กันยายน 22, 2023

PHUKET VILLAS HOME Pool Villa

Villas Phuket Poo Villa Phuket Pool Villa Cheap Villas in Phuket

แนวทางสำหรับแต่งบ้าน

แนวทางสำหรับแต่งบ้าน

แนวทางสำหรับแต่งบ้าน

แนวทางสำหรับแต่งบ้าน การย้ายเข้าบ้านใหม่บางทีอาจเป็นความสุขที่ยิ่งใหญ่อย่างหนึ่งในชีวิต แต่ว่าก็บางทีอาจเป็นตอนเวลาที่ความไม่เที่ยง โดยเฉพาะเมื่อคือเรื่องของการตกแต่ง คุณจะก่อให้พื้นที่ของคุณดูดีที่สุดตอนที่สะท้อนถึงสไตล์ส่วนตัวของคุณได้ยังไง? ทำมันให้ก็ดีแล้วคุณจะจบสิ้นลงด้วยบ้านที่สบายแล้วก็เป็นสุข ทำความผิดแล้วคุณจะสิ้นสุดลงด้วยการประสมประสานของเครื่องเรือนผ้าและก็สีที่ไม่เคยรวมกันเป็นที่น่าพึงพอใจ ด้วยการวางเป้าหมายเพียงแค่เล็กๆน้อยๆ แล้วก็เอาอย่างขั้นตอนเดียวกับที่ดีไซน์เนอร์ตกแต่งมือโปรใช้ คุณจะได้โอกาสบรรลุความสำเร็จมากขึ้นเรื่อยๆ บ้าน

วิธีสำหรับในการแต่งบ้านของคุณ

แนวทางสำหรับแต่งบ้าน
แนวทางสำหรับแต่งบ้าน

การตกแต่งข้างใน

อย่าเริ่มในร้านค้าเครื่องเรือน
หลายๆคนเคยได้ฟังข้อเสนอแนะเพื่อเลี่ยงการซื้อของชำเมื่อคุณหิว เพราะเหตุว่ามันนำมาซึ่งการก่อให้เกิดลู่ทางที่ไม่ดี เหมือนกับร้านค้าเครื่องเรือน อย่าไปจับจ่ายซื้อของด้วยความตื่นตระหนก เพียงแค่เนื่องจากคุณมีบ้านว่างเปล่า ใช่ คุณอยากได้โซฟา แม้กระนั้นถ้าหากคุณเลือกแถบสีชมพูเพียงแค่เนื่องจากว่าถูกใจในร้านค้า โดยไม่ต้องวัดขนาดหรือนึกถึงส่วนอื่นๆของห้อง แปลว่าคุณกำลังติดอยู่ที่ส่วนนี้ ส่วนอื่นๆของห้องควรต้องทำขึ้นบริเวณโซฟาตัวนั้น แล้วก็ถ้าหากมันใหญ่เหลือเกินสำหรับพื้นที่ก็จะมองอึดอัดตลอดกาล วิลล่าภูเก็ต

เริ่มในห้องที่คุณปรารถนาตกแต่ง ติดอาวุธด้วยเทปวัดแล้วก็กระดาษเขียนบันทึก

รู้จักการประมาณของคุณ
การจับคู่ขนาดของเครื่องเรือนกับขนาดของห้องเป็นเรื่องสำคัญ โซฟาส่วนลึกสามารถเอาชนะห้องขนาดเล็กได้อย่างสะดวกสบาย รวมทั้งเก้าอี้ที่บางยอดบางทีอาจหายไปในห้องใต้หลังคาที่เปิดกว้าง ก่อนที่จะคุณจะเริ่มดีไซน์ ให้วัดความยาวและก็ความกว้างของแต่ละห้องที่คุณปรารถนาตกแต่ง พร้อมทั้งความสูงของเพดานรวมทั้งส่วนประกอบที่บางทีอาจขัดขวาง เป็นต้นว่า บันได เสา หม้อน้ำ รวมทั้งเครื่องกีดขวางอื่นๆเป็นความคิดที่ดีที่จะวัดช่องเปิดหน้าต่างกับพื้นที่ฝาผนังข้างล่าง ข้างบน และก็ข้างๆของแต่ละช่อง เพื่อเตรียมการสำหรับในการปูหน้าต่าง บ้านจัดสรร

