พฤศจิกายน 30, 2022

PHUKET VILLAS HOME Pool Villa

Villas Phuket Poo Villa Phuket Pool Villa Cheap Villas in Phuket

นำเสนอทาว์นโฮม

นำเสนอทาว์นโฮม

นำเสนอทาว์นโฮม

นำเสนอทาว์นโฮม โครงการประสิทธิภาพ บนทำเลที่ตั้งเด่นติดถนนหนทางขวาง สำหรับเป็นที่พักที่อาศัยหรือที่ทำการเพื่อการค้าขาย เพียงแค่ 250 เมตร จากถนนหนทางเจ้าฟ้าตะวันตก เดินทางสะดวกสามารถเข้าถึงโครงงานได้ ใกล้แหล่งชอปปิ้ง เด่นเรื่องฟังก์ชั่นการใช้แรงงานกับพื้นที่ใช้สอย มีให้เลือกทั้งยังตึกการขาย 3 ชั้นครึ่ง แล้วก็ทาวน์โฮม 3 ชั้น ที่ให้ความสงบสุข ชีวิตที่เพอร์เฟ็ค ด้วยสังคมประสิทธิภาพ ภายใต้ความนำสมัยของแบบบ้าน โอบล้อมด้วยธรรมชาติ ร่มรื่น มีเครื่องมือและอุปกรณ์สำหรับช่วยในด้านสำหรับอำนวยความสะดวกพร้อม อีกทั้งใกล้ทำเลที่ตั้งสถานที่สำคัญต่างๆมากไม่น้อยเลยทีเดียว บ้านจัดสรร

ทาวน์โฮมในจังหวัดภูเก็ต

นำเสนอทาว์นโฮม
นำเสนอทาว์นโฮม

ทาวน์โฮมจังหวัดภูเก็ต

ทาวน์โฮมที่ให้ท่านมากยิ่งกว่า ตั้งใจนึกออกแบบจากความอยากได้ของคุณ เพื่อชีวิตคุณที่ดีมากกว่า ความสำราญที่มากกว่า อีกทั้งในวันนี้และก็อนาคต

Chao Wilai Phuket Airport

นำเสนอทาว์นโฮม
นำเสนอทาว์นโฮม

เนื้อหาโครงงาน (Project Details)

Chao Wilai Phuket Airport โครงงานแนวความคิดใหม่ที่วิถีชีวิตอันเรียบง่าย ภายใต้คอนเซ็ปต์ แบบบ้านยุคใหม่ ในพื้นที่สีเขียว พร้อมตอบรับไลฟ์สไตล์เอาใจใส่สภาพแวดล้อม เพื่อคุณภาพชีวิตที่เพอร์เฟ็คให้ความใส่ใจสำหรับการสร้างบรรยากาศ ที่งดงาม ร่มรื่น และก็ดีต่อสภาพสิ่งแวดล้อม

โครงงานชาวสวย แผนการบ้านดีๆที่คุ้ม ทั้งยังราคาแล้วก็มาตรฐานงานสำหรับการก่อสร้าง PHUKET VILLA

– แผนการใกล้ท่าอากาศยานนานาประเทศจังหวัดภูเก็ต

– อุทยานแห่งชาติสิริทุ่งนาถ

– สนามกอล์ฟ Blue Canyon

– หาดทรายในทอน

– สุเหร่า

– วัด

– วิทยาลัยแนวทางถลาง รวมทั้งการเดินทางที่สบาย

ดูเพิ่มเติมที่: ซื้อวิลล่า ภูเก็ต, จำหน่ายขายบ้านภูเก็ต, วิลล่าภูเก็ตป่าสัก, ขายวิลล่าภูเก็ต, ขายบ้านภูเก็ต, โครงการบ้านภูเก็ต, phuket property

3-bedroom Duplex Loft Home

นำเสนอทาว์นโฮม
นำเสนอทาว์นโฮม

ขายทาวน์เฮ้าส์ 3 ห้องนอน ใน สังสรรค์, จังหวัดภูเก็ต
แรงผลักดันจากแนวความคิดของบ้านในบ้านนอกแบบทิศตะวันออก บ้านประสมประสานการออกแบบแบบเริ่มแรกกับไลฟ์สไตล์ชาวเมือง รวมทั้งสัมผัสของ “ธรรมชาติ” สไตล์ศิลป์สถาปัตยกรรมประเทศญี่ปุ่นอันเป็นเอกลักษณ์ – เก็บเนื้อหาภายใต้รูปลักษณ์ที่เรียบง่าย – เป็นแรงดลใจสำหรับเพื่อการดีไซน์บ้านลอฟท์สไตล์ประเทศญี่ปุ่น ด้านในรวมทั้งข้างนอกของบ้านเชื่อมต่อแล้วก็ไหลลื่น ไม่มีความรู้สึกแยกจากระเบียงหน้าบ้านไปจนกระทั่งสนามหญ้าหลังบ้าน ความเคลื่อนไหวที่ราบระรื่นทำให้บ้านรู้สึกใหญ่มากยิ่งกว่าด้านใน บ้าน

