ธันวาคม 3, 2022

PHUKET VILLAS HOME Pool Villa

Villas Phuket Poo Villa Phuket Pool Villa Cheap Villas in Phuket

นำเสนอการแต่งบ้าน แบบบ้าน Florida

Presenting Florida home decor

Presenting Florida home decor

นำเสนอการแต่งบ้าน แบบบ้าน Florida แสงสว่าง สว่างไสว และโปร่งสบายเป็นสัญลักษณ์ของการใช้ชีวิตในฟลอริดาและสไตล์ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากฟลอริดา เทรนด์อาจจะมาและไป แต่มีแกนนำสองสามอย่างที่จะมีสไตล์อยู่เสมอ สิ่งเหล่านี้คือสิ่งที่ให้ความเก๋ไก๋เท่ ๆ เท่ ๆ วิลล่าภูเก็ต ที่คุณต้องการเมื่อออกแบบบ้านที่มีสไตล์มากมายและผ่อนคลายเหมือนพักผ่อนบนเกาะ

นำเสนอการแต่งบ้าน แบบบ้าน Florida

นำเสนอการแต่งบ้าน แบบบ้าน Florida ฟลอริด้าเป็นเมืองที่ติดทะเล

บ้านสไตล์ฟลอริดามีวิวัฒนาการและมักถูกอ้างถึงสามรูปแบบที่แตกต่างกัน

อย่างแรกคือบ้านสไตล์โคโลเนียลทรอปิคอลที่ออกแบบมาเพื่อให้แสงเย็นสบาย

บ้านหลังที่สองเป็นบ้านสไตล์ชายหาดยกสูงเพื่อรับมือกับน้ำท่วมและพายุที่สบายๆ

บ้านหลังที่สามเป็นบ้านสไตล์เปิดโล่งที่ทันสมัยเหมือนภาพด้านบน

บทความนี้พยายามแสดงสไตล์ทั้งหมด – โดยทั่วไปแล้วรูปแบบบ้านที่เป็นสัญลักษณ์สองประเภทที่คุณจะพบในรัฐฟลอริดา

6 เทรนด์การออกแบบตกแต่งภายในของฟลอริดาที่ไม่มีวันตกยุค – นำเสนอการแต่งบ้าน แบบบ้าน Florida

 • อิทธิพลเขตร้อน

ไม่ว่ารูปแบบและเฟอร์นิเจอร์ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากเมืองร้อนจะโดดเด่นและสดใสหรือนุ่มนวลและละเอียดอ่อนจะเป็นชัยชนะในการตกแต่งฟลอริดา ไม้เฟิร์นที่โค้งงออย่างหรูหราและขาหมุนแบบดั้งเดิมทำให้ห้องนั่งเล่นของคุณมีอากาศเหมือนโอเอซิสของเกาะด้วยโซฟาบาหลีไฮชอร์ไลน์จาก Tommy Bahama Phuket Villa การเน้นเสียงแบบเขตร้อนสร้างลักษณะที่น่าดึงดูดแบบสบาย ๆ ในสไตล์ฟลอริดา

 • จานสีกลาง

จานสีที่เป็นกลางมักจะมีสไตล์ในรูปแบบใดรูปแบบหนึ่งเพราะมีความหลากหลายมาก ไม่ว่าจะในห้องนอนหรือห้องนั่งเล่น จานสีที่เป็นกลางก็ให้ความรู้สึกหรูหรา ต้องการสีเพิ่มเติมเล็กน้อย? เพิ่มหมอนเน้นเสียง โยนและพรมพื้นที่ และคุณมีรูปแบบสีใหม่ที่ใช้ความพยายามเพียงเล็กน้อย จานสีกลางช่วยให้คุณออกแบบตกแต่งภายในได้ไม่รู้จบ

ผิวสีขาวครีมบนแผ่นไม้อัดเบิร์ชในเตียงควีนไซส์ Seabrooke โดย Broyhill สร้างความรู้สึกใหม่ที่สดชื่นของการใช้ชีวิตริมชายฝั่ง ช่วยให้พื้นที่ดูมีชีวิตชีวาขึ้นด้วยผ้าปูที่นอนสีสันสดใส และใช้สีขาวทั้งหมดเพื่อสไตล์คลาสสิกได้อย่างง่ายดาย

