พฤศจิกายน 30, 2022

PHUKET VILLAS HOME Pool Villa

Villas Phuket Poo Villa Phuket Pool Villa Cheap Villas in Phuket

แต่งบ้าน modern classic

แต่งบ้าน modern classic

แต่งบ้าน modern classic

วิธีการตกแต่งบ้านของคุณด้วยการผสมผสานชิ้นส่วนที่ทันสมัย คลาสสิก

แต่งบ้าน modern classic
แต่งบ้าน modern classic

Modern Classic Décor

แต่งบ้าน modern classic เสน่ห์ของการตกแต่งสไตล์โมเดิร์นคลาสสิกที่ประดิษฐ์มาอย่างไม่เคยมีมาก่อน ผสานสองไทม์ไลน์ในอดีตแล้วก็เดี๋ยวนี้ ทำให้พื้นที่ของคุณมีรสนิยมผสมระหว่างความเลิศหรูแล้วก็ความสบายสบาย การออกแบบตกแต่งที่สุดยอดนี้ก้าวออกมาจากแฟชั่นที่เปลี่ยนตลอดระยะเวลาและก็ปรับพฤติกรรมตามจังหวะของตนเอง ความหรูหราเลิศเลอแล้วก็การพักผ่อนหย่อนใจเป็นสองประเด็นสำคัญ รวมทั้งด้วยการดึงแรงจูงใจจากประดิษฐกรรมเก่าๆคุณสามารถสร้างพื้นที่สไตล์มินิมอลอันอบอุ่นสบายๆขึ้นมาใหม่ได้โดยไม่ต้องเสียสละสไตล์

หากคุณเบื่อที่จะเปลี่ยนแปลงการตกแต่งห้องของคุณโดยตลอดเพื่อตามเทรนด์ บ้าน คุณสามารถใช้แนวความคิดการออกอย่างงี้ที่จะคงจะความสดใหม่อยู่เป็นประจำไม่ว่าอะไรจะเกิดขึ้น นี่เป็นข้อเสนอนิดหน่อย:

เริ่มต้นด้วยสีกลางที่นุ่มนวลรวมทั้งพื้นผิวพื้นฐาน
ปรัชญาของการตกแต่งแบบคลาสสิกยุคใหม่นั้นเรียบง่าย: สร้างกระแสภาพที่ไม่มีเครื่องกีดขวาง ผนังจะต้องลงสีด้วยสีอ่อนกว่าและก็สีอ่อนกว่า เลือกสีเทาเย็นหรือสีขาวนวลเพื่อเสน่ห์อันละเอียดอ่อน ผนังค่อยช่วยยั่วยวนใจความพึงพอใจไปที่เฟอร์นิเจอร์ที่เหลือของคุณ เหมือนกันกับผ้าใบ

เลือกเฟอร์นิเจอร์อย่างชาญฉลาด
เก้าอี้กึ่งกลางศตวรรษในสีเข้มลอยอย่างงดงามกับเบื้องหลังที่สว่างกว่า สร้างรูปลักษณ์ร่วมยุคที่งดงามข้างในห้อง ไม่ คุณไม่จำเป็นที่ต้องทำให้ทุกสิ่งไม่สมมาตรและก็บ่อย ผสมเก้าอี้รวมทั้งโต๊ะเข้าด้วยกันโดยใช้สีแล้วก็ทรง เล่นกับผิวให้ถี่ถ้วนและก็รวมกับการออกแบบของคุณ—แผงดอกไม้ที่งดงาม, เคาน์เตอร์หินอ่อน, พื้นก้าง หรือแม้กระทั้งงานศิลปะ

สัมผัสประวัติศาสตร์ด้วยการนำของเก่ามา
ความสวยของการตกแต่งแบบโมเดิร์นคลาสสิกอยู่ในแบบเก่า เพิ่มความเด่นให้กับผลงานวินเทจของคุณ ดังเช่น ประติมากรรมที่มีศิลปะ โต๊ะโบราณ หรือแม้กระทั้งข้าวของนิดๆหน่อยๆที่คุณถือขึ้นมาจากการเดินทางของคุณ เพิ่มสีสันสดใส บ้านจัดสรร ได้แก่ เฉดสีเมทัลลิกที่เข้ม เพื่อไม่ให้พื้นที่ของคุณมองน่าเบื่อ

