พฤศจิกายน 30, 2022

PHUKET VILLAS HOME Pool Villa

Villas Phuket Poo Villa Phuket Pool Villa Cheap Villas in Phuket

คู่มือ แต่งบ้าน minimal

minimal home decor guide

minimal home decor guide

คู่มือ แต่งบ้าน minimal มองไปรอบๆ บ้านของคุณ ดูเฟอร์นิเจอร์ทั้งหมดในแต่ละห้องอย่างระมัดระวัง หันศีรษะของคุณไปที่ภาพที่แขวนอยู่บนผนังและวัตถุที่วางบนโต๊ะของคุณ จำเป็นต้องมีทุกอย่างหรือไม่? หรือคุณสามารถกำจัดมันได้หรือไม่? มินิมอลก็เท่านั้น และบ้านหลายหลังกำลังหันมาใช้การตกแต่งแบบมินิมอลลิสต์เพื่อเป็นวิถีชีวิตที่สดชื่น บ้าน โดยที่การอยู่อาศัยจะเป็นระเบียบเรียบร้อย เป็นระเบียบ และไม่เกะกะ

คู่มือ แต่งบ้าน minimal

คู่มือ แต่งบ้าน minimal ที่จะทำให้บ้านของคุณดูเรียบง่าย

การตกแต่งสไตล์มินิมัลลิสต์เป็นการฝึกความยับยั้งชั่งใจ โดยที่พื้นที่ แสง แล้วก็วัตถุมีบทบาทสำคัญเท่าเทียมกัน สไตล์นี้ต้องการให้คุณลดการตกแต่งของคุณให้เหลือเพียงสิ่งของจำเป็นเท่านั้น บ้านจัดสรร เพื่อคุณเหลือชุดของที่คัดสรรมาอย่างดีซึ่งส่งผลกระทบสูงสุด สไตล์นี้ดูโดดเด่น ใช้งานได้จริง และน่าจดจำมาก

วิธีการออกแบบบ้านสไตล์มินิมอลที่ให้ความรู้สึกสงบและอบอุ่น – คู่มือ แต่งบ้าน minimal

 • การออกแบบที่เรียบง่ายคืออะไร?

รูปแบบของความเรียบง่ายนั้นมีความเข้มงวดและการตกแต่งน้อยที่สุด ลองนึกถึงเฟอร์นิเจอร์ที่ใช้งานได้จริง รูปทรงเรขาคณิต และตัวเลือกสีที่น้อยที่สุด การออกแบบสไตล์มินิมอลเป็นสไตล์พื้นฐานที่สุด โดยดูสงบและนำสิ่งต่างๆกลับมาสู่เบื้องต้น การออกแบบตกแต่งภายในสไตล์มินิมอลคือการละเว้นรายละเอียดที่ไม่จำเป็น โดยเน้นที่ข้อมูลเพิ่มเติม และโอบรับพื้นที่สีขาว

 • องค์ประกอบที่ทำให้การออกแบบเรียบง่ายที่ประสบความสำเร็จ

ขั้นตอนในการตกแต่งบ้านแบบมินิมอลลิสต์เริ่มด้วยปรัชญาของคุณ วิลล่าในป่าตอง ไม่ใช่เฟอร์นิเจอร์ของคุณ แต่ องค์ประกอบบางอย่างจะช่วยให้คุณกำหนดสไตล์ตามกฎของการออกแบบที่เรียบง่าย คำว่า “less is more” มีความหมายใหม่อย่างแท้จริงเมื่อออกแบบบ้านสไตล์มินิมอล

