พฤศจิกายน 30, 2022

PHUKET VILLAS HOME Pool Villa

Villas Phuket Poo Villa Phuket Pool Villa Cheap Villas in Phuket

ภูเก็ต คอนโดติดทะเล

ภูเก็ต คอนโดติดทะเล

ภูเก็ต คอนโดติดทะเล

ภูเก็ต คอนโดติดทะเล เสนออสังหาริมทรัพย์ตั้งแต่อพาร์ตเมนต์พร้อมทิวทัศน์ทะเล ทาวน์โฮมร่วมยุค ไปจนกระทั่งพูลวิลล่าสุดหรูที่ผสมไลฟ์สไตล์ที่พอดีรวมทั้งผลตอบแทนจากการลงทุน ตั้งอยู่อย่างสมบูรณ์แบบเพื่อคุณประโยชน์จากสถานที่เที่ยวแล้วก็เครื่องมือและอุปกรณ์สำหรับช่วยในด้านสำหรับอำนวยความสะดวกที่มากมายของจังหวัดภูเก็ต บ้านพักทุกแบรนด์โดยบันจนถึงทรีกลุ่มพรีเซนเทชั่นการประสมประสานที่พอดีระหว่างผลตอบแทนด้านไลฟ์สไตล์ ผลตอบแทนจากการลงทุน และก็ผลตอบแทนการเช่า โดยได้รับการช่วยส่งเสริมจากบริการจัดแจงอย่างมือโปร บ้านจัดสรร

คอนโดทิวทัศน์มหาสมุทรจังหวัดภูเก็ต

ภูเก็ต คอนโดติดทะเล
ภูเก็ต คอนโดติดทะเล

ชี้แนะคอนโดในจังหวัดภูเก็ตติดสมุทร

Naka Bay Seaview Condo ใน กมลา, จังหวัดภูเก็ต

Naka Bay Seaview Condo (นาคาเบย์ซีทิวทัศน์ คอนโด) อาคารชุด Low Rise ที่มาพร้อมวางแบบในสไตล์ Modern Contemporary อันเป็นเอกลักษณ์ ทั้งยังเด่นด้วยโลเคชั่นสุดพิเศษ ที่จะทำให้ท่านเปิดประสบการณ์การพักผ่อนหย่อนใจมากมายแบบอย่าง ไม่ว่าจะเป็นสัมผัสสุนทรียภาพ การพักผ่อนหย่อนใจสนิทสนมธรรมชาติอย่างมาก อีกทั้งบรรยากาศที่ความเขียวชะอุ่มบนเนินกมลา และก็ความสวยของภูมิทัศน์ที่ทะเลและก็หาดนาคาเลที่อยู่ข้างหน้าคุณ แม้กระนั้นในเวลาเดียวกันสถานที่ก็อยู่ใกล้สถานที่เที่ยว บนหาดทรายป่าตองแล้วก็ถนนหนทางบางลา ที่จะมาเติมเต็มสีสันในค่ำคืน นับว่าเป็นอีกหนึ่งเป้าหมาย ที่เพอร์เฟ็คของการพักผ่อนหย่อนใจท่ามกลางแดดรวมทั้งตอนกลางคืนอันน่าจำ นอกนี้ยังมากับสิทธิ์การเช่าประกันผลตอบแทน 7% เป็นระยะเวลา 15 ปี อีกด้วย PHUKET VILLA

ข้อมูลโครงงาน
Naka Bay Seaview Condo (นาคาเบย์ซีวิว) ตั้งอยู่ที่ ถนนหนทางกมลา ซอกซอย 16 ตำบลกมลา อำเภอกะทู้ จังหวัดภูเก็ต จัดเป็นอาคารชุดแบบ Low Rise สูง 4 ชั้น มียูนิตอาศัยทั้งผอง 292 ยูนิต บนพื้นที่ราว 10 ไร่ ภายใต้การพัฒนาของบริษัท จังหวัดภูเก็ต ฮอลิเดย์ เซอร์วิส คาดว่าจะสร้างเสร็จในเดือน เดือนพฤศจิกายน พุทธศักราช2563 โดยราคาเริ่มอยู่ที่ 3 ล้านบาท

ข้อมูลห้องพัก
ห้องพักตกแต่งแบบ fully furnished จัดเป็นห้องแบบ 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ มีพื้นที่ขนาด 35 ตร.ม. พร้อมระเบียงส่วนตัว แล้วก็พื้นที่อาบแดด

