พฤศจิกายน 30, 2022

PHUKET VILLAS HOME Pool Villa

Villas Phuket Poo Villa Phuket Pool Villa Cheap Villas in Phuket

พูลวิลล่า หัวหิน

Pool Villa Hua Hin

Pool Villa Hua Hin

พูลวิลล่า หัวหิน สำหรับใครที่กำลังวางแผนเที่ยวหัวหินกันเป็นแก๊งค์ แล้วอยากได้ที่พักสไตล์พูลวิลล่า เชิญมาทางนี้เพราะเรารวบรวม ที่พักพูลวิลล่าหัวหิน นอนชิลล์แบบยกแก๊งค์ ราคาหารกันไม่เกินหลักร้อยมาให้แล้ว บ้าน ที่สำคัญนอกจากจะมีสระว่ายน้ำแบบส่วนตัว ยังสามารถปาร์ตี้ปิ้งย่างได้อีกด้วย จะมาแบบเป็นแก๊งค์เพื่อนหรือยกกันมาทั้งครอบครัวเลยก็ยังได้

พูลวิลล่า หัวหิน

พูลวิลล่า หัวหิน ติดทะเล สุดหรูหรา มีสระว่ายน้ำส่วนตัว

หัวหิน ชะอำ นอกจากจะเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่ผู้คนนิยมแล้ว เรื่องบ้านพักสวยๆบรรยากาศดี ก็ขึ้นชื่อลือชาไม่แพ้กัน โดยเฉพาะที่พักที่เป็นแบบ Pool villa ติดทะเล สุดหรูหรา มีสระว่ายน้ำส่วนตัว ไว้สำหรับคนที่มีแพลน ท่องเที่ยวหัวหินกับครอบครัว หรือกับกลุ่มเพื่อนๆจัดงานเลี้ยง ผ่อนคลายมีกิจกรรมให้ทำร่วมกันมากมาย วิลล่าภูเก็ต จะมีที่ไหนชื่นชอบเหล่ากลุ่มเตอร์บ้างไปดูกันเลย

V Villas Hua Hin – M Gallery พูลวิลล่า หัวหิน

 Villas Hua Hin

วิลลาสุดหรูหราอีกหนึ่งที่ของหัวหิน ที่ใครมาแล้วต้องติดใจอย่างแน่นอน ด้วยตัวที่พักอยู่ติดกับทะเล หาดทรายสีขาวอันเงียบสงบ มาพร้อมที่พักแบบพูลวิลลาให้เลือกถึง 4 แบบ ได้แก่ แบบ 1 ห้องนอน, แบบ 2 ห้องนอน, แบบ 3 ห้องนอน 2 ชั้น และแบบ 2 ชั้นติดวิวทะเล วิลล่าในป่าตอง แต่ละแบบฟังก์ชั่นและสิ่งอำนวยความสะดวกมีมาให้ครบ

ทั้งสระว่ายน้ำกลางแจ้งสวนตัว, อ่างจากุซซี่, อุปกรณ์ทำครัว, ระบบความบันเทิงภายในบ้านพัก เรียกว่าจัดเต็มจริงๆ หากคุณต้องการมาพักผ่อนในแบบที่พักแบบ luxury การบริการระดับ vip เน้นความเป็นส่วนตัว ที่พักสวยๆ วิวทะเล ต้องขอบอกว่ามาที่ วี วิลลา หัวหิน แล้วจะไม่ผิดหวัง

ที่อยู่ : 63-39 ถ.เพชรเกษม ตำบล หนองแก อำเภอหัวหิน ประจวบคีรีขันธ์ 77110
Tel: 032 616 039

Lullaby The Sea Hua Hin

Lullaby The Sea

ที่พักที่ออกแบบมาอย่างพิธีพิถัน ผสมความทันสมัยให้กับวิวธรรมชาติงามๆของสมุทรให้เข้ากันได้อย่างพอดี รีสอร์ทตั้งอยู่ริมหาดทรายสีขาวเดินเพียงแต่สองก้าวก็ได้สัมผัสกับน้ำทะเลใสๆแล้วค่ะ ในส่วนของพูลวิลล่ามีให้เลือก 3 แบบ ได้แก่ POOL ACCESS VILLA, POOL ACCESS SEAVIEW และ JACUZZI SEAVIEW ทั้ง 3 แบบรองรับผู้เข้าพัก 2-4 คน

