พฤศจิกายน 30, 2022

PHUKET VILLAS HOME Pool Villa

Villas Phuket Poo Villa Phuket Pool Villa Cheap Villas in Phuket

ภูเก็ต ที่พัก สวยและเป็นส่วนตัว

Phuket accommodation, beautiful and private

Phuket accommodation, beautiful and private

ภูเก็ต ที่พัก สวยและเป็นส่วนตัว ก้าวเข้าสู่ปี 2021 แล้ว ถึงเวลาที่เหล่านักทัศนาจรแล้วก็แฟนสมุทรจะได้เริ่มเดินทางกันอีกรอบ คนไหนกันที่ต้องการแปลงมู้ดไปพักแบบหรูหรา นอนดูฟ้าสีครามตัดกับน้ำทะเลสีฟ้าอยู่ล่ะก็..ชิลไปไหนขอเสนอแนะ….10 บ้านพักจังหวัดภูเก็ตสุดหรู นอนดูทิวทัศน์สมุทรได้จากเตียง อัพเดทปัจจุบันปี 2021 พร้อมเติมเต็มความสำราญท่ามกลางบรรยากาศที่มองหรูหราและก็ล้ำสมัย

ภูเก็ต ที่พัก สวยและเป็นส่วนตัว หากคุณต้องการความสบายใจ

จังหวัดภูเก็ตเป็นอีกหนึ่งเกาะที่มีชื่อของเมืองไทยที่ได้รับการตอบกลับจากนานาประเทศอย่างใหญ่โต แล้วก็เนื่องจากว่าเป็นเมืองที่การท่องเที่ยว คนจำนวนไม่น้อยบางทีก็อาจจะคิดว่าจังหวัดภูเก็ตควรมีค่ายังชีพสูง ก็เลยทำให้เลือกท่องเที่ยวจังหวัดอื่นมากยิ่งกว่า

แต่ว่าตามที่เป็นจริงแล้วคุณสามารถเลือกบังกะโลในจังหวัดภูเก็ตที่แพงอดออมได้ทั่วอีกทั้งเกาะ และก็เกาะจังหวัดภูเก็ตเองก็มิได้มีจุดขายเพียงแต่ชายหาดป่าตองเพียงแค่นั้น ถ้าหากคุณเป็นผู้ที่รักความเงียบสงบแล้วก็ถูกใจอยู่กับธรรมชาติที่งาม พวกเราขอบอกเลยว่าจังหวัดภูเก็ตก็มีสถานที่พวกนั้นอยู่เหมือนกัน ซึ่งในวันนี้พวกเราจะมาบอกว่าพื้นที่บริเวณไหนที่เหมาะกับคุณที่สุด ถ้าหากพร้อมแล้วไปมองกันเลย บ้าน

ท่องเที่ยวจังหวัดภูเก็ต พักที่แหน่งใดดี ?

จังหวัดภูเก็ตจะเป็นเกาะที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทยที่มีเพียงแค่ 3 อำเภอแค่นั้นเป็นอำเภอเมือง, อำเภอกะทู้ รวมทั้งอำเภอถลาง ซึ่งเป็นเกาะตั้งอยู่ในฝั่งอันดามัน (1) สำหรับจังหวัดภูเก็ตแล้วนับว่าเป็นหนึ่งอันซีนไทยแลนด์ที่ได้รับการยินยอมรับจากนักเดินทางคนประเทศอื่นว่าจังหวัดภูเก็ตเป็นเกาะที่มีริมหาดที่งามมากมายๆอีกหนึ่งที่ในโลก ถ้าหากมีพวกเขามีแผนสำหรับการจะเดินทางมาท่องเที่ยวประเทศไทยแน่ๆว่า “จังหวัดภูเก็ต” ก็มักถูกจัดอยู่รายการลำดับที่หนึ่งที่เหล่านักเดินทางฝรั่งต้องการมาเยี่ยมสักหนึ่งครั้ง