คำชี้แจง
บ้านประเทศญี่ปุ่นลอฟท์ ขว้างไล-สังสรรค์ รวมทั้งเกาะแก้ว-จังหวัดภูเก็ต ส่วนประกอบความง่ายๆในสไตล์ประเทศญี่ปุ่นถูกเอาไปใช้กับสถาปัตยกรรม ความง่ายๆ ความเป็นส่วนตัว และก็ความเงียบสงบ แต่ว่าขยายใหญ่สุดในด้านของเนื้อหาการใช้แรงงาน กรอบข้างๆและก็ข้างหลังมีสีเขียวชอุ่ม

2 Bedroom Ocean View Townhouse In Surin BeachFor Sale & Rent

นำเสนอทาว์นโฮม
นำเสนอทาว์นโฮม

ขายหรือให้เช่าทาวน์เฮ้าส์ 2 ห้องนอนในเชิงสมุทร จังหวัดภูเก็ต
ทาวน์เฮาส์แลเห็นทิวทัศน์สมุทรอันสวยสดงดงามแล้วก็มีสระว่ายน้ำส่วนตัว เป็นบ้านพักแบบบริการตัวเองที่อยู่ห่างจากจังหวัดสุรินทร์โดยใช้เวลาเดินเพียงแค่แป็บนึง คลิกเพื่อมอง URL ที่มาพร้อมด้วยอินเทอร์เน็ตไร้สาย ฟรี แล้วก็ครัวที่ล้ำยุค Villas Phuket

บ้านพักตั้งอยู่ในพื้นที่พิเศษ ห่างจากหาดทรายจังหวัดสุรินทร์ 500 มัธยม ห่างจากเดอะพลาซ่าจังหวัดสุรินทร์ 950 มัธยม มีห้องอาหารอยู่ใกล้เคียงแล้วก็ท่าอากาศยานนานาประเทศจังหวัดภูเก็ตอยู่ห่างออกไป 30 นาทีถ้าเกิดเดินทางโดยรถยนต์

ทาวน์โฮมที่ตกแต่งครบถ้วนนี้มีพื้นที่นั่งพักผ่อนที่สบาย โต๊ะกินอาหารแล้วก็พัดลมติดเพดาน ห้องอาบน้ำส่วนตัวทั้งปวงมีฝักบัวและก็ห้องสุขาหลักมีอ่างอาบน้ำสปาสุดหรู

รอบๆสระว่ายน้ำมีเก้าอี้อาบแดดและก็พื้นที่ทานอาหารในร่ม

มองเพิ่มอีกที่ดูเพิ่มเติมที่: RENT AND BUY VILLA PHUKET. PHUKET VILLA. Sale Villas Phuket (RU). POOL VILLA PHUKET.

Modern 3 bedroom Townhouse With Private Pool In Nai Harn For Sale

นำเสนอทาว์นโฮม
นำเสนอทาว์นโฮม

ขายทาวน์เฮ้าส์ 3 ห้องนอน ใน สังสรรค์, จังหวัดภูเก็ต
ทาวน์เฮาส์ล้ำยุค 3 ห้องนอนอยู่ใกล้สถานที่เที่ยวแล้วก็ห่างจากชายหาดในหานเพียงแต่ 3 กิโลเมตร
วิลล่าแต่ละข้างหลังมี 3 ห้องนอน ทุกห้องมีห้องสุขาในตัว พื้นที่กินอาหารแล้วก็นั่งพักผ่อนที่กว้างใหญ่ ครัวแบบตะวันตกพร้อมเครื่องมือและอุปกรณ์สำหรับช่วยในด้านสำหรับอำนวยความสะดวกทุกๆสิ่งทุกๆอย่างที่คุณอยากได้ สระว่ายน้ำส่วนตัวรวมทั้งศาลาข้างหน้าสระว่ายน้ำ ทั้งผองตั้งอยู่ในพื้นที่สวนเขตร้อน ที่จอดรถพร้อมประตูควบคุมระยะไกล POOL VILLA
ไปริมทะเล: 3 กิโลเมตร ถึงหาดทรายในหาน
ทิวทัศน์: สระว่ายน้ำรวมทั้งขอบเขต.
ห้อง : 3 ห้องนอน 3 ห้องอาบน้ำ.
ความก้าวหน้าการก่อสร้าง : พร้อมเข้าอยู่
โปรดทราบ! ราคาอาจมีความเคลื่อนไหวโดยผู้ครอบครองเงินโดยไม่ต้องบอกกล่าวล่วงหน้า อัตราที่แน่ๆสามารถขอได้

