่ในทำเลที่สะดวกสบาย

ห่างจากหาดกะตะ ร้านอาหาร และสถานบันเทิงต่าง ๆ เพียง 10 นาที มีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายสำหรับผู้เข้าพัก เช่น สระว่ายน้ำ 2 สระ ห้องออกกำลังกาย คิดส์คลับสำหรับเด็ก ห้องอาหาร Yanas และบาร์

โรงแรมมีห้องพักประเภทต่าง ๆ ได้แก่ Deluxe Room, Deluxe Premium Room และ Pool Access Room ที่ผู้เข้าพักสามารถลงว่ายน้ำจากระเบียงได้โดยตรง นอกจากนี้ยังมีห้องสวีทพิเศษอีก 2 ห้อง ได้แก่ Duplex Suite 1 Bedroom และ Duplex Suite 2 Bedroom ที่มาพร้อมกับงานศิลปะ และห้องนอน 2 ห้องแยกเป็นสัดส่วน พร้อมห้องนั่งเล่น ห้องครัวขนาดเล็ก และระเบียง

4. ชนาลัย ฟลอรา รีสอร์ท หาดกะตะ

ที่พักหาดกะตะ สวยๆ ใกล้ทะเล มีสระว่ายน้ำ เริ่มต้น 875 บาท

ถัดมาคือที่ ชนาลัย ฟลอรา รีสอร์ท หาดกะตะ (Chanalai Flora Resort, Kata Beach ) เป็นรีสอร์ทระดับ 4 ดาวที่มีห้องพัก 144 ห้อง ตั้งอยู่ในทำเลที่สะดวกมาก สามารถเดินทางไปยังหาดกะตะได้เพียง 5 นาทีจากที่พัก ห้องพักได้รับการตกแต่งอย่างสวยงามในสไตล์ไทย และมีระเบียงที่มองออกไปเห็นวิวสวน

สำหรับครอบครัวก็มีห้องที่เชื่อมต่อกันได้ให้บริการ นอกจากนี้ยังมีสระว่ายน้ำ 2 สระ ห้องออกกำลังกาย และคิดส์คลับ อีกทั้งยังมีห้องอาหารบุษราคัม และห้องอาหาร Al Fresco Terrace ที่ให้บริการอาหารท้องถิ่น และอาหารนานาชาติรสเลิศตลอดวัน

The Beach Heights Resort SHA Plus SHA Plus มีห้องอาหารและศูนย์ออกกำลังกาย ห่างจากหาดกะตะโดยใช้เวลาเดินเพียง 6 นาที มีอินเทอร์เน็ตไร้สาย ฟรี ห้องพักมี 4 สไตล์ซึ่งแสดงถึงภูมิภาคต่างๆ ของไทย ห้องพักมีโทรทัศน์จอแบน เครื่องปรับอากาศ ระเบียง พื้นที่รับประทานอาหารมีตู้เย็นและกาต้มน้ำไฟฟ้า ห้องน้ำส่วนตัวพร้อมฝักบัว

เครื่องเป่าผม และเครื่องใช้ในห้องน้ำฟรี สิ่งอำนวยความสะดวกเพิ่มเติม ได้แก่ มินิบาร์ พื้นที่นั่งเล่น และช่องรายการระบบดาวเทียม The Beach Heights Resort SHA Plus SHA Plus มีแผนกต้อนรับตลอด 24 ชั่วโมง

และสวน สิ่งอำนวยความสะดวกอื่น ๆ ได้แก่ สระว่ายน้ำกลางแจ้งและโต๊ะบริการทัวร์ ที่พักให้บริการที่จอดรถฟรี โรงแรมอยู่ห่างจากจุดชมวิวกะตะ 3 กม. และห่างจากพระใหญ่ 1.5 กม. สนามบินนานาชาติภูเก็ตอยู่ห่างออกไป 20 กม.