การจัดแสงสว่างเป็นเลิศในส่วนที่สำคัญที่สุดของการตกแต่งสไตล์โมเดิร์นคลาสสิก
หน้าต่างบานใหญ่ที่เปิดโล่งเปิดรับแสงสว่างธรรมชาติ ให้ภาพมายาถึงพื้นที่ที่กว้างใหญ่กว่า เลือกต้นกำเนิดแสงสว่างต่างๆสำหรับงานต่างๆเพื่อเติมเต็มพื้นที่ที่เหลือ หลีกหนีด้วยการใช้ระบบไฟส่องสว่างที่ล้ำสมัยเพื่อเสริมการตกแต่งข้างในแบบคลาสสิกของคุณ กำลังมองหาข้อแนะนำ? แล้วจักจี้แก้วสามดวง ไฟลูกโลกบังเกอร์ หรือโคมระย้าสีดำล่ะ?

พรมสามารถสร้างหรือทำลายบ้านคลาสสิกสมัยใหม่ของคุณได้
พรมสีสันแจ่มใสทำให้พื้นที่ร่วมยุคมองมีชีวิตชีวา โดยเพิ่มผิวที่เห็นได้จากพื้นแข็ง ประพรมยังแสดงถึงพื้นที่ส่วนหนึ่งของห้อง ทำให้มองมีเอกลักษณ์เยอะขึ้นเรื่อยๆเมื่อคุณใช้พื้นที่ที่เหลือเพื่อการใช้แรงงานที่มากมาย

คุณไม่จำเป็นต้องประนีประนอมกับแฟชั่นมากกว่าการทำงาน แล้วก็ในทางกลับกัน
ด้วยการตกแต่งแบบคลาสสิกที่นำสมัย ​​คุณสามารถรวมเอาองค์ประกอบที่สะดุดตาเพื่อมอบเสน่ห์ที่ชื่นบานรวมทั้งบรรเทาให้กับพื้นที่ของคุณ อย่าไม่ยอมรับองค์ประกอบการลงทุนที่สำคัญ อาทิเช่น วิลล่าในป่าตอง เคาน์เตอร์ที่งดงามหรือชั้นวางอันเจริญก้าวหน้าเพื่อแสดงรายการที่คุณดูแล เหตุเพราะคุณกำลังดำเนินงานกับจานสีปิดเสียง (สีน้ำตาล สีขาว สีเทา) คุณก็เลยสามารถหนีจากเครื่องเรือนรวมทั้งเครื่องใช้สอยที่กับสไตล์รวมทั้งบุคลิกของคุณได้อย่างง่ายดาย

How to Modern Classic

แต่งบ้าน modern classic
แต่งบ้าน modern classic

เริ่มต้นด้วยพื้นฐาน
เมื่อคุณได้ บ้าน ใหม่ มีส่วนประกอบที่ต้องหลายประเภทที่คุณอยากได้โดยทันที โซฟา โต๊ะ แล้วก็เตียง ฯลฯ สำหรับผลิตภัณฑ์กลุ่มนี้ การซื้อผลิตภัณฑ์ในร้านรวงแล้วก็ดีไซน์เนอร์ยุคใหม่ชุ่ยที่สุด หนึ่ง เพราะว่า West Elms และก็ CB2 ของโลกนั้นเร็วทันใจ เพราะฉะนั้นเมื่อคุณได้รับชุดกุญแจแล้วก็ใส่ใจว่าคุณไม่มีเตียง ปัญหาสามารถปรับปรุงแก้ไขได้ภายในช่วงเวลาไม่ถึงวัน และก็สองชิ้นที่เรียบง่ายและก็ล้ำยุคพวกนี้ช่วยสร้างเบื้องหลังเบื้องต้น เพื่อที่เมื่อคุณเริ่มประสมประสานองค์ประกอบที่มีลักษณะท่าทางเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ (อย่างเช่น วินเทจ) คุณจะไม่จบลงในบ้านที่ดูราวกับว่าเป็นบ้านจากสมัย 60 มันเป็นทั้งหมดที่เกี่ยวกับความสมดุลของเพื่อน

