ธันวาคม 3, 2022

PHUKET VILLAS HOME Pool Villa

Villas Phuket Poo Villa Phuket Pool Villa Cheap Villas in Phuket

แนวทางการซื้อทาวน์เฮาส์

แนวทางการซื้อทาวน์เฮาส์

แนวทางการซื้อทาวน์เฮาส์

แนวทางการซื้อทาวน์เฮาส์ กำลังไตร่ตรองทาวน์เฮาส์ในการย้ายครั้งใหญ่คราวถัดไปของคุณไหม? ไม่ว่าคุณจะเป็นผู้บริโภคหนแรกหรือพึ่งจะเริ่มใช้ทาวน์โฮม ข้อเสนอแนะสำหรับในการซื้อทาวน์เฮาส์ของพวกเราพร้อมให้การช่วยเหลือสำหรับเพื่อการเปลี่ยน นอกเหนือจากนี้ พวกเราได้รวมข้อควรคำนึงหลักๆสำหรับในการซื้อทาวน์เฮาส์ไว้ด้วย เพื่อคุณตกลงใจได้อย่างมั่นอกมั่นใจและก็มีข้อมูลพอเพียงเกี่ยวกับบ้านข้างหลังถัดไปของคุณ บ้านจัดสรร

การเลือกซื้อทาวน์เฮ้าส์มือสอง

แนวทางการซื้อทาวน์เฮาส์
แนวทางการซื้อทาวน์เฮาส์

คำแนะนำเกี่ยวกับการเลือกซื้อทาวน์เฮ้าส์

ทาวน์เฮาส์ คืออะไร

ทาวน์เฮาส์ (หรือเรียกอีกอย่างว่าทาวน์โฮม) เป็นบ้านหลายชั้นที่เป็นของบุคคลที่ใช้ฝาผนังขั้นต่ำหนึ่งหรือสองฝาผนังกับยูนิตที่อยู่ชิดกัน โดยปกติ ทาวน์โฮมจะครอบคลุมตั้งแต่ 2 ยูนิตขึ้นไป แล้วก็มีส่วนหน้าตึกที่คล้ายคลึงกัน หากแตกต่างกัน บ้านที่อยู่ชิดกันกลุ่มนี้โดยธรรมดาจะแคบกว่าบ้านเดี่ยว อย่างไรก็ดี ทาวน์เฮาส์ให้พื้นที่ที่โล่งแจ้ง รวมทั้งบ่อยมากกว่าไม่ใช่ โรงจอดรถยนต์หรือโรงจอดรถยนต์

รู้สึกครอบครัวเดี่ยวน้อยลง

อแมนดา เพนเดิลตัน ผู้ชำนาญด้านไลฟ์สไตล์ของ Zillow กล่าว จากการค้นคว้าจากรายงานแนวโน้มที่อยู่ที่อาศัยของลูกค้าปี 2018 ของ Zillow พบว่า 15% ของคนซื้อแบบใหม่กลุ่มนี้หวังที่จะซื้อทาวน์เฮาส์ คนรุ่นไม่ลเลนเนียลมีทิศทางที่จะซื้อทาวน์โฮมสูงที่สุด โดยคิดเป็นจำนวนร้อยละ 13 “โน่นอาจจะเกิดขึ้นได้ก็เพราะว่าโดยปกติจะราคาแพงไม่แพงกว่าบ้านเดี่ยว แต่ว่าให้ความรู้ความเข้าใจสึกเสมือนอยู่ในบ้านลำพัง—พร้อมสนามรวมทั้งประตูหน้า” เพนเดิลตันกล่าว “ในเวลาเดียวกัน คนรุ่นไม่ลเลนเนียลปรารถนาสนิทสนมกับชีวิตในเมืองมากขึ้นเรื่อยๆ รวมทั้งโดยธรรมดาการนำพวกเขาเข้ามาอยู่ในทาวน์โฮมจะช่วยทำให้พวกเขาได้สนิทสนมกับเมืองเยอะขึ้นเรื่อยๆ แล้วก็ยังคงอยู่ในที่ที่ราคาเอื้อมถึง” PHUKET VILLA

