พฤศจิกายน 30, 2022

PHUKET VILLAS HOME Pool Villa

Villas Phuket Poo Villa Phuket Pool Villa Cheap Villas in Phuket

เสนอโครงการใหม่ ภูเก็ต

เสนอโครงการใหม่ ภูเก็ต

เสนอโครงการใหม่ ภูเก็ต

เสนอโครงการใหม่ ภูเก็ต จังหวัดภูเก็ตเป็นเกาะสรวงสวรรค์เขตร้อนที่ยังคงปรับปรุงและก็เติบโตอย่างสง่างาม กระต๊อบไม้สไตล์เกาะเปิดช่องสู่คอนโดแล้วก็อพาร์ทเมนท์หรูหราล้ำยุคทุกปี ความตั้งใจในเนื้อหาในแผนการคอนโดรวมทั้งวิลล่าสุดหรูกลุ่มนี้สามารถสร้างโลกที่ความไม่เหมือนให้กับเจ้าของบ้านหรือนักลงทุนในจังหวัดภูเก็ตที่มีพาราไดซ์อยู่รอบกายพวกเขาแล้ว บ้านจัดสรร

โครงการบ้านใหม่ในจังหวัดภูเก็ต

เสนอโครงการใหม่ ภูเก็ต
เสนอโครงการใหม่ ภูเก็ต

คอนโดใหม่ บ้าน โครงงานเปิดตัวในจังหวัดภูเก็ต

โครงสร้างพื้นฐานของจังหวัดภูเก็ตกำลังปรับปรุงและก็เปลี่ยนอย่างขมีขมัน เพื่อเข้าใจในเรื่องอนาคตของพื้นที่ คุณจำต้องศึกษาเกี่ยวกับอีกทั้งโครงงานที่เสร็จสิ้นรวมทั้งที่กำลังจะเกิดขึ้น

Manick Hillside

เสนอโครงการใหม่ ภูเก็ต
เสนอโครงการใหม่ ภูเก็ต

เกี่ยวกับ มานิค ฮิลไซด์
Manick Hillside เป็นอสังหาริมทรัพย์ที่อยู่ที่อาศัยระดับหรูที่เด่นในจังหวัดภูเก็ต เมืองไทย

ตั้งอยู่บนเนินที่งดงามของบ้านมานิก การพัฒนาที่ไม่ซ้ำกันของวิลล่าเพียงแค่ 15 ข้างหลังนี้มอบความสงบตามธรรมชาติ ความเป็นส่วนตัวสูงสุด แล้วก็การใช้ชีวิตที่ง่ายสุดๆห่างจากความเร่งรีบรวมทั้งรื่นเริงของจังหวัดภูเก็ต​ PHUKET VILLA

วิลล่าทุกข้างหลังสามารถแลเห็นทิวทัศน์อันเลิศของเนิน ทะเลสาบ และก็พรรณไม้ธรรมชาติอันเขียวชอุ่ม Manick Hillside ตั้งอยู่ในใจกึ่งกลางของจังหวัดภูเก็ต ห่างจากท่าอากาศยานนานาชาติจังหวัดภูเก็ตเพียงแค่ 25 กิโลเมตร และก็ลากูนลากูนที่ได้รับความนิยมในลากูน่า 6 กิโลเมตร ทำเลที่ตั้งจุดศูนย์กลางเมืองเหมาะกับครอบครัวที่อยากได้ส่งเด็กๆไปตรงนั้นที่โรงเรียนนานาชาติอันมีเกียรติ รวมทั้งสิ่งอำนวยความสะดวกด้านนันทนาการจำนวนมากและก็ริมหาดที่อยู่ใกล้เคียง

ผู้ครอบครองวิลล่าจะเพลินใจไปกับความรู้สึกของการใช้ชีวิตในต่างจังหวัดที่รายล้อมไปด้วยทัศนียภาพอันหรูหราของเนิน ต้นไม้ แล้วก็ทะเลสาบ ตอนที่อยู่ห่างจากถนนหลัก 2 กิโลเมตร ที่สามารถเข้าถึงสิ่งอำนวยความสะดวกที่ต้องทั้งหมดทั้งปวงได้อย่างเร็วแล้วก็ง่ายมาก

