พฤศจิกายน 30, 2022

PHUKET VILLAS HOME Pool Villa

Villas Phuket Poo Villa Phuket Pool Villa Cheap Villas in Phuket

แนวคิดจัดโฮมออฟฟิศ

แนวคิดจัดโฮมออฟฟิศ

แนวคิดจัดโฮมออฟฟิศ

แนวคิดจัดโฮมออฟฟิศ โดยเหตุนั้นคุณก็เลยมีโฮมออฟฟิศ ยินดีด้วย! ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยปรารถนาพื้นที่เฉพาะในบ้านที่พวกเขาสามารถจุดโฟกัสและก็จัดแจงกับสิ่งที่จำเป็นต้องทำเป็น ตามที่กล่าวไว้ แนวความคิดของโฮมสำนักงานกับเรื่องจริงของการมีโฮมสถานที่ทำงานบางทีอาจไม่เหมือนกันมากมาย การมีที่ทำการในบ้านของคุณเป็นการต้อนรับงานในที่กำบังภัยของพื้นที่อาศัยของคุณ คุณรักษา office zen ของคุณยังไง? แม้คุณอยากได้สร้างสถานที่ที่คุณจะเพลิดเพลินเจริญใจไปกับการทำงานที่ประสมประสานกับส่วนอื่นๆของบ้านหรืออพาร์ตเมนต์ (แล้วก็ชีวิต) ได้อย่างไม่ยากเย็น คุณจำเป็นต้องคิดถึงตัวเลือกต่างๆสำหรับเพื่อการตกแต่งโฮมที่ทำงาน คุณอาจไม่คิดว่าการสร้างสุนทรียภาพที่คุณถูกใจในที่ทำการของคุณควรมีจุดสำคัญสูงสุดในชีวิตการทำงาน แม้กระนั้นการตกแต่งโฮมที่ทำงานในแบบที่คุณประทับใจนั้นออกจะทรงประสิทธิภาพ เมื่อคุณเพลิดเพลินใจกับพื้นที่ คุณอยากที่จะให้มันเรียบร้อย รวมทั้งยังสามารถช่วยทำให้คุณเพลินกับงานของคุณ การทำงานบ้านที่น่าเบื่อสำหรับในการมุ่งหน้าไปยังที่ทำการ แม้ว่าจะเป็นที่ที่คุณอาศัยอยู่ก็ตาม—จะง่ายดายมากยิ่งขึ้นมากมายเมื่อคุณได้ไปยังพื้นที่ที่ถูกอกถูกใจคุณ โดยเหตุนี้ ก็เลยคุ้มที่จะนำงานบางสิ่งมาตกแต่งที่ทำการที่บ้านของคุณ บ้าน

การแต่งโฮมออฟฟิศ

แนวคิดจัดโฮมออฟฟิศ
แนวคิดจัดโฮมออฟฟิศ

เคล็ดลับดีๆในการแต่งโฮมออฟฟิศ

พื้นที่ทำงานที่กระตุ้นและก็คล่องแคล่วที่บ้านค้ำประกันความสมดุลในชีวิตการทำงาน ไม่ว่าคุณจะทำธุรกิจที่บ้านหรือเพียงแต่ครอบครัวที่มีงานยุ่ง การผลิตพื้นที่ดำเนินงานโดยเฉพาะอย่างยิ่งจะช่วยทำให้งานด้านเอกสารมีความเป็นระเบียบรวมทั้งเรียบร้อย

เป็นระเบียบ
มันปราศจากความลับ โฮมออฟฟิศบางทีอาจเลอะเทอะเปรอะเปื้อนได้เร็ว การเก็บสต็อกเอาไว้ภายในถังสำหรับใส่ขยะของหน่วยงาน ลิ้นชัก อื่นๆอีกมากมาย เกิดเรื่องที่น่าสนใจหัวใจ มีตัวเลือกดีๆมากไม่น้อยเลยทีเดียวในตลาดที่สามารถจะช่วยให้ท่านดูแลที่ทำการที่บ้านของคุณให้อยู่ในภาวะที่ดีอยู่เป็นประจำ ปัญหาเดียวซึ่งมันง่ายเหลือเกินที่จะนำพวกเขากลับไปอยู่บ้านโดยมิได้ใช้งานจริง ก่อนที่จะคุณจะเริ่มเก็บตู้ลิ้นชักแล้วก็ตู้ที่มีไว้สำหรับใส่เอกสาร ให้คิดให้ดีก่อนว่าคุณจัดระบบยังไง อะไรที่เหมาะสมกับคุณในที่เหลือของบ้าน? ถ้าเกิดคุณมีนิสัยถูกใจสแกนใบเสร็จรับเงินแล้วก็เก็บข้าวของต่างๆแบบดิจิทัล จะซื้อตู้สำหรับใส่เอกสารสำหรับสำนักงานที่บ้านเพราะเหตุใด ถ้าเกิดคุณมีปากกาด้ามเดียวที่ถูกใจใช้เสมอๆ จะซื้อถ้วยปากกาเพราะเหตุไร อย่าถูกดูดเข้าไปในประชาสัมพันธ์ของหน่วยงานในที่ทำการ คุณมีความยืดหยุ่นสำหรับในการสร้างพื้นที่ดำเนินการของคุณเอง ทำในลักษณะที่จะมีคุณประโยชน์กับคุณในระยะยาว จดจำไว้ว่า การตกแต่งโฮมที่ทำงานในลักษณะที่ไม่รู้จักสึกปลอดเชื้อโรคจะง่ายดายเสียยิ่งกว่ามากมายเมื่อคุณเลี่ยงการสั่งสมถังที่มีไว้เพื่อใส่ขยะ โฟลเดอร์ แล้วก็ผู้จัดงาน วิลล่าภูเก็ต

ยกระดับความคิดของคุณ
แม้กระทั้งโฮมออฟฟิศที่เล็กที่สุดก็ยังเต็มไปด้วยโซลูชั่นการตกแต่งรวมทั้งการจัดหน่วยงานที่สุดยอด เทคนิคเป็นการคิดขึ้น เพิ่มพื้นที่เป็นตารางฟุตในแนวดิ่งให้สูงสุดด้วยการห้อยงานศิลปะที่คุณชอบใจ เพิ่มชั้นออกแบบลอยตัว หรือจัดตั้งตู้ติดฝาผนัง ความสูงของฝาผนังเป็นปัจจัยหลักสำหรับการตกแต่งโฮมสถานที่ทำงาน อย่ากลัวที่จะเล่นตลกกับสิ่งที่คุณห้อยอยู่ ตู้แบบเปิดบางทีอาจเป็นส่วนที่ใช้งานได้จริงรวมทั้งสนุก เพิ่มเติมถังสำหรับใส่ขยะที่มีสาระพร้อมกันไปกับหนังสือสีสันแจ่มใสหรือหนังสือที่สื่อความหมาย อย่าลืมว่าโฮมที่ทำงานของคุณเป็นของคุณเพียงแค่นั้น คุณสามารถใช้ความสูงทั้งหมดทั้งปวงของกำแพงเป็นผืนผ้าใบสำหรับทุกๆสิ่งทุกๆอย่างที่จะเป็นแรงผลักดันรวมทั้งเคลื่อนผลงานของคุณ

ตัดสายไฟขวาง
ในสมัยดิจิทัลของพวกเรา สิ่งที่ไม่ดีที่สุดอย่างหนึ่งเกี่ยวกับที่ทำการเป็นความไม่เป็นระเบียบด้านเทคโนโลยีที่สะสมมา คุณอาจจะต้องใช้คอมพิวเตอร์แล้วก็เครื่องพิมพ์ของคุณ แต่ว่าโน่นมิได้มีความหมายว่าคุณควรต้องมองดูสายที่พันกันตลอดทั้งวัน ประพฤติตามขั้นตอนอะไรบางอย่างเพื่อโฮมที่ทำงานของคุณไม่มีสายไฟขวาง ตัดรูที่ข้างหลังของกล่องที่สวย พวกเราเตอร์และก็เทคโนโลยีที่จำเป็นต้องอื่นๆของคุณสามารถอยู่ในนั้นได้โดยใช้สายไฟที่ข้างหลัง จัดตั้งรางปลั๊กไฟไว้ล่างหรือข้างหลังโต๊ะทำงานของคุณ ใช้ที่รัดสายไฟและก็ขอเกี่ยวเพื่อต่อสายไฟที่ทิ่มกับรางปลั๊กไฟนั้น แล้วป้อนเข้าไปที่ข้างหลังของเครื่องเรือนในที่ที่ไม่เห็น คุณจะตลึงกับกระบวนการถอดสายไฟที่ทำให้ตาฝ้าออก จะมีผลให้ที่ทำการของคุณรู้สึกสะอาดและก็ผ่องใส บ้านจัดสรร