3 bedroom villa (townhouse) in Kata Noi beach just 50 meters to the beach

นำเสนอทาว์นโฮม
นำเสนอทาว์นโฮม

45 ล้านบาท
ลงบัญชีเป็นบริษัทไทย
พึ่งปรับแก้ใหม่ในปี 2019
3 ชั้น สระว่ายน้ำ ที่จอดรถ

ทาวน์เฮาส์ในกะตะน้อยเป็นโอกาสบ้านพักสุดพิเศษเพียงแต่ 50 เมตรจากหาดที่เยี่ยมที่สุดแห่งหนึ่งในโลก!
คุณใฝ่ฝันที่จะตื่นในรุ่งเช้า เปิดประตูให้กว้างแล้วก็สูดอากาศบริสุทธิ์จากสมุทร! รวมทั้งออกมาจากบ้านโจนลงสู่สมุทรอันดามันอันบริสุทธิ์โดยทันที! ความฝันเปลี่ยนเป็นเรื่องจริง คู่มือสำหรับภาษีบ้าน

โอบล้อมด้วยเซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์ 5 ดาว ตัวบ้านมี 3 ชั้น ที่ชั้นเยี่ยมมีห้องรับแขกพร้อมโทรทัศน์ขนาดใหญ่และก็พื้นที่ห้องครัวซึ่งเต็มไปด้วยเครื่องมือราคาสูง ครัวมีเตาไฟฟ้า เตาอบ เครื่องล้างจาน กาที่เอาไว้สำหรับต้มน้ำ เครื่องที่มีไว้สำหรับในการทำการปิ้งขนมปัง แล้วก็เครื่องปั่น บ้าน

ยิ่งกว่านั้นที่ด้านล่างยังมีห้องสุขาสำหรับแขกแล้วก็ห้องเอนกประสงค์พร้อมเครื่องซักผ้าและก็เครื่องอบผ้า

บนชั้นสอง – สองห้องนอน พรั่งพร้อมไปด้วยชุดที่นอนหมอนมุ้ง ห้องนอนแต่ละห้องมีห้องสุขาในตัวแล้วก็ระเบียง

บนชั้นสามมีการศึกษาเล่าเรียน การฝึกฝนเลียนแบบ และก็ห้องนอนรวมพร้อมระเบียงแล้วก็ทิวทัศน์สมุทร

ห้องเช่าทุกห้องมีแอร์ มีตู้เซฟ 2 ตู้ อินเทอร์เน็ตโทรทัศน์พร้อมช่องรัสเซียรวมทั้งต่างแดนมากมาย อินเทอร์เน็ตใยแก้วนำแสงพร้อมพวกเราเตอร์ 2 ตัวเพื่อการรับสัญญาณที่ดียิ่งขึ้น

ข้อแม้การเช่า:
การบำรุงรักษาสระและก็สวนรายสัปดาห์
ราคานี้รวมชำระล้างอาทิตย์ละ 2 ครั้ง พร้อมเปลี่ยนผ้าปูที่นอน – อาทิตย์ละครั้ง
เงินประกันซึ่งสามารถขอคืนได้เป็น 1,000 USD
ค่าไฟจ่ายต่างหากในอัตรา 7 บาท / หน่วย

สรุป

ทาวน์โฮมและก็วิลล่าสไตล์ร่วมยุคมีพื้นที่ใช้สอยกว้างใหญ่ในสิ่งแวดล้อมที่ปลอดภัยรวมทั้งมีรั้วรอบขอบติด ซึ่งรวมทั้งระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 1 วัน เครื่องมือและอุปกรณ์สำหรับช่วยในด้านสำหรับอำนวยความสะดวกเพื่อการผ่อนคลายรวมทั้งศูนย์กลาง รวมทั้งบริการจัดแจงสินทรัพย์อย่างมือโปร

อ่านเพิ่มเติม: Villas in Pasak. POOL VILLA PHUKET. Pool Villa. SALE VILLA. PHUKET VILLA. Pool villas. Villas Phuket. VILLA FOR RENT. buy villa phuket. วิลล่าราคาถูกภูเก็ต. วิลล่าภูเก็ต. บ้าน. ขายบ้าน