เนื่องจากถึงแม้ว่าเกาะจังหวัดภูเก็ตจะเป็นเมืองที่การท่องเที่ยวที่เต็มไปด้วยคนต่างชาติมากมายเชื้อชาติ แต่ว่าก็ใช่ว่าคุณจะกล่าวโทษสงบจากเกาะที่นี้มิได้เลย เพราะว่าจังหวัดภูเก็ตนั้นมีความต่างกันของแต่ละพื้นที่ที่เป็นเอกลักษณ์ส่วนตัวมากมายๆซึ่งความต่างกลุ่มนี้ก็เป็นตัวชี้ระบุเจริญว่าทริปพักของคุณจะเป็นไปในแบบอย่างใด ฉะนั้นก่อนที่จะไปอ่านรีวิวเซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์แต่ละที่ พวกเราต้องการให้คุณทดลองถามดวงใจตนเองดูกรว่าตามที่เป็นจริงแล้วพื้นที่บริเวณไหนที่เหมาะสมกับคุณที่สุด

ภูเก็ต ที่พัก สวยและเป็นส่วนตัว
Phuket accommodation, beautiful and private

ในเมืองจังหวัดภูเก็ตนั้นจะเป็นแหล่งรวมอาหารที่แสนอร่อยหลายร้านค้า ซึ่งเมนูอาหารเขตแดนบางสิ่งบางอย่างคุณก็ไม่อาจจะหาทานได้จากจังหวัดอื่น เพราะว่าจะมีขายแต่ว่าที่จังหวัดภูเก็ตแค่นั้น ยกตัวอย่างเช่น “โอต้าว” , “โอ้เอ๋ว (โอ๊ะเอ๋ว)” แล้วก็ “ตูโบ้” ที่นับว่ามาจังหวัดภูเก็ตแล้วต้องหาทานให้ควรได้เลย นอกเหนือจากนี้ในเมืองจังหวัดภูเก็ตยังมีศาลเจ้าหรือที่คนจังหวัดภูเก็ตเรียกว่า “อ๊าม” ไว้สำหรับไหว้ขอพรต่อเทวดาพระผู้เป็นเจ้าจำนวนมาก เพราะฉะนั้นในเมืองก็เลยเหมาะกับผู้ที่อยากท่องเที่ยวแบบสายบุญเป็นที่สุด

เว้นเสียแต่เรื่องของของกินและก็วัฒนธรรมต่างๆแล้ว ในเมืองจังหวัดภูเก็ตยังมีตึกเก่าโบราณตั้งเรียงรายจำนวนมาก ซึ่งจะเรียกว่า “บริเวณเมืองเก่าจังหวัดภูเก็ต” มาในต้นแบบสถาปัตยกรรมสไตล์ชิโนโปรตุๆกีสที่แก่นับร้อยปี ซึ่งตอนนี้มีการรีโนเวทนิดหน่อยเพื่อไม่ให้อาคารมองย่ำแย่จนกระทั่งเหลือเกิน บ้านสไตล์มินิมอล

แม้ว่าจะเปลี่ยนแปลงไปบ้างในเรื่องของสีสันที่มองแจ่มใสขึ้น แม้กระนั้นอาคารโบราณพวกนี้ก็ยังคงรูปลักษณ์ความคลาสสิคที่มองงดงามและก็มีเสน่ห์ได้อย่างดีเยี่ยม ก็เลยเป็นอีกหนึ่งจุดที่ใช้ล่อใจนักเดินทางเจริญตลอดวัน ทั้งยังในเมืองนั้นออกจะมีโฮเต็ลในราคาประหยัดเปิดอยู่จำนวนมาก ทำให้ผู้ใดที่ปรารถนามัธยัสถ์งบประมาณสำหรับเพื่อการท่องเที่ยวนั้นถือได้ว่าตัวเลือกที่น่าดึงดูด เนื่องด้วยบ้านพักแพงถูกกว่ารอบๆชายทะเลออกจะมากมาย

เอ๋ยถึงจุดเด่นกันมาเยอะแยะแล้ว พวกเรามาดูข้อควรระวังสำหรับผู้ที่จะเลือกพักในเมืองกันบ้างดีมากกว่า เนื่องจากว่าถึงในเมืองจะมีสถานที่เที่ยวมากไม่น้อยเลยทีเดียว อย่าง ห้าง, ร้านค้าคาเฟ่, คลับบาร์ หรือห้องอาหารขึ้นชื่อลือชาในจังหวัดภูเก็ต แม้กระนั้นสิ่งหนึ่งที่คุณไม่สามารถที่จะไม่ยอมรับได้เลยก็คือการจราจรบนถนนและก็ปัญหาของที่จอดรถ

