ธันวาคม 3, 2022

PHUKET VILLAS HOME Pool Villa

Villas Phuket Poo Villa Phuket Pool Villa Cheap Villas in Phuket

รีวิวที่พัก โรงแรมเปิดใหม่ ภูเก็ต 2021

Reviews of accommodation, newly opened hotel, Phuket 2021

Reviews of accommodation, newly opened hotel, Phuket 2021

รีวิวที่พัก โรงแรมเปิดใหม่ ภูเก็ต 2021 เริ่มต้นด้วย ที่พักภูเก็ต 2021 เปิดใหม่ล่าสุด ตั้งอยู่เกาะสิเหร่ เน้นการตกแต่งโทนขาว-ดำให้ความน่าค้นหา ออกแบบให้ดูโมเดิร์น พร้อมน้องหมีมาร์ดีสวมชุดลายผ้าขาวม้าสีขาว-ดำ-เทา วิลล่าภูเก็ต คอยต้อนรับนักท่องเที่ยว โดดเด่นด้วยบรรยากาศแบบ Panorama Sea View มองเห็นท้องทะเลอันดามันสุดสวย มีมุมถ่ายรูปดี ๆ ให้ได้แชะภาพกันจุใจ สมแล้วกับชื่อโรงแรมที่คุณไม่ควรพลาด

รีวิวที่พัก โรงแรมเปิดใหม่ ภูเก็ต 2021

รีวิวที่พัก โรงแรมเปิดใหม่ ภูเก็ต 2021 บรรยากาศดี วิวทะเลสวยหลักล้าน

“ภูเก็ต” เป็นเมืองแห่งการท่องเที่ยวทางภาคใต้ ที่ติดอันดับต้น ๆ ของโลกเลย ภูเก็ตนั้น จะเป็นเกาะขนาดใหญ่ที่สุดในประเทศไทย อยู่บริเวณฝั่งทะเลอันดามัน ที่มีทะเลและชายหาดที่สวยที่สุด วิวงดงามมากที่สุดเลยก็ว่าได้

อีกทั้งยังเป็นจังหวัดที่ชื่อลือชาด้านความสวยงาม ไม่ว่าจะเป็นด้าน สถาปัตยกรรมอันงดงาม บรรยากาศวิวทะเล สายลม แสงแดด ปะการังและหมู่ปลาสวย ๆ มากมาย Phuket Villa จึงเป็นที่มาของสมญานามว่า มุกงามของเมืองไทย

การเดินทางมาท่องเที่ยวก็ง่ายดายมาก ๆ สะดวกไม่น้อย และยังสามารถเดินทางท่องเที่ยว ไปในจังหวัดพังงา และกระบี่ (เกาะพีพี – เกาะลันตา – อ่าวนาง) ต่อได้เพราะอยู่ในพื้นใกล้เคียงกันได้อย่างสะดวก

ด้วยภาพรวมทั้งหมดที่ผมเล่าให้ฟังนั้น จึงไม่แปลกเลยครับ ที่ทั้งนักท่องเที่ยวชาวไทย และนักท่องเที่ยวต่างชาติ จะมุ่งหน้ามาเที่ยวยังภูเก็ตนี้ ถ้าเพื่อน ๆ กำลังหาที่เที่ยว  มาที่ภูเก็ต ประทับใจ โรงแรม 5 ดาว ภูเก็ต เราเที่ยวด้วยกัน แน่นอน

ที่พักแต่ละแห่ง มีวิวทะเลทุกที่ ในราคาเริ่มต้นเพียงหลักพัน และอาจจะมีเปลี่ยนแปลงบ้างตามความเหมาะสม รับประกันเลยว่า เพื่อน ๆ บ้านสไตล์มินิมอล จะได้พักผ่อนหย่อนใจได้อย่างสบายเลย

Avista Grande Phuket Karon Mgallery

Avista Grande Phuket Karon Mgallery

เอวิสตา กรันเด ภูเก็ต กะรน เอ็มแกลเลอรี (Avista Grande Phuket Karon Mgallery) โรงแรมภูเก็ตระดับ 5 ดาว หรูหรา ที่ได้รับการตกแต่งอย่างเก๋ไก๋ ที่อยู่ท่ามกลางแมกไม้เขียวขจี บรรยากาศเงียบสงบ ผ่อนคลาย เป็นส่วนตัว