มากับเครื่องอำนวยความสะดวกที่ต้องอย่างครบครัน บ้านสไตล์มินิมอล และอ่าง Jacuzzi แล้วก็สระว่ายน้ำที่โล่งแจ้งส่วนตัวอีกด้วย แม้มาพักตรงนี้คุณจะได้สัมผัสกับบรรยากาศความสวยงามของทะเล หาดทรายขาวๆนั่งจิบไวน์แช่น้ำในอ่าง jacuzzi ให้ได้ผ่อนคลายทั้งกายและใจกลับไปอย่างแน่นอน

ที่อยู่ : 824 Jumnong Poomivej Road, อำเภอชะอำ เพชรบุรี 76120
Tel: 064 569 2991

Veranda Resort Hua Hin – Cha Am – MGallery

Veranda Resort

อยากจะไปเที่ยวพักผ่อนชิลล์ๆ ที่พักสวยๆ ติดริมทะเล ไม่ไกลจากกรุงเทพมาก แต่ยังคิดไม่ออกว่าจะไปที่ไหน เราขอแนะนำ วีรันดา รีสอร์ต หัวหิน-ชะอำ ที่พักหัวหินสุดหรูหรา ติดริมทะเล บรรยากาศดี ที่นีมีห้องให้เลือกหลายแบบมากเลยค่ะ ทั้งแบบทั่วไปและแบบ pool villa ในส่วนนี้จะพูดถึงที่พักที่เป็นแบบพูลวิลล่าของที่นี่

มีให้เลือกตั้งแต่แบบ 1 เตียง จนถึง แบบ 3 เตียง ภายในแบ่งโซนสำหรับทำครัว โซนห้องนอน และโซนนั่งเล่น ที่มาพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว และสิ่งอำนวยความสะดวกที่จำเป็น ห้องบาง type จะมีสระว่ายน้ำอยู่ชั่น 2 บ้านพูลวิลล่า ภูเก็ต สามารถมองเห็นวิวสวยๆของทะเลได้เลย

ที่อยู่ : 737/12 Mung Talay Road, ตำบล ชะอำ อำเภอชะอำ เพชรบุรี 76120
Tel: 032 709 000

Cape Nidhra Hotel

Cape Nidhra

โรงแรมที่ตั้งอยู่ถนนเส้นหลักของหัวหิน ด้านหลังติดกับทะเล ทำให้รู้เรื่องสะดวกสบายสำหรับในการเดินทาง แล้วก็บรรยากาศทิวทัศน์สวยๆของทะเลหน้าในคราวเดียวกัน ที่พักเป็นแบบพูลวิลล่ามีให้เลือกหลาย type รองรับการมาพักตั้งแต่ 2 คน หรือแบบครอบครัว 4 คน ที่มาพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัวของแต่ละห้อง

ทั้งยังยังมีสระว่ายน้ำส่วนกลางขนาดใหญ่ตั้งอยู่ริมหาดทราย ขายบ้าน ให้ได้นอนชิลล์ อาบแดดดูความสวยงามของทะเลอ่าวไทย ทั้งยังตรงนี้ยังมีกิจกรรมให้ได้ทำหลายชนิด ยกตัวอย่างเช่น โยคะ, มวยไทย และ moonlight cinema ถ้าเกิดท่านใดมาพักที่นี่รับรองสนุกสนานแน่นอน

ที่อยู่ : 97/2 ถ.เพชรเกษม ตำบลหัวหิน อำเภอหัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ 77110
Tel: 032 516 600

The modern pool villa หัวหิน

he modern

พูลวิลล่าหัวหิน สไตล์โมเดิร์นที่มีแบบบ้านให้เลือกถึง 15 แบบ รองรับผู้เข้าพักได้ตั้งแต่ 6 คน ไปจนถึง 50 คน มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำกลางบ้าน, อุปกรณ์เครื่องครัว, โต๊ะพูล, อุปกรณ์ห่วงยาง เรียกได้ว่าจัดเต็มตามแบบฉบับของบ้านพักสไตล์พูลวิลล่าเลย สำหรับใครที่มองหาที่ปาร์ตี้ สังสรรค์ กับครอบครัวหรือแก๊งเพื่อน กินดื่ม ร้องคาราโอเกะ ใกล้ทะเล ที่นี่ตอบโจทย์แน่นอน

ที่อยู่ : โครงการบ้านธราดลพูลวิลล่าหัวหิน ตำบลหัวหิน อำเภอหัวหิน ประจวบคีรีขันธ์ 77110
Tel: 098 165 8499

อ่านต่อเพิ่มเติม: Pool Villas Pasak . sale villa . Phuket Villa. Pool Villa. พูลวิลล่าภูเก็ต. โครงการบ้านภูเก็ต. บ้านจัดสรร. พูลวิลล่าภูเก็ต ราคาถูก. ซื้อวิลล่าภูเก็ต