“ความบกพร่องประการแรกที่คนส่วนมากทำเป็นพวกเขาจ่ายตลาดที่มีขนาดผิดจำเป็นต้อง – โซฟาที่ไม่เข้ากันห้อง, โซฟาที่ไม่เข้าประตู, โต๊ะที่เล็กเหลือเกิน, โต๊ะทำงานที่ใหญ่เหลือเกิน, โต๊ะข้างเตียง ที่ห้อยอยู่พื้นที่เข้าประตู” เดวิด ไคลน์เบิร์ก ผู้จัดตั้งบริษัทวางแบบตกแต่งของนิวยอร์ก เดวิด ไคลน์เบิร์ก วางแบบ แอสโซสิเอทส์ กล่าว การประมาณพื้นที่ของคุณอย่างระแวดระวังสามารถช่วยเลี่ยงปัญหาดังที่กล่าวมาข้างต้นได้

สร้างแผนผังชั้น
เมื่อคุณได้ขนาดห้องแล้ว ก็ถึงเวลาที่จะใช้กับแผนผังชั้นที่ช่วยทำให้คุณแลเห็นภาพมุมสูงของบ้านทั้งยังข้างหลัง “ทุกงานควรจะเริ่มด้วยแผนผังชั้น” Alexa Hampton ประธานของ Mark Hampton บริษัทดีไซน์ตกแต่งในนิวยอร์กที่ริเริ่มตั้งขึ้นโดยบิดาของคุณกล่าว “คุณจึงควรทราบพื้นที่” เทคนิคลดความร้อนในบ้าน

โอกาสหนึ่งเป็นการวาดแบบแบบแปลนตึกในแบบสมัยโบราณ โดยใช้กระดาษ ดินสอ และก็ไม้บรรทัด แต่ ดีไซน์เนอร์มือโปรโดยมากใช้โปรแกรมคอมพิวเตอร์ร่างแบบตัวอย่างเช่น AutoCAD ระหว่างสองเต็มที่พวกนี้เป็นแอปที่มีจุดหมายเพื่อเจ้าของบ้านสร้างแผนผังชั้นแบบง่ายๆได้ง่าย (บางแอปอาจวัดค่าอัตโนมัติด้วยกล้องถ่ายภาพของสมาร์ทโฟนของคุณ แม้กระนั้นให้พิจารณาจำนวนพวกนั้นอีกรอบ) รวมทั้ง Magicplan, Floor Plan Creator แล้วก็ RoomScan Pro Phuket Villa

เมื่อคุณได้เค้าโครงของพื้นที่แล้ว ให้เริ่มทดสอบจัดวางเครื่องเรือน พิจารณาให้มั่นใจว่าได้ปรับขนาดรอยตีนของแต่ละชิ้นให้ตรงกับขนาดของภาพวาด

ก๊อปปี้จุดเด่น
ดูหนังสือการอคอยอกแบบแล้วก็วารสาร ตลอดจนแหล่งข้อมูลออนไลน์ ดังเช่น Houzz, Pinterest และก็ Instagram เพื่อเพิ่มความแหลมคมชัดให้กับสไตล์ส่วนตัวของคุณ “ค้นหาสไตล์ที่คุณสนองตอบเยอะที่สุด” กางรด ฟอร์ด ดีไซน์เนอร์ตกแต่งในนิวยอร์กสิตี้กล่าว รวมทั้งปรับปรุงเอกสารเกี่ยวกับภาพโปรด

เมื่อคุณได้ภาพที่ชอบแล้ว ให้เรียนเนื้อหาที่คุณไคลน์เบิร์กชี้แนะ “มองว่าแบบไหนถูกใช้กับที่ที่ใช้ของแข็งรวมทั้งสีสามารถประยุกต์ใช้ได้เสร็จไหม” เขากล่าว นอกเหนือจากนั้นยังช่วยแจ้งทุกๆสิ่งทุกๆอย่างตั้งแต่ชนิดของเครื่องเรือนที่คุณอาจอยากได้ไปจนกระทั่งวิธีการที่เป็นได้ในการปูหน้าต่าง วิลล่าในป่าตอง