ในส่วนของบริการห้องพัก และอาหารเช้า บ้านวิลล่าภูเก็ต จะมีห้องพัก 9 ประเภท ให้เพื่อน ๆ ได้เลือกพักตามใจเลย ภายในห้องพักกว้างขวาง ตกแต่งอย่างสวยงาม สะอาดสะอ้าน สะดวกสบาย มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน

ภายในโรงแรมแห่งนี้จะมี สระว่ายน้ำพร้อมบาร์ริมสระ คอฟฟี่ช็อป บาร์ริมสระน้ำ ห้องอาหาร บาร์ รูมเซอร์วิส 24 ชั่วโมง ห้องอาหารฮาลาล บริการซักแห้ง แผนกต้อนรับ (24 ชั่วโมง) เช็คอิน/เช็คเอาต์ด่วนพิเศษ บริการทำความสะอาดรายวัน และอื่น ๆ อีกมากมาย

ที่พักมีสิ่งอำนวยความสะดวกทางสันทนาการไว้บริการ เช่น กระดานปาเป้า, ห้องฟิตเนส, ซาวน่า, สระว่ายน้ำกลางแจ้ง, สปา และอื่น ๆ ถ้าเพื่อน ๆ กำลังมองหาโรงแรมสวย ๆ บรรยากาศดี ๆ ขายบ้าน ที่นี่เป็นตัวเลือกแรก ๆ

ที่อยู่ : 38 ซ.หลวงพ่อฉ้วน ซอย1 ต.กะรน อ.เมือง จ.ภูเก็ต 83100
โทรศัพท์ : 076 302 660

Wyndham Grand Phuket Kalim Bay

Wyndham Grand Phuket Kalim Bay

วินด์แฮม แกรนด์ ภูเก็ต กะหลิม เบย์ (Wyndham Grand Phuket Kalim Bay) เป็นโรงแรมหรู ๆ โครงการบ้าน สุดชิคที่อยู่ริมน้ำ โรงแรมแห่งนี้ มีสวนเขตร้อนอันเขียวชอุ่มแห่งนี้ตั้งอยู่บนผาที่มองเห็นทะเลอันสวยงาม

และอยู่ห่างจากหาดกมลา 5 กม. เป็นโรงแรมที่มีวิวทิวทัศน์ทะเลที่สวยงามมาก ๆ บรรยากาศโดยรวม เงียบสงบ เป็นส่วนตัว ไม่วุ่นวาย เหมาะแก่การมาพักผ่อนหย่อนใจ จากปัญกาในเมืองใหญ่มาก ๆ

ในส่วนของบริการที่พัก และอาหารเช้า จะมี พูล สวีท (Pool Suite), สวีท วิวมหาสมุทร พร้อมสิทธิ์เข้าใช้สระว่ายน้ำ และ พูล วิลลา วิวมหาสมุทร ห้องพักกว้างขวาง สวยงาม สะดวกสบาย มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน

ภายในที่พักแห่งนี้ จะมี สระว่ายน้ำกลางแจ้ง รูมเซอร์วิส 24 ชั่วโมง, ฟรี Wi-Fi ทุกห้อง, ระบบความปลอดภัย 24 ชั่วโมง, แม่บ้านทำความสะอาดรายวัน, เช็คอิน/เช็คเอาต์ส่วนตัว มุมถ่ายรูปสวย ๆ และอีกมากมาย

เป็นที่พักที่น่าสนใจมาก ๆ วินด์แฮม แกรนด์ ภูเก็ต กะหลิม เบย์ Phuket Villa คือตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับนักท่องเที่ยวที่มองหาความผ่อนคลาย สะดวกสบาย และเสน่ห์ของภูเก็ตเลย

ที่อยู่ : 8/18-19 Moo 6, ตำบล กมลา ภูเก็ต 83150
โทรศัพท์ : 076 562 000

อ่านต่อเพิ่มเติม: Pool Villas Pasak . sale villa . Phuket Villa. Pool Villa. พูลวิลล่าภูเก็ต. โครงการบ้านภูเก็ต. บ้านจัดสรร. พูลวิลล่าภูเก็ต ราคาถูก. ซื้อวิลล่าภูเก็ต