พฤศจิกายน 30, 2022

PHUKET VILLAS HOME Pool Villa

Villas Phuket Poo Villa Phuket Pool Villa Cheap Villas in Phuket

เสนอ pool villa ติดทะเล

Offer a pool villa by the sea

Offer a pool villa by the sea

เสนอ pool villa ติดทะเล หากพูดถึงวันหยุดยาวหลายๆ คนก็คงคิดหาที่พักผ่อนกันแล้ว และแน่นอนว่าหนึ่งในนั้นต้องมี “หัวหิน” อย่างแน่นอน เพราะเป็นแหล่งท่องเที่ยวยอดฮิตที่อยู่ไม่ไกลจากกรุงเทพฯ มีที่เที่ยวที่ครบทั้งสวนน้ำ ทะเล ภูเขา วัด แหล่งช้อปปิ้ง ร้านอาหาร มีครบที่หัวหิน บ้าน และที่ขาดไม่ได้เลยในการมาเที่ยวนั้นก็คือที่พัก

เสนอ pool villa ติดทะเล

เสนอ pool villa ติดทะเล พักได้หลายคน พร้อมเตาปิ้งย่าง

เพิ่งจะปลดล็อกหมาดๆสำหรับบ้านพักในอำเภอหัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ วันนี้เลยมาแนะนำ พูลวิลล่าหัวหิน เบื่อบ้าน เบื่อออฟฟิศ ออกไปผ่อนคลายความเครียดกันหน่อย มีทั้งยังแบบติดทะเล และไม่ติดทะเล

สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน แค่เพียงซื้อของสด เครื่องดื่มเข้าไป หัวหินเป็นสถานที่ท่องเที่ยวยอดฮิตของไทย ไม่ไกลจากจังหวัดกรุงเทพ ขับรถเพียงแต่ชั่วโมงครึ่ง มีสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆมาก ทั้งยังทะเล คาเฟ่ ตลาด วัด และก็อื่นๆเชิญเพื่อนฝูง คนรัก บ้านจัดสรร และก็ครอบครัวไปพักสังสรรค์

เวนิส บีช วิลเลจ หัวหิน พูลวิลล่า เสนอ pool villa ติดทะเล

เวนิส บีช วิลเลจ

วิลล่าส่วนตัว ติดทะเล เดินเพียง 50 เมตร ถูกตกแต่งในสไตล์เมืองเวนิช ประเทศอิตาลี มีให้เลือก 2 แบบ คือ วิวทะเล (3 ห้องนอน) และวิวสวน (2-3 ห้องนอน) ภายในมีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ฟรี wifi ห้องครัวพร้อมอุปกรณ์ครัว เตาปิ้งย่าง โต๊ะพูล คาราโอเกะ สมาร์ททีวี ไมโครเวฟ หม้อหุงข้าว เครื่องปิ้งขนมปัง สระว่ายน้ำหน้าบ้าน พร้อมสไลเดอร์ สนามเด็กเล่น (ส่วนกลาง)

มีบริการส่งของชำ สามารถนำสัตว์เลี้ยงเข้าพักได้ มีที่จอดรถ ทำเลดี เข้าซอยลึกหน่อย ควรซื้อของเข้าไปให้พร้อม หรือออกมาซื้อก็ได้ มีแมคโครฟู้ดเซอร์วิส อยู่ประมาณ 5 กิโลเมตร วันเข้าพักทางวิลล่า ให้น้ำแข็งฟรี 1 กระสอบ หากหมดสามารถขอเบอร์สั่งเพิ่มได้ อยู่ไม่ไกลจากตัวเมืองหัวหินมากนัก มีรถยนต์ส่วนตัวจะสะดวกมากกว่า ใกล้ๆ วิลล่า Phuket Villa มีร้านอาหารชมทะเล เป็นวิลล่าบรรยากาศดี ที่เหมาะไปพักผ่อนกับเพื่อนฝูงและครอบครัวมาก 

1428 ซอยชลาสมุทร ต.ชะอำ อ.ชะอำ จ.เพชรบุรี 76120
เบอร์โทรศัพท์ : 081-587-9134
Line ID : @sweetstayhuahin

บ้านแสนสุข ปราณบุรี

บ้านแสนสุข ปราณบุรี

ที่พักส่วนตัว พร้อมสระว่ายน้ำรวมทั้งจากุซซี่ ติดทะเล บรรยากาศดี เป็นส่วนตัวสุดๆทิวทัศน์สวยมากมาย เดินไปยังหาดเพียงแค่ไม่กี่ก้าว ว่ายพร้อมทิวทัศน์ทะเลแล้วก็ภูเขา ฟินสุดๆหรือจะนอนเล่นบนเปลญวน สูดอากาศสดชื่น วิลล่ามีขนาด 5 ห้องนอน 7 เตียง เข้าพักได้สูงสุด 15 คน ด้านในกว้างขวาง สะดวกสบาย มีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆฟรี Wifi