ดูเพิ่มเติมที่: ซื้อวิลล่า ภูเก็ต, จำหน่ายขายบ้านภูเก็ต, วิลล่าภูเก็ตป่าสัก, ขายวิลล่าภูเก็ต, ขายบ้านภูเก็ต, โครงการบ้านภูเก็ต, phuket property

ภูเก็ต คอนโดติดทะเล
ภูเก็ต คอนโดติดทะเล

เครื่องอำนวยความสะดวก
– สระว่ายน้ำ
– สวนหย่อม
– ฟิตเนส
– บาร์
– ห้องอาหารด้านในโครงการ
– คลับเฮ้าส์
– ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง แล้วก็ CCTV บ้าน
– สปา
– ที่จอดรถ

ข้อมูลการเดินทาง
สามารถเดินทางจากท่าอากาศยานจังหวัดภูเก็ต บนถนนหนทางเทวดากระษัตรี ขับไปตามถนนหนทาง ต่อจากนั้นก็เลยเลี้ยวขวาเมื่อเจออนุสาวรีย์ท้าวเทวดากระษัตรีท้าวศรีไพเราะ ไปยังถนนหนทางศรีเสนาะรวมทั้งขับถัดไปตามถนนหนทางอีกราว 17.9 กิโล ต่อจากนั้นแล้วจึงเลี้ยวขวาสู่ถนนหนทางกมลา ตรอก 16 อีกโดยประมาณ 22 เมตรจะเจอกับที่ตั้งของตัวโครงงาน

Studio Sea View Resort Condo

เริ่มจากที่ตั้งกันก่อน – เพียงแค่ 150 ม. ถึงหาดทรายบางเทาเป็นเส้นตรงรวมทั้งเดินอีก 300 ม. เพื่อไปตรงนั้น เสนอแนะคอนโดจังหวัดภูเก็ต

เป็นการดีไซน์สถาปัตยกรรมของตึกที่สร้างความตรึงใจแรกเจอ แรงดลใจจากสมุทรอันดามันที่อยู่ใกล้เคียง องค์ประกอบนี้มีทรงที่เด่นของเรือสบาย และดาดฟ้าที่กว้างใหญ่พร้อมสระว่ายน้ำรวมทั้งลานอาบแดด บนดาดฟ้ายังเป็นที่ตั้งของศูนย์ฟิตเนส สุขภาพ และก็การบูรณะ เหมือนกันกับบาร์และก็ห้องอาหาร ซึ่งทั้งปวงนี้มีทิวทัศน์สมุทรแบบพาโนรามา ยิ่งกว่านั้น การพัฒนานี้จะเสนอแนะโปรแกรมการต้านริ้วรอยแบบพิเศษสำหรับแขกที่มาเข้าพัก โดยมีการบรรเทาที่ได้รับการคัดสรรที่คลินิกความสวยงามข้างในโครงงาน การทำสมาธิแล้วก็โยคะ การบำบัดครีโอซาน่าแล้วก็ซาวน่าแบบเริ่มแรก การนวด รวมทั้งการให้คำปรึกษาด้านโภชนาการ – ทำรายการอาหารเพื่อสุขภาพ Villas Phuket

สตูดิโอโรงแรมคอนโดสำหรับขายในระยะซึ่งสามารถเดินไปยังชายหาดบางเทาในจังหวัดภูเก็ต ตามธีมเรือสบายสำหรับในการตกแต่งที่นำสมัย อพาร์ตเมนต์แต่ละห้องได้รับการออกตัวอย่างประณีตบรรจงโดยคิดถึงความน่าอยู่สูงสุด เปิดรับแสงอาทิตย์ธรรมชาติอย่างเต็มเปี่ยม แล้วก็มีพื้นที่กว้างใหญ่ที่กระจายตัวเยอะขึ้นเรื่อยๆด้วยการใช้เส้นโค้งที่ไหลตามธรรมชาติ ทุกยูนิตมีระเบียง

คอนโดมิเนียมจะได้รับการจัดการราวกับโรงแรม เพื่อเจ้าของในอนาคตได้รับกำไรจากธุรกิจท่องเที่ยวที่เจริญก้าวหน้าของจังหวัดภูเก็ต

นักพัฒนารับประกันผลตอบแทนการลงทุน 7% ต่อปีในตอน 5 ปีแรกนับตั้งแต่วันเปิดตัวแล้วก็พักฟรี 2 อาทิตย์ต่อปีสำหรับเจ้าของ คาดว่าจะเสร็จในไตรมาสแรกของปี 2564

ดูเพิ่มเติมที่: RENT AND BUY VILLA PHUKET. PHUKET VILLA. Sale Villas Phuket (RU). POOL VILLA PHUKET.