แม้คุณจะเลือกขี่รถมอเตอร์ไซค์เป็นยานพาหนะและจากนั้นก็ตาม แต่ว่ามันก็ยังหาที่หยุดได้ยากอยู่ดี ยิ่งในพื้นที่ที่หลักๆยิ่งไม่ต้องเอ่ยถึงเลย เมื่อจะแปลงมาใช้รถประจำทางก็บอกเลยมาว่ามีให้เลือกน้อยมาก ไม่พอต่อความอยากได้ของนักเดินทางอย่างแน่แท้

รีวิว เดอะ นาคา จังหวัดภูเก็ต วิลลา (The Naka Phuket Villa)

ภูเก็ต ที่พัก
The Naka Phuket Villa

หนึ่งที่รีสอร์ทบ้านพักที่คุ้มที่พวกเราต้องการเสนอแนะ ถึงแม้บางบุคคลบางครั้งอาจจะดูมันแพงไปหรือไม่? ก็อย่าพึ่งตกอกตกใจเพราะว่าพวกเรามีพักที่คุ้มในฉบับราคาย่อมเยามาฝากกันด้วย สำหรับเดอะนาคาจังหวัดภูเก็ตวิลลานั้นเป็นอพาร์เม้นท์ระดับ 5 ดาวที่อยู่หน้าหาดทรายแหยะ นับว่าเป็นบ้านพักที่ติดริมทะเลสุดๆทั้งมีความสงบเงียบ กล่าวได้ว่ามีชายทะเลส่วนเป็นของตนเองเลยก็ได้

โดยสิ่งที่ขึ้นชื่อลือชาของตรงนี้อีกอย่าง นอกเหนือจากหอพักที่งามระดับ World Class ก็คือสระว่ายน้ำที่โล่งแจ้งรวมทั้งร้านอาหารนั่นเอง เพราะเหตุว่ามันสามารถเห็นทิวทัศน์สมุทร/หาดทรายที่สวยสะกดสายตาสุดๆให้ความรู้ความเข้าใจสึกราวกับคุณนั่งอยู่ท่ามกลางสมุทรเลย นอกเหนือจากนั้นทางบังกะโลก็ยังเครื่องมือและอุปกรณ์สำหรับช่วยในด้านสำหรับอำนวยความสะดวกต่างๆมากมายมากมาย ได้แก่ ฟิตเนส, คอฟฟี่ช็อปค่าเฟ่, ผับบาร์ รวมทั้งสปา ฯลฯ วิลล่า ราคาถูกภูเก็ต

สำหรับห้องเช่านั้น ข้างในห้องจะวางแบบแนวโมเดิร์นที่มองล้ำยุค ย้ำใช้เป็นโทนสีน้ำตาล/ขาว/ดำ แล้วก็เสริมด้วยลายไม้กับกระจกใสๆที่มองเห็นทิวทัศน์ด้านนอกได้ ตัวห้องส่วนมากมีขนาดกว้างใหญ่ แล้วก็มีการแบ่งเป็นสัดส่วนที่แจ่มกระจ่าง โดยจะมีให้เลือกทั้งยังแบบสระว่ายน้ำส่วนตัวที่มองเห็นทิวทัศน์สมุทรหรือทิวทัศน์สวน ทั้งมีแบบมุมบนแล้วก็มุมด้านล่างติดชายหาด ซึ่งจะให้ทิวทัศน์ที่สวยสดงดงามไม่เหมือนกัน สำหรับห้องที่พวกเราต้องการเสนอแนะเยอะที่สุดเลยก็คือ Pool Villa High Bay ที่มาในราคากลางยืนยันว่าคุณจะไม่ผิดหวังแน่ๆ

ในส่วนของสถานที่เที่ยวใกล้เคียงนั้นก็ควรเป็นหาดทรายกมลา, จังหวัดภูเก็ตแฟนตาซี และก็ชายหาดป่าตอง ที่ถือได้ว่ายอดเยี่ยมชายหาดที่งามของจังหวัดภูเก็ต ไม่ว่าคุณจะไปพบดไหนๆก็ล้วนแต่สะดวกเนื่องจากอยู่ไม่ไกลกันมากมาย เหมาะกับตามเก็บภาพได้ครบทุกชายหาดแน่ๆ