 • ลวดลายดอกไม้แปลกตา

รายการโปรดที่ไม่มีวันตกยุคนี้ได้รับการสนับสนุนจากลอร่า แอชลีย์ในยุค 50 และยังคงเป็นวัตถุดิบหลักนับตั้งแต่นั้นมา อย่างไรก็ตาม น้อยครั้งมากสำหรับดอกไม้ ดังนั้นใช้พวกเขาบนหมอนอิงและโป๊ะโคมเพื่อนำความแปลกใหม่ในการตกแต่งบ้านของคุณโดยไม่ต้องไปด้านบน

 • สัมผัสแห่งความเย้ายวนด้วยสำเนียงเมทัลลิก

ใครไม่ชอบความแวววาว แวววาว และแวววาวสักนิด? ไปได้ไกลสักหน่อย แต่ยังช่วยยกระดับสไตล์ของคุณและทำให้การตกแต่งของคุณน่าจดจำอีกด้วย สิ่งที่คุณต้องมีเพียงหนึ่งหรือสองชิ้น เช่น Miramont Dining Buffet โดย Bernhardt พื้นผิวทรายสีเงินผสมผสานกับแผ่นไม้อัดเชอร์รี่ที่เคลือบด้วยสีน้ำตาลเข้มทำให้มีเสน่ห์เฉพาะตัวและตัดกัน

 • ลวดลายเรขาคณิตแสนสนุก

ลวดลายเรขาคณิตให้บรรยากาศที่ดูอ่อนเยาว์และไร้กังวล แม้ว่าพวกเขาจะสามารถสืบย้อนไปถึงชาวแอซเท็กได้ แต่ความนิยมในการตกแต่งบ้านของพวกเขาเริ่มมีขึ้นในช่วงทศวรรษที่ 60 และพวกเขาก็มีสไตล์ตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา บ้านสไตล์มินิมอล ใช้บนพรมพื้นที่ เบาะสำหรับเก้าอี้ในโอกาสต่างๆ หรือวอลล์เปเปอร์เพื่อสร้างความโดดเด่น

 • กำแพงสำเนียงที่ยอดเยี่ยม

การตายของกำแพงสำเนียงได้รับการพูดเกินจริงอย่างไม่มีการลด สำเนียงที่ได้รับแรงบันดาลใจจากบ้านสีพาสเทลและหลังคาสีขาวของเบอร์มิวดาทำให้ฉากหลังสมบูรณ์แบบสำหรับเตียง Ivory Key Pritchards Bay Panel โดย Tommy Bahama องค์ประกอบแบบดั้งเดิมผสมผสานอย่างเป็นธรรมชาติด้วยวัสดุจากธรรมชาติ เช่น ทอจากต้นปาล์มชนิดหนึ่งและไม้ไผ่ที่หุ้มด้วยหนังเพื่อสร้างสไตล์ฟลอริดาที่เป็นแก่นสาร

 • กระจกเงาบนผนัง

การใช้กระจกเพื่อเปิดพื้นที่ ทำให้ดูใหญ่ขึ้น และสว่างขึ้นเป็นเทรนด์การออกแบบที่จะไม่มีวันตกยุค มุมมองใหม่บนผนังกระจกของยุค 60 คือการพิงกระจกบานใหญ่ยาวตั้งพื้นชิดกับผนัง คุณจะได้ภาพมายาที่เหมือนกันของพื้นที่มากขึ้นโดยไม่มีรูปลักษณ์ที่ล้าสมัย พวกเขายังเหมาะสำหรับบ้านฟลอริดาพร้อมวิวสวนสวย

แนวคิดการตกแต่งฟลอริดาและเคล็ดลับการออกแบบตกแต่งภายใน

เคล็ดลับการออกแบบตกแต่งภายใน
 • ตกแต่งฟลอริดา 101

ขั้นตอนแรกในการตกแต่งบ้านของคุณคือปล่อยให้บ้านพูดก่อนเสมอ ลักษณะของบ้านและสภาพแวดล้อมโดยรอบจะทำให้คุณมีเบาะแสสำหรับการออกแบบตกแต่งภายในและธีมการตกแต่งของคุณ Florida Vintage Beach Cottage แบบเก่ามีกลิ่นอายที่แตกต่างอย่างสิ้นเชิงจาก Florida Watercolor Beach House อันโอ่อ่า