ราคาเริ่ม ฿ 22,000,000

Shambhala Grand Villa

เสนอโครงการใหม่ ภูเก็ต
เสนอโครงการใหม่ ภูเก็ต

เกี่ยวกับ ชัมบาลา แกรนด์ วิลล่า
ชัมบาลาแกรนด์วิลล่า จะเสนอการลงทุนที่หลากหลายรวมทั้งวิลล่าที่พักที่อาศัยที่มีคุณภาพสูงสุดเป็นส่วนตัวรวมทั้งบริการที่เด่น ตั้งอยู่บนพื้นที่ 15 ไร่ นอกหาดทรายบางเทาที่งามซึ่งมีความยาว 6 กิโลเมตร ทำให้ยอดเยี่ยมในริมหาดที่ยาวที่สุดในจังหวัดภูเก็ต Shambhala Grand Villa เสนอจังหวะสำหรับในการได้รับตำแหน่งพิเศษของโครงงานที่มีไลฟ์สไตล์หรูหราในเขตร้อนซึ่งบริการจัดแจงแล้วก็ให้เช่าจะค้ำประกันประสิทธิภาพการบริการสูงสุดโดยค้ำประกันผลตอบแทน 5% ตรงเวลา 4 ปีสำหรับผู้ครอบครอง หน่วยลงทุนมีตั้งแต่ว่าพูลวิลล่า 2 ห้องนอนไปจนกระทั่งพูลวิลล่าสำหรับครอบครัว 3 ห้องนอน บ้าน

ราคาเริ่ม 13.3 ล้านบาท

ดูเพิ่มเติมที่: ซื้อวิลล่า ภูเก็ต, จำหน่ายขายบ้านภูเก็ต, วิลล่าภูเก็ตป่าสัก, ขายวิลล่าภูเก็ต, ขายบ้านภูเก็ต, โครงการบ้านภูเก็ต, phuket property

ISOLA PHUKET

เสนอโครงการใหม่ ภูเก็ต
เสนอโครงการใหม่ ภูเก็ต

เกี่ยวกับ ไอโซล่า จังหวัดภูเก็ต
ก้าวเข้าสู่ ISOLA แล้วก็ข้าราชการอำนวยความสะดวกพร้อมให้บริการคุณ ล็อบบี้ที่ราวกับรีสอร์ทตกแต่งด้วยหินธรรมชาติและก็นาฬิกาจับเวลา มีส่วนประกอบประติมากรรมรวมทั้งงานศิลปะที่สวยสดงดงาม อนุญาตให้ข้าราชการอำนวยความสะดวกจองโต๊ะที่ห้องอาหารชั้นแนวหน้าของจังหวัดภูเก็ต หรือนำพัสดุภัณฑ์แล้วก็การจัดส่งสำหรับช็อปปิ้งมาให้ท่านในวันนั้น ครั้งคราวถึงกับจัดเสื้อผ้าให้ซักรวมทั้งรีดในตอนเวลาเช้าตอนคุณออกไป ประทับใจกับบริการที่คุณคู่ควร Villas Phuket

ที่ตั้งแผนการ : ลายัน จังหวัดภูเก็ต
พื้นที่แผนการ : 8.4 ไร่ (13,400 ตารางเมตร)
ปริมาณหน่วยทั้งปวง: 12 หน่วยถือสิทธิ์หรือสิทธิการเช่า
ชนิดยูนิต: 2 Bedroom, 3 Bedroom & 3 Bedroom Plus, 4 Bedroom

ราคาเริ่ม ฿ 33,800,000

Baan Varij

เสนอโครงการใหม่ ภูเก็ต
เสนอโครงการใหม่ ภูเก็ต

เกี่ยวกับ ในหาน บ้านบัว – บ้านวารี
วิลลานี้ตั้งอยู่บนที่ดินที่โอบล้อมด้วยเทือกเขาที่สวย ได้รับการออกตัวอย่างมีเอกลักษณ์ส่วนตัวด้วยการออกแบบ GALLERY LOFT โดยมีเพดานสูงแล้วก็ฝาผนังกระจกสูงเป็นพิเศษเพื่อแสงสว่างธรรมชาติเข้ามาในบ้าน ให้ความรู้ความเข้าใจสึกอบอุ่นและก็บรรเทาราวกับอยู่บ้านด้วยไลฟ์สไตล์เรียบง่ายที่สร้างแรงจูงใจให้กับหน้าที่หลักสำหรับการดีไซน์ อีกทั้งห้องรับแขกในร่มและก็ที่โล่งแจ้งที่กว้างใหญ่ รวมทั้งลักษณะพิเศษของห้องใต้หลังคา ได้รับการออกแบบมาโดยเฉพาะอย่างยิ่งเพื่อใช้พื้นที่ให้กำเนิดผลดีสูงสุด ในช่วงเวลาที่ใช้ประโยชน์จากวิวธรรมชาติที่สวยสดงดงามและก็ความสงบเงียบของบ้านอย่างเต็มเปี่ยม POOL VILLA

  • 23 แปลง บนพื้นที่โครงงานทั้งปวง 15 ไร่ (24,000 ตารางเมตร)
  • ขนาดที่ดินมีตั้งแม้กระนั้นราว 655-893 ตารางเมตร
  • ขนาดบ้านเดี่ยวตั้งแต่โดยประมาณ 430-489 ตารางเมตร
  • ลู่ทางของการออกแบบห้องนอน 3 แล้วก็ 4 พร้อมที่ตั้งของทิวทัศน์เทือกเขาที่งามแล้วก็สวนสีเขียวหาดทรายสาบ

ราคาเริ่ม ฿ 26,902,000

ดูเพิ่มเติมที่: RENT AND BUY VILLA PHUKET. PHUKET VILLA. Sale Villas Phuket (RU). POOL VILLA PHUKET.

Trichada Sky Villa

เสนอโครงการใหม่ ภูเก็ต
เสนอโครงการใหม่ ภูเก็ต

เกี่ยวกับ ตรีชฎา สกาย วิลล่า
ตรีชฎา สกาย ตั้งอยู่ข้างใน 2 นาทีจากปากทางเข้าหลักสู่ลากูน่า 5 สตาร์ บังกะโล คอมเพล็กซ์ บนริมฝั่งตะวันตกของจังหวัดภูเก็ต มีห้องอาหารระดับนานาชาติอยู่ใกล้แค่เอื้อม เข้าถึงสนามกอล์ฟได้ง่ายแล้วก็ชายทะเลยาวหลายไมล์ แม้กระนั้นห่างจากหาดเพียงแค่ 15 นาที ท่าอากาศยาน สวนน้ำรวมทั้งความสนุกสนานที่ใหม่ที่กำลังได้รับการพัฒนาข้างใน 5 นาทีจากวิลล่าของคุณ จะเปิดให้บริการเร็วๆนี้ พร้อมมอบตัวเลือกความเบิกบานใจสำหรับคุณหรือผู้เช่า บ้าน

ส่วนต่อขยายของของกินรวมทั้งห้างสรรพสินค้า Boat Avenue ตรงกันข้ามกับ Boat Avenue เดี๋ยวนี้รวมทั้ง Central Food Development ซึ่งอยู่ชิดกับ Boat Avenue จะเพิ่มสิ่งอำนวยความสะดวกเสริมเติม ในเวลาเดียวกันการพัฒนาสวนพฤกษศาสตร์ในบริเวณนี้ก็ยังไม่เป็นที่แย้งกัน ตรีชฎาเป็นผ้าพันหัวเริ่มแรกจากวรรณคดีไทย สวมในละครนาฏกรรมคลาสสิก ชื่อนี้ชักชวนให้รำลึกถึงหลังคาแหลมของพวกเราแล้วก็ความสง่าของวัฒนธรรมไทย