รีวิว อพาร์เม้นท์ทวินปาล์มส์ จังหวัดภูเก็ต (Twinpalms Phuket Hotel)

ภูเก็ต ที่พัก น่าไป
Twinpalms Phuket

โฮเต็ลระดับ 5 ดาวอย่างทวินปาล์มส์จังหวัดภูเก็ต ที่อยู่ห่างจากหาดทรายจังหวัดสุรินทร์เพียงแต่ 230 เมตร มีอุปกรณ์สำหรับอำนวยความสะดวกเยอะมากทั้งยังสปา, ฟิตเนส, คอฟฟี่ช็อป, ไนต์คลับ, ห้องอาหาร และก็ร้านเสริมสวย ทั้งมีสระว่ายน้ำที่โล่งแจ้งที่งามสุดๆอีกด้วย ที่ตั้งรีสอร์ทจะอยู่ใกล้ๆสถานที่เที่ยวดังๆอย่าง แหลมราชสีห์, ชายหาดกมลา และก็จังหวัดภูเก็ตแฟนตาซี ที่ไม่ว่าจะเดินไปทางไปไหนก็ไม่มีพลาดจุดท่องเที่ยวที่สำคัญอย่างแน่แท้ สำหรับห้องเช่านั้นมีนานัปการสไตล์ให้เลือก การตกแต่งหรูหราให้ความรู้ความเข้าใจสึกโมเดิร์นหน่อยๆอีกทั้งมีห้องแบบสระว่ายน้ำส่วนตัวให้เลือกด้วย บ้านวิลล่าภูเก็ต

แต่ว่าสิ่งที่พวกเราต้องการรีวิวนอกจากหอพักรวมทั้งภาพรวมของเซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์แล้วนั้น ก็คือของกินทุกคน เพราะว่าตรงนี้ลือชื่อเรื่องของกินที่อร่อยที่สุด โดยร้านอาหารที่ชื่อว่า Oriental Spoon Grill & Bar นั้น พวกเราขอการันตีเรื่องรสความอร่อยอย่างแน่แท้ การตกแต่งด้านในร้านอาหารนั้นเป็นโทนสีน้ำตาลทองคำให้ความโก้หรู

แลเห็นทิวทัศน์สมุทรข้างนอกได้แจ่มแจ้ง มีของกินให้เลือกมากไม่น้อยเลยทีเดียว รวมทั้งเครื่องดื่มอย่าง Sparkling Wine สำหรับคนไหนที่ถูกใจ Cold Cuts (วัวลด์คัท) หรือของกินเนื้อตัดเย็นนั้น จำเป็นต้องไม่พลาดตรงนี้เลย เพราะเหตุว่ามีอีกทั้ง Beef Pastrami, แซลม่อนรมควัน, หมูแฮม แล้วก็ซาลามี่ แถมมาด้วย Emmental Cheese แล้วก็ Cheddar cheese ในส่วนของเบเกอรี่นั้นก็เป็นแบบโฮมเมดทั้งผอง ซึ่งมีให้เลือกจำนวนมากไม่น่าเบื่อเลย รวมทั้งคนใดกันที่ถูกใจกินอาหารอิตาลีอย่างพิซซ่าหรือของกินอิตาลีจำพวกเส้นอื่นๆเค้ามีบริการให้เช่นกัน

สำหรับสาวกคนไทยอย่างพวกเราก็ไม่จำเป็นต้องกลุ้มใจไป ด้วยเหตุว่าที่นี้มีของกินไทยให้เลือกสูงถึง 4 รายการอาหาร โดยที่จะแปลงรายการอาหารสลับกันไม่ซ้ำกันในทุกๆวัน และก็คนใดที่เป็นสายของกินคลีนก็อย่าพึ่งรู้สึกอกน้อยใจไป เพราะว่าเขาก็มีมุมผักออร์แกนิคให้ท่านได้ทานอย่างจุใจ โดยรวมแล้วจัดได้ว่าเป็นของกินที่อร่อยทุกสิ่งทุกอย่างจริงๆคนไหนกันที่เน้นย้ำพักและไม่ต้องการจะต้องออกไปพบของกินภายนอกทานให้ยุ่งยาก พวกเราขอเสนอแนะทวินปาล์มส์ จังหวัดภูเก็ตให้ท่านได้ใคร่ครวญมากมายๆเลย