หลังจากได้รับกุญแจอพาร์ตเมนต์แล้ว ฉันเปิดดู Article เพื่อหาโซฟาที่เหมาะสมกับพื้นที่ใหม่ของฉัน ในตอนที่ฉันเป็นเจ้าของโซฟาหนังตัวหนึ่งแล้ว ฉันหลงเสน่ห์โซฟาคิวบ์ควอตซ์อย่างสิ้นเชิงแล้วก็จะต้องมีมัน ในความนึกคิดของฉัน วิลล่า ราคาถูกภูเก็ต โซฟาตัวนี้เป็นโซฟาที่เรียบแม้กระนั้นมองสบายตา ไม่ต้องพูดถึงว่ามีเนื้อหาการออกแบบทั้งปวงที่ทำให้มีความรู้สึกพิเศษอย่างแท้จริงในทุกพื้นที่

ฉันยังเสี่ยงกับเตียงเล่นสีเขียวในห้องนอนของฉันเนื่องจากว่าตามจริงแล้ว ผู้ใดบ้างที่ไม่อยากเตียงเล่นผ้ากำมะหยี่สีเขียว หลังจากประสบความสำเร็จในการเป็นเจ้าของโซฟา 3 ตัว (ผู้หญิงคนนี้ถูกใจที่นั่งของเธอ) ฉันก็เพิ่มโต๊ะอาหารหนึ่งตัวจาก CB2 และก็เตียงจาก IKEA ลงในคอลเลกชั่น แล้วหลังจากนั้นฉันก็สร้างผืนผ้าใบพื้นฐาน

มิกซ์อินวินเทจ
เมื่อคุณมีสิ่งที่จำเป็นแล้ว ก็ถึงเวลาที่จะประสมประสานส่วนประกอบที่ประสมประสานกับบุคลิกลักษณะมากมาย โชคดีสำหรับฉัน L.A. เต็มไปด้วยตลาดนัดเพื่อจ่ายตลาดวินเทจที่น่าตื่นเต้น อย่างไรก็ดี ฉันยังเสพติดการซื้อของใน Chairish อยู่บ้าง ของที่ฉันถูกใจซื้อสองชิ้นออกมาจากเก้าอี้ชิช: โต๊ะกาแฟเรซินขนาดใหญ่ในยุค 80 ของฉันรวมทั้งม้านั่งหวายเอเชียตัวเล็กๆซึ่งทั้งสองอาศัยอยู่อย่างสุขสบายในห้องรับแขกของฉัน

เก้าอี้ยังเป็นวิธีที่ดีสำหรับเพื่อการเพิ่มบุคลิกให้กับทุกพื้นที่ รวมทั้งมีชุดวินเทจดีๆล้นหลาม ฉันเจอเก้าอี้กินอาหารของฉันที่ Craigslist ในราคา 100 เหรียญ (!!!) รวมทั้งกู้คืนที่นั่งในผ้าใบสีดำเพื่อมองสูงมากขึ้นรวมทั้งมองล้ำสมัยขึ้นนิดนึง หลายครั้งที่การซื้อของวินเทจคือเรื่องของการเห็นประสิทธิภาพในผลงาน นอกจากนั้นยังเป็นเพียงแต่เกี่ยวกับจาระบีข้อศอกเล็กน้อย (a.k.a. paint) ฉันเจอโต๊ะเก่าในซอยข้างหลังอพาร์ตเมนต์ของฉัน รวมทั้งภายหลังจากลงสีดำใหม่ ในขณะนี้มันเป็นบาร์เล็กๆในร้านอาหารของฉัน

วิธีที่ยอดเยี่ยมสำหรับการเพิ่มบุคลิกให้กับพื้นที่ของคุณไม่ใช่แนวทางที่เยี่ยมเป็นการจัดแสงสว่าง ชอบเป็นสิ่งที่พวกเราทุกคนมองข้ามไปโดยเฉพาะเมื่อลีสซิ่ง แม้กระนั้นมันเป็นตัวแปลงเกมอย่างสิ้นเชิง! เมื่อฉันย้ายเข้ามาอยู่ในอพาร์ตเมนต์นี้ทีแรก มีโคมระย้าขนาดใหญ่ที่ฉูดฉาดแขวนอยู่ด้านในห้องของกิน

แนวคิดการออกแบบตกแต่งภายในที่ทันสมัยคลาสสิก

แต่งบ้าน modern classic
แต่งบ้าน modern classic

เมื่อคุณนึกถึงการออกแบบตกแต่งภายในที่ทันสมัยแบบคลาสสิกในตอนแรก ถือว่าเป็นเรื่องปกติ ท้ายที่สุด มันรวมคำที่ตรงกันข้ามสองคำเข้าด้วยกัน – สมัยใหม่กับคลาสสิก และหากคุณสงสัยว่าการตกแต่งภายในแบบคลาสสิกสมัยใหม่คืออะไร นั่นก็คือการผสมผสานระหว่างคุณลักษณะดั้งเดิมกับองค์ประกอบที่ทันสมัย รูปแบบการออกแบบตกแต่งภายในนี้ผสมผสานแง่มุมต่างๆ จากทั้งสองโลกเพื่อสร้างความสมดุลซึ่งส่งผลให้มีการตกแต่งที่โดดเด่น จานสีมักจะเป็นกลาง โดยมีเฉดสีคลาสสิก เช่น สีดำ สีขาว สีเทา สีเบจ และสีน้ำตาลที่ครอบงำลุค การตกแต่งผสมผสานระหว่างความน่าทึ่งและประโยชน์ใช้สอย แนวคิดการออกแบบภายในที่ทันสมัย คลาสสิก นำไปสู่บ้านที่ดูสง่างาม ซับซ้อน และหรูหรา

การออกแบบภายในห้องนั่งเล่นคลาสสิกที่ทันสมัย
โทนสีเทา สีขาว และสีน้ำตาลแบบคลาสสิกพร้อมสีทองอ่อนๆ ทำให้ห้องนั่งเล่นนี้ดูหรูหราน่ามอง การกรุผนังทำให้ดูโดดเด่นแทนที่จะดูหมองคล้ำ เฟอร์นิเจอร์ทันสมัยเรียบง่าย ใช้งานได้จริง และทำจากไม้แบบดั้งเดิมโต๊ะข้างและโต๊ะข้างสีน้ำตาลกาแฟช่วยเสริมโซฟาสีเทาได้เป็นอย่างดี โครงสร้างที่ไม่ธรรมดาของโต๊ะกาแฟพร้อมขาโลหะเพิ่มความทันสมัยพร้อมกับโคมไฟเหนือศีรษะ

ก้าวข้ามยุคสมัยด้วยการออกแบบตกแต่งภายในห้องนั่งเล่นสุดคลาสสิก
การออกแบบตกแต่งภายในห้องนั่งเล่นคลาสสิกที่ทันสมัยนี้เป็นช่วงเวลาที่หลอมรวม โซฟาเชสเตอร์ฟิลด์ขนาดใหญ่เป็นของสะสมแบบคลาสสิกที่ตกแต่งด้วยหนังที่ทันสมัย ผนังลายสีครีมเป็นฉากหลังที่สมบูรณ์แบบสำหรับการแสดงผลงานศิลปะสมัยใหม่ พรมอันน่าทึ่งต้องการความสนใจ ในขณะเดียวกัน โต๊ะกาแฟที่เรียบง่ายพร้อมความทันสมัยทำให้พื้นที่ดูสมดุล มู่ลี่บนหน้าต่างแทนผ้าม่านช่วยเพิ่มความทันสมัยให้กับสิ่งต่างๆ มากมาย

การผสมผสานระหว่างความทันสมัยและคลาสสิกสำหรับห้องนั่งเล่น
โซฟาเชสเตอร์ฟิลด์แบบดั้งเดิมในโทนสีแดงที่ทันสมัยจะทำให้ห้องนั่งเล่นของคุณดูเปลี่ยนไปอย่างสิ้นเชิง ด้วยโซฟาแบบเรียบๆ แบบนี้ มันจึงเป็นสิ่งที่ควรค่าแก่การพูดคุยในพื้นที่ เข้ากับพื้นหลังสีครีมได้ดีที่สุด เนื่องจากโซฟาเป็นสีทึบแต่ดูโดดเด่น ผนังสีครีมที่มีลายพิมพ์ขนาดใหญ่จึงสร้างความสมดุลที่น่าพึงพอใจ

ไอเดียแนะนำการออกแบบภายในแบบโมเดิร์นคลาสสิกในห้องนอน

การออกแบบตกแต่งภายในที่ทันสมัยในห้องนอนทำให้พื้นที่ที่คุณละสายตาไม่ได้ ผนังเน้นสีฟ้าอมเทาด้านหลังเตียงช่วยเพิ่มความตื่นตาตื่นใจและดึงดูดความสนใจได้ทันที แผ่นผนังหนาแบบดั้งเดิมให้คำจำกัดความและสร้างพื้นที่ในอุดมคติสำหรับกรอบงานศิลปะที่มีเส้นขอบแบบคลาสสิก เตียงสีขาวครีมพร้อมหัวเตียงที่บุผนังเป็นช่องช่วยเสริมผนังได้อย่างลงตัว ขายบ้าน โคมไฟตั้งโต๊ะข้างที่ทันสมัยสนุกสนานไปกับรูปทรงที่มีฐานลูกแก้วที่ทันสมัยและโป๊ะโคมทรงกระบอกกว้างแบบคลาสสิก

การออกแบบตกแต่งภายในที่ทันสมัยคลาสสิกอย่างพิถีพิถันสำหรับห้องนอน
นี่เป็นวิธีที่จะทำให้ดูโดดเด่นและน่าทึ่งโดยที่ห้องไม่ดูหรูหราเพราะนั่นคือสิ่งที่เป็นการออกแบบตกแต่งภายในแบบคลาสสิกสมัยใหม่โดยสรุป หัวเตียงประดับเพชรที่เกือบจะแตะเพดานเรียกความสนใจได้ในทันที ถึงกระนั้นเนื่องจากอยู่ในเฉดสีครีมเชิงกลยุทธ์จึงไม่สามารถเอาชนะห้องได้แม้จะใหญ่กว่าชีวิตก็ตาม กำแพงสีขาวไม่ได้พรากไปจากแผ่นกระดานข้อความ และแผงไม้ก็แนะนำตัวละครเพื่อไม่ให้ดูเรียบๆ

คุณเข้าใจถึงคุณลักษณะมาตรฐานของการออกแบบภายในที่ทันสมัยคลาสสิก บรรดาผู้ที่รักโรงเรียนเก่าแต่รักการใช้ประโยชน์ได้จริงในยุคปัจจุบัน จะชอบแนวคิดการออกแบบภายในสุดคลาสสิกที่ทันสมัยเป็นพิเศษ เป็นที่ที่คุณพบสิ่งที่ดีที่สุดของทั้งสองโลก ไม่ว่าคุณจะต้องการสร้างการออกแบบตกแต่งภายในบ้านแบบโมเดิร์นคลาสสิกในห้องนั่งเล่นหรือห้องนอนของคุณ ความงามนี้จะช่วยยกระดับความสง่างามของพื้นที่ของคุณอย่างแท้จริง ทำให้มีบุคลิกที่เป็นของตัวเอง