ปรับปรุงงบประมาณ
ไม่มีอะไรจะคลี่คลายเลข: ถ้าหากคุณใช้จ่ายบนเก้าอี้ราคาสูงอย่างไม่คาดคิด คุณจะมีเงินเหลือกินเหลือใช้ลดน้อยลงสำหรับส่วนอื่นๆของบ้าน “คุณต้องการที่จะให้มั่นใจว่าคุณมียุทธวิธีสำหรับในการใช้จ่ายเงินของคุณ” นายฟอร์ดกล่าว “งบประมาณช่วยทำให้คุณมีโรดแมปสำหรับวิธีแบ่งค่าใช้สอยของสิ่งต่างๆระหว่างห้องต่างๆ” คุณยังสามารถนอกจากได้ถ้าเกิดคุณเจอโต๊ะอาหารที่ไม่ซ้ำแบบผู้ใด เขาตั้งข้อคิดเห็น แต่ว่าเพื่อจะชำระเงิน คุณจะต้องครุ่นคิดไตร่ตรองเกี่ยวกับที่อื่นๆที่คุณจะผ่อนปรนภาษีได้

ไอเดียปากทางเข้า

แนวทางสำหรับแต่งบ้าน
แนวทางสำหรับแต่งบ้าน

วางแบบตามกิจวัตรประจำวันของคุณ
ด้วยส่วนประกอบเครื่องเรือนแล้วก็เครื่องใช้ไม้สอยเสริมที่สำคัญสองสามชิ้น คุณสามารถทำให้ลำดับการมาถึงรวมทั้งเริ่มเดินทางในทุกวันของคุณเป็นเรื่องที่ไม่ได้ยากเย็น “ธรรมดาแล้ว พื้นที่นี้ไม่ใช่พื้นที่ขนาดใหญ่ ด้วยเหตุผลดังกล่าวคุณกำลังปฏิบัติงานกับองค์ประกอบปริมาณจำกัด” คุณฟอร์ดกล่าว ถ้าเกิดคุณเป็นคนชนิดที่ถูกใจทิ้งทุกสิ่งเมื่อคุณเดินเข้าประตู “คอนโซลที่มีลิ้นชักก็โอเคมาก เนื่องจากเป็นที่ที่ดีสำหรับในการหลบซ่อนกุญแจแล้วก็จดหมายของคุณ” คุณฟอร์ดกล่าว หรือในเรื่องที่ไม่มีลิ้นชัก ถ้วยชาม ถาด หรือภาชนะประติมากรรมอื่นๆก็สามารถใช้เป็นด้ามจับเพื่อช่วยจัดระบบข้าวของต่างๆได้ บ้านสไตล์มินิมอล

ม้านั่งหรือจังหวัดสตูลหนึ่งหรือสองตัวที่เลื่อนใต้คอนโซลสามารถจัดที่นั่งเวลาที่ผูกเชือกรองเท้าโดยใช้พื้นที่ต่ำที่สุด

ส่วนประกอบที่มีประโยชน์อีกอย่างหนึ่งเป็นกระจกติดฝาผนัง “มันมอบโอกาสคุณคราวสุดท้ายที่จะตรวจตราตนเองก่อนที่จะเดินออกมาจากประตู”

แผนสำหรับสภาพภูมิอากาศ
ในฐานะที่เป็นหลักที่แรกที่ผู้คนเข้ามาเมื่อมาจากด้านนอก ห้องโถงจำต้องจัดแจงกับสิ่งต่างๆล้นหลาม ไม่ว่าจะเป็นน้ำแข็ง หิมะ น้ำฝน โคลน และก็สิ่งอื่นใดที่ธรรมชาติมอบให้ เพื่อเลี่ยงไม่ให้สิ่งพวกนี้เล็ดลอดเข้าไปในส่วนอื่นๆของบ้าน คุณจะต้องจัดแจงกับพวกมันที่ประตูหน้า