ขอให้มีแสงไฟ
ที่ทำการขึ้นชื่อลือชาเรื่องแสงสว่างแรง — โดยเฉพาะอย่างยิ่งหลอดฟลูออเรสเซนต์ เพราะอะไรที่ทำการก็เลยมักเลือกใช้แสงสว่างที่ปลอดเชื้อโรคและก็เย็นจัด ซึ่งทำให้ท่านรู้สึกราวกับอยู่ใต้กล้องจุลทรรศน์ ด้วยเหตุว่าพวกเขาทราบรูปแบบการทำงานรากฐานข้อหนึ่ง: แสงไฟที่พอเพียงทำให้การทำงานง่ายมากยิ่งขึ้น พวกเราเครียดกับการมองจอแทบตลอดทั้งวัน อย่าทำให้ห่วยลงด้วยการจำกัดแสงสว่างในที่ทำการที่บ้านของคุณ ใช้แสงสว่างธรรมชาติให้เยอะที่สุด แต่ว่าอย่าลืมเสริมในส่วนที่แสงสว่างไม่เพียงพอ ที่ทำการที่มีแสงไฟพอเพียงเป็นที่ทำการที่เป็นสุขและก็มีประสิทธิผล

ประพฤติตัวตามสบายราวกับเป็นบ้านคุณเอง
ที่ทำการของคุณเป็นส่วนต่อขยายของบ้านหรืออพาร์ตเมนต์ของคุณ จะต้องมีลักษณะแล้วก็ความรู้สึกแบบเดียวกัน ตกแต่งด้วยธีมเดียวกันกับที่คุณใช้ในบ้านแล้วก็รวมเอาข้าวของที่คุณพอใจ ไม่มีอะไรเกินข้อจำกัด ถ้าหากคุณเป็นแฟนต้นไม้ ให้หุ้มโฮมที่ทำงานของคุณด้วยสีเขียว ถ้าหากความรู้สึกสบายเป็นความรู้สึกของคุณ ให้เพิ่มประพรมดกนุ่มแล้วก็เก้าอี้ที่ทำการแสนสบาย อย่าจำกัดตนเองเพียงแค่เนื่องจากว่านี่เป็นพื้นที่ปฏิบัติงาน คุณจะมีประสิทธิผลมากยิ่งขึ้นในห้องที่ทำให้ท่านเป็นสุข เพราะเหตุไรไม่ทดลองเอาใจใส่เป็นพิเศษสำหรับการสร้างสำนักงานที่ให้ความรู้ความเข้าใจสึกราวกับอยู่บ้านล่ะ Phuket Villa

เริ่มแต่งโฮมออฟฟิศ

แนวคิดจัดโฮมออฟฟิศ
แนวคิดจัดโฮมออฟฟิศ

คุณต้องการรู้แนวทางที่เยี่ยมที่สุดสำหรับเพื่อการตกแต่งที่ทำการของคุณหรือเปล่า? โดยเริ่ม มันง่ายอย่างยิ่งจริงๆคุณจะรู้ถึงสิ่งที่จำเป็นต่างๆอย่างสังหรณ์ใจ ไม่ว่าจะเป็นโต๊ะ เก้าอี้ โคม ต่อจากนั้น เพลิดเพลินใจไปกับกรรมวิธีการค้นหาผลงานที่คุณพอใจซึ่งสร้างแรงจูงใจให้กับงานที่เยี่ยมที่สุดของคุณ การตกแต่งโฮมสำนักงานบางทีอาจจำต้องใช้เวลา แม้กระนั้นคุณมีเวลาตลอดชาติเพื่อปฏิบัติงาน เพราะฉะนั้นมันก็เลยคุ้มกับความอุตสาหะ! คุณรวมที่ทำการของคุณกับบ้านด้วยแนวทางใดบ้าง วิลล่าในป่าตอง

การออกแบบโฮมออฟฟิศ

ที่ตั้ง
คุณอาจจะใช้เวลาหลายชั่วโมงในโฮมที่ทำงานของคุณ ฉะนั้นอย่าแข็งทื่อกับพื้นที่ (ดังเช่น ยัดโต๊ะเล็กๆลงในตู้ที่มีไว้ใส่เสื้อผ้าแบบไม่มีหน้าต่างเพื่อรักษาห้องโถงใหญ่แขกที่ไม่ค่อยได้ใช้) ยิ่งกว่านั้น ให้พินิจการไหลของการจราจรรวมทั้งความรู้ความเข้าใจสำหรับในการยับยั้งสิ่งรบกวน คุณดำเนินงานได้ดิบได้ดีที่สุดในกิจกรรมที่เอาจริงเอาจัง หรือที่ทำการของคุณควรจะหลบซ่อนอยู่ในที่เฉยๆไหม? ถ้าเกิดลูกค้าจะแวะมาเยี่ยมเยือน ก็จะต้องมีพื้นที่ส่วนตัวพร้อมที่นั่งกว้างใหญ่

อย่าเสียสละแบบฟอร์มเพื่อการทำงาน
โต๊ะทำงาน ชั้นวาง แล้วก็ที่เก็บของควรจะให้บริการคุณ ไม่ใช่ในทางตรงกันข้าม พิเคราะห์วิธีทำงานของคุณรวมทั้งข้าวของที่คุณปรารถนาเพียงแค่ปลายนิ้วสัมผัสก่อนจะลงทุนในเครื่องเรือน แล้วมองหาองค์ประกอบที่สวยและก็ใช้งานได้จริง บ้านสไตล์มินิมอล

เฟอร์นิเจอร์โฮมออฟฟิศควรจะเสริมห้องอื่นๆในบ้านของคุณแทนที่จะตะโกนว่า “กุฏิไร้วิญญาณ” ถ้าบ้านของคุณมีการตกแต่งแบบเริ่มแรก ไม้ที่อบอุ่นรวมทั้งเก้าอี้ที่นุ่มสบายหรือเบาะรองนั่งก็เหมาะสมถ้าหากคุณมีพื้นที่ โฮมสำนักงานร่วมยุคสามารถพรีเซนเทชั่นผลงานศิลป์หรือเครื่องเรือนโลหะที่ล้ำสมัย

ลงทุนในเก้าอี้ที่ดี
คุณใช้เวลาหลายชั่วโมงสำหรับการหยุดบนเก้าอี้ที่ทำการของคุณ ที่นั่งที่สบายงามถูกตามหลักสรีรศาสตร์คุ้มทุกบางส่วน

ลงสีฝาผนังให้เป็นสีที่คุณรัก
ลืมคำว่า “office beige” ไปได้เลย: คุณอยากสีที่ทำให้เครื่องยนต์กลไกดำเนินการ สำหรับบางบุคคล โน่นเป็นสีที่แจ่มใสและก็เบิกบาน ตัวอย่างเช่น สีส้มหรือสีเขียวมะนาว บางบุคคลอยากร่มเงาที่สงบดังเช่นว่าสีเขียววิชาพฤกษศาสตร์หรือสีน้ำเงินโฟมเพื่อการแสดง วิลล่า ราคาถูกภูเก็ต

ให้มุมมองตัวเอง
จัดตำแหน่งโต๊ะที่คุณสามารถเพ่งมองสิ่งที่น่าดึงดูดมากยิ่งกว่าฝาผนังไม่ (แม้คุณจะถูกใจสีสันก็ตาม) เมื่อดูจากคอมพิวเตอร์ แสงสว่างธรรมชาติจากหน้าต่างนั้นดีเยี่ยมที่สุด แม้กระนั้นถ้าเกิดคุณอยู่ภายในเขตพื้นที่ที่ไม่มีหน้าต่าง ให้ห้อยภาพงามๆไว้บนโต๊ะทำงาน หรือจัดตำแหน่งเก้าอี้ให้หันไปทางประตู

เลือกเครื่องมือตกแต่งบ้าน
ให้เลือกสิ่งพิเศษที่ช่วยเพิ่มความรู้สึกสบายของที่ทำการที่บ้านของคุณ ดังเช่น ถ้วยน้ำงามๆสำหรับใส่ดินสอ สมุดโน้ตแล้วก็กระดาษโน้ตยอดฮิต แล้วก็กระเช้าขยะตกแต่ง ห่อกระดานสนทนาของคุณด้วยผ้าที่สวยสดงดงาม และก็หลบซ่อนชั้นหนังสือที่เป็นประโยชน์ไว้ข้างหลังผ้าม่านที่สร้างจากวัสดุประเภทเดียวกัน ห้อยภาพพิมพ์สร้างแรงผลักดันบนฝาผนัง ไม่ว่าจะเป็นงานศิลปะกรอบสำหรับเด็กหรือภาพวาดคลาสสิก

จัดระบบในแนวดิ่งแล้วก็แนวระดับ
โฮมสำนักงานหลายที่มิได้ว่ายเป็นตารางฟุต ด้วยเหตุผลดังกล่าวการใช้พื้นที่อย่างมีคุณภาพก็เลยเป็นเรื่องจำเป็น บ้านวิลล่าภูเก็ต

ห้อยชั้นลอยบนฝาผนังเพื่อเอากระดาษและก็เครื่องมือที่ทำการออกมาจากโต๊ะ แล้วก็ใช้แฟ้มแนวดิ่งบนโต๊ะเพื่อเก็บเอกสารสำคัญไว้ใกล้มือ คุณเป็น stacker หรือ filer? หากคุณมักจะทำกอง หากระเช้าดีๆมาใส่จดหมาย โน้ต รวมทั้งเอกสารของคุณ ถ้าคุณอยากเดสก์ท็อปที่สะอาดตา ให้ระบุหนึ่งลิ้นชักสำหรับกระดาษ “สิ่งที่จะต้องทำ” ของคุณ ที่จัดเก็บลูกบาศก์ไม้หรือโลหะเป็นช่องทางที่บันเทิงใจสำหรับชั้นที่มีไว้วางหนังสือ เหตุเพราะแต่ละพื้นที่สามารถใช้สำหรับหนังสือ ของเล็กๆน้อยๆ หรือกระเช้าของราคาต่อรองได้

ชำนาญเทคโนโลยีของคุณ
ไม่มีอะไรมากมายที่คุณสามารถตกแต่งคอมพิวเตอร์ เครื่องพิมพ์ แล้วก็โทรศัพท์ได้ แต่ว่าคุณสามารถแอบซ่อนสายไฟที่ไม่น่ามองได้ เริ่มด้วยการสำรวจให้มั่นใจว่าเครื่องมือของคุณอยู่ใกล้กับปลั๊กและก็เข้าถึงได้ง่ายถ้าคุณปรารถนาถอดปลั๊กไฟฟ้า ห่อสายไฟบนโต๊ะด้วยผ้าห่อสายไฟ แล้วป้อนสายไฟลงในปลอกยางรองโต๊ะ ฝาพลาสติกหรือโลหะที่ช่วยใส่สายผ่านรูบนโต๊ะรวมทั้งแอบซ่อนไว้ด้านใต้ ควบคุมป่าสายไฟบนพื้นด้วยที่ม้วนเก็บสายไฟ ท่อ หรือที่เก็บสายไฟที่ติดอยู่ที่โต๊ะและก็ชูสายไฟขึ้นจากพื้น บ้านพูลวิลล่า ภูเก็ต

ปลดปล่อยให้มีแสงสว่าง
นี่เป็นแถวคิดที่ผ่องใส: วิเคราะห์ให้มั่นใจว่าที่ทำการของคุณมีแสงไฟพอเพียงเพื่อลดอาการอ่อนเพลียและก็ปวดศรีษะ จัดตำแหน่งหน้าจอคอมพิวเตอร์เพื่อไม่ให้แสงสะท้อนจากหน้าต่างหรือไฟเหนือหัว และก็วางโคมขนาดเล็กไว้บนโต๊ะเพื่อแสงไฟสำหรับงาน ขายบ้าน

สร้างแรงจูงใจให้ตนเอง
ตั้งศาลเจ้าขนาดเล็ก — ของเล็กๆน้อยๆสวยๆสองสามชิ้น งานศิลปะที่มีกรอบ รูปพิเศษบนโต๊ะทำงานของคุณ — ที่กระตุ้นให้ท่านสร้างแล้วก็/หรือดำเนินงานให้เสร็จเพื่อที่คุณจะได้ออกไปจากที่โน่นได้ ภาพพิมพ์ของกรุงปารีสสามารถสื่อถึงความรำพันในจิตใจของคุณ หรือรูปถ่ายลูกๆของคุณอาจเตือนคุณว่าคุณกำลังทำทุกๆสิ่งทุกๆอย่างเพื่อพวกเขา เสนอการแต่งทาว์นโฮม

สรุป

ไม่ว่าโฮมออฟฟิศที่บ้านของคุณจะเป็นหลักที่ที่กำหนดไว้สำหรับเพื่อการทำธุรกิจ พื้นที่ปฏิบัติงานระยะไกลของคุณ หรือแค่เพียงมุมสำหรับจ่ายใบเสร็จรับเงินและก็จัดเป็นตารางงานของคุณ คุณเหมาะได้รับมากยิ่งกว่าโต๊ะเหล็กแล้วก็เก้าอี้เสริมที่ยัดไว้ภายในมุมช่องว่าง เพราะเหตุไร? ที่ทำการที่สะท้อนการออกแบบและก็ความสบายสบายของส่วนอื่นๆในบ้านของคุณเป็นที่ที่คุณอยากได้เผาผลาญน้ำมันเที่ยงคืน