 • นำรสชาติของสภาพแวดล้อมฟลอริดาของคุณเข้าไปข้างใน

ฟลอริดามีแสงแดดสดใส ผนังที่มืดและป่าทึบจึงดูไม่เหมาะสม เพื่อให้บ้านของคุณรู้สึกเบาขึ้น ไม่ว่าจะเป็นสไตล์การตกแต่งที่หรูหรา ทันสมัย ​​หรือเป็นธีมชายหาด ให้ผนังของคุณเป็นสีขาว บ้านวิลล่าภูเก็ต สีขาวนวล หรือสีพาสเทล และเน้นที่ไม้ที่มีน้ำหนักเบากว่า เช่น ไม้สนหรือเมเปิ้ล นอกจากนี้คุณอาจต้องการเพิ่มชิ้นส่วนเน้นเฟอร์นิเจอร์หวาย

 • ในการจับภาพความรู้สึกโปร่งสบายของชายหาดนั้น ให้สร้างพื้นที่ที่ลมทะเลแทบจะสัมผัสได้ถึงลมพัดผ่านผ้าม่าน

จับคู่สีและสภาพแวดล้อมทางธรรมชาติอันเขียวชอุ่มที่บ่งบอกความเป็นคุณ เฉดสีทรายที่อบอุ่นและสีฟ้าของทะเลและท้องฟ้าล้วนเป็นสีที่ยอดเยี่ยมที่จะนำมาสู่บ้านของคุณ คุณอาจเลือกสีเขียวปาล์ม สีส้มที่คุณพบได้จากการบานของนกในสวรรค์ หรือบางทีอาจเป็นสีชมพูของชบา หากคุณมีห้องอาบแดดในฟลอริดา คุณสามารถใช้พื้นที่นั้นเพื่อสร้างสภาพแวดล้อมที่เขียวชอุ่มด้วยต้นไม้และ/หรือลวดลายเขตร้อน หลังจากที่ทุกห้องอาบแดดฟลอริดายังเป็นที่รู้จักกันในนามห้องสวน

 • ให้ความรู้สึกเย็นสบายด้วยสีสันและพื้นผิวสีอ่อน

ฟลอริดาอาจมีอากาศร้อนจัด ดังนั้นคุณอาจต้องการทำให้บ้านของคุณดูเย็นสบายและมีลมพัด ซึ่งสามารถทำได้โดยใช้สีขาวบนผนัง เช่นเดียวกับการตกแต่ง โดยผสมผสานการเน้นสีเมทัลลิกและการเลือกผ้า เช่น ผ้าฝ้ายและผ้าลินิน ในช่วงเดือนที่อากาศหนาวเย็นและฟลอริดาก็มีสิ่งเหล่านี้ เพื่อความสบายและอบอุ่น ขายบ้าน ให้พิจารณาใช้ผ้าเชนิลล์หรือผ้าถักแบบหลวมๆ สำหรับโยนผ้าห่ม

 • ให้ร่มรื่นด้วยสำเนียงเขตร้อน

อีกวิธีหนึ่งในการทำให้บ้านในฟลอริดาของคุณรู้สึกเย็นสบายคือการเพิ่มสำเนียงการตกแต่งแบบทรอปิคอลที่ร่มรื่น การใช้มู่ลี่ไม้ไผ่เป็นตัวอย่างที่ดี บางครั้งคุณก็แค่ต้องการหลีกหนีแสงแดดอันสดใส

 • สำเนียงการตกแต่งที่แปลกใหม่ของฟลอริดา

ในขณะที่คุณไม่ต้องการลงน้ำในธีมชายหาดที่แปลกตา แต่ก็สนุกที่จะนำมันเข้ามาเล็กน้อยหากเข้ากับการตกแต่งของคุณ นี่อาจเป็นป้าย Beach Sign หรือ Carved Shore Birds เพียงเพื่อตั้งชื่อแนวคิดการตกแต่งแปลก ๆ สองสามอย่างที่ทำงานได้ดีในบ้านในฟลอริดา

