ธันวาคม 9, 2023

PHUKET VILLAS HOME Pool Villa

Villas Phuket Poo Villa Phuket Pool Villa Cheap Villas in Phuket

แนะนำ 3 ที่พัก แพพูลวิลล่า กาญจนบุรี

Introducing 3 accommodation: Raft Pool Villa Kanchanaburi

Introducing 3 accommodation: Raft Pool Villa Kanchanaburi

แนะนำ 3 ที่พัก แพพูลวิลล่า กาญจนบุรี ที่พักแพกาญจนบุรี 2021 เป็นอีกที่พักผ่อนที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ใครที่ต้องการหนีความวุ่นวายจากกรุงเทพฯ หลายคนมักเลือกมาพักผ่อนที่กาญจนบุรี เพราะเดินทางไม่ไกลจากกรุงเทพ ก็มาพบกับวิวและบรรยากาศดีๆ บ้านพักและรีสอร์ทติดริมแม่น้ำ วิลล่าภูเก็ต ได้ใกล้ชิดกับธรรมชาติถือเป็นการพักผ่อนที่ดีสุดๆ ที่พักแพกาญจนบุรี ติดแม่น้ำเขื่อนศรีนครินทร์ บรรยากาศดี ราคาไม่แพง

แนะนำ 3 ที่พัก แพพูลวิลล่า กาญจนบุรี

แนะนำ 3 ที่พัก แพพูลวิลล่า กาญจนบุรี ติดแม่น้ำเขื่อนศรีนครินทร์ บรรยากาศดี

“กาญจนบุรี” เป็นจังหวัดหนึ่งที่อยู่ในภาคตะวันตกของประเทศไทย มีลักษณะทางภูมิประเทศส่วนใหญ่จะเป็นป่า มีสถานที่ท่องเที่ยวมากมาย โดยเฉพาะอุทยานแห่งชาติ และน้ำตก ที่มีความอุดมสมบูรณ์ สวยงาม บรรยากาศดี ซึ่งเหมาะแก่การพักผ่อนเป็นอย่างมาก

แถมยังเป็นจังหวัดยอดนิยมสำหรับนักท่องเที่ยวด้วยนะ ทั้งชาวไทย ชาวต่างชาติ สัญลักษณ์ของจังหวัดกาญจนบุรีก็คือ ‘สะพานข้ามแม่น้ำแคว’ วิลล่าในป่าตอง ที่มีประวัติศาสตร์ที่สำคัญ สร้างขึ้นในสมัยสงครามโลกครั้งที่ 2 เรียกว่าเป็นไฮไลท์ของจังหวัดเลยก็ว่าได้

เดอะทริสต์ ริเวอร์แคว – แนะนำ 3 ที่พัก แพพูลวิลล่า กาญจนบุรี

เดอะทริสต์ ริเวอร์แคว

เดอะทริสต์ รีสอร์ทริมแม่น้ำแควน้อย เป็นที่พักเล็กๆ ในอำเภอไทรโยค ถูกตกแต่งในสไตล์ฟอร์เรส-ลอฟท์ บรรยากาศดี ทัศนียภาพงดงาม เงียบสงบ มีความเป็นส่วนตัว เหมาะแก่การมาพักผ่อน บ้านสไตล์มินิมอล บริการห้องพักเพียง 17 ห้อง เข้าพักได้ 2-6 คน ราคาเริ่มต้น 2,000 บาท ประกอบไปด้วยห้องพักบนแพ 9 ห้อง และห้องพักบนฝั่ง 4 ห้อง ภายในตกแต่งดี สวยงาม น่านอน

มีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เครื่องทำน้ำอุ่น เครื่องปรับอากาศ สมาร์ททีวี ฟรีมินิบาร์ บางห้องมีสระน้ำส่วนตัว ลงแช่น้ำได้ทั้งวัน ตอนเช้ามีบริการอาหารเช้าในถาดลอยน้ำ (มีค่าบริการเพิ่ม) ช่วงเย็นมีบริการบาร์บีคิวดินเนอร์ (มีค่าใช้จ่าย) คุณสามารถปิ้งย่าง ทานอาหารกับคนที่คุณรัก พร้อมกับจิบเครื่องดื่มเย็นๆ ได้ฟีลเลย

ที่อยู่ : 191/1 หมู่ 2 ต.วังกระแจะ อ.ไทรโยค จ.กาญจนบุรี, 71150
เบอร์โทรศัพท์ : 034-512-888 , 065-261-6198
LINE : @thetrystriverkwai บ้านวิลล่าภูเก็ต
Email : contact@thetrystriverkwai.com
Facebook : The Tryst River Kwai
Website : thetrystriverkwai.com

วังนกแก้ว พาร์ค วิว รีสอร์ท

วังนกแก้ว พาร์ค วิว รีสอร์ท

พักผ่อนในบรรยากาศริมแม่น้ำแควน้อยกันที่ วังนกแก้ว พาร์ค วิว รีสอร์ท ที่พักท่ามกลางธรรมชาติ บรรยากาศดี เงียบสงบ ทำเลใกล้ช่องเขาขาดและน้ำตกไทรโยคใหญ่ บริการห้องพัก ทั้งบนบกและบนแพ มีให้เลือกถึง 7 แบบ ภายในมีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆครบครัน

ชี้แนะ Pool Villa Raft เป็นพูลวิลล่าบนแพ เป็นดีเยี่ยม เป็นส่วนตัว แถมถ่ายภาพงาม ผู้หญิงจำเป็นจะต้องถูกใจ ทางเซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์มีสระว่ายน้ำที่โล่งแจ้ง ร้านอาหาร บาร์ บริการนวด ขายบ้าน รวมทั้งอื่นๆบริเวณรอบๆอพาร์เม้นท์ตกแต่งดี มีสไตล์ สถานที่งาม ถ่ายภาพได้ทุกมุม ตอนเสาร์-อาทิตย์ว่างๆก็จองแล้วมาพักกันได้ รับประกันงได้รูปงามกลับไปมากมาย

แพห้องพักแสตนดาร์ด ราฟท์ , บังกะโล การ์เดน วิว ห้องสำหรับ 2 ท่าน

วันจันทร์ – วันพฤหัสบดี ราคาท่านละ 1,100 บาท หรือ ห้องละ 2,200 บาท

วันศุกร์ – วันอาทิตย์ , วันหยุดนักขัตฤกษ์ ราคาท่านละ 1,300 บาท หรือ ห้องละ 2,600 บาท

-อาหารเช้า – เย็น

-ล่องแพ ลอยคอ

ที่อยู่ : 229 หมู่ 2 ต.ไทรโยค อ.ไทรโยค จังหวัดกาญจนบุรี, 71150
เบอร์โทรศัพท์ : 099-529-8745 , 096-456-6651
LINE : @wangnokkaew โครงการบ้าน
Email : wangnokkaewresort@gmail.com
Facebook : Wangnokkaew Park View Resort
Website : wangnokkaew.com

บ้านภูฟ้ารีสอร์ท

บ้านภูฟ้ารีสอร์ท

รีสอร์ทริมแม่น้ำแควน้อย โลเคชั่นดี ล้อมรอบไปด้วยขุนเขา แม่น้ำ และธรรมชาติที่สวยงาม บรรยากาศดี เงียบสงบ ร่มรื่น น่าไปพักผ่อนมากๆ ให้คุณเพลิดเพลินไปกับบรรยากาศสบายๆ ริมแม่น้ำ บริการที่พัก พร้อมอาหารเช้า มีให้เลือกหลายแบบ ทั้งบังกะโล ห้องพัก และแพลอยน้ำ วิวแม่น้ำ วิวภูเขา ภายในห้องตกแต่งแบบเรียบง่าย สะอาด มีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ห้องอาหาร บริการรับฝากสัมภาระ จักรยานให้เช่า ที่จอดรถ และอื่นๆ ที่นี่เหมาะกับการมาพักผ่อนกับครอบครัวมากๆ เลยล่ะ

อีกทั้งยังมียูนิตใหม่ ชื่อว่า  The Three Bubble Houses บ้านบับเบิ้ลใส เปิดประสบการณ์การพักผ่อนแบบ Heavenly Glamping Experience มีให้เลือกทั้งแบบบนบกและในน้ำ อย่างละ 3 หลังเท่านั้น villas Phuket มีอ่างจากุซซี่ มาพร้อมอาหารเย็น+อาหารเช้า รวมกิจกรรมต่างๆ ไว้แล้ว จ่ายครั้งเดียวคือได้ทั้งหมด เริ่มต้นที่ 5,900 บาท/คืน จัดโปรโมชั่นบ่อย ลองไปส่องหน้าเพจกันได้นะ ใครที่สนใจบ้านบับเบิ้ล สามารถแอดไลน์หรือโทรไปสอบถามที่เบอร์ด้านล่างได้เลย

ที่อยู่ : 498 หมู่ 3 ต.ท่าเสา อ.ไทรโยค จ.กาญจนบุรี, 71150
เบอร์โทรศัพท์ : 081-256-9930
LINE : @baanpufa
Email : baanpufa@gmail.com
Facebook : Baanpufa Resort บ้านภูฟ้ารีสอร์ท
Website : baanpufa.com

อ่านต่อเพิ่มเติม: Pool Villas Pasak . sale villa . Phuket Villa. Pool Villa. พูลวิลล่าภูเก็ต. โครงการบ้านภูเก็ต. บ้านจัดสรร. พูลวิลล่าภูเก็ต ราคาถูก. ซื้อวิลล่าภูเก็ต