พฤศจิกายน 30, 2022

PHUKET VILLAS HOME Pool Villa

Villas Phuket Poo Villa Phuket Pool Villa Cheap Villas in Phuket

ไอเดียออก แบบบ้านชั้นเดียวเล็กๆ

small house design ideas

small house design ideas

ไอเดียออก แบบบ้านชั้นเดียวเล็กๆ แบบแปลนบ้านชั้นเดียวของเราได้รับความนิยมอย่างมากเพราะใช้ได้ดีในสภาพอากาศที่อบอุ่นและมีลมแรง สามารถสร้างได้ในราคาไม่แพง และมักจะอนุญาตให้แยกห้องจากพื้นที่ “สาธารณะ” ทั่วไปทั้งสองข้างได้

แบบบ้านชั้นเดียวมีสไตล์ตั้งแต่ฟาร์มปศุสัตว์ไปจนถึงบังกะโลและกระท่อม วิลล่าภูเก็ต สำหรับขนาด เรามีเลย์เอาต์ชั้นเดียวขนาดเล็ก ขนาดกลาง และคฤหาสน์ หากต้องการดูแบบบ้าน 1 ชั้นเพิ่มเติม ให้ลองค้นหาแบบแปลนชั้นขั้นสูงของเรา

ไอเดียออก แบบบ้านชั้นเดียวเล็กๆ

ไอเดียออก แบบบ้านชั้นเดียวเล็กๆ ที่เราได้นำมาเสนอคุณ

แบบบ้านชั้นเดียวของเรามีไว้เพื่อให้เรียบง่าย คุณสามารถหาคุณสมบัติทั้งหมด บ้านชั้นเดียวที่เป็นที่รู้จักในรูปแบบสถาปัตยกรรมใด ๆ ที่คุณต้องการ!

แปลนพื้นชั้นล่างเหล่านี้ได้รับการออกแบบอย่างพิถีพิถันเพื่อเพิ่มพื้นที่เป็นตารางฟุตในขณะที่สร้างกระแสธรรมชาติจากห้องหนึ่งไปอีกห้องหนึ่ง แบบบ้านชั้นเดียวเป็นที่นิยมเสมอ Phuket Villa และเป็นตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบหากคุณต้องการขจัดอันตรายที่อาจเกิดขึ้นจากบันได แผนจำนวนมากในกลุ่มการออกแบบบ้านที่มีเอกลักษณ์เฉพาะกลุ่มนี้มีลานเฉลียงหรือเลานจ์สำหรับการใช้ชีวิตกลางแจ้ง

แบบแปลนบ้านขนาดเล็ก – JERICA – ไอเดียออก แบบบ้านชั้นเดียวเล็กๆ

แบบแปลนบ้านขนาดเล็ก – JERICA

แบบแปลนบ้านขนาดเล็ก – เจริกาเป็นบ้านเดี่ยว 3 ห้องนอน สร้างขึ้นใน 200 ตร.ม. มากและมีหน้ากว้าง 13 เมตร กับบ้านนี้สามารถยืนได้อย่างสะดวกสบายโดยรักษาความพ่ายแพ้ที่อนุญาตที่ด้านหลัง ด้านข้าง และด้านหน้า ด้านซ้ายมีผนังกันไฟเพื่อเพิ่มพื้นที่ซึ่งมีโรงรถขนาดเล็กที่สามารถรองรับรถยนต์ได้หนึ่งคัน

Jerica ที่เป็นแบบแปลนบ้านขนาดเล็กได้รับการออกแบบอย่างพิถีพิถันเพื่อให้ห้องนอนทั้ง 3 ห้องอยู่ทางด้านขวามือ ห้องนอนใหญ่อยู่ด้านหน้าพร้อมห้องน้ำและอ่างอาบน้ำในตัวและตู้บิวท์อิน บ้านสไตล์มินิมอล ยกสูงจากเส้นชั้นหลัก 2 ก้าว ห้องนอน 2 ห้อง พักผ่อนสบายใกล้ส่วนหลังสุด พวกเขาจะเสิร์ฟโดยห้องน้ำส่วนกลางที่อยู่ฝั่งตรงข้ามของบ้านซึ่งอยู่ติดกับห้องครัว

ระเบียงที่สะดวกสบายเป็นส่วนหนึ่งของบ้านซึ่งคุณจะเห็นเป็นอย่างแรก มุงด้วยแผ่นพื้นคอนกรีตเสริมเหล็ก ทางเข้าหลักจะชิดซ้ายใกล้โรงรถ เข้าไปในห้องนั่งเล่น เผยให้เห็นพื้นที่เปิดโล่งขึ้นไปที่ห้องครัว ซึ่งทำให้เป็นพื้นที่มากขึ้น แบบแปลนบ้านหลังเล็กแบบนี้ควรวางแผนให้ดีเพื่อให้ทุกพื้นที่ประสานกัน