ครัวพร้อมอุปกรณ์ ตู้แช่เย็น ไมโครเวฟ หม้อหุงข้าว เตาสำหรับปิ้งย่าง กระติกน้ำร้อน เพียงแต่จ่ายตลาดสดเข้าไป สามารถทำอาหารได้เลย มีจักรยานให้ปั่นเล่นในแถวนั้น ทำเลดี อยู่ใกล้เขากะโหลก วนอุทยานท้าวโกษา วิลล่า ราคาถูกภูเก็ต หาดทรายปากน้ำปราณ ถ้าคนใดมองหาวิลล่าติดทะเล บรรยากาศดีๆแนะนำที่นี่เลย

209 หมู่ 4 ตำบลปากน้ำปราณ อำเภอปราณบุรี จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ 77120
เบอร์โทรศัพท์ : 084-145-3899
Line ID : @baansansukpranburi

บ้านสามหลัง หัวหินพูลวิลล่า

บ้านสามหลัง หัวหินพูลวิลล่า

บ้านพักส่วนตัว พร้อมสระว่ายน้ำ มีสไลด์เดอร์ จำนวน 3 หลัง หลังละ 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ 1 ห้องครัว 1 ห้องนั่งเล่น สามารถเข้าพักได้ 6-9 ท่าน/ 3 หลัง ท่านที่ 7-9 เสริมคนละ 300 บาท มีที่นอนปิคนิคให้ ภายในมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เครื่องครัวแน่นมาก หม้อ เครื่องปั่น หม้อหุงข้าว กระติกน้ำร้อน ครก กระทะ ซึ้ง เตาปิ้งย่าง เตาแก๊ส ถังน้ำแข็ง ยั้นที่นึ่งข้าวเหนียว

ซื้อของสดและอาหารทะเล เข้าทำอาหารได้เลย มีคาราโอเกะ โต๊ะพูล ห่วงยาง สามารถนั่งสังสรรค์กับเพื่อนและครอบครัว ริมสระว่ายน้ำได้ในบรรยากาศชิลๆ เป็นพูลวิลล่ากลางเมือง ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ บ้านวิลล่าภูเก็ต ในตัวเมืองหัวหิน อาทิ จุดชมวิวเขาหินเหล็กไฟ ตลาดโต้รุ่ง สถานนีรถไฟหัวหิน หาดหัวหิน เป็นต้น เหมาะกับผู้มีรถส่วนตัว

1/181 ซอยหัวหิน-ห้วยมงคล 1 ถนนหัวหินหนองพลับ ต.หัวหิน อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ 77110
เบอร์โทรศัพท์ : 081-572-5381 , 065-996-1479
Line ID : @bansamlanghuahin

Sivana Gardens Pool Villa

ศิวาน่า การ์เดน พูล วิลลา

ศิวาน่า การ์เดน พูล วิลลา หัวหิน ที่พักพูล วิลลาสุดหรูหรา มากับสระว่ายน้ำกลางแจ้งส่วนตัว เหมาะสมกับการพักผ่อนกับครอบครับ หรือจะเป็นเพื่อนๆที่มาเป็นกลุ่มแก๊งให้บรรยากาศถึงความเป็ส่วนตัว เงียบสงบ

แต่ว่าก็ตั้งอยู่ห่างจากทะเลเพียงแค่ 1.5 km. แล้วก็ห่างจากที่ท่องเที่ยวที่ได้รับความนิยมอย่างสวนสนประดิพัทธ์ เพียงแต่ 3 km. ในส่วนของที่พักก็สวยงาม สะอาด มีให้เลือกอีกทั้งแบบ 2 ห้องนอน 3 ห้องนอนรวมทั้ง 4 ห้องนอน ทุกข้างหลังมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่พร้อม อีกทั้งอุปกรณ์ในครัว อุปกรณ์ปิ้งย่างบาร์บีคิว ขายบ้าน และอื่นๆอีกมากมาย

พักได้สูงสุด : 10 คน
ราคาเริ่มต้น : 4,680 บาท/คืน (ขึ้นอยู่กับช่วงเวลาในการเข้าพัก)
ที่อยู่ : 126 ตำบลหนองแก อำเภอหัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์, เขาเต่า, หัวหิน/ชะอำ, ประเทศไทย, 77110

อ่านต่อเพิ่มเติม: Pool Villas Pasak . sale villa . Phuket Villa. Pool Villa. พูลวิลล่าภูเก็ต. โครงการบ้านภูเก็ต. บ้านจัดสรร. พูลวิลล่าภูเก็ต ราคาถูก. ซื้อวิลล่าภูเก็ต