ภูเก็ต คอนโดติดทะเล
ภูเก็ต คอนโดติดทะเล

ตัวหาดเองก็มีความพิเศษด้วยเหมือนกัน เนื่องจากเป็นส่วนใดส่วนหนึ่งของบางเทา ซึ่งเป็นหาดที่ยาวที่สุดเป็นชั้นสองของจังหวัดภูเก็ต ที่ยังคงรักษาความรู้สึกของเกาะแท้ๆเรียงรายไปด้วยห้องอาหารเขตแดนเล็กๆรวมทั้งบาร์เร้กเก้ ช่วยทำให้คุณเพลินใจกับของกินยามพระอาทิตย์ลับฟ้าหรือดื่มเครื่องดื่มในตอนที่สัมผัสความรู้สึกของทรายอุ่นๆใต้อุ้งเท้าของคุณ Catch Beach Club อยู่ห่างออกไปโดยการขับรถยนต์เพียงแค่ 2 นาที หรือถ้าหากอยากกีบเท้า ให้เดิน 10 นาที ร้านรวงและก็ห้องอาหารมากในเชิงสมุทรอยู่ห่างออกไปโดยใช้เวลาเดินทางโดยรถยนต์เพียงแต่ครู่หนึ่ง ห้างที่ใหม่ปัจจุบันของจังหวัดภูเก็ต – ปอร์โต้ เดอ จังหวัดภูเก็ต โดยกรุ๊ปเซ็นทรัลผู้มีอิทธิพล – ขับขี่รถเพียงแค่ 6 นาที เหมือนกับโบ๊ทอเวนิว วิลล่ามาร์เก็ต แล้วก็พื้นที่ลากูน่า เขตนี้กำลังเปลี่ยนเป็นศูนย์กลางไลฟ์สไตล์ชั้นแนวหน้าของจังหวัดภูเก็ตอย่างเร็ว ท่าอากาศยานนานาประเทศจังหวัดภูเก็ตใช้เวลาเดินทางโดยรถยนต์ 30 นาที

ยิ่งกว่านั้นยังมีห้องสตูดิโอรวมทั้งคอนโด 1 ห้องนอนสำหรับขายอีกด้วย มีหน่วยครอบครองเมืองนอก POOL VILLA

*** ยิ่งไปกว่านี้ยังมีตัวเลือกสำหรับการซื้อห้องที่อยู่ชิดกันด้วยแบบห้องที่ยืดหยุ่นได้ เพื่อทำเป็นห้อง 2 ห้องนอน หรือแม้กระทั้ง 3 ห้องนอน

ห้องสตูดิโอคอนโดอื่นๆสำหรับขายใกล้ชายหาดบางเทา จังหวัดภูเก็ต บ้าน

คุณลักษณะ

 • บาร์
 • คลินิกความงาม
 • ตัวเลือกการถือครองต่างประเทศ
 • โปรแกรมการเช่าที่รับประกัน
 • ยิม/ฟิตเนส
 • การจัดการโรงแรม
 • ใกล้ริมทะเล
 • ห้องอาหารในสถานที่/s
 • เซาว์น่า
 • มองเห็นทิวทัศน์สมุทร
 • สระว่ายน้ำ (ส่วนกลาง)
 • โยคะ

สรุป

เสนอแนะคอนโดจังหวัดภูเก็ตติดสมุทร ที่น่าดึงดูด มีคุณลักษณะที่ดีหลายประเภท องค์ประกอบนี้มีทรงที่สะดุดตา พร้อมกับดาดฟ้าที่กว้างใหญ่พร้อมสระว่ายน้ำรวมทั้งลานอาบแดด บนดาดฟ้ายังเป็นที่ตั้งของศูนย์ฟิตเนส สุขภาพ รวมทั้งการบูรณะ แนวทางการซื้อทาวน์เฮาส์

อ่านเพิ่มเติม: Villas in Pasak. POOL VILLA PHUKET. Pool Villa. SALE VILLA. PHUKET VILLA. Pool villas. Villas Phuket. VILLA FOR RENT. buy villa phuket. วิลล่าราคาถูกภูเก็ต. วิลล่าภูเก็ต. บ้าน. ขายบ้าน