สิ่งจำเป็นสำหรับการตกแต่งการออกแบบที่เรียบง่าย

 • สีที่เป็นกลาง: คุณสมบัติที่สำคัญของการออกแบบที่เรียบง่าย เลือกจานสีที่เป็นกลาง ได้แก่ สีขาว ครีม และสีพาสเทล บ้านสไตล์มินิมอลส่วนใหญ่มีผนังสีขาวซึ่งสอดคล้องกับแนวโน้มในปีนี้
 • พื้นผิว: แม้ว่าคุณจะไม่ได้เล่นลวดลายและสีสัน แต่คุณก็ยังสนุกกับพื้นผิวได้ โอบรับพื้นผิวที่ต่างกันในชิ้นงานของคุณเพื่อเล่นกับแสงและพื้นผิวต่างๆจับคู่ไม้กับโลหะและขนเทียมกับคอนกรีตฯลฯ คุณยังสามารถนำพื้นผิวมาใช้ในการตกแต่งได้อีกด้วย เช่น หมอนรองคอกลมแสนสบายจาก Pottery Barn ที่ให้เนื้อสัมผัสที่ขี้เล่นในขณะที่ยังคงรักษาธีมด้วยดีไซน์สีขาวล้วน
 • พื้นผิวเรียบ: เมื่อพูดถึงการออกแบบที่เรียบง่าย ให้ลืมรูปร่างที่ซับซ้อนมากเกินไป ให้นึกถึงผิวที่เรียบ คมชัด รวมทั้งสะอาดซึ่งสะท้อนแสงและทำให้ห้องดูกว้างขวางขึ้น ตารางเหล่านี้จาก West Elm รวบรวมหลักการของความเรียบง่ายอย่างสวยงาม โบนัส: มาเป็นชุด คุณจึงไม่ต้องกังวลกับการจับคู่การตกแต่งของคุณ
 • พื้นที่เปิดโล่ง: องค์ประกอบสำคัญของสไตล์การออกแบบตกแต่งภายในนี้คือแผนผังชั้นเปิด วิลล่า ราคาถูกภูเก็ต บ้านสไตล์มินิมอลมีพื้นที่เปิดเตียนที่ผสมผสานห้องอย่างพอดีและเปิดรับแสงธรรมชาติอย่างเต็มที่
 • การจัดแสง: ในบันทึกท้ายที่สุด แสงสว่างธรรมชาติมีความจำเป็นรวมทั้งมีผลเหนือบ้านสไตล์ไม่นิมอล ใช้แสงเพื่อทำให้พื้นที่รู้สึกอบอุ่นและสบาย เนื่องจากคุณจะใช้สีที่เป็นกลางเป็นส่วนใหญ่ การจัดแสงจึงช่วยให้คุณเล่นกับเฉดสีและโทนสีได้ เชิงเทียนติดผนัง Humanscale Nova White จาก Crate & Barrel ยกระดับความเรียบง่ายของความเรียบง่ายไปอีกระดับ

กฎของการแต่งบ้านสไตล์มินิมอล

กฎของการแต่งบ้านสไตล์มินิมอล

แม้ว่าบ้านของทุกคนจะแตกต่างกัน แต่คุณควรทำให้บ้านของคุณมีสไตล์เป็นส่วนตัว มีกฎบางอย่างที่ทุกการตกแต่งภายในแบบมินิมอลควรปฏิบัติตาม

 • Less Is (แน่นอน) มากกว่า: กฎ #1 ของสไตล์มินิมัลลิสต์คือ ยิ่งน้อยก็ยิ่งมาก ช่องว่างถูกเก็บไว้ในสภาพที่เรียบง่ายและทุกชิ้นในห้องถูกเลือกด้วยความตั้งใจ
 • ปรับแต่งได้: เพื่อสร้างพื้นที่มินิมอลที่อบอุ่น ต้องสะท้อนรสนิยมและบุคลิกภาพของคุณ บ้านวิลล่าภูเก็ต คุณสามารถทำสิ่งนี้ได้ด้วยการจัดวางภายใน การเลือกเฟอร์นิเจอร์ หรืออุปกรณ์ตกแต่งที่คุณเลือก
 • เพิ่มพื้นที่เก็บข้อมูลให้สูงสุด: แม้ว่าคุณจะมีที่จะแสดงน้อยลง แต่ก็ไม่ได้หมายความว่าคุณไม่มีความยุ่งเหยิง ในทางกลับกัน บ้านสไตล์มินิมอลจะเต็มไปด้วยโซลูชันการจัดเก็บที่ชาญฉลาด ซึ่งทำให้ห้องดูแทบจะว่างเปล่า
 • โอบกอดเส้นสะอาด: ท็อปส์ซูใส เฟอร์นิเจอร์ที่มีเส้นสายที่สะอาดตา และผนังเปล่าเป็นสิ่งสำคัญสำหรับบ้านสไตล์มินิมอล มีพื้นที่มากขึ้นสำหรับเฟอร์นิเจอร์และของตกแต่งที่จะหายใจโดยไม่เกะกะสายตา
 • ลงทุนในคุณภาพไม่ใช่ปริมาณ: Less is more ซึ่งหมายความว่าคุณสามารถจัดงบประมาณสำหรับชิ้นส่วนที่มีราคาแพงกว่าซึ่งอาจไม่มีอยู่ในบ้าน คุณภาพจะช่วยเพิ่มความสวยงามและรูปลักษณ์ที่เรียบง่าย
 • สร้างฐานที่เป็นกลาง: บ้านสไตล์มินิมอลทุกหลังเริ่มต้นด้วยฐานที่เป็นกลางซึ่งสร้างสภาพแวดล้อมที่สงบ จานสีสามารถสร้างได้ด้วยเฉดสีและพื้นผิวที่คล้ายกัน ตัวอย่างเช่น สีพื้นธรรมชาติที่ใช้สีขาวสามารถผสมสีเทา สีน้ำตาล สีเหลือง และสีเบจได้โดยไม่ต้องใช้พื้นที่มากเกินไป
 • เล่นกับพื้นผิว: การไม่มีสีไม่จำเป็นต้องมีช่องว่างเท่ากัน ใช้พื้นผิวเพื่อเพิ่มความลึกด้วยวัสดุและผ้าต่างๆ ที่เพิ่มความอบอุ่นให้กับห้อง

วิธีสร้างบ้านสไตล์มินิมอลให้อบอุ่นและสะดวกสบาย

คุณเคยสงสัยหรือไม่ว่าจะทำให้บ้านเรียบง่ายของคุณรู้สึกอบอุ่นได้อย่างไร? อย่างแรกเลย บ้านสไตล์มินิมอลนั้นโดดเด่นด้วยความเรียบง่ายและความกะทัดรัดในการตกแต่ง สิ่งนี้สามารถทำได้โดยการใช้เฟอร์นิเจอร์ที่ใช้งานได้จริง รูปทรงเรขาคณิต และการผสมสีพื้นฐานเพียงไม่กี่สี อย่างไรก็ตาม สุนทรียศาสตร์แบบมินิมัลลิสต์อาจรู้สึกสะอาดเกินไปและดูเหมือนทางคลินิกในบางครั้ง โชคดีที่คุณสามารถนำชีวิตมาสู่บ้านของคุณโดยที่ไม่รก ต่อไปนี้คือวิธีที่ดีที่สุดบางส่วนในการทำให้บ้านสไตล์มินิมอลของคุณรู้สึกอบอุ่นและสบาย

ขั้นตอนการแต่งบ้านให้น่าอยู่

 • โค้งขึ้นเล็กน้อย

ห้องมินิมัลลิสต์ถูกกำหนดโดยขอบที่รุนแรงและเส้นตรง อย่างไรก็ตาม สิ่งนี้อาจดูไม่มีตัวตนและน่าเบื่อหน่าย วิธีแก้ปัญหานี้ง่ายมาก: เฟอร์นิเจอร์โค้งมน ไม่ว่าจะเป็นเก้าอี้อาร์มแชร์ทรงเหลี่ยม beanbag แบบคลาสสิก ขายบ้าน โคมไฟตั้งพื้นแบบโค้ง หรือโต๊ะกาแฟทรงกลม คุณสามารถแบ่งห้องที่สมมาตรได้ในขณะที่ยังคงความสวยงามแบบมินิมอล