ค้นหาสถานที่ที่เหมาะสม

ถึงแม้ทาวน์เฮาส์จะสร้างได้ทุกหนทุกแห่ง แต่ว่าพบมากมองเห็นได้ทั่วๆไปในพื้นที่ที่มีพื้นที่จำกัด เป็นต้นว่า นอกเมืองแล้วก็เมืองที่เติบโตอย่างเร็ว จากที่เพนเดิลตันเสนอแนะ ทาวน์เฮาส์แก่ย้อนไปถึงตอนต้นของอังกฤษ ที่ซึ่งคนต่างจังหวัดที่อยากได้พบปะสนทนาพบปะในเมืองได้ซื้อบ้านขนาดเล็กกว่ารวมทั้งนอกเวลาในเมือง ก็เลยเป็นสาเหตุของคำว่า การออกแบบฝาผนังที่ใช้ด้วยกันเป็นแนวทางที่ยอดเยี่ยมสำหรับเพื่อการรองรับบ้านเป็นจำนวนมากขึ้นบนพื้นที่น้อย

การอยู่ใกล้ใจกลางของสิ่งต่างๆเช่น ศูนย์รวมงาน แหล่งช้อปปิ้ง การขนส่งสาธารณะ และก็สถานเริงรมย์ช่วงเวลากลางคืนเป็นจุดเด่นที่สำคัญสำหรับผู้บริโภคเป็นจำนวนมาก อย่างไรก็แล้วแต่ เมื่อคุณใกล้บริเวณศูนย์กลางเมืองเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ การจะกล่าวว่าอะไรเป็นอย่างไรและไม่ใช่ทาวน์เฮาส์บางทีอาจเกิดเรื่องยากกว่า บ้านแถวเป็นแนวของบ้านขนาดกระชับที่เกาะติดคู่กันซึ่งใช้ด้านนอกด้วยกัน ก็เลยไม่น่าสนเท่ห์ใจเลยที่พวกเขาจะงงเต็กกับทาวน์โฮม กลุ่มนี้ได้รับความนิยมโดยเฉพาะอย่างยิ่งในสถานที่เป็นต้นว่า Brooklyn, Boston รวมทั้ง San Francisco ในทางสถาปัตยกรรม บ้านแถวและก็ทาวน์เฮาส์บางทีอาจดูอย่างกับว่าแบบเดียวกัน แม้กระนั้นความเป็นเจ้าของไม่เหมือนกันมากมาย บ้าน

สิ่งที่จำเป็นต้องทราบเกี่ยวกับสมาคมเจ้าของบ้าน

ในฐานะที่เป็นส่วนใดส่วนหนึ่งของชุมชน ผู้พักในทาวน์เฮาส์ผูกพันตามข้อตกลงรากฐาน ยกตัวอย่างเช่น ห้ามมีสัตว์เลี้ยงหรือสีทาตัวครึ้ม แล้วก็จำเป็นต้องจ่ายค่าธรรมเนียมทุกเดือนผ่านสัมพันธ์เจ้าของบ้านหรือ HOA ซึ่งชุมชนแล้วก็การดูแลของชุมชนจะอยู่ภายใต้อำนาจบังคับ

สิ่งนี้ทำให้มีการเกิดปัญหาว่าการซื้อทาวน์เฮาส์กับบ้านยอดเยี่ยมสำหรับคุณหรือเปล่า คุณปรารถนาความอิสระอย่างมากรวมทั้งเพราะฉะนั้นก็เลยจำเป็นต้องรับผิดชอบอย่างเต็มเปี่ยมสำหรับบ้านเดี่ยวหรือคุณโอเคกับกฎสองสามข้อแล้วก็ชำระเงินเพิ่มเพื่อแลกเปลี่ยนกับความรับผิดชอบที่ลดน้อยลงสำหรับเพื่อการดูแลพื้นที่รวมทั้งอุปกรณ์สำหรับอำนวยความสะดวกในชุมชนของคุณหรือเปล่า? อ่านต่อเพื่อศึกษาอุปกรณ์สำหรับอำนวยความสะดวกที่ค่าธรรมเนียม HOA ของคุณมอบให้เมื่อคุณเป็นเจ้าของทาวน์เฮาส์ Villas Phuket