เคาน์เตอร์ครัวจัดวางเป็นรูปตัว L เพื่อให้ตู้เย็น ช่วง และอ่างล้างจานเข้ากันได้ มีประตูบริการ 2 บาน บานหนึ่งนำไปสู่โรงรถ และอีกบานนำไปสู่พื้นที่บริการซึ่งจะใช้เป็นห้องครัวสกปรกหรือพื้นที่ซักรีด

การออกแบบบ้านขนาดเล็กสองห้องนอน

การออกแบบบ้านขนาดเล็กสองห้องนอน

การออกแบบบ้านหลังเล็กแบบสองห้องนอนนี้มีพื้นที่รวม 61 ตารางเมตร สามารถสร้างได้ในพื้นที่ 134 ตารางเมตร หากคุณมีพื้นที่กว้างมาก 10 เมตร ลึก 16.7 เมตร การออกแบบนี้สามารถสร้างได้สะดวก โดยมีความหลัง 3 เมตร ด้านหลัง 1.5 เมตร ทั้งสองข้าง และด้านหลัง 2 เมตร

หลังคาโลหะช่วงยาวของโครงถักเหล็กและแป วิลล่าในป่าตอง หน้าต่างกรอบอลูมิเนียม ประตูไม้เป็นคุณสมบัติหลักของแนวคิดบ้านหลังเล็กนี้

การออกแบบที่เรียบง่ายแต่สง่างาม แม้ว่าบ้านหลังนี้เป็นบ้านหลังเล็กเนื่องจากมีพื้นที่เพียง 61 ตร.ม. การออกแบบนี้ได้รับการวางแผนอย่างรอบคอบเพื่อให้เหมาะกับความต้องการของครอบครัวขนาดเล็ก การผสมผสานระหว่างหลังคาลาดเดียวและผนังเชิงเทินเป็นการออกแบบที่ด้านบน โดยผสมผสานระหว่างผนังสำเร็จรูปแบบเรียบที่ทาสีขาวและอิฐเน้นที่บริเวณรับประทานอาหาร ห้องนั่งเล่น และห้องครัว

ด้านล่างนี้คือระดับความสูงและแผนผังหลังคาที่แสดงรายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ ของแนวคิดบ้านนี้

แผนผังชั้นหลักประกอบด้วยระเบียงทางเข้า ห้องนั่งเล่น ห้องรับประทานอาหาร ห้องครัว ห้องนอน 1 และ 2 และ 2 ห้องน้ำและห้องอาบน้ำ ห้องนั่งเล่น ห้องรับประทานอาหาร และห้องครัว พื้นที่ใช้สอยรวมประมาณ 24.6 ตร.ม. ห้องนอนที่ 1 สามารถใช้เป็นห้องนอนใหญ่ได้

เพราะมีห้องน้ำและห้องอาบน้ำในตัว ห้องนอนที่ 2 เป็นห้องนอนมาตรฐาน ขนาด 2.3 เมตร คูณ 3 เมตร ใช้ห้องน้ำและอ่างอาบน้ำร่วมกันทั้งบ้าน พูลวิลล่า มีพื้นที่เก็บของขนาดเล็กสำหรับพื้นที่เพิ่มเติมและห้องครัวสกปรกด้านหลังสะดวกที่สุดและสามารถเป็นพื้นที่ซักรีดได้เช่นกัน

OBANI – สง่างามแต่ราคาไม่แพง ชั้นเดียวที่แนบมาด้วย

OBANI – สง่างามแต่ราคาไม่แพง ชั้นเดียวที่แนบมาด้วย

Obani Model เป็นอาคารชั้นเดียวที่มีพื้นที่รวม 64 ตารางเมตร โดยมีงบประมาณการขัดผิวหยาบโดยประมาณน้อยกว่า 800,000 เปโซ ข่าวดีก็คือ คุณสามารถสร้างบ้านหลังนี้บนเนื้อที่ 120 ตร.ม. หน้ากว้าง 10 ม. ลึก 12 ม.

แบบบ้านบ้านเดี่ยวชั้นเดียวมีพื้นที่ใช้สอยมาก โดยปกติสำหรับบ้านเดี่ยวหลังเดียว จะต้องมีการถอยกลับอย่างน้อย 1.5 เมตรทั้งสองด้าน ในขณะที่ส่วนต่อประสานเดี่ยวจะใช้ไฟร์วอลล์ด้านหนึ่งซึ่งใช้พื้นที่ 1.5 เมตรเป็นพื้นที่ใช้สอยภายใน

เมื่อมองในมุมบ้านหลังนี้มีความสง่างามทั้งภายในและภายนอก หลังคาเป็นการผสมผสานระหว่างหลังคาทรงปั้นหยาและหน้าจั่วด้วยเหล็กอาบสังกะสีช่วงยาวก่อนทาสีด้วยสีน้ำเงินเข้มซึ่งเข้ากับผนังสีอ่อนได้เป็นอย่างดี ส่วนหน้าจั่วมีแผ่นไม้ทาสีเทาและซับในสีขาวตรงกลาง