แนวโน้มการออกแบบภายนอกสำหรับบ้านฟลอริดา

ภายนอกสำหรับบ้านฟลอริดา

เนื่องจากสภาพภูมิอากาศและวัฒนธรรมที่เป็นเอกลักษณ์ของฟลอริดา แนวโน้มอันดับต้นๆ จึงมักจะแตกต่างจากรัฐอื่นๆ เล็กน้อย เมื่อพูดถึงการออกแบบภายนอก

เออร์เบิน บรอนซ์

Sherwin-Williams ได้รับเลือกให้เป็นสีสันแห่งปี 2021 และเราคาดว่าจะได้เห็น Urbane Bronze ปรากฏขึ้นทั่วทั้งรัฐ เฉดสีนี้เหมาะสำหรับการตกแต่งภายนอก ประตูหน้า หรือประตูโรงรถที่ตัดกัน อสังหาริมทรัพย์ เฉดสีนี้ได้รับการอธิบายว่า: “สีโทนกลางที่เข้มและเข้ม… เฉดสีเทา-น้ำตาลที่ให้ความรู้สึกอบอุ่นจากพื้นดินเพื่อสะท้อนถึงความต้องการความสงบและความมั่นคงในปัจจุบันของเรา .”

ห้องครัวกลางแจ้ง

เมื่อพูดถึงพื้นที่กลางแจ้ง ระเบียงของคุณสามารถเป็นมากกว่าแค่การปิ้งย่างและเก้าอี้บางตัว ห้องครัวกลางแจ้งช่วยให้เจ้าของบ้านในฟลอริดาสามารถใช้พื้นที่กลางแจ้งหลายฤดูกาลได้อย่างเต็มที่

สิ่งที่ต้องมีสำหรับห้องครัวกลางแจ้งของคุณ:

 • พื้นที่รับประทานอาหารกลางแจ้ง (มีร่มเงา!)
 • บาร์ที่มีสินค้าครบครัน
 • เตาตั้งพื้นและเตาย่าง
 • ภาชนะปรุงอาหาร
 • พื้นที่เคาน์เตอร์กว้างขวาง
 • ตู้เย็น

โดยทั่วไป สิ่งที่คุณต้องการสำหรับห้องครัวในร่ม คุณจะต้องการสำหรับห้องครัวกลางแจ้งของคุณ

สำเนียงไม้

ประตูหน้าไม้และการตกแต่งด้วยไม้อื่นๆ ในบ้านสมัยใหม่ Phuket ช่วยให้คุณสร้างรูปลักษณ์ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวโดยอิงตามเทรนด์การออกแบบอุตสาหกรรมใหม่

หากการตกแต่งภายในที่วางแผนไว้ของคุณชอบอิฐเปลือย เหล็ก และ/หรือแสงสไตล์อินดัสเทรียล สำเนียงไม้ที่ด้านนอกสามารถช่วยผูกการออกแบบภายนอกและภายในเข้าด้วยกันเพื่อความรู้สึกที่เป็นหนึ่งเดียว

แผงโซลาร์เซลล์

ในฐานะ “รัฐซันไชน์” ฟลอริดาเป็นหนึ่งในสถานที่ที่ดีที่สุดในอเมริกาเหนือในการติดตั้งแผงโซลาร์เซลล์ ค่าใช้จ่ายของแผงโซลาร์เซลล์ตอนนี้ต่ำกว่าเมื่อ 10 ปีที่แล้วถึง 80% แผงโซลาร์เซลล์ในฟลอริดามักจ่ายค่าติดตั้งให้หลังจากผ่านไปประมาณ 9 ปี และสามารถสร้างรายได้ให้เจ้าของบ้านได้ตลอดช่วงอายุขัย (30 ปี)

อ่านต่อเพิ่มเติม: Pool Villas Pasak . sale villa . Phuket Villa. Pool Villa. พูลวิลล่าภูเก็ต. โครงการบ้านภูเก็ต. บ้านจัดสรร. พูลวิลล่าภูเก็ต ราคาถูก. ซื้อวิลล่าภูเก็ต