ดูเพิ่มเติมที่: ซื้อวิลล่า ภูเก็ต, จำหน่ายขายบ้านภูเก็ต, วิลล่าภูเก็ตป่าสัก, ขายวิลล่าภูเก็ต, ขายบ้านภูเก็ต, โครงการบ้านภูเก็ต, phuket property

แนวทางการซื้อทาวน์เฮาส์
แนวทางการซื้อทาวน์เฮาส์

7 เคล็ดลับดีๆสำหรับการซื้อทาวน์เฮาส์

ถ้าเกิดคุณตกลงหรือกำลังคิดจะซื้อทาวน์เฮาส์ หมายความว่าคุณอยู่ในบริษัทที่ดี ข้างหลังบ้านโดดเดี่ยวข้างหลังคนเดียว ทาวน์เฮาส์นับว่าเป็นตัวเลือกบ้านที่พบได้บ่อยเป็นชั้นสองในกลุ่มคนซื้อในสหรัฐอเมริกา

ถึงแม้ว่าแนวทางการซื้อทาวน์เฮาส์จะไม่ได้มีความแตกต่างจากบ้านเดี่ยวหรือคอนโด แม้กระนั้นก็มีความต่างบางประการที่คุณจำเป็นจะต้องรู้เมื่อจ่ายตลาด ไม่ว่าคุณจะเป็นคนซื้อบ้านหนแรก กำลังมองหาบ้านข้างหลังลำดับที่สอง หรือพอใจที่จะลดขนาดลง นี่เป็นข้อเสนอแนะเกี่ยวกับสิ่งที่ควรจะพินิจพิเคราะห์เมื่อซื้อที่พักที่อาศัยจำพวกนี้ POOL VILLA

ข้อดีของการซื้อทาวน์เฮาส์มีดังนี้

  • ความรู้ความเข้าใจสำหรับเพื่อการจ่ายได้ดีมากว่า: ทาวน์โฮมชอบราคาแพงต่ำยิ่งกว่าบ้านเดี่ยวที่มีขนาดใกล้เคียงกันในทำเลที่ตั้งเดียวกัน ลอว์เรนซ์ หยุยงน หัวหน้านักเศรษฐศาสตร์ของ NAR บอกว่า “เพราะเหตุว่าที่ดินมีต้นทุนสูง การผลิตบ้านที่ชิดกันก็เลยราคาแพงถูกลง แล้วก็ทำให้ลูกค้ามีต้นทุนที่ต่ำลง”
  • ความเป็นเจ้าของเพิ่มมากขึ้น: โดยปกติคุณมีความเป็นเจ้าของข้างนอกและก็ด้านในภาย ถึงแม้ HOA บางทีอาจบังคับใช้รหัสความงดงามบางสิ่งสำหรับด้านนอก แม้กระนั้นโดยธรรมดา การมีอิสระสำหรับในการเปลี่ยนรูปลักษณ์ข้างนอกบ้านนั้นมีอิสระมากยิ่งกว่าที่คุณมีในคอนโด
  • ทำนุบำรุงลดลง: เพราะเหตุว่าเป็นล็อตที่เล็กมากยิ่งกว่า ก็เลยชอบไม่ยุ่งยากต่อการรักษาด้านในและก็ข้างนอกของทาวน์โฮม และก็คุณชอบไม่ต้องรับผิดชอบสำหรับเพื่อการทำนุบำรุงด้านนอกของบ้านและก็พื้นที่ศูนย์กลาง Sallie Simmons คนกลางผู้แทนในเครือของ Zeitlin Sotheby’s International Realty ในแนชวิลล์กล่าว “สิ่งพวกนี้ชอบได้รับการดูแลด้วยค่าธรรมเนียมทุกเดือนให้กับสโมสรเจ้าของบ้าน” คุณกล่าว