หน้าต่างบานเลื่อนกรอบอลูมิเนียมเคลือบผงบริเวณหน้าต่าง ขายบ้าน ประตูหลักทำจากไม้บานเลื่อน ฐานเสาที่เฉลียงด้านหน้าทำด้วยอิฐหรือหินเจียระไน โรงรถเป็นออฟชั่นเสริมด้วยชั้นเดียวที่แนบมานี้ สามารถปิดหรือเปิดได้ดังที่คุณเห็นจากมุมมองด้านบนด้านล่าง

ที่แปลนพื้น โดยมีไฟร์วอลอยู่ด้านซ้าย ด้านขวาเปิดเป็นทางเข้าหลังบ้าน ด้านหน้าใช้เป็นพื้นที่จอดรถ มุมบนขวาจะเป็นสนามหญ้าหรือสวนเล็กๆ ก่อนถึงด้านในจะมีระเบียงเล็กๆ ที่มีประตู Trance หลักเปิดออกสู่ห้องนั่งเล่น พร้อมห้องทานอาหารและห้องครัวรวมกันเป็นพื้นที่เปิดโล่ง ทางซ้ายมือ มีห้องนอน 2 ห้อง ที่ตั้งอยู่ตรงกลางระหว่างนี้เป็นห้องน้ำรวม

แบบแปลนชั้น 2 ห้องนอนแบบเรียบง่ายพร้อมดาดฟ้า

แบบแปลนชั้น 2 ห้องนอนแบบเรียบง่ายพร้อมดาดฟ้า

แบบแปลนชั้น 2 ห้องนอนแบบเรียบง่ายพร้อมดาดฟ้านี้มีเนื้อที่รวม 75 ตารางเมตรของชั้นหลักไม่รวมพื้นที่ดาดฟ้า สามารถสร้างได้ในเนื้อที่ 156 ตร.ม. นอกจากนี้ หากคุณตั้งเป้าบ้านเดี่ยว พื้นที่ควรมีอย่างน้อย 12 เมตร ตรวจสอบให้แน่ใจว่าทั้งสองฝ่ายมีความปราชัย 1.5 เมตร

ด้วยระยะถอยหลัง 3 เมตรที่ด้านหน้าและ 2 เมตรที่ด้านหลัง จึงต้องใช้ความลึก 13 เมตรจึงจะบรรลุเป้าหมายได้

โทนสีของบ้านจะเป็นสีขาวสำหรับผนังส่วนใหญ่ ผนังเชิงเทินที่ดาดฟ้าหลังคาเป็นสีน้ำตาลอ่อนพร้อมผ้าบุสีขาว เครือเถาบนหน้าต่างก็เป็นสีน้ำตาลอ่อนเช่นกัน และอิฐสีเข้มบางส่วนบนเสาบริเวณระเบียง

เมื่อมองไปที่แผนผังด้านล่าง ระเบียงก็ใช้เป็นโรงจอดรถได้ตามที่คุณเห็นในมุมมอง หลังคาระเบียงและพื้นที่นั่งเล่นเป็นพื้นคอนกรีตเสริมเหล็ก

ซิทเอาท์ยกระดับเป็น 3 ขั้น ประมาณ 450 มม. และ 150 มม. ต่อขั้น Pool ระดับนี้รวมถึงพื้นหลักด้านใน ส่วนนั่งเล่นและรับประทานอาหารตั้งอยู่ตรงกลางบ้านคั่นด้วยราวบันไดไม้

โถด้านซ้ายของบ้านเป็นห้องนอนขนาด 3 x 3.30 เมตร มีห้องน้ำและอ่างอาบน้ำในตัวเหมาะสำหรับเป็นห้องนอนใหญ่ สามารถเพิ่มตู้บิลท์อินในห้องนี้ได้

ด้านขวาของบ้านประกอบด้วยห้องนอนส่วนกลาง ห้องครัว และบันไดขึ้นสู่ดาดฟ้า ห้องสุขาและอ่างอาบน้ำส่วนกลางอยู่ใต้บันได

แผนผังชั้น 2 ห้องนอนแบบเรียบง่ายพร้อมดาดฟ้าเหมาะสำหรับครอบครัวขนาดเล็กและมีรายได้เพียงพอ นี่อาจเป็นการออกแบบขนาดเล็ก แต่ก็ถือได้ว่าเป็นบ้านที่สมบูรณ์สำหรับพวกเราส่วนใหญ่

อ่านต่อเพิ่มเติม: บ้านภูเก็ต. บ้านโมเดิร์นคลาสสิค. ออกแบบบ้านฟรี. บ้าน 2565. ทาวน์โฮม.