พฤศจิกายน 30, 2022

PHUKET VILLAS HOME Pool Villa

Villas Phuket Poo Villa Phuket Pool Villa Cheap Villas in Phuket

เคล็ดลับสวนอังกฤษน้ำพุ

english garden tips

english garden tips

เคล็ดลับสวนอังกฤษน้ำพุ สวนแบบอังกฤษดั้งเดิมมีมานานหลายศตวรรษแล้ว และมักจะมีรายละเอียดที่เป็นเอกลักษณ์ เช่น เส้นตรง เตียงดอกไม้ที่เป็นระเบียบ และสถานที่สำหรับนั่งเล่นเพลินๆ

ไม่ว่าจะใหญ่หรือเล็ก การติดตั้งสวนแบบอังกฤษต้องมีการวางแผนควบคู่ไปกับการใช้นิ้วหัวแม่มือสีเขียวเล็กน้อยเพื่อให้ถูกต้อง

สิ่งแรกที่คุณต้องทำคือเลือกสถานที่สำหรับสวนของคุณ บ้าน สวนแบบอังกฤษมักจะมีต้นไม้ที่เป็นมิตรกับแสงแดด ดังนั้นให้เลือกสถานที่ที่ได้รับแสงแดดมาก

เคล็ดลับสวนอังกฤษน้ำพุ

เคล็ดลับสวนอังกฤษน้ำพุ สร้างสวนสไตล์อังกฤษ

สวนแบบอังกฤษมักมีพุ่มที่ตัดแต่งอย่างงดงาม อย่างไรก็ดี คุณจะได้ลุคเหมือนกันโดยไม่ต้องรักษา ด้วยเตียงสวนที่ยกสูง เมื่อวาดแผนผังของคุณ ให้ใช้เส้นตรงแล้วก็สมมาตรเป็นแถวทางในการออกแบบของคุณ จัดตั้งรั้วรอบขอบใกล้เพื่อช่วยระบุพื้นที่

จุดเด่นอีกประการหนึ่งของสวนอังกฤษเป็นจุดโฟกัส ไม่ว่าจะเป็นแหล่งน้ำหรือพื้นที่นั่งพักผ่อน เพราะสวนแบบอังกฤษได้รับการออกแบบให้เป็นหลักที่ที่คุณเดินผ่านแล้วก็ใช้เวลาอยู่ ให้รวมทางสวนเพื่อเสริมแผนของคุณ วิลล่าภูเก็ต คุณสามารถใช้ต้นหญ้าเป็นทางเท้าได้ แม้กระนั้นนั่นถือว่าคุณจึงควรตัดต้นหญ้า สำหรับในการทำนุบำรุงที่ลดน้อยลง ให้ทดลองใช้หินบดหรือทางก้อนกรวดธรรมชาติ แล้วดีไซน์ให้เสร็จด้วยต้นไม้มากไม่น้อยเลยทีเดียว

การออกแบบสวนของคุณ

ข้อเสนอแนะ

ขั้นตอนที่ 1
เมื่อคุณคิดแผนสำหรับสวนอังกฤษแล้ว ให้วัดรวมทั้งจัดเตรียมพื้นที่

ทำเครื่องหมายพื้นที่ทั้งสิ้นด้วยเสารวมทั้งเชือก ทำบอร์ดแป้งที่มุมไกลเพื่อไม่ยุ่งยากต่อการจัดวางเลย์เอาต์ โดยใช้แนวทาง 3-4-5 วัด 3 ฟุตตามเชือกเส้นเดียว 4 ฟุตตามเชือกที่อยู่ชิดกัน แล้วปรับจนกระทั่งเส้นทแยงมุมพอๆกับ 5 ฟุต หลังจากนั้นทำเครื่องหมายมุมด้วยเสา สำหรับเพื่อการตรวจทานเลย์เอาต์ ให้ใช้สีสเปรย์แนวราบหรือเสา รวมทั้งร้อยอีกรอบเพื่อทำแผนผังกล่องรวมทั้งทางเท้าของคุณ

ขั้นตอนที่ 2
ถัดไปก็ขุดดิน ขุดลงไปราวๆ 4 ถึง 5 นิ้วเพื่อรองรับฐานปูผิวทาง แน่ๆ คุณสามารถขุดด้วยจอบได้ แต่ว่าจำเป็นต้องใช้เวลาพอเหมาะพอควรกว่าจะเสร็จ