รีวิว อพาร์เม้นท์ลิตเติ้ล ยอนย่า (Little Nyonya Hotel)

วิว อพาร์เม้นท์ลิตเติ้ล ยอนย่า
Little Nyonya

หนึ่งที่โฮเต็ลบ้านพักที่คุ้มฉบับราคาถูกที่พวกเราต้องการชี้แนะเป็นเซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์ลิตเติ้ลยอนคุณย่า ซึ่งเป็นรีสอร์ทระดับ 4 ดาว ที่มีการตกแต่งให้เป็นเอกลักษณ์สุดๆโดยทางอพาร์เม้นท์ตกแต่งมาในแนว Colonial (วัวโลเนียล) บวกกับมีความวินเทจหน่อยๆก็เลยให้สไตล์ที่ไม่ซ้ำใคร เมื่อเดินเข้าไปในโฮเต็ลก็จะให้อารมณ์เสมือนอยู่ประเทศนอกอย่างยังไงแบบนั้น

ให้ความรู้ความเข้าใจสึกเป็นผู้ดีชาวต่างประเทศแบบไม่ทันตั้งตัวเลย ยืนยันว่ามีมุมงามๆให้เลือกถ่ายภาพได้ไม่น่าเบื่อ สำหรับคนใดกันแน่ที่ถูกใจถ่ายภาพกับสระว่ายน้ำที่โล่งแจ้งนั้น ทางเซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์ก็วางแบบมาสวย มีขนาดใหญ่โต จะถ่ายภาพก็ได้ หรือจะเล่นน้ำก็ดีแล้ว

ในส่วนของหอพักนั้นมีให้เลือกหลายขนาด โดยเน้นย้ำตกแตกให้มองขาวสะอาดตารวมทั้งเพิ่มลูกเล่นด้วยลายดอกไม้เล็กๆน้อยๆเหมาะสมกับการถ่ายคุมโทนลง IG มากมายๆข้างในห้องมีการวางแบบสวย รวมทั้งมีมุมให้เลือกถ่ายภาพงามๆได้มากมายหลายมุม ให้อารมณ์ราวกับอยู่ต่างประเทศแบบสไตล์วัวโลเนียลฝรั่ง สำหรับตัวเซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์นั้นอยู่ไม่ไกลจากเมืองมากมายรวมทั้งอยู่ใกล้ห้าง ก็เลยค่อนข้างจะสบายสำหรับผู้ใดกันที่ต้องการออกท่องเที่ยวห้างในเวลาเบื่อๆ บ้านพูลวิลล่า ภูเก็ต

รีวิว รีสอร์ทไอบิส จังหวัดภูเก็ต ป่าตอง (Ibis Phuket Patong Hotel)

รีสอร์ทที่ในป่าตอง
Ibis Phuket Patong

รีสอร์ทที่ในป่าตองจังหวัดภูเก็ตอย่าง “อพาร์เม้นท์ไอบิส จังหวัดภูเก็ต ป่าตอง” เป็นรีสอร์ทระดับ 3 ดาว อยู่ใกล้ชายหาดป่าตองที่นับว่าเป็นเขตยอดฮิตสุดๆมีเครื่องมือและอุปกรณ์สำหรับช่วยในด้านสำหรับอำนวยความสะดวกต่างๆอย่าง สระว่ายน้ำที่โล่งแจ้ง, บริการนวด, สระว่ายน้ำอีกทั้งสำหรับคนแก่แล้วก็สำหรับเด็ก รวมทั้งบาร์

ซึ่งที่ตั้งของบังกะโลนั้นห่างจากริมทะเลเพียงแต่ 330 เมตร สำหรับหอพักนั้นมีการดีไซน์ตกแต่งที่ย้ำความราบเรียบเรียบง่าย แม้กระนั้นมองสะอาดตาตามสไตล์รีสอร์ททั่วๆไป แล้วก็มีการเพิ่มลูกเล่นด้วยสีสันที่สะดุดตาด้วยหมอนอิงหรือภาพวาดบนฝาบ้าน ข้าวเช้ามีให้เลือกมากมายเชื้อชาติทั้งยัง อเมริกัน, ทวีปเอเชีย, คอนตำหนิเนนทัล แล้วก็มังสวิรัติ

