ธันวาคม 9, 2023

PHUKET VILLAS HOME Pool Villa

Villas Phuket Poo Villa Phuket Pool Villa Cheap Villas in Phuket

นำเสนอ บ้านพักพูลวิลล่า

Offer pool villas

Offer pool villas

นำเสนอ บ้านพักพูลวิลล่า หัวหิน แหล่งบ้านพักตากอากาศใกล้กรุง ขึ้นชื่อเรื่องบรรยากาศดี หาดสวย น้ำใส มีแหล่งท่องเที่ยวหลากหลาย ถึงร้านค้า ร้านอาหาร คาเฟ่ริมทะเลน่ารักตอบโจทย์การพักผ่อน อีกทั้งรีสอร์ทโรงแรมมีให้เลือกหลายแบบ แต่ถ้าอยากได้ที่พักแบบส่วนตัวแบบบ้านเป็นหลัง หัวหินมีบ้านพักพูลวิลล่า ให้เลือกหลายแห่ง วิลล่าภูเก็ต พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ให้สนุกเพลิดเพลินกับกลุ่มเพื่อนและครอบครัว

Offer pool villas

นำเสนอ บ้านพักพูลวิลล่า หัวหิน สำหรับครอบครัว กลุ่มเพื่อน

ในที่สุดก็เข้าสู่ซัมเมอร์อย่างเป็นทางการแล้ว ถึงแม้ว่าสถานการณ์ในช่วงนี้เพื่อนๆ จะยังไม่สามารถออกไปเที่ยวที่ไหนได้ แต่ไม่ต้องเสียใจไปเพราะวันนี้ชิลไปไหนคัดบ้านพักแบบพูลวิลล่าที่หัวหินมาให้จดลิสต์แก้อาการคิดถึงบรรยากาศชิลๆ ไว้ก่อน บอกเลยว่าแต่ละที่สวยงาม Phuket Villa ถ่ายรูปมุมไหนก็ปัง น่าไปพักผ่อนสุดๆ

แถมยังตั้งอยู่ใน ‘หัวหิน’ ที่เที่ยวฮิตตลอดกาลสำหรับครอบครัว ผองเพื่อน และคู่รัก เพราะอยู่ไม่ไกลกรุงเทพฯ ด้วยระยะทางที่ขับรถได้แบบไม่เหนื่อยเกินไปก็สามารถสูดอากาศบริสุทธิ์ สัมผัสพื้นทราย เกลียวคลื่น พักผ่อนริมทะเลสวยๆ ได้ง่ายๆ

Timeless Pool Villa Huahin – นำเสนอ บ้านพักพูลวิลล่า

Timeless Pool Villa Huahin

Timeless Pool Villa Huahin บ้านพักพูลวิลล่าหลังใหญ่สไตล์โมเดิร์น ห่างจากชายหาดหัวหินประมาณ 20 นาที  ตั้งอยู่ในหมู่บ้านจัดสรร มีสองหลังให้เลือก คือ บ้านสำหรับ 7 คน และบ้านสำหรับ 10 คน

สามารถต่อรองจำนวนเข้าพักได้ บ้านTimeless pool villa เป็นบ้านพักสำหรับ 7 คน มี 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ และบ้านพักหลังใหญ่ 4 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ 8 เตียงนอน บ้านสไตล์มินิมอล สามารถเสริมสูงสุดได้ถึง 14 คน ซึ่งบ้านทั้งสองหลัง มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน  รวมถึงสระว่ายน้ำขนาดใหญ่มีห่วงยางแฟนซีและดาดฟ้าชั้นลอยให้นั่งเล่นชมวิวอีกด้วย

ที่อยู่ หัวหินซอย 6 ธราดล รีสอร์ทพลัส อำเภอหัวหิน 77110

ราคา เริ่มต้น 3,500 บาท 

ศิวาน่า การ์เดน พูลวิลลา

ศิวาน่า การ์เดน พูลวิลลา

ศิวาน่า การ์เดน พูลวิลลา ที่พักหรูใกล้หาดสวนสนประดิพัทธิ์ ใช้เวลาขับรถเพียงแค่ 10 นาทีจากบ้านพัก ตั้งอยู่ในหมู่บ้านจัดสรรขนาดใหญ่ มีบ้านพักให้เลือกหลายแบบ ตั้งแต่บ้านพักสำหรับ 4 คนจนถึง 10 คนขึ้นไป 2 – 4 ห้องนอน บ้านทุกหลังตกแต่งอย่างหรูหราด้วยโทนสีขาว ภายในมาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน บ้านวิลล่าภูเก็ต พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัวมีห่วงยางแฟนซีและบริการถาดลอยน้ำไว้ถ่ายรูป มีร้านอาหารสามารถสั่งอาหารมาที่พักโดยไม่ต้องออกไปไหน ที่สำคัญยังใจดีให้สัตว์เลี้ยงเข้าพักได้อีกด้วย