นักจัดสวนสามารถใช้ดินที่ถูกกำจัดออกไปเพื่อช่วยทำให้ระดับจุดต่ำต่างๆ

ขั้นตอนที่ 3
ในเวลานี้สิ่งสกปรกถูกกำจัดออกไปแล้ว คุณสามารถใช้งานระบบสาธารณูปโภคต่างๆได้แก่ น้ำประปาเพื่อการชลประทานหรือกระแสไฟฟ้า Phuket Villa คุณสามารถทำขั้นตอนนี้ได้ในตอนหลัง แต่ว่าจดจำไว้ว่าคุณควรต้องถอดฐานปูผิวทางนิดหน่อยออกเพื่อฝังเส้น

ขั้นตอนที่ 4
ใช้มืองัดแงะหรือเครื่องอัดจานที่เช่ามารวมทั้งกดดินเพื่อสร้างผิวป้อมคงจะ หุ้มพื้นที่ด้วยผ้าแนวขนานเพื่อช่วยปกป้องวัชพืช ต่อจากนั้นเกลี่ยฐานปูผิวทางราว 2 นิ้วให้ทั่วอีกทั้งพื้นที่เพื่อสร้างพื้นฐานป้อมอาจ กางออกด้วยคราดสวน แฉะ บีบลง แล้วก็ทำให้พื้นที่หรูหราเยอะที่สุด

การเพิ่มพืช

เมื่อคุณมีก้อนกรวดแล้ว ก็ถึงเวลาปรับปรุงแก้ไขสวนอังกฤษของคุณด้วยต้นไม้หลายสีสัน

ข้อเสนอแนะ
ขั้นตอนที่ 1

สำหรับเพื่อการเริ่ม ให้วางต้นไม้ในที่ที่คุณอยากให้ไปสุดท้าย วางต้นไม้สูงไว้กึ่งกลางเตียง รวมทั้งวางต้นไม้เตี้ยๆไว้ข้างหน้าหรือใกล้กับฟุตบาทสูงที่สุด วางแผนเติบโตของพืชด้วย

ขั้นตอนที่ 2
พืชที่เป็นเอกลักษณ์ในสวนอังกฤษเป็นพุ่มไม้ดอกกุหลาบซึ่งเพิ่มสีสันแล้วก็กลิ่นหอมหวน ไตร่ตรองเพิ่มดอกไม้อื่นๆที่มีความสูงไม่เหมือนกันไป ดังเช่นว่า ดอกเดซี่ ลาเวนเดอร์ และก็ดอกป๊อปปี้ ซึ่งเป็นหนทางที่ได้รับความนิยม คุณยังสามารถเพิ่มดอกเยอบีร่าซึ่งเป็นพืชรายปี แล้วก็สมุนไพร ดังเช่น โรสแมรี่รวมทั้งโหระพาสำหรับสี ความมากมายหลากหลาย แล้วก็กลิ่นหอมยวนใจ

ขั้นตอนที่ 3
พืชทุกหมวดหมู่ที่คุณเลือกจะต้องมีข้อมูลสำหรับขนาดแล้วก็ระยะห่างที่กำหนดเอาไว้ภายในกระถางหรือแท็ก แท็กกลุ่มนี้จะบอกคุณว่ารูสำหรับปลูกใหญ่เพียงใด

ปกคลุมด้วยต้นหญ้าแฝก

พืชที่เหมาะสมกับสวนของอังกฤษส่วนมากมีไว้เพื่อเติมเต็มเมื่อเวลาผ่านไป บ้านวิลล่าภูเก็ต แต่ ด้วยการปลูกใหม่ คุณต้องปกคลุมหุ้มด้วยต้นหญ้าหุ้มดินเพื่อเก็บกักความชุ่มชื้นรวมทั้งสารอาหาร ปกคลุมด้วยต้นหญ้าที่มีพื้นครึ้มจะดูดีแล้วก็ดำเนินงานเจริญที่สุด

คำเสนอแนะ
ขั้นตอนที่ 1
เมื่อปกคลุมด้วยต้นหญ้าหุ้มด้วยต้นหญ้า ให้ชั้นบางๆ— เพียงแค่ราวๆหนึ่งหรือ 2 นิ้ว แล้วจึงเพิ่มน้ำ

ขั้นตอนที่ 2
รดน้ำทุกวี่วันจวบจนกระทั่งต้นไม้จะขึ้น คุณอาจปรารถนาตรึกตรองตั้งค่าท่อน้ำหยดเพื่อพืชมีความชุ่มชื้น แต่ว่าไม่แฉะเกินความจำเป็น แม้คุณจะไม่สมควรฝังทิปเนื่องจากบางทีอาจตันได้ แต่ว่าคุณสามารถใช้สายยางฉีดน้ำที่อยู่ใต้ผิวได้

