พฤศจิกายน 30, 2022

PHUKET VILLAS HOME Pool Villa

Villas Phuket Poo Villa Phuket Pool Villa Cheap Villas in Phuket

บ้านสไตล์คอนเทมโพรารี

Contemporary style house

Contemporary style house

บ้านสไตล์คอนเทมโพรารี แม้ว่าบางครั้งจะรู้สึกว่าการตกแต่งด้านในที่ “ทันสมัย” นั้นดูเย็นชาและเรียบง่าย แม้กระนั้นใน บ้าน ในตอนนี้ การตกแต่งข้างในแบบร่วมสมัยนั้นสบายรวมทั้งอบอุ่นโดยไม่ทำให้เกลื่อนกลาดและมืด สไตล์ร่วมสมัยในขณะนี้เหมาะกับสำนักงานรวมทั้งร้านค้า อพาร์ตเมนต์ใต้หลังคา รวมทั้งบ้านแบบดั้งเดิม

บ้านสไตล์คอนเทมโพรารี

บ้านสไตล์คอนเทมโพรารี เผื่อท่านใดอยากที่จะศึกษา

สิ่งที่ทันสมัยและเป็นปัจจุบันกับรูปแบบในขณะนี้คือรูปแบบร่วมสมัย โดยเน้นที่สี พื้นที่ และรูปทรง การตกแต่งภายในร่วมสมัยจึงโฉบเฉี่ยวและสดใหม่ เพื่อให้ได้รูปลักษณ์ของบ้านร่วมสมัย สิ่งสำคัญคือต้องยึดกฎพื้นฐานบางประการ

วิธีการตกแต่งในสไตล์ร่วมสมัย

การใช้สี
สีกลาง สีดำและสีขาวเป็นสีหลักในการตกแต่งภายในสไตล์ร่วมสมัย สีดำมักใช้สำหรับการต่อสายดินและกำหนดห้องสไตล์ร่วมสมัย จานสีมักจะถูกเจาะและเน้นด้วยสีสดใสและเป็นตัวหนาที่เล่นกับสีกลาง ด้วยผนังที่ทาสีในโทนสีกลาง บ้านจัดสรร คุณจะมีฉากหลังที่ยอดเยี่ยมสำหรับเครื่องประดับที่มีสีสันสดใส หากทาสีผนังและหน้าต่างด้วยสีพาสเทล ขอบด้านนอกควรเป็นกลาง หากผนังเป็นสีสว่างและหนา ควรใช้สีกลางในที่อื่น

เส้นและช่องว่าง
องค์ประกอบที่ชัดเจนและโดดเด่นที่สุดของการออกแบบตกแต่งภายในสไตล์ร่วมสมัยคือเส้น ไม่ว่าจะเป็นเส้นแนวตั้งหรือแนวนอนหรือรูปทรงโค้ง เส้นที่มองเห็นได้ชัดเจนก็ปรากฏชัดในบ้านสไตล์ร่วมสมัยทุกหลัง เส้นพบในรายละเอียดทางสถาปัตยกรรม การใช้บล็อคสีหนา เพดานสูง หน้าต่างเปล่า และรูปทรงเรขาคณิตในงานศิลปะบนผนังและประติมากรรม

พื้นที่ว่างบนผนังระหว่างชิ้นส่วนของเฟอร์นิเจอร์และด้านบนในพื้นที่ด้านบนมีความสำคัญพอ ๆ กับพื้นที่ที่เต็มไปด้วยวัตถุ ในการตกแต่งภายในร่วมสมัย น้อยแต่มาก แต่ละชิ้นมีความโดดเด่นเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว

ใช้ประโยชน์จากองค์ประกอบโครงสร้าง ท่ออากาศอาจห้อยลงมาจากเพดาน อิฐที่แตกหักให้พื้นผิวและความมั่นคง และท่อประปาแบบเปิดโล่งก็เป็นที่ยอมรับได้อย่างสมบูรณ์แบบในการตกแต่งภายในสไตล์ร่วมสมัย ในการวาดดวงตา ให้วาดรายละเอียดโครงสร้างเหล่านี้ด้วยสีที่ตัดกันอย่างเด่นชัด หรือผสมผสานเข้ากับผนังเพื่อลดความสำคัญ

เฟอร์นิเจอร์สไตล์ร่วมสมัย
ชิ้นส่วนเฟอร์นิเจอร์ควรแสดงออกอย่างชัดเจน แต่ในขณะเดียวกันก็ควรเรียบง่ายและไม่เกะกะ ไม่มีส่วนโค้งหรือการตกแต่ง รูปทรงเรขาคณิตที่ราบรื่น สะอาดตาเป็นสิ่งสำคัญ เฟอร์นิเจอร์หุ้มเบาะมักใช้โทนสีดำ สีขาว หรือสีโทนกลางอื่นๆ วิลล่าในป่าตอง โดยใช้เส้นใยธรรมชาติที่พบในผ้าขนสัตว์ ผ้าฝ้าย ลินิน ผ้าไหม และปอเพื่อเพิ่มความน่าดึงดูด หมอนในรูปทรงเรขาคณิตที่สะอาดตาช่วยเพิ่มสีสันและพื้นผิว

ใช้พื้นหลังพื้นฐานและตะโกนด้วยสีที่คุณชื่นชอบบนเฟอร์นิเจอร์ที่โดดเด่น น้อยมาก! โซฟา เก้าอี้ และออตโตมันมักมีขาเปิดโล่ง เตียงและเก้าอี้มักจะไม่มีกระโปรง ขอบด้านนอก ขอบหรือพู่ อย่าใช้นัวเนีย รายละเอียดที่แกะสลักมากเกินไป ขอบหรือลายดอกไม้ ล้มเลิกความน่ารักและเรื่องเล็ก—เป็นพื้นฐาน เปลือยเปล่า กล้าหาญ และมีโครงสร้าง

คอนเทมโพรารี

ปูพื้น
พื้นในบ้านสไตล์ร่วมสมัยควรจะเรียบและเรียบ โดยใช้ไม้ กระเบื้อง หรือไวนิล ถ้าหากคุณต้องใช้พรมเพื่อควบคุมเสียงหรือให้ความอบอุ่น ให้เลือกเกรดเชิงพาณิชย์ เพิ่มสีสันรวมทั้งผิวด้วยพรมปูพื้นแบบเรียบหรือลายเรขาคณิต

การพิจารณาแสงรวมทั้งศิลปะ
ไฟส่องเฉพาะจุดรวมทั้งไฟส่องเฉพาะจุดช่วยล้างผนังด้วยแสง อีกทั้งในการปรับปรุงบ้านรวมทั้งการก่อสร้างใหม่ ให้พิจารณาจัดตั้งโคฟไลท์ติ้งหรือไฟทางอ้อม รวมองค์ประกอบสีแล้วก็โลหะบนโคม

ใช้สปอตไลท์หรือไฟส่องสว่างสำหรับภาพวาด โปสเตอร์ หรือภาพพิมพ์ บ้านสไตล์มินิมอล สิ่งเหล่านี้สามารถช่วยดึงดูดสายตาไปยังงานที่คุณต้องการโฟกัส ประติมากรรมสไตล์ร่วมสมัยหรืองานศิลปะที่มีกรอบสามารถวางไว้ที่ระดับสายตาโดยวางไว้บนเสาโครงสร้างหรือฐาน

กรอบในไฮกลอสหรือสีดำด้าน ไม้ธรรมชาติ หรือพื้นผิวโลหะเหมาะอย่างยิ่งสำหรับงานศิลปะ ถ้าหากคุณจำต้องประกอบหลายชิ้นเข้าด้วยกัน ให้แขวนไว้ใกล้กัน เพื่อสร้างความรู้สึกของชิ้นใหญ่ชิ้นเดียว อย่าวางห้องสไตล์ร่วมสมัยด้วยของสะสมหรือหลายชิ้นมากเกินไป ในการตกแต่งแบบร่วมสมัย พื้นที่เปิดเตียนโล่งมักมีความจำเป็นพอกับชิ้นส่วนที่คุณจัดวางในพื้นที่

องค์ประกอบการออกแบบอื่นๆ
การใช้โลหะ หิน รวมทั้งกระจกทึบแสงหรือกระจกใสอย่างทั่วถึง ใช้งานเจริญในห้องที่ตกแต่งในสไตล์ร่วมสมัย หากต้องการให้พื้นที่นุ่มรวมทั้งอุ่นขึ้น ให้ใช้ผ้าที่มีพื้นผิวหนาแน่นในสีธรรมดาสำหรับตกแต่งหน้าต่าง หมอน หรือพรม

ควรจะเลี่ยงภาพพิมพ์ที่มีชีวิตชีวารวมทั้งเล็กๆน้อยๆเพราะว่าจะสร้างความสับสนให้กับพื้นที่ปกติที่เป็นกุญแจสู่บ้านสไตล์ร่วมยุค งานพิมพ์ทูโทนดำเนินการก้าวหน้า ลองนึกดูหมอนลายม้าลายบนเก้าอี้หนังสีดำ หมอนลายเสือดาวขนาดใหญ่ที่โยนลงบนพื้นเรียบ หรือประพรมลายทางดกๆครึ้มๆเพื่อยึดเครื่องเรือนสีทึบและก็เงา

ในห้องร่วมสมัย ต้นไม้และดอกไม้ต้องมีขนาดใหญ่แล้วก็สวยงามในภาชนะที่เรียบง่าย บุปผาขนาดใหญ่ที่มีใบที่น่าสนใจทำงานได้ดีกว่าการจัดเรียงขนาดเล็ก ถ้ามีพื้นที่เพียงพอ ให้วางไฟที่เน้นด้านบนไว้บริเวณต้นไม้ใหญ่บนพื้น จัดวางให้เรียบร้อยด้วยหินหรือเศษเปลือกไม้ที่จัดวางบนดินในกระถาง

ให้ภาชนะอาหารเย็นร่วมสมัยด้วย มีรูปทรงเรขาคณิต สีสันสดใส รวมทั้งสไตล์ที่น่าสนใจเยอะมาก แต่งเนื้อสัมผัสด้วยเครื่องเงิน ผ้าเช็ดปาก แผ่นรองจาน แล้วก็ชิ้นกึ่งกลาง

องค์ประกอบร่วมสมัยที่ทุกบ้านต้องการ

ร่วมสมัย

ในการใช้ชีวิตยุคใหม่นี้ ไม่ต้องสงสัยเลยว่าการเคลื่อนไหวร่วมสมัยได้ส่งผลกระทบต่อชีวิตประจำวันของเราในทุกด้าน ตั้งแต่รถยนต์ แฟชั่น และเทคโนโลยีของเรา ไปจนถึงโลกแห่งการออกแบบในสถาปัตยกรรมและการตกแต่งภายใน หลายคนใช้คำว่าร่วมสมัยหรือสมัยใหม่แทนกันเพื่อหมายถึงการหยุดพักที่ผ่อนคลายมากขึ้นของบรรทัดฐานดั้งเดิม

แนวคิดใหม่เกี่ยวกับความสมบูรณ์ของการออกแบบและการคิดในยุคสมัยใหม่ บ้านพูลวิลล่า ภูเก็ต สมัยใหม่ยังหมายถึงช่วงเวลาของรูปแบบการออกแบบตั้งแต่ช่วงปี 1920-1950 ตั้งแต่การนำพื้นที่สว่างไปสู่พื้นที่มืด การเปิดแผนผังชั้น และการแนะนำเฟอร์นิเจอร์ที่มีเส้นสายสะอาดตา ต่อไปนี้คือ 10 วิธีในการนำความร่วมสมัยมาสู่การตกแต่งภายในของคุณ

นำแสงเข้าสู่ภายในอย่างง่ายดาย
เมื่อช่วงการออกแบบสมัยใหม่และยุคหลังสมัยใหม่เริ่มปรากฏขึ้นในช่วงทศวรรษที่ 1920’s-1960 มีช่องว่างจากการตกแต่งภายในที่มืดแบบดั้งเดิมที่มีห้องปิดและหน้าต่างบานเล็ก ห้องพักที่สว่างและโปร่งสบายเข้ามาแทนที่ห้องขนาดเล็กและมืด และรายละเอียดเหล่านี้ที่คุณสามารถนำไปใช้ในบ้านของคุณเองได้ เลือกแผนผังชั้นที่เหมาะสมซึ่งให้แสงธรรมชาติส่องผ่านพื้นถึงหน้าต่างกระจก สกายไลท์ หลอดสุริยะ และใช้กระจกโปร่งแสงเพื่อความเป็นส่วนตัว

เลือกใช้สีที่ละเอียดอ่อนพร้อมเน้นสีที่สดใสกว่าที่คุณรัก
การใช้โทนสีกลางของสีเทา น้ำตาล และดำ และขาว สำหรับปูพื้น เฟอร์นิเจอร์ โคมไฟ และสิ่งทอ สีร่วมสมัยปล่อยให้รายละเอียดของรายละเอียดโลหะเฟอร์นิเจอร์ของคุณเปล่งประกายหรือปล่อยให้จินตนาการของคุณสร้างสรรค์ด้วยพื้นผิวและลวดลาย เพียงเพราะคุณใช้สีที่เป็นกลางไม่ได้หมายความว่าการตกแต่งภายในของคุณจะน่าเบื่อ! เฟอร์นิเจอร์หญ้าทะเลเนื้อสัมผัสสวยงามน่าสัมผัส

การใช้วัสดุจากธรรมชาติสามารถสร้างภายในและภายนอกที่สวยงามได้
แทนที่จะใช้วัสดุธรรมชาติที่สงวนไว้สำหรับเฟอร์นิเจอร์ไม้เท่านั้น บ้านร่วมสมัยของคุณสามารถใช้วัสดุธรรมชาติและออร์แกนิกในการตกแต่งภายนอกได้ เฟอร์นิเจอร์เครื่องหนังสำหรับการตกแต่งภายในและองค์ประกอบการตกแต่งที่เรียบง่ายซึ่งจัดแสดงอยู่ทั่วบ้านของคุณ

การใช้ชีวิตร่วมสมัยทำให้เกิดความรู้สึกใหม่ในการใช้วัสดุอินทรีย์ เช่น ไม้ หิน หินชนวน ไม้สัก ผ้าฝ้าