พฤศจิกายน 30, 2022

PHUKET VILLAS HOME Pool Villa

Villas Phuket Poo Villa Phuket Pool Villa Cheap Villas in Phuket

บ้านพร้อมอยู่

บ้านพร้อมอยู่

บ้านพร้อมอยู่

โครงการบ้านพร้อมอยู่ที่น่าสนใจ

บ้านพร้อมอยู่
บ้านพร้อมอยู่

โครงการที่น่าสนใจ

บ้านพร้อมอยู่ กรุงเทพฯ ไทยกรุงเทพ เมือง เมืองหลวง และท่าเรือใหญ่ของประเทศไทย เป็นเมืองที่มีความเป็นสากลเพียงแห่งเดียวในประเทศที่มีหมู่บ้านและหมู่บ้านเล็กๆ และเป็นศูนย์กลางทางวัฒนธรรมและการค้าของประเทศไทย ศูนย์รวมโครงการบ้านเดี่ยวพร้อมขาย บ้านเดี่ยวทุกทำเล ในกรุงเทพฯ ปริมณฑล และปริมณฑล ราคาที่เหมาะสม ทำเลทอง

Atelier Residence

บ้านพร้อมอยู่
บ้านพร้อมอยู่

Atelier Residence โครงการบ้านเดี่ยว 3 ชั้นสุดหรูสำหรับขายใจกลางกรุงเทพฯ บ้านที่เป็นส่วนตัวอย่างยิ่งทำให้เป็นสถานที่ที่สมบูรณ์แบบในการสร้างความทรงจำของครอบครัวที่ยั่งยืน แต่เพียงไม่กี่นาทีจากย่านไลฟ์สไตล์ที่สำคัญของเมือง บ้านจัดสรร

Atelier Residence ตั้งอยู่บนเนื้อที่ประมาณ 7 ไร่ บนถนนรามอินทราอาจณรงค์ ใกล้แยกเหม่งจ๋าย โครงการมีความหนาแน่นต่ำ โดยมีเพียง 8 หลัง โดยแต่ละหลังมีเนื้อที่ 182 ตารางวา พื้นที่ใช้สอย 1,150 ตารางเมตร บ้านแต่ละหลังมีสระว่ายน้ำส่วนตัวและสวน มีบ้านให้เลือก 2 แบบ:

TYPE A บ้าน 3 ชั้น สไตล์เซน

TYPE B: บ้านสไตล์โรมัน 3 ชั้น

บรรยากาศอันเงียบสงบของบ้านแต่ละหลังสะท้อนผ่านการออกแบบที่ล้ำสมัย โดยแต่ละหลังมี 5 ห้องนอนพร้อมตู้เสื้อผ้าแบบวอล์กอิน 5 ห้องน้ำ + ห้องแต่งตัว 2 ห้อง ห้องนั่งเล่นขนาดใหญ่ ห้องสำหรับครอบครัว ห้องบาร์ในธีมสปีคอีซี่ ห้องสะสม ห้องอ่านหนังสือ สปา และห้องฟิตเนส ครัวฝรั่งและครัวไทยพร้อมตู้กับข้าว พื้นที่ซักรีดและเอนกประสงค์ ห้องผู้ช่วย 2 ห้องพร้อมห้องสุขา ลิฟต์ส่วนตัว ที่จอดรถ 6 คัน ความเพลิดเพลินยังคงดำเนินต่อไปที่สระว่ายน้ำขนาด 20 เมตรพร้อมเจ็ทสปาบนชั้น 2 สวนลอยฟ้าและลานภายใน วิลล่าในป่าตอง

Baan 365 Rama 3

บ้านพร้อมอยู่
บ้านพร้อมอยู่

Baan 365 พระราม 3 “บ้านหรูเรียบง่ายน่าอยู่”

ขายบ้านเดี่ยวหรู อยู่ระหว่างถนนวงแหวนอุตสาหกรรม ถนนพระราม 3 และถนนยานนาวา
ใกล้แม่น้ำเจ้าพระยาและสะพานภูมิพล
เดินทางสะดวกสู่ย่านศูนย์กลางธุรกิจ เช่น สาทร สีลม และสุขุมวิท
แบบบ้าน:

The Garden Villa บ้านเดี่ยว 3 ชั้น พื้นที่ใช้สอย 340 ตารางเมตร 4 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ ที่จอดรถ 3 คัน ห้องนั่งเล่นและห้องสำหรับครอบครัว ครัวไทย ตู้กับข้าว และลิฟต์

The Pool Villa บ้านเดี่ยว 3 ชั้น พื้นที่ใช้สอย 490 ตารางเมตร 4 ห้องนอน 6 ห้องน้ำ ที่จอดรถ 3 คัน ห้องนั่งเล่นและห้องสำหรับครอบครัว ครัวไทย ตู้กับข้าว ลิฟต์ และสระว่ายน้ำ

The Pavilion Villa บ้านเดี่ยว 3 ชั้น พื้นที่ใช้สอย 445 ตารางเมตร 4 ห้องนอน 6 ห้องน้ำ ที่จอดรถ 3 คัน ห้องนั่งเล่นและห้องสำหรับครอบครัว ครัวไทย ตู้กับข้าว และลิฟต์ วิลล่า ราคาถูกภูเก็ต

เดอะ พาวิลเลี่ยน วิลล่า พลัส บ้านเดี่ยว 3 ชั้น พื้นที่ใช้สอย 490-734 ตารางเมตร 4 ห้องนอน 6 ห้องน้ำ ที่จอดรถ 3 คัน ห้องนั่งเล่นและห้องสำหรับครอบครัว ครัวไทย ตู้กับข้าว และลิฟต์

Altitude Mastery Sukhumvit

บ้านพร้อมอยู่
บ้านพร้อมอยู่

Altitude Mastery Sukhumvit – ขายบ้านเดี่ยวสุดหรูในกรุงเทพฯ

แรงบันดาลใจจากธรรมชาติผสมผสานกับความหรูหราที่โดดเด่นของสถาปัตยกรรมเขตร้อนอันทันสมัยสร้างความเป็นส่วนตัวที่เรียบง่ายและเงียบสงบล้อมรอบด้วยธรรมชาติ เสริมความมั่งคั่ง เสริมโชคลาภ ฮวงจุ้ย โดยปรมาจารย์ด้านฮวงจุ้ยระดับโลก

ความสง่างามของที่อยู่อาศัยที่รังสรรค์ขึ้นอย่างปราณีตและประณีตเพื่อชีวิตที่สมบูรณ์แบบ รายล้อมด้วยวิวธรรมชาติและทิวทัศน์ที่สวยงามภายในชุมชนส่วนตัวสุดพิเศษของ 16 ครอบครัว เดินทางสะดวกเพียงไม่กี่ก้าวถึงสถานีรถไฟฟ้าอุดมสุขและสถานีรถไฟฟ้าใต้ดินศรีอุดม

Providence Lane Ekkamai

บ้านพร้อมอยู่
บ้านพร้อมอยู่

กำหนดเอกลักษณ์เฉพาะของคุณผ่านบ้านเดี่ยวขนาดใหญ่ที่ทันสมัยและทันสมัย พื้นที่นี้เติมเต็มไลฟ์สไตล์ของผู้ที่ชื่นชอบความคิดสร้างสรรค์

ขายบ้านเดี่ยว 3 ชั้น สไตล์โมเดิร์น หรูหรา ด้วยแนวคิดการออกแบบที่เป็นเอกลักษณ์ รองรับทุกไลฟ์สไตล์ มี 4 ห้องนอน ขนาดตั้งแต่ 428 – 712 ตารางเมตร บนที่ดินขนาด 64.5 – 101 ตารางเมตร พร้อมลิฟท์ส่วนตัวและสระว่ายน้ำ สิ่งอำนวยความสะดวก ได้แก่ สโมสร ห้องออกกำลังกาย และสวนส่วนกลาง

ขายบ้านเดี่ยวพรอวิเดนซ์ เลน ทำเลทองเอกมัย-รามอินทรา ซอยสังฆมสงเคราะห์ 14 ขับรถเพียง 5 นาที ถึงเซ็นทรัลเฟสติวัล อีสต์วิลล์ และทางด่วนเอกมัย – รามอินทรา รายล้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เช่น เดอะ คริสตัล พาร์ค, คริสตัล ดีไซน์ เซ็นเตอร์, สิงคโปร์ โรงเรียนนานาชาติกรุงเทพ (SISB), โรงเรียนนานาชาติรีเจ้นท์, โรงเรียนนานาชาติ KIS, สวนพักผ่อนโพธาลัย, โรงพยาบาลกรุงเทพ, โรงพยาบาลสมิติเวชสุขุมวิทและอีกมากมาย ขายบ้าน