ขั้นตอนที่ 3
ในเวลานี้คุณสามารถเพิ่มความเป็นส่วนตัวได้ ได้แก่ ม้านั่งในสวนรวมทั้งน้ำพุ

DIY ไอเดียน้ำพุ

ไอเดียน้ำพุ

ต้องการเพิ่มองค์ประกอบที่เป็นเอกลักษณ์ให้กับสนามหลังบ้านของคุณหรือไม่? เลือกใช้น้ำพุ DIY ที่ไม่เหมือนใคร! หากคุณไม่มีความรู้เกี่ยวกับวิธีทำน้ำพุตั้งแต่แรก อย่าเพิ่งกังวลไป ที่นี่คุณจะได้พบกับน้ำพุ DIY กลางแจ้งที่เราโปรดปราน

รวมถึงตัวเลือกที่สวยงามที่คุณสามารถซื้อได้ ตั้งแต่น้ำพุทำเองจากกระถางดอกไม้ไปจนถึงน้ำพุทำเองที่เทียบได้กับร้านที่ซื้อ โครงการที่ง่ายและไม่เหมือนใครเหล่านี้จะช่วยเติมพลังให้สวนของคุณไม่เหมือนใคร นอกจากนี้ โปรดตรวจสอบแนวคิดการตกแต่งสวนหลังบ้านที่ดีที่สุดของเราเพิ่มเติม ซึ่งจะทำให้แขกของคุณประทับใจในช่วงฤดูร้อน

น้ำพุน้ำโลหะผสม
เปลี่ยนน้ำพุของคุณให้กลายเป็นจุดโฟกัสกลางแจ้งที่สำคัญด้วยความช่วยเหลือของวัสดุชุบสังกะสีและต้นไม้เขียวขจี อย่าลืมบัวรดน้ำที่เข้าชุดกันสำหรับการตกแต่งขั้นสุดท้าย

น้ำพุกระถางต้นไม้
ตอกบัตรในเวลาเตรียมการเพียง 15 นาที โครงการน้ำพุ DIY นี้ดีเกินกว่าจะทิ้งให้สวนหลังบ้านของคุณเอง

น้ำพุพลังงานแสงอาทิตย์ถังสังกะสี
DIY นี้เป็นหนึ่งในการใช้งานที่เราโปรดปรานสำหรับอ่างสังกะสีที่เหลือโดยเฉพาะอย่างยิ่งเนื่องจากปัจจัยการขนส่งที่ง่าย

น้ำพุน้ำบาร์เรลไม้
เหมาะสำหรับลานบ้านหรือสวนหลังบ้าน น้ำพุไม้นี้ปูด้วยพลาสติกเพื่อให้สามารถทนต่อความชื้นหรือการสะสมของเชื้อรา

น้ำพุกระถางดอกไม้ฉัตร
บล็อกเกอร์ Katie ใช้กระถางจาก Lowe’s ปั๊มน้ำ 5 ดอลลาร์ และก้อนหินจากรอบๆ ลานบ้านของเธอ สร้างน้ำพุน้ำที่เรียบง่ายและผ่อนคลายสำหรับสวนของเธอซึ่งนกไม่สามารถหากินได้

น้ำพุกลางแจ้ง Solar-On-Demand
น้ำพุนี้สามารถเปิดหรือปิดได้ด้วยการกดปุ่มเพียงปุ่มเดียว นอกจากนี้ยังใช้พลังงานแสงอาทิตย์: หนึ่งวันเต็มของแสงแดดเท่ากับอายุการใช้งานแบตเตอรี่หกชั่วโมง

กำแพงน้ำ Patio
น้ำพุขนาดใหญ่นี้ไม่สามารถมารวมกันได้อย่างรวดเร็ว บ้านพูลวิลล่า ภูเก็ต แต่ก็คุ้มค่ากับเวลาและความพยายาม Blogger Marie ได้ย้ายกำแพงน้ำของเธอไปไว้บนดาดฟ้าเพื่อให้เพื่อนๆ ได้เพลิดเพลินกับเสียงน้ำที่ผ่อนคลายในขณะที่พวกเขาคุยกัน

น้ำพุสามชั้น
น้ำพุนี้ดูหรูหรา แต่คุณสามารถทำเองได้โดยใช้ของราคาถูกจากร้านขายของมือสอง น้ำพุของคุณจะมีรูปลักษณ์ที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวขึ้นอยู่กับสิ่งที่คุณพบ