ความมานะบากบั่นเริ่มก่อนที่จะคุณจะผ่านธรณีประตู “ฉันถูกใจที่จะปูเสื่อไว้ภายนอกประตู เพื่อผู้คนสามารถขัดเท้าก่อนจะก้าวเข้าไปภายในได้” วิลล่า ราคาถูกภูเก็ต

ภายในคุณสามารถติดตามประพรมในร่มแล้วก็ที่โล่งแจ้งได้ ขาตั้งร่มไม่เพียงแต่ช่วยทำให้ร่มประจำตัวแค่นั้น แต่ว่ายังคุ้มครองปกป้องไม่ให้ร่มแฉะหลุดออกมาจากพื้นด้วย ถังที่มีไว้เพื่อใส่ขยะหรือกระเช้าเก็บของที่สามารถเก็บไว้ใต้คอนโซลได้ (ถ้าหากจังหวัดสตูลมิได้ใช้พื้นที่ว่าง) สามารถสวมหมวกแล้วก็ถุงมือที่แฉะได้ ถ้าเกิดห้องโถงของคุณไม่มีตู้ที่มีไว้สำหรับเก็บเสื้อผ้า ให้ซื้อที่ห้อยเสื้อหรือราวห้อย กลุ่มนี้เป็นส่วนประกอบที่ใช้งานได้ทั้งปวงซึ่งสามารถปฏิบัติหน้าที่เป็นส่วนประกอบตกแต่งได้ด้วยเหมือนกัน

ไอเดียการตกแต่งห้องกินอาหารรวมทั้งห้องรับแขก

พื้นที่ใช้สอยหลัก ไม่ว่าจะเป็นห้องแยกหรือรวมกันเป็นหลักที่เปิดเตียนโล่ง สร้างเวทีสำหรับเพื่อการดำเนินชีวิตร่วมกับครอบครัวแล้วก็เพื่อนพ้อง

สร้างจานสี
คุณสามารถมองสี ต้นแบบ และก็ผิวโลหะได้ทางออนไลน์ แม้กระนั้นภาพดิจิทัลเป็นเพียงแค่การวัดว่าของแท้มีหน้าตาคืออะไร สั่งซื้อชิปสี แบบอย่างผ้า และก็แบบอย่างสิ่งของได้ทุกแห่ง เพื่อมั่นใจว่าสินค้าสำเร็จรูปจะตรงตามสิ่งที่จำเป็นของคุณ “คุณสามารถสั่งซื้อแบบอย่างจากคนขายโดยมากได้ และก็จะดีเยี่ยมที่สุดเสมอ” นายไคลน์เบิร์กกล่าว เขากล่าวเสริมว่า “สีบางสีผสมเข้าด้วยกัน” เมื่อมองบนจอ การแยกสีโทนเย็นแล้วก็โทนอุ่นบางทีอาจเกิดเรื่องยาก บ้านวิลล่าภูเก็ต

อย่ามองแม้กระนั้นแบบอย่างสิ่งเดียว ตรึงไว้บนบอร์ดหรือใส่เอาไว้ภายในถาดเพื่อมองว่าทำงานด้วยกันก้าวหน้าเท่าใด “กรีนทั้งปวงเล่นร่วมกันได้ดิบได้ดี” นายไคลน์เบิร์กกล่าว “บลูส์ทั้งสิ้นต่อสู้” การวางตัวอย่างไว้ข้างกันเป็นแนวทางที่จะมองว่าสีแล้วก็ลวดลายต่างๆจะกลมกลืนกันหรือเคร่งเคลียดไหม

บางทีคุณหมูแฮมพ์ตันไปไกลกว่านั้นหนึ่งก้าว “เมื่อพวกเราปฏิบัติงานแบบแผนผ้า พวกเราจะใส่ผ้าลงบนเครื่องถ่ายเอกสาร ลดขนาด ตัดให้เป็นทรงที่เหมาะสมกับแบบแปลนพื้นแล้ววางลง” คุณกล่าว “เพื่อที่จะได้ให้พวกเรามีความคิดเห็นว่า ผ้าต่างๆกระจัดกระจายไปทั่วห้อง”