ต่อแต่นี้ไปเป็นข้อเสียบางประการที่บางทีอาจเกิดขึ้นสำหรับการซื้อทาวน์เฮาส์:​

  • HOAs: ทาวน์โฮมอาจมีค่าธรรมเนียม HOA ทุกเดือนซึ่งครอบคลุมการบำรุงรักษาด้านนอกรวมทั้งรอบๆและก็ส่วนประกอบทั่วๆไป ดังเช่นว่า ทางเดิน สระว่ายน้ำ และก็การดูแลสนาม ถึงแม้ว่าสิ่งนี้จะสบายสำหรับผู้ที่พึงพอใจบ้านที่มีการทำนุบำรุงต่ำ แม้กระนั้นค่าธรรมเนียมนี้อาจมีค่าใช้สอยสูงมากขึ้นอยู่กับสิ่งที่ครอบคลุม Simmons กล่าว รวมทั้งค่าธรรมเนียมสามารถเปลี่ยนหรือมากขึ้นเมื่อเวลาผ่านไป ซิมมอนส์กล่าวเสริมว่า HOA มีกฎรวมทั้งข้อบัญญัติที่บางทีอาจจำกัดวิธีการใช้เงินของคุณแล้วก็แนวทางที่จะเปลี่ยนสินทรัพย์ได้ บ้าน
  • การขาดความเป็นส่วนตัวที่บางทีอาจเกิดขึ้น: เนื่องด้วยโดยปกติทาวน์โฮมชอบอยู่ชิดกัน ก็เลยไม่อาจมีความเป็นส่วนตัวมากมายพอๆกับบ้านเดี่ยว ได้แก่ ซิมมอนส์กล่าวว่า คุณอาจได้ยินเสียงเพื่อนบ้านของคุณ หรือการรั่วไหลจากเงินที่อยู่ชิดกันบางทีอาจซึมเข้าไปในบ้านของคุณ
  • ราคาสูงกว่าต่อตารางฟุต: จากข้อมูลของ NAR ทาวน์โฮมเป็นที่พักที่อาศัยชนิดที่แพงที่สุดเป็นชั้นสองต่อตารางฟุตข้างหลังคอนโดในตึกที่มีตั้งแต่ว่า 5 ยูนิตขึ้นไป

ดูเพิ่มเติมที่: RENT AND BUY VILLA PHUKET. PHUKET VILLA. Sale Villas Phuket (RU). POOL VILLA PHUKET.

แนวทางการซื้อทาวน์เฮาส์
แนวทางการซื้อทาวน์เฮาส์

พิจารณาว่าจ้างผู้แทนอสังหาริมทรัพย์
ผู้แทนอสังหาริมทรัพย์สามารถปฏิบัติหน้าที่เป็นแถวทางแล้วก็ส่งเสริมเมื่อซื้อบ้าน ผู้แทนของคุณสามารถให้ข้อมูลสำหรับในการซื้อทาวน์เฮาส์ในตลาดเขตแดนของคุณ สนทนาในนามของคุณ และก็กรอกแบบฟอร์มแล้วก็การเปิดเผยทั้งปวงที่ต้องต่อการซื้อบ้านที่บรรลุความสำเร็จ

สิ่งจำเป็นเป็นจำต้องจดจำไว้ว่าผู้แทนจะได้รับค่าคอมมิชชั่นสำหรับงานของพวกเขา ถามล่วงหน้าเกี่ยวกับค่าคอมมิชชั่นเพื่อที่คุณจะได้ทราบว่าจะมุ่งมาดอะไร อย่างไรก็ดี โดยธรรมดา คนขายจะจ่ายค่าคอมมิชชั่นด้านอสังหาริมทรัพย์แล้วก็คนกลางขายบางทีอาจแบ่งปันค่าคอมไม่ชชันนั้นกับคนกลางของคนซื้อ

ทราบราคาทาวน์โฮมในพื้นที่ของคุณ

การทราบราคากึ่งกลางของทาวน์เฮาส์ในพื้นที่ของคุณสามารถช่วยทำให้คุณตกลงใจได้ว่าคุณจะจ่ายในราคาเที่ยงธรรมสำหรับสิ่งที่คุณได้รับไหม เช่น ผู้บริโภคที่ซื้อทาวน์โฮมในปี 2018 ชำระเงินเฉลี่ย 150 ดอลลาร์ต่อตารางฟุตสำหรับบ้านขนาด 1,600 ตารางฟุต ตามข้อมูลของ National Association of Realtors

โดยทั่วไป ราคากึ่งกลางต่อตารางฟุตจะนาๆประการตามเมือง ดังเช่นว่า ราคาเฉลี่ยของบ้านในลอสแองเจลิสจะไม่เหมือนกับราคากึ่งกลางในซีแอตเทิล ผู้แทนอสังหาริมทรัพย์ของคุณสามารถให้คำปรึกษาเกี่ยวกับราคาบ้านเฉลี่ยของทาวน์โฮมในพื้นที่ของคุณได้ สัญญาเช่าบ้านที่เอื้อประโยชน์

ทราบค่าธรรมเนียม HOA รวมทั้งสิ่งที่พวกเขาครอบคลุม
มองสโมสรเจ้าของบ้านอย่างใกล้ชิด ค่าธรรมเนียมที่เรียกเก็บ และก็สิ่งที่ครอบคลุมก่อนที่จะลงหลักปักฐานในทาวน์โฮม ค่าธรรมเนียม HOA ควรที่จะนำมาตรึกตรองสำหรับเพื่อการซื้อโดยรวม

ซิมมอนส์ชี้แนะให้ทวนกฎ ข้อปฏิบัติ งบการเงินตอนนี้ แล้วก็เอกสาร HOA ของการพัฒนาทั้งหมดทั้งปวงก่อนจะซื้อ “ผู้บริโภคสามารถทำข้อตกลงซื้อได้โดยขึ้นกับการตรวจทานข้อมูลนี้เพื่อความชอบใจของคนซื้อ” คุณกล่าว ด้วยแนวทางลักษณะนี้ ก็เลยไม่น่าประหลาดใจเลยในเรื่องค่าธรรมเนียมหรือข้อกำหนดสำหรับเงิน คุณตั้งข้อคิดเห็น

เตรียมความพร้อมสำหรับการสู้รบการประมูลที่เป็นได้
เพราะเหตุว่าทาวน์โฮมเป็นช่องทางที่นิยมเพิ่มมากขึ้นในกลุ่มผู้บริโภคบ้านหนแรก คุณอาจพบว่าตนเองอยู่ในการศึกการประมูล ถ้าเกิดเกิดเหตุการณ์นี้ คุณควรจะระบุจำนวนเงินสูงสุดที่คุณยินดีจ่ายตั้งแต่เริ่มแล้วก็ยึดตามปริมาณนั้น ใช่ คุณอาจถูกเสนอราคาแพงกว่า แม้กระนั้นโปรดจดจำไว้ว่าแม้มีการชะลอตัวของอสังหาริมทรัพย์ ราคาคอนโดรวมทั้งทาวน์เฮาส์ชอบน้อยลงอย่างเร็วแล้วก็เยอะที่สุดเมื่อเทียบกับบ้านเดี่ยว

“ในสิ่งแวดล้อมเดี๋ยวนี้ของอัตราค่าดอกเบี้ยที่ต่ำมากมาย สิ่งที่ต้องการบ้านสำหรับคนเริ่มต้นมีความแข็งแกร่งเป็นพิเศษ ด้วยเหตุนั้น ให้นึกถึงการเสนอราคาหลายคราวที่เป็นได้และก็ดียิ่งกว่าการเจริญเติบโตของราคาธรรมดา”

เลือกซื้ออัตราการจำนำที่ยอดเยี่ยม
สิ่งจำเป็นเป็นจำต้องเทียบอัตราการจำนำกับผู้ให้กู้ที่ต่างกันขั้นต่ำสามคน การได้รับอัตราค่าดอกเบี้ยต่ำสามารถช่วยคุณประหยัดเงินได้หลายพันดอลลาร์ตลอดอายุเงินกู้ยืม โปรดจดจำไว้ว่าอัตราที่ยอดเยี่ยมจะไปกับคนที่มีเครดิตดีเยี่ยมที่สุดและก็มีหนี้สินต่ำที่สุดเป็นเปอร์เซ็นต์ของรายได้

ได้รับการอนุญาตล่วงหน้าสำหรับเพื่อการหาเงินลงทุน
Kurt Johansson ข้าราชการสินเชื่ออาวุโสของ Shelter Lending Services กล่าว คุณควรจะได้รับการยินยอมล่วงหน้าก่อนจ่ายตลาดที่บ้านเสมอ

การได้รับการยินยอมล่วงหน้ามีจุดเด่นหลายประการ ช่วยทำให้คุณมีความคิดที่ดียิ่งขึ้นเกี่ยวกับสิ่งที่คุณสามารถจ่ายได้แล้วก็สามารถช่วยทำให้คุณแข่งกับผู้บริโภครายอื่นได้ บ้าน

ยิ่งกว่านั้นยังช่วยทำให้คุณรู้ได้ว่าค่าธรรมเนียม HOA ของทาวน์โฮมหนึ่งๆจะสูงเกินความจำเป็นไหม ค่าธรรมเนียม HOA จะรวมอยู่ในราคาซื้อเมื่อมีคุณลักษณะสำหรับในการหาเงินลงทุน โดยเหตุนั้นค่าธรรมเนียม HOA ที่สูงอาจจะเป็นผลให้คุณหลุดจากคุณลักษณะถ้าหากคุณซื้อที่ข้างบนของตอนของคุณ Johansson กล่าว

รับตรวจบ้าน
การตรวจตราบ้านมีความจำเป็นพอกับทาวน์โฮม เหมือนกับบ้านเดี่ยว

ตรวจดูให้มั่นใจว่าการตรวจทานมีทั้งยังด้านในรวมทั้งด้านนอก ถึงแม้ว่า HOA จะดูแลด้านนอกก็ตาม Simmons กล่าว รวมทั้งถ้าเจอปัญหาอะไรก็ตามที่ด้านนอก วิเคราะห์ให้มั่นใจว่าพวกเขาได้จัดแจงรวมทั้งปรับปรุงแก้ไขซ่อนแซมก่อนจะปฏิบัติการขาย ซิมมอนส์บอกว่าบ่อย HOA สามารถจัดแจงปัญหาด้านนอกอะไรก็ตามได้ ถ้าหากไม่เป็นแบบนั้น การบูรณะเป็นความรับผิดชอบของคนขาย

คุณจำเป็นจะต้องสนใจเป็นพิเศษกับคุณลักษณะที่อยู่ชิดกัน ถ้าหากค่าใช้จ่ายที่เป็นค่าบำรุงรักษากลุ่มนี้ไม่ดี มันจะเกิดโทษต่อบ้านของคุณเมื่อคุณไปขายมัน ยิ่งไปกว่านี้ ความผิดพลาดของเพื่อนบ้านสำหรับการทำนุบำรุงข้าวของต่างๆยกตัวอย่างเช่น หลังคาแล้วก็ฝาผนัง บางทีอาจทำความเสียหายให้กับบ้านของคุณ ไม่ว่าคุณจะดูแลรักษาเจริญเท่าใด

สรุป

โดยรวมแล้ว ถ้าคุณไม่ต้องการที่จะอยากการบำรุงรักษาด้านนอกที่มากับความเป็นเจ้าของบ้าน แต่ว่าคุณยังคงอยากได้ความเสมอภาครวมทั้งการผลิตความรวยสำหรับในการเป็นเจ้าของบ้าน การซื้อทาวน์เฮาส์ใน HOA ก็นับว่าคุ้มที่จะตรึกตรอง

อ่านเพิ่มเติม: Villas in Pasak. POOL VILLA PHUKET. Pool Villa. SALE VILLA. PHUKET VILLA. Pool villas. Villas Phuket. VILLA FOR RENT. buy villa phuket. วิลล่าราคาถูกภูเก็ต. วิลล่าภูเก็ต. บ้าน. ขายบ้าน