ที่อยู่ ซอย หัวหิน 126 ตำบลหนองแก อำเภอหัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ 77110

ราคา เริ่มต้น 3,291 บาท

ปันดารี หัวหิน

ปันดารี หัวหิน

ปันดารี หัวหิน พูลวิลล่าสวยสวยมองเห็นวิวภูเขา ห่างจากทะเล 3.5 กิโลและห่างจากตลาดโต้รุ่ง 15 นาที มีบ้านพักให้เลือกหลายแบบ ตั้งแต่บ้านพัก 2 ห้องนอน 3 ห้องนอนและ 4 ห้องนอน พักได้สูงสุด 12 คน ตัวบ้านหลังใหญ่มีสีขาวสวย ด้านในตกแต่งเรียบง่าย เน้นใช้ผ้าปูที่นอนสีขาวเหมือนอยู่ในโรงแรม

มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ทั้ง ผ้าเช็ดตัว ครีมอาบน้ำ แชมพู อุปกรณ์ปิ้งย่าง หม้อหุงข้าว ชุดครัว เตาไมโครเวฟ เตาอบขนมปัง กาน้ำร้อน ขายบ้าน ภายนอกมีสระว่ายน้ำระบบน้ำเกลือขนาดใหญ่พร้อมห่วงยางแฟนซีและสไลเดอร์

ที่อยู่ 100/769 หัวหินซอย 6 อำเภอหัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ 77110

ราคา  5,993 บาท

Clouds Hua Hin

Clouds Hua Hin

บ้าน คราวน์ หัวหิน บ้านพักสไตล์โมเดิร์น เรียบหรู ดูดี เหมาะสำหรับกลุ่มผู้ใหญ่และครอบครัว อยู่ห่างจากชายหาดหัวหิน และตลาดโต้รุ่งหัวหิน 15 นาที ตัวบ้านหลังใหญ่เป็นส่วนตัว อสังหาริมทรัพย์ ตกแต่งด้วยโทนสีขาว มี 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ พร้อมอ่างจากุชชี่ 1 อ่าง ในห้องมาสเตอร์  2 ห้องครัว

ด้านในมีอุปกรณ์ให้และนอกบ้านมีเตาปิ้งย่าง 1 ห้องนั่งเล่นขนาดใหญ่ โต๊ะกินข้าวมีให้ทั้งนอกบ้านและในบ้าน มุมนั่งเล่นหลายมุม รวมทั้งเก้าอี้อาบแดดบริเวณสระว่ายน้ำซึ่งเป็นระบบน้ำเกลือ มีร้านอาหารบริการอยู่หน้าปากซอย

ที่อยู่ 1557  อำเภอหัวหิน ถนนเรียบคลองชลประทาน ห้วยทรายใต้ จังหวัดประจวบคีรีขันธ์  77110

ราคา  7,477 บาท

Sierra Villa 102

Sierra Villa 102

Sierra Villa 102  บ้านพักต่างอากาศบรรยากาศดี มองเห็นวิวภูเขาห่างจากชายหาดประมาณ 10 นาที บ้านพักหลังใหญ่ตกแต่งด้วยสไตล์โมเดิร์น เรียบหรู ดูสบายตา มี 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ  มีห้องเตียง 2 ชั้น สำหรับเด็ก PhuketVilla ภายในมาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันทั้ง  Playstation 4 คาราโอเกะผ่าน youtube nexflix โต๊ะสนุ๊ก และอุปกรณ์ภายในครัว นอกบ้านยังมีมุมนั่งเล่น สระว่ายน้ำ ชั้นลอยและเก้าอี้อาบแดด รวมถึงเตาปิ้งย่างสำหรับจัดปาร์ตี้ช่วงเย็นอีกด้วย

ที่อยู่  อำเภอหัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ 77110

ราคา 7,917 บาท

อ่านต่อเพิ่มเติม: Pool Villas Pasak . sale villa . Phuket Villa. Pool Villa. พูลวิลล่าภูเก็ต. โครงการบ้านภูเก็ต. บ้านจัดสรร. พูลวิลล่าภูเก็ต ราคาถูก. ซื้อวิลล่าภูเก็ต