รักษากำแพง
สีเพ้นท์มีชื่อในด้านการแสดงเฉดสีที่แตกต่างในภาวะแสงสว่างที่ต่างกัน (รวมทั้งดูราวกับว่าจะแปรไประหว่างร้านค้าสีเป็นบ้าน) เอฟเฟกต์นี้จะถูกขยายเมื่อคุณทับมันบนกำแพงอีกทั้งสี่ ฉะนั้น ก็เลยไม่สมควรที่จะกระทำสีเพ้นท์เมื่อคุณมองเห็นชิปในร้านรวงเป็นครั้งแรก มองชิปที่ใหญ่ที่สุดที่คุณจะได้รับในห้องที่คุณปรารถนาลงสีอย่างน้อยที่สุด ยังดีมากกว่า ลงสีแผ่นแบบอย่างขนาดใหญ่บนฝาผนังหรือบนบอร์ดซึ่งสามารถเปลี่ยนที่ไปๆมาๆรวมทั้งมองได้ในช่วงต่างๆของวัน บ้านพูลวิลล่า ภูเก็ต

หมายเหตุ: ตราบเท่าที่คุณทดลองสีก่อนลงสีทั้งยังห้อง ก็ไร้เหตุผลที่จะจำเป็นต้องกลัวสีที่เข้มและก็อิ่มตัว

เมื่อคุณเลือกสีได้แล้ว ให้เลือกเงา สีแบบด้านหรือสีเรียบจะมีลักษณะโปร่งแสงที่น่าพอใจซึ่งยังปกปิดจุดบกพร่องของฝาผนัง แต่ว่าบางทีอาจรักษา ชำระล้าง และก็สัมผัสได้ยาก “ฉันชอบไม่ทำฝาผนังด้าน โดยปกติ” นางหมูแฮมป์ตันกล่าว ซึ่งถูกใจลงสีด้วยเปลือกไข่หรือผิวซาตินที่มีความมันนิดหน่อยแล้วก็ขัดง่ายยิ่งกว่า กล่าว

บอร์ดข้างตูด เครือเถา ประตู และก็ส่วนตกแต่งอื่นๆสามารถลงสีด้วยสีเดียวกับห้องเพื่อมองลดระดับลง หรือใช้สีตัดกัน ซึ่งธรรมดาแล้วจะเป็นสีขาวนวลในห้องที่มีฝาผนังสี เพื่อมีลักษณะเฉพาะเพิ่มมากขึ้น ยิ่งกว่านั้นยังสามารถลงสีทับด้วยเงาที่ไม่เหมือนกับฝาผนังได้ เงาครึ่งหนึ่งเงาจะให้ความใส่ใจกับการขึ้นรูปมากเพิ่มขึ้นในช่วงเวลาที่เพิ่มคงทนถาวร

คุณควรจะตกลงใจเพราะว่าอยากรักษาฝ้ายังไง คุณสามารถลงสีขาวเพื่อรู้สึกมีชีวิตชีวา หรือลงสีเดียวกับฝาผนังเพื่อรู้สึกเช่นเดียวกันกับรังไหม ใช้แบบด้านหรือแบบเงาเรียบได้โดยสวัสดิภาพ ด้วยเหตุว่าเพดานมักไม่ค่อยถูกนิ้วเลอะเทอะหรือวัตถุที่สร้างรอยเปื้อนมาสัมผัสเพดาน ถ้าเกิดผิวเรียบอย่างสมบูรณ์ก็สามารถลงสีฉาบเงาเป็นคุณลักษณะการออกแบบที่สะท้อนแสงลงในพื้นที่อาศัยได้ (หากเพดานของคุณไม่เรียบ ก็อย่าทำ ด้วยเหตุว่าเงามันจะก่อให้มองเห็นเฉพาะส่วนที่ไม่สมบูรณ์แบบแค่นั้น) ขายบ้าน

สำหรับสิ่งที่ไม่คาดคิด ให้พินิจการมองผ่านสี ผู้สร้างเสนอช่องทางมากไม่น้อยเลยทีเดียว รวมทั้งวอลล์เปเปอร์ที่มีลวดลาย ผ้าต้นหญ้า ผ้าหุ้มห่อเบาะ แผ่นไม้ แล้วก็แม้กระทั้งแผ่นไม้อัดหินแล้วก็ก้อนอิฐ

เลือกเครื่องเรือน
ปฏิบัติงานจากแผนผังชั้นแล้วก็ภาพแรงจูงใจ เลือกเครื่องเรือนเฉพาะ เป็นต้นว่า โซฟา เก้าอี้ รวมทั้งโต๊ะ ซึ่งจะมีผลให้พื้นที่น่าอยู่ คุณสามารถไปในแนวทางที่ต่างกันอย่างยิ่งดังนี้ขึ้นกับบรรยากาศที่อยาก

สำหรับห้องแบบเริ่มแรก การเน้นที่เลย์เอาต์แบบสมมาตรชอบช่วยได้ เป็นต้นว่า การตำหนิดตั้งโซฟาแล้วก็โต๊ะกาแฟที่มีเตาผิงอยู่กึ่งกลาง โดยมีเก้าอี้วางแขนที่เข้าชุดเข้ารอยกันที่ด้านใดด้านหนึ่ง “พื้นที่สมมาตรสามารถงดงามรวมทั้งเป็นทางการได้” นางหมูแฮมป์ตันกล่าว ในทางตรงกันข้าม “ถ้าเกิดคุณเลือกโซฟาแบบแบ่งส่วน มันจะเป็นหลักที่ที่เป็นทางการน้อยกว่า” คุณกล่าวด้วยการจัดวางที่ไม่สมมาตร

ความสูงของที่นั่งก็มีความหมายด้วยเหมือนกัน โซฟารวมทั้งเก้าอี้เล่นในห้องเดียวกันควรจะมีที่นั่งที่มีความสูงใกล้เคียงกัน เพื่อหลบหลีกไม่ให้บางบุคคลนั่งสูงยิ่งกว่าผู้อื่นโดยปกติ เบาะนั่งข้างล่างให้ความรู้ความเข้าใจสึกสบายๆสบายๆรวมทั้งเบาะนั่งที่สูงขึ้นจะมองเป็นทางการเยอะขึ้นเรื่อยๆ แนวทางการเลือกบ้านหลังใหม่

ไม่ว่าพื้นที่จะเป็นแบบสบายๆหรือเป็นทางการก็ตาม มีกฎทั่วๆไปที่จำเป็นต้องคิดถึง: ปริมาณเก้าอี้กินอาหารควรจะตรงกับปริมาณพื้นที่สำหรับพักโดยโดยประมาณ“โน่นเป็นความจริงเก่าที่บิดาของฉันเล่าให้ฉันฟัง” คุณหมูแฮมป์ตันกล่าว “ถ้าเกิดคุณคิดแผนที่จะมี 12 ผู้ที่โต๊ะในร้านอาหาร คุณจะต้องมี 12 ที่นั่งในห้องรับแขก” เพื่อความเบิกบานใจก่อนและก็หลังรับประทานอาหาร

สรุป

ไม่มีอะไรจะดีไปกว่าการตกแต่งห้องใหม่และรู้สึกเหมือนได้เดินเข้าไปในบ้านใหม่เอี่ยม เพื่อรูปลักษณ์ใหม่ที่ง่ายในกระเป๋าสตางค์ของคุณ เราได้รวบรวมไอเดียอันชาญฉลาดสำหรับการตกแต่งในราคาประหยัดที่ไม่ปล่อยไว้อย่างมีสไตล์ เพื่อทำให้ห้องนั่งเล่นของคุณดูสวยงาม หรือเคล็ดลับสำหรับแนวคิดในการปรับปรุงห้องครัวที่จะไม่พังทลาย รายการนี้มีทุกอย่าง เทคนิคลดความร้อนในบ้าน