สวนน้ำ
หากคุณไม่มีสวนหลังบ้านขนาดใหญ่ สวนน้ำขนาดเล็กแห่งนี้เป็นตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบ เต็มไปด้วยดินปลูก กรวดถั่ว และพืชน้ำ เหมาะกับระเบียงหรือระเบียง

น้ำพุกลางแจ้ง

น้ำตกห้าวิธี

ฟุตบาทที่น้ำไหลลงมาช่วยระบุโทนของสถานที่ ไม่ต้องเอ่ยถึงระดับเสียงรวมทั้งความถี่ที่คุณจำเป็นต้องเพิ่ม ต่อแต่นี้ไปเป็นห้าตัวเลือกที่ควรจะพิเคราะห์

วิ่ง
แผ่นน้ำร่วงลงมาบนผิวของวัตถุ เป็นต้นว่า หีบศพ ไปยังอ่างเก็บน้ำที่มีปั๊มอยู่ใต้ชั้นของหินตกแต่ง (น้ำพุที่ไม่มีสระ) ผิวเรียบทำให้น้ำมีเสียงเสมือนสายยางไหลในสวน ในเวลาที่บางสิ่งบางอย่างที่มีผิวกัดกันการไหล ส่งผลให้เกิดเสียงที่ไหลรินเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ น้ำที่เกาะข้างๆของน้ำพุมิได้สูญเสียไปจากผู้กระทำระเซ็นอย่างสบาย แต่ว่าชั้นบางๆจะระเหยอย่างเร็วในวันที่อากาศร้อน เพราะฉะนั้นก็เลยบางทีอาจจะต้องเพิ่มเติมเป็นประจำ

เดือดปุดๆ
ฟองสบู่ที่ตั้งอยู่ในแอ่งจะเบาๆปั่นผิวน้ำ โดยให้ประสบการณ์การมองมองเห็นเป็นหลัก และก็เป็นแม่เหล็กล่อใจนกแล้วก็ผีเสื้อ เนื่องจากว่าน้ำไม่ไหลลงมาที่ข้างๆ ฟองสบู่ก็เลยเป็นน้ำพุที่เงียบที่สุด พวกเขาสูญเสียน้ำน้อยมากสำหรับในการกระเด็นหรือลม ช่วยลดหน้าที่การเติมของคุณ

ฝนตก
หยดละอองหลายสิบหยดที่บีบผ่านรูรวมทั้งตกลงมาราวกับม่านลูกปัดลงไปในแอ่งน้ำหรือแอ่งหินที่สร้างเสียงฝนโรย ขายบ้าน ยิ่งส่วนประกอบสูงรวมทั้งสระยิ่งลึก ลมพายุก็ยิ่งดัง น้ำเยอะมากกระเด็นออกมาแล้วก็ถูกลมพัด ด้วยเหตุดังกล่าวควรจะคิดแผนเพิ่มน้ำในสระเสมอๆ

เท
สายน้ำเข้มข้นที่พุ่งจากระดับหนึ่งไปยังอีกชั้นเยี่ยมสู่แอ่งน้ำเปิดกระตุ้นแล้วส่งผลให้มีการเกิดเสียงที่มีพลัง ดังเสียงที่เพิ่มเติมหม้อ—ทำให้เสียสมาธิสำหรับบางบุคคล แล้วก็เป็นการตั้งใจสำหรับคนอื่นๆ ผู้กระทำระกระโดดผ่านแอ่งสู่แอ่งทำให้น้ำบอบบางต่อลมกระโชก โดยเหตุนั้นการดูแลและรักษาระดับน้ำไว้บางทีอาจเกิดเรื่องน่ารำคาญ

เรียงซ้อน
น้ำที่ไหลจากสระข้างบนและก็ไปยังชั้นถัดมานำมาซึ่งการก่อให้เกิดเสียงกระเด็นที่เพราะที่สามารถปกปิดเสียงที่ไม่ได้อยากต้องการได้ น้ำพุนี้ยังจำเป็นต้องเพิ่มบ่อยมากกว่าแบบอย่างอื่นๆนอกจากน้ำพุฝน การควบคุมการไหลของเครื่องปั๊มน้ำสามารถลดระดับเสียงของน้ำพุรวมทั้งการสูญเสียน้ำกระเด็นได้ แต่ว่าจุดหมายของลักษณะนี้มิได้หมายความถึงความเงียบ

อ่านต่อเพิ่มเติม: Pool Villas Pasak . sale villa . Phuket Villa. Pool Villa. พูลวิลล่าภูเก็ต. โครงการบ้านภูเก็ต. บ้านจัดสรร. พูลวิลล่าภูเก็ต ราคาถูก. ซื้อวิลล่าภูเก็ต