ราคาเริ่ม ฿ 18,700,000

HIMMAPANA VILLAS

เสนอโครงการใหม่ ภูเก็ต
เสนอโครงการใหม่ ภูเก็ต

เกี่ยวกับ หิมมาพานา วิลล่า
แบรนด์ หิมมาพาน่า วิลล่า มีวิลล่าอพาร์เม้นท์สองแห่งที่ตั้งอยู่ในกมลาบนริมตลิ่งตะวันตกของจังหวัดภูเก็ต ขับขี่รถราวๆ 40 นาทีด้านใต้ของท่าอากาศยานนานาชาติจังหวัดภูเก็ต แล้วก็ 10 นาทีด้านเหนือของชายหาดป่าตอง กมลาตั้งอยู่ระหว่างสมุทรอันดามันสีฟ้าครามและก็ป่าเขียวชอุ่มบนเทือกเขา อพาร์เม้นท์ทั้งคู่ที่ตั้งอยู่ในรอบๆที่สงบเงียบจุดศูนย์กลางกมลา เดินเพียงแค่ 10 นาทีไปยังร้าน ห้องอาหาร แล้วก็ชายหาดกมลาที่น่าตื่นเต้น แชร์สำหรับวิลล่าทุกข้างหลังเป็นการเข้าถึงบริการข้าราชการดูแลแขกของพวกเราผ่าน iPad ที่เจอในวิลล่า

วิสัยทัศน์เบื้องหลังโครงงานเป็นการผลิตการออกแบบเขตร้อนที่ไม่ซ้ำใครซึ่งได้รับแรงจูงใจจากตำนานของป่าหิมพานต์
วิลล่าได้รับการออกแบบในสไตล์เขตร้อนที่ล้ำยุคด้วยสีครีมสีขาวและก็ลักษณะไม้สีอ่อน
เพื่อเหมาะสมกับสิ่งแวดล้อมเขตร้อนแล้วก็ลักษณะอากาศในจังหวัดภูเก็ต

การออกแบบที่ลดการใช้พลังงานด้วยหน้าต่างแล้วก็ประตูบานใหญ่ช่วยทำให้อากาศระบายได้อย่างเป็นธรรมชาติ
ทั่วทั้งยังตึกสร้างการทำความเย็นแบบธรรมชาติ นำเสนอทาว์นโฮม

ความเคลื่อนไหวที่ราบสดชื่นระหว่างพื้นที่ในร่มรวมทั้งที่โล่งแจ้งให้ความรู้ความเข้าใจสึกเป็นหลักที่ขนาดใหญ่หนึ่งที่
และก็ดาดฟ้าสระว่ายน้ำที่เชื่อมระหว่างพื้นที่ในร่มกับน้ำตก สระว่ายน้ำ และก็ลานอาบแดดได้อย่างพอดี
ห้องนอนแต่ละห้องมีห้องอาบน้ำในตัว ตู้ที่มีไว้สำหรับเก็บเสื้อผ้าขนาดใหญ่ และก็ระเบียงส่วนตัวพร้อมปากทางเข้าสวนเขตร้อน

ราคาเริ่ม ฿ 18,700,000

สรุป

ตลาดอสังหาริมทรัพย์ของจังหวัดภูเก็ตเป็นตลาดที่น่าดึงดูดสำหรับคนที่อยากได้ซื้อบ้านเพื่ออาศัยหรืออสังหาริมทรัพย์เพื่อการลงทุนในประเทศไทย แม้กระนั้น การเป็นเจ้าของสินทรัพย์จะต้องพินิจอย่างถี่ถ้วน

อ่านเพิ่มเติม: Villas in Pasak. POOL VILLA PHUKET. Pool Villa. SALE VILLA. PHUKET VILLA. Pool villas. Villas Phuket. VILLA FOR RENT. buy villa phuket. วิลล่าราคาถูกภูเก็ต. วิลล่าภูเก็ต. บ้าน. ขายบ้าน