แม้กระนั้นอีกหนึ่งข้อดีที่พวกเราต้องการเสนอแนะก็คือ สำหรับคนไหนกันแน่ที่อยากได้พาน้องๆสัตว์เลี้ยงมาพักด้วย ที่ไม่ว่าจะเป็นเจ้าตูบหรือน้องแมว ก็สามารถพาเข้ามาในบ้านพักได้ เนื่องจากที่นี้เขาสามารถให้นำสัตว์เลี้ยงมาพักได้ ทั้งก็ราคาแพงบ้านพักที่มิได้แพงมากมายอีกด้วย เหมาะกับคนไหนปรารถนาเซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์ราคาสบายกระเป๋าเป็นอันมาก

รีวิว ฟูลฟิล จังหวัดภูเก็ต โฮสเทล (Fulfill Phuket Hostel)

ฟูลฟิลจังหวัดภูเก็ต
Fulfill Phuket Hostel

ฟูลฟิลจังหวัดภูเก็ตโฮสเทลหนึ่งในรีสอร์ทที่พวกเราต้องการชี้แนะสำหรับคุณที่ย้ำมัธยัสถ์งบประมาณสำหรับเพื่อการท่องเที่ยว แม้คุณจะมาท่องเที่ยวในราคาย่อมเยา แต่ว่าทุกคนก็คงจะต้องการพักรีสอร์ทยังคงความสวยรวมทั้งมีความเป็นส่วนตัวอยู่บ้างใช่มั้ย? สำหรับฟูลฟิลจังหวัดภูเก็ตเป็นเซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์ที่วางแบบให้มองหรูหรามีความลี้ลับน่าค้นหา ด้วยเหตุว่าเขามาในธีมสี เหลือง/ดำ/น้ำตาล ที่มองอย่างไรก็สวยสะดุดตาจริงๆยิ่งตอนกลางคืนที่มีแสงสว่างก็ยิ่งเพิ่มงาม เหมาะกับนั่งถ่ายภาพเก๋ๆ

สำหรับห้องเช่านั้น การตกแต่งให้ความรู้ความเข้าใจสึกโมเดิร์นหน่อยๆเนื่องจากมาในโทนสีดำหรือสีแก่ที่ตัดกับเตียงสีขาวใหม่สะอาดตา ตัว ห้องมิได้กว้างใหญ่มากมาย แต่ว่าก็มิได้ชี้ให้เห็นสึดอึดอัดกระทั่งเกินความจำเป็น ทั้งการตกแต่งก็ยังมองใหม่ทุกทั้งผอง เนื่องจากว่าเป็นรีสอร์ทที่ผลิตขึ้นในปี 2014 เนื่องด้วยเป็นบ้านพักแบบราคาย่อมเยา ก็เลยมีห้องให้เลือกอีกทั้งแบบห้องอาบน้ำแยกและก็สุขารวม สำหรับสุขารวมนั้นเป็นแบบ “ไม่แยกชายหญิง” ก็จะให้ความรู้ความเข้าใจสึกรวมทั้งประสบการณ์แปลกใหม่ไปอีกในลัษณะหนึ่ง เหมาะกับผู้หญิงขาลุยมาก ขายบ้าน

ตัวรีสอร์ทนั้นตั้งอยู่ในใจกลางเมืองจังหวัดภูเก็ตที่สบายต่อการออกไปหาของอร่อยๆทานอย่างที่สุด รวมทั้งยังอยู่ในบริเวณเมืองเก่าที่มีตึกชิโน่โปรเหม็นตุกีสให้ท่านได้เดินดูในค่ำคืน โดยรวมแล้วนั้นจัดว่าอยู่ใกล้สถานที่สำหรับท่องเที่ยวในเมือง ทั้งยังตัวเซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์ยังมีบาร์ที่ไว้สำหรับนั่งบรรเทาสนทนาแบบสบายๆอีกด้วย

อ่านต่อเพิ่มเติม: Pool Villas Pasak . sale villa . Phuket Villa. Pool Villa. พูลวิลล่าภูเก็ต. โครงการบ้านภูเก็ต. บ้านจัดสรร. พูลวิลล่าภูเก็ต ราคาถูก. ซื้อวิลล่าภูเก็ต