ธันวาคม 3, 2022

PHUKET VILLAS HOME Pool Villa

Villas Phuket Poo Villa Phuket Pool Villa Cheap Villas in Phuket

แต่งบ้านสไตล์ luxury

แต่งบ้านสไตล์ luxury

แต่งบ้านสไตล์ luxury

เคล็ดลับในการตกแต่งบ้านของคุณด้วยการตกแต่งภายในสไตล์ luxury

แต่งบ้านสไตล์ luxury
แต่งบ้านสไตล์ luxury

แต่งบ้านสไตล์ luxury การตกแต่งบ้านของคุณด้วยของตกแต่งบ้านที่หรูหราไม่ใช่เรื่องยาก หากคุณรู้พื้นฐานของการตกแต่งบ้าน การผสมผสานองค์ประกอบต่างๆ เพื่อสร้างรูปลักษณ์ที่คุณต้องการให้บ้านของคุณมีความสนุกสนานมากมาย คุณจะมีโอกาสสูงในการได้ลุคบ้านของดีไซเนอร์ถ้าคุณมีศิลปะ เฟอร์นิเจอร์ อุปกรณ์เสริมและการตกแต่งที่ลงตัว ในการสร้างรูปลักษณ์ที่สมบูรณ์แบบสำหรับบ้านของคุณ คุณจะต้องพิจารณาถึงคุณลักษณะที่สามารถเปลี่ยนแปลงได้และไม่สามารถเปลี่ยนแปลงได้ รสนิยมของคุณ และสุดท้ายคืองบประมาณของคุณสำหรับโครงการตกแต่งบ้าน

เคล็ดลับง่ายๆ ต่อไปนี้สามารถช่วยคุณเปลี่ยนบ้านของคุณให้เป็นบ้านของนักออกแบบได้

เคล็ดลับการตกแต่งบ้านสไตล์ luxury

ความสำเร็จในการออกแบบบ้านของคุณขึ้นอยู่กับความสมดุลที่คุณสร้างขึ้น พื้นฐานของการออกแบบที่ดี ได้แก่ ความสมดุล สัดส่วน รูปแบบ/พื้นผิว คอนทราสต์ ความกลมกลืน และจังหวะ เมื่อคุณทราบแล้วว่าองค์ประกอบหลักเหล่านี้ทำงานร่วมกันอย่างไร คุณจะสามารถออกแบบพื้นที่ของคุณในลักษณะที่ไม่เพียงแต่จะสวยงามเท่านั้น แต่ยังมีประโยชน์ใช้สอยและสะดวกสบายอีกด้วย

สมดุล
มีสองวิธีในการสร้างความสมดุลในการตกแต่งบ้านที่หรูหรา: การออกแบบสมมาตรและอสมมาตร การออกแบบสมมาตรเป็นที่ที่ทุกอย่างอยู่ในสมดุลที่สมบูรณ์แบบ ด้วยการออกแบบนี้ จึงมีทุกอย่างสองอย่าง หรือมีสิ่งของที่สะท้อนอยู่ในห้อง ตัวอย่างเช่น คุณวางเก้าอี้ตัวหนึ่งตรงข้ามกับอีกตัวหนึ่ง แม้ว่าการออกแบบนี้จะสร้างความสมดุล แต่ก็ทำให้ห้องของคุณดูนิ่งและขาดพลังงานหรือสิ่งที่น่าสนใจ

การออกแบบที่ไม่สมมาตรคือเมื่อคุณต้องการสร้างความสนใจนั้น นักออกแบบบ้านที่มีประสบการณ์หลายคนใช้ความไม่สมมาตรเพื่อจุดประสงค์นี้ วัตถุมักจะสมดุลดีเพราะคุณตัดสินจากน้ำหนักที่มองเห็นแทนที่จะเป็นการจับคู่ ตัวอย่างเช่น คุณอาจวางโซฟาขนาดใหญ่ไว้ด้านหนึ่งของห้อง คุณสร้างสมดุลโดยการวางเก้าอี้ขนาดใหญ่ที่ยัดไว้ 2 ตัว โคมไฟตั้งพื้นด้านหลัง และโต๊ะเน้นเสียงตรงกลาง ชิ้นส่วนเหล่านี้สร้างความสมดุลให้กับโซฟาโดยไม่คำนึงถึงรูปร่างและขนาด การออกแบบนี้จะได้ผลเนื่องจากความสมดุลในการจัดวางเฟอร์นิเจอร์แบบอสมมาตร บ้านจัดสรร

สัดส่วน
สิ่งสำคัญที่สุดอย่างหนึ่งที่คุณต้องพิจารณาเมื่อตกแต่งบ้านคือมาตราส่วน หากคุณจัดสัดส่วนบ้านของคุณอย่างถูกต้องก็จะรู้สึกอบอุ่น มิเช่นนั้นจะรู้สึกแออัดและไม่เป็นมิตรเท่านั้น เคล็ดลับที่นี่คือการจับคู่ชิ้นส่วนในแง่ของขนาด ตัวอย่างเช่น คุณจะต้องมีโต๊ะวางท้ายขนาดใหญ่หรือโต๊ะกาแฟสำหรับโซฟาขนาดใหญ่ที่ยัดผ้ามากเกินไป หากคุณไม่ใช้สัดส่วน สำเนียงจะหายไปเนื่องจากโซฟาจะแคบลงตามสัดส่วนเท่านั้น วิธีที่ดีที่สุดในการใช้สัดส่วนอย่างถูกต้องคือการมองหาเฟอร์นิเจอร์ในบ้านในห้องอื่นๆ ที่จะเข้ากับส่วนโฟกัสในบ้านของคุณมากขึ้น

พื้นผิวและลวดลาย
ตาของเราสามารถจับรูปแบบเฉพาะขณะเคลื่อนที่ไปรอบๆ ห้องได้ รูปแบบจะถูกจัดกลุ่ม ดังนั้นหากไม่พอดี มันจะสร้างความขัดแย้งในใจของคุณ ซึ่งจะทำให้รูปลักษณ์ของพื้นที่ลดลง ตัวอย่างของลวดลายคือการผสมผสานระหว่างผ้าลายทางที่มีสีน้ำเงินอยู่บนผนังสีฟ้า รูปแบบและพื้นผิวมีความสำคัญในการตกแต่งบ้านที่หรูหราเพื่อให้ได้รูปลักษณ์บ้านของนักออกแบบ คุณต้องเลือกพื้นผิวหรือลวดลายหลักหนึ่งหรือสองสี จากนั้นจึงเปลี่ยนพวกมันภายในจานสีที่คุณสร้างขึ้นสำหรับบ้านของคุณ

ตัดกัน
ลองนึกภาพการอยู่ในห้องสีขาวที่มีพรมสีขาวและเฟอร์นิเจอร์สีขาว มันน่าเบื่อใช่มั้ย? เมื่อพูดถึงการตกแต่งบ้าน คุณไม่ควรลืมแนวคิดเรื่องคอนทราสต์ คอนทราสต์ช่วยดึงดูดสายตาของคุณไปรอบๆ ห้องด้วยการใช้สีอย่างชาญฉลาด การใช้สีที่เข้มจะสร้างพลังงานในขณะที่ใช้เฉดสีที่ปิดเสียงในโทนสีเสริมจะสร้างความสงบ ยิ่งคุณสร้างคอนทราสต์ในการตกแต่งบ้านมากเท่าไหร่ สายตาของคุณก็จะยิ่งทำตามแบบที่คุณต้องการสำหรับห้องได้ง่ายขึ้นเท่านั้น ใช้สีและคอนทราสต์ในการมองเห็นจากที่หนึ่งไปอีกที่หนึ่ง วิลล่าในป่าตอง

ความสามัคคี
คุณเคยได้ยินนักร้องสามคนหรือมากกว่านั้นร้องเพลงในส่วนต่างๆ ของเพลง แล้วฟังดูน่าทึ่งไหม? ถ้าใช่แล้วล่ะก็ คุณมีความคิดแบบหมวกที่กลมกลืนกันอยู่แล้ว คุณสามารถใช้แนวคิดเรื่องความกลมกลืนเดียวกันในการตกแต่งบ้านของคุณ คุณสามารถใช้การออกแบบที่แตกต่างกัน สีต่างๆ และสัดส่วนที่แตกต่างกัน แล้วรวมเข้าด้วยกันเพื่อสร้างรูปลักษณ์ใหม่ที่คุณไม่เคยเห็นมาก่อน นี่เหมือนกับโน้ตใหม่ที่นักร้องแต่ละคนสร้างขึ้นเมื่อพวกเขาร้องเพลงในส่วนต่างๆ ด้วยความกลมกลืน คุณจะรู้ว่าบ้านของคุณเสร็จสมบูรณ์แล้ว มันจะมีรูปลักษณ์ที่จะไม่มีความรู้สึกที่กลมกลืนกันหากคุณลบองค์ประกอบหนึ่งออก เมื่อคุณบรรลุความสามัคคีแล้ว คุณก็บรรลุเป้าหมายการออกแบบแล้ว

จังหวะ
คุณสามารถพูดได้ว่าการสร้างคอนทราสต์โดยใช้โทนสีมืดและสว่างนั้นมีประสิทธิภาพ แต่ก็สามารถสร้างความเบื่อหน่ายได้เช่นกัน เพื่อให้แน่ใจว่าบ้านของคุณเชื่อมต่อ คุณควรจำจังหวะ จังหวะเกี่ยวข้องกับการใช้รูปแบบ สี ธีม หรือพื้นผิวที่เฉพาะเจาะจงทั่วทั้งห้อง เพียงเลือกสีหลักสองสามสีแล้วทำซ้ำได้หลายวิธีในเนื้อผ้า การเน้นเสียง และโครงร่างสีของคุณ

สิ่งเหล่านี้เป็นองค์ประกอบหลักที่สามารถช่วยให้คุณบรรลุถึงรูปลักษณ์บ้านของนักออกแบบที่คุณต้องการสำหรับบ้านของคุณมาโดยตลอด ขั้นตอนต่อไปคือให้คุณเลือกซื้อของตกแต่งบ้านสุดหรูที่เข้ากับทุกสไตล์ส่วนตัว ตั้งแต่การออกแบบแนวชายฝั่งไปจนถึงแบบดั้งเดิม จนถึงแบบร่วมสมัย ไปจนถึงแบบโลกเก่า

10 อันดับแรกสำหรับการตกแต่งภายในระดับไฮเอนด์

แต่งบ้านสไตล์ luxury
แต่งบ้านสไตล์ luxury

การกำหนดอย่างเห็นได้ชัดว่าอะไรเป็นการออกแบบตกแต่งที่หรูหราต่างๆนาๆตามความพอใจส่วนตัว แต่ การตกแต่งข้างในระดับไฮเอนด์ทั้งสิ้นเน้นไปที่ส่วนประกอบที่ให้ความสบาย ประสิทธิภาพ เนื้อหา และก็ความสลับซับซ้อนอย่างยิ่ง รูปลักษณ์อันละเอียดลออนี้ทำให้การออกแบบที่หรูหราเป็นที่เรียกร้อง อ่านถัดไปขณะที่พวกเราเผยเทคนิคด้านใน 10 อันดับแรกเพื่อเติมเต็มการออกแบบตกแต่งภายในที่หรูหราของคุณเอง

กำหนดสไตล์การออกแบบภายในที่หรูหราของคุณ
ความเลิศหรูไม่ใช่เรื่องของทรัพย์สิน โดยความเป็นจริงแล้วมันเป็นสถานการณ์ของจิตใจมากยิ่งกว่า ปรัชญาสำหรับการดำรงชีวิตที่ดีเยี่ยมที่สุดที่มีอยู่ ขนาดไม่มีความสำคัญ แม้กระนั้นความรู้สึกของสไตล์มีความจำเป็น แม้กระทั้งสตูดิโอที่เล็กที่สุดก็สามารถตื่นตาตื่นใจไปกับความโก้หรูได้เมื่อการออกแบบตกแต่งระดับไฮเอนด์นั้นทำเป็นดี การออกแบบตกแต่งระดับไฮเอนด์ต้องปฏิบัติการอย่างยอดเยี่ยมแล้วก็ย้ำที่คุณภาพ ในเวลาเดียวกัน ก็ไม่สมควรหลงทางไปจากท่าทางที่จริงจริงของผู้ใช้ บ้านสไตล์มินิมอล

โดยเหตุนั้นสิ่งที่ระบุความหรูหราสำหรับในการดีไซน์ตกแต่ง? บ้านที่หรูหราทุกข้างหลังมีออร่าที่แบบเดียวกันซึ่งคุณสามารถสัมผัสได้โดยตรงจากปากทางเข้า มันเป็นความสลับซับซ้อน ความงามสง่า เนื้อหา ความรู้สึกของรูปทรง และก็ความรู้สึกที่เด่นอะไรบางอย่างที่ทำให้การใช้ชีวิตเป็นเรื่องที่ไม่ยาก เนื่องจากว่าการออกแบบข้างในที่หรูหราปรากฏในแบบการออกแบบทั้งสิ้น องค์ประกอบก็เลยมีความมากมายหลาย ความสวยสดงดงามอยู่ที่สายตาคนมองดูจริงๆโดยเหตุนี้เลือกสไตล์ที่เหมาะสมกับคุณที่สุด

เรียนรู้จากนักออกแบบตกแต่งภายในที่ดีที่สุด
ดีไซน์เนอร์ตกแต่งที่หรูหราเป็นคนบงการเบื้องหน้าเบื้องหลังความสวยงามของพื้นที่ที่ได้รับการยกฐานะ พวกเขาถือการศึกษาเล่าเรียนแล้วก็ประสบการณ์สำหรับเพื่อการดูแลการออกแบบที่หรูหราของสไตล์อะไรก็ตามได้อย่างสบาย การทำงานกับแนวทางลักษณะนี้เป็นแนวทางที่รับประกันได้มากที่สุดสำหรับเพื่อการเปลี่ยนแปลงพื้นที่ของคุณให้เป็นการตกแต่งระดับไฮเอนด์ตั้งแต่ต้นจนถึงจบ หรือคุณสามารถใช้ผลงานของดีไซน์เนอร์ตกแต่งที่หรูหราเป็นแรงดลใจสำหรับการเอาอย่างบ้านของคุณเอง

อยากได้การตกแต่งด้านในระดับไฮเอนด์ให้กับบ้านของคุณ แต่ว่าไม่มั่นใจว่าจะเริ่มจากที่ไหน? นัดแนะเวลาให้คำแนะนำด้านการออกแบบตกแต่งฟรีเพื่อเริ่มกับดีไซน์เนอร์ตกแต่งที่หรูหราวันนี้!

ค้นหาสิ่งที่เป็นแรงดลใจให้ท่าน
ความหรูหราโอ่อ่าเป็นสิ่งที่ไม่อยากจะพบเจอแล้วก็เกิดจากความริเริ่มคิดสร้างสรรค์ แรงจูงใจ รวมทั้งการเดินทางสู่การบรรลุเป้าหมาย นับเป็นความสบายสูงสุด ศิลปะที่การปรนเปรอตัวเอง การปล่อยตัว เมื่อคุณตระหนักถึงสิ่งต่างๆที่จุดประกายพลังชีวิตของคุณ การออกแบบตกแต่งระดับไฮเอนด์เป็นแนวทางหนึ่งที่จะทำให้มันเดินต่อไป บางครั้งบางคราวนักแสดงในตัวคุณอาจเป็นเชฟไม่ชลินสตาร์ที่แอบซ่อนอยู่ซึ่งติดอยู่ในห้องครัวที่ล้าสมัย? ในกรณีนั้น การเปลี่ยนโฉมห้องครัวระดับไฮเอนด์ก็มีเหตุผล บ้านวิลล่าภูเก็ต

หรือบางครั้งคุณกำลังคร่ำครวญหาขณะพิเศษสำหรับตนเอง ช่องทางที่กำลังจะได้พักและก็ชุบตัวอย่างเงียบๆสุข? แล้วต่อจากนั้นการเปลี่ยนห้องน้ำของคุณให้เป็นโอเอซิสสปาที่หรูหราจะสร้างความต่างได้อย่างแน่แท้ ใช้ความหวังของหัวใจเป็นแถวทางในการออกแบบพื้นที่ของคุณ

วางแผนพื้นที่ของคุณอย่างมีกลยุทธ์
ทุกขั้นตอนของแนวทางการดีไซน์มีความจำเป็น รวมทั้งความเคลื่อนไหวการออกแบบด้านในที่หรูหราทุกระดับเริ่มด้วยการวางเป้าหมายที่ดี นี่เป็นคำเสนอแนะจากผู้ที่มีความเชี่ยวชาญของพวกเราสำหรับห้องยอดฮิตสองห้องในบ้าน

  • การออกแบบห้องรับแขกที่หรูหรา

มารอยู่ในเนื้อหา รวมทั้งแต่ละส่วนประกอบจะต้องได้รับการดูแลใส่ใจ เริ่มด้วยเลย์เอาต์ที่ใช้งานได้จริงเท่ากับความสวยสดงดงาม สำหรับในการวางแบบห้องรับแขกที่หรูหรา ให้เริ่มด้วยการเลือกชิ้นขนาดใหญ่ที่เติมเต็มพื้นที่ตามรูปร่าง ท้ายที่สุด การเลือกสิ่งของตกแต่งที่สมควรและก็การตกแต่งที่พิถีพิถันควรจะเสริมส่วนประกอบให้ดีขึ้น

สร้างจุดโฟกัสที่มีคุณภาพเกี่ยวกับสิ่งที่ไม่ซ้ำใคร ดังเช่น ถ้าหากคุณมีเตาผิง การออกจากหน้าต่างที่อวดทิวภาพโดยไม่มีการดูแลและรักษาเป็นแนวทางที่แน่ๆเพื่อพวกเขาสามารถล่อใจความพึงพอใจได้ อีกทางหนึ่ง ฝาผนังเน้นย้ำเสียงหรือฝาผนังเอ็งลเลอรีก็เป็นทางออกที่ดีเช่นกัน

  • การออกแบบตกแต่งห้องนอนที่หรูหรา

ใช้ผิวเพื่อเพิ่มความอบอุ่นรวมทั้งความภูมิฐานให้กับห้องนอนของคุณ แม้ว่าจะไม่ได้ปรับปรุงแก้ไขใหม่ทั้งสิ้นก็ตาม ลองนึกภาพพรมเก๋ๆกองผ้าไหมหรือหมอนกำมะหยี่ รวมทั้งผ้าที่มีไว้เพื่อห่มเนื้อนุ่มที่ละเอียดอ่อน กระจกที่โอบล้อมเตียงของคุณเพิ่มความน่าชื่นชมแล้วก็โคมที่วางไว้ข้างหน้าสามารถนำสิ่งพวกนั้นไปได้ ถ้าหากพื้นที่ห้องนอนของคุณมีจำกัด ให้ใช้แนวตั้งรวมทั้งเพิ่มหัวเตียงที่สะดุดตา

โต๊ะเครื่องแป้งแล้วก็โต๊ะข้างเตียงบางทีอาจเรียบง่าย แม้กระนั้นมีคุณภาพดี โดยมีเนื้อหาหรืออุปกรณ์ที่เป็นซิกเนเจอร์ เน้นที่ประโยคสองสามประโยคเพื่อหลบหลีกการใช้จ่ายเกินรวมทั้งค่าใช้สอยที่ไร้จุดหมาย การออกแบบข้างในห้องนอนที่หรูหรายังหมายคือพื้นที่ที่ระบายอากาศเจริญแล้วก็จัดวางอย่างยอดเยี่ยม ไม่มีความยุ่งเหยิง ด้วยเหตุผลดังกล่าวก็เลยไม่สมควรมีสายไฟ ที่ชาร์จ หรือสิ่งสำคัญในชีวิตประจำวันเล็กๆมากีดกั้น

แต่งบ้านสไตล์ luxury
แต่งบ้านสไตล์ luxury

รวมสัมผัสแห่งความเย้ายวนใจ
สไตล์การออกแบบภายในที่หรูหราต้องดึงเอาความหรูหราออกมา เน้นโลหะเป็นมันเงาเน้นความน่าดึงดูดใจของห้องและเข้าได้กับทุกสไตล์ ทอง เงิน ทองเหลือง หรือทองแดงเข้ากันได้ดีกับผ้าที่นุ่มและเต็มผืน เช่น กำมะหยี่และผ้าไหม มิเรอร์หรือชากรีนสามารถทำให้ไดนามิกของห้องมีชีวิตชีวาขึ้นได้ แต่โปรดใช้อย่างระมัดระวังและระมัดระวัง

หินอ่อนธรรมชาติและโอนิกซ์มีความหรูหราโดยธรรมชาติ และเพิ่มมูลค่าที่ยั่งยืนให้กับบ้านของคุณ ด้วยการเล่นกับแสงและพื้นผิว คุณสามารถสร้างคุณสมบัติที่เป็นเอกลักษณ์และจุดโฟกัสที่น่าทึ่งได้ ในพื้นที่มินิมัลลิสต์ หนึ่งหรือสองชิ้นคำสั่งดังกล่าวสามารถทำเวทย์มนตร์ได้

เลเยอร์ด้วยพื้นผิวที่หรูหรา
พื้นผิวช่วยเพิ่มความหรูหราและความอบอุ่นให้กับบ้านของคุณ ลองนึกถึงผ้าไหม กำมะหยี่ ขนสัตว์ และขนสัตว์เทียม เป็นต้น พรมที่เรียบหรู ดูมีสไตล์ ให้ความนุ่มสบาย และเบาะรองนั่งที่หนานุ่มในเนื้อผ้าต่างๆ เป็นวิธีที่สมบูรณ์แบบในการแนะนำกลุ่มของพื้นผิว พวกเขายังช่วยเพิ่มความผาสุกและลดความเสี่ยงของการออกแบบบ้านที่เย็นเกินไปและน่าเบื่อ ขายบ้าน

สำรวจสีที่หรูหรา
จานสีที่เป็นกลางนั้นดูซับซ้อน ในขณะที่สีแดงเข้ม รอยัลบลู สีดำ สีม่วง และสีทองเป็นสีแห่งความหรูหราในประวัติศาสตร์ ตามธรรมเนียมแล้ว สีม่วงมีความเกี่ยวข้องกับราชวงศ์และชนชั้นสูง ซึ่งเป็นเหตุให้หลายคนมองว่าเป็นสีแห่งความฟุ่มเฟือยขั้นสูงสุด อย่างไรก็ตาม แม้ว่าสีดั้งเดิมของคนรวยบางสีจะใช้งานได้ง่ายกว่า แต่การออกแบบตกแต่งภายในที่ยอดเยี่ยมสามารถทำให้เฉดสีใดก็ได้ดูหรูหรา

แสงสว่างกำหนดอารมณ์
โคมระย้าที่โดดเด่นเป็นลักษณะคลาสสิกเหนือโต๊ะอาหารหรือในโถงทางเข้า แม้ว่าแสงเฉพาะจุดที่มีจุดประสงค์อย่างดีจะเน้นคุณลักษณะของบ้านของคุณ ไม่ว่าจะเป็นงานสถาปัตยกรรมหรืองานศิลปะ ในขณะเดียวกัน การตกแต่งภายในที่หรูหราทันสมัยทำให้เกมสดชื่นด้วยการใช้แสงในทุกวัตถุประสงค์ รูปทรง และขนาด

ไฟส่องสว่างที่เหมาะสมช่วยเพิ่มความลึกและความหรูหราให้กับบ้านของคุณ การให้แสงแบบหลายชั้นที่ความสูงและโซนต่างกันจะส่งผลต่อบรรยากาศโดยรวมอย่างมาก ใช้เพื่อเน้นคุณลักษณะพิเศษและให้แต่ละส่วนคำสั่งมีช่วงเวลาของตัวเองในสปอตไลท์ หากคุณชอบการเต้นรำของแสงและเงา ให้ใช้การแรเงาที่แตกต่างกัน และรวมเอาแนวกั้นที่ตัดด้วยเลเซอร์เพื่อสร้างความรู้สึกเหนือจริง

งบศิลปะชิ้น
คำชี้แจงศิลปะโฆษณาสัมผัสสุดท้ายของการออกแบบตกแต่งภายในที่หรูหรา ดังนั้นระวังอย่าให้เสียบรรยากาศ การลงทุนในผลงานชิ้นเยี่ยมชิ้นเดียวเป็นทางเลือกที่ชาญฉลาดกว่าการทำให้งานศิลปะธรรมดาๆ อีกวิธีหนึ่งคือลองสร้างผนังแกลเลอรีที่มีชิ้นส่วนที่คัดสรรมาอย่างดีเพื่อสื่อสารกับคุณและสะท้อนสไตล์ของคุณ

ลงทุนในเฟอร์นิเจอร์ระดับไฮเอนด์
สไตล์การออกแบบภายในที่หรูหราควรสื่อถึงความสบายมากกว่าความหนาวเย็นที่เฉียบคม ดังนั้นการจัดวางเฟอร์นิเจอร์แบบใกล้ชิดจึงจะได้ผลดี ควรจัดโซฟาที่สวยงามและเก้าอี้ที่มีสไตล์เพื่อสร้างแรงบันดาลใจในการปฏิสัมพันธ์ทางสังคม ให้ประโยชน์กับสินค้าชิ้นใหญ่ที่มีคุณภาพดีกว่าสินค้าชิ้นเล็กและราคาถูกกว่า ของที่โดดเด่นย่อมมีค่าคงทน คงทน สวยงาม และเติมเต็มพื้นที่ได้อย่างเหมาะสม