 • มุ่งเน้นไปที่กำแพง

หากคุณอาศัยอยู่ในพื้นที่ขนาดเล็กหรือเพียงแค่ไม่ต้องการทำให้พื้นรกด้วยการตกแต่งบ้าน คุณอาจพบว่าเป็นการยากที่จะเพิ่มความเป็นส่วนตัวให้กับพื้นที่ของคุณ พิจารณาเพิ่มอุปกรณ์ตกแต่งผนัง พวกเขาจะทำให้บ้านสไตล์มินิมอลของคุณน่าอยู่ขึ้นทันที โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากคุณเลือกสิ่งที่พูดกับคุณอย่างลึกซึ้ง และนี่อาจเป็นอะไรก็ได้ตั้งแต่ภาพถ่ายของคนที่คุณรัก ภาพวาดที่น่าสนใจ หรือแม้แต่ชิ้นส่วนของพรมที่ได้แรงบันดาลใจจากธรรมชาติที่จะพาคุณกลับไปยังสถานที่ที่มีความสุข

 • เพิ่มเครื่องประดับ

อุปกรณ์เสริมคือสิ่งที่นำคุณค่าด้านสุนทรียะมาสู่ทุกพื้นที่ แต่ไม่ได้หมายความว่าไม่จำเป็นต้องมีจุดประสงค์ในการใช้งาน หากคุณต้องการคงความเป็นมินิมอลอย่างแท้จริง ให้รู้ว่าคุณมีตัวเลือกมากมาย อุปกรณ์เสริมที่ได้รับความนิยมมากที่สุด ได้แก่ หมอนอิง กระจกติดผนัง ชามสำหรับตกแต่ง สมุดกาแฟ เทียนหอม และต้นไม้ในร่มที่มีการบำรุงรักษาต่ำ คุณจะต้องวางรายการเหล่านี้ในลักษณะที่ยังคงรักษาสมดุลที่คุณสร้างขึ้น และ voila คุณได้สร้างห้องนั่งเล่นที่อบอุ่นได้อย่างง่ายดาย

เพิ่มเครื่องประดับ
 • เล่นกับแสง

มันวิเศษมากมายที่แสงที่ดีสามารถทำได้ สีแล้วก็แสงสามารถกำหนดโทนสีที่แตกต่างกันในทันทีสำหรับพื้นที่ไม่นิมัลลิสต์ มีพลังในการทำให้ดูสบายตายิ่งขึ้นเพียงแค่กลับสวิตช์ ลองนึกถึงวันที่แดดจ้าทำให้คุณรู้สึกยังไง แล้วนึกถึงอารมณ์ของคุณในวันที่ฝนตกและอากาศหนาว เช่นเดียวกับบ้านของคุณ แสงบางดวงเปล่งเสียงที่เย็นชาและก็ร้ายแรงซึ่งยั้งการหลั่งของเมลาโทนินในสมองของพวกเรา ทำให้ท่านภาพการนอนหลับของพวกเราลดลง ในทางกลับกัน แสงอบอุ่นให้ความรู้สึกถึงความสุขแล้วก็ความรู้สึกชื่นชมยินดีซึ่งเป็นสิ่งที่คุณต้องการเมื่อคุณต้องการสร้างบรรยากาศสบายๆ

 • เพิ่มสัมผัสของไม้

การตกแต่งภายในด้วยไม้นั้นน่าดึงดูดใจเสมอ ไม่ว่าคุณต้องการเน้นเสียงที่ทำด้วยไม้หนักหรือเบาเพียงใด แยกวัสดุที่มีโทนสีเย็น เช่น หินอ่อน เหล็ก หรือนิกเกิล โดยผสมผสานไม้เพื่อเพิ่มความรู้สึกอบอุ่น Villa Phuket คุณสามารถทำได้โดยเลือกเฟอร์นิเจอร์ไม้สักชิ้นหรือ “ป่า” เล็กน้อยด้วยแผ่นไม้ที่เรียบง่ายหรืออาจเป็นคานไม้เทียมสองสามอันที่เข้ากันได้ดีกับรูปลักษณ์การตกแต่งบ้านแบบมินิมอล นอกจากนี้ยังเป็นวิธีที่ยืนยงที่สุดในการนำความผาสุกมาสู่บ้านของคุณอีกด้วย

 • เล่นกับพื้นผิว

อีกวิธีที่ดีในการเพิ่มปัจจัย “อบอุ่น” ให้กับสมการคือการจัดวางชิ้นส่วนที่สร้างความแตกต่างระหว่างกัน คุณสามารถทำได้โดยเล่นกับพื้นผิวที่แตกต่างกัน มันจะทำให้พื้นที่ของคุณดูน่าสนใจและก็ครุ่นคิดมากขึ้น อย่างไรก็ตาม คุณจะต้องแน่ใจว่าสิ่งของที่คุณเลือกมีสิ่งที่เหมือนกันเพียงพอ ตัวอย่างเช่น คุณสามารถเลเยอร์โดยใช้รูปแบบที่เกิดซ้ำ

 • อย่าลืมสิ่งทอ

การเพิ่มสิ่งทอในรูปแบบหรือพื้นผิวสามารถสร้างห้องที่กระตุ้นการมองเห็นได้ ใคร่ครวญการตกแต่งด้วยสิ่งทอที่บ่งบอกถึงตัวคุณและสิ่งที่คุณชอบ แทนที่จะมองหาสิ่งที่กำลังเป็นที่นิยมในอุตสาหกรรมการตกแต่งบ้าน คุณสามารถเพิ่มสิ่งของต่างๆเช่น หมอนรองพื้น ผ้าม่านที่สวยงาม และเครื่องนอนหลายชั้นเพื่อความหนักได้

 • ปลูกพืชในร่ม

ชาวมินิมอลชอบต้นไม้ ไม่น่าแปลกใจเลยที่บางบ้านที่ดึงดูดสายตามากที่สุดจะประดับประดาไปด้วยต้นไม้ มีพืชในร่มที่มีการดูแลน้อยจำนวนมากที่จะเข้ากับบ้านสไตล์มินิมอลได้อย่างพอดี เคล็ดลับเป็นหลีกเลี่ยงการจัดกลุ่มหม้อมากเกินไปและก็เปลี่ยนพื้นที่ของคุณให้กลายเป็นป่า ทำไมไม่ไปหาไม้อวบน้ำ? พวกเขาน่ารักและดูแลง่าย!

 • วางสิ่งของของคุณเองบนจอแสดงผล

ชาวมินิมัลลิสต์มักจะเก็บของใช้ส่วนตัวส่วนใหญ่เพื่อหลีกเลี่ยงไม่ให้พื้นที่รก แต่ Pool การค้นหาสิ่งของสองสามชิ้นที่คุณรักจริงๆและนำไปจัดแสดงจะช่วยเติมความอบอุ่นให้กับบ้านของคุณได้อย่างมาก แต่จำไว้ว่า: แต่ละชิ้นควรมีจุดประสงค์

 • เลือกสีเพ้นท์ที่อบอุ่น

มินิมัลลิสต์หลายคนเลือกใช้สีโทนเย็นสำหรับผนัง แต่หากคุณต้องการให้บ้านของคุณรู้สึกอบอุ่น ไม่มีทางอื่นนอกจากต้องใช้สีทาบ้านที่อบอุ่น หากต้องการคงไว้ซึ่งความงามแบบมินิมอล อย่าเลือกสีที่เป็นตัวหนา ให้ลองใช้เปลือกไข่หรือสีที่ละเอียดอ่อนที่คล้ายกันซึ่งสามารถกระตุ้นความรู้สึกผาสุกได้

อ่านต่อเพิ่มเติม: Pool Villas Pasak . sale villa . Phuket Villa. Pool Villa. พูลวิลล่าภูเก็ต. โครงการบ้านภูเก็ต. บ้านจัดสรร. พูลวิลล่าภูเก็ต ราคาถูก. ซื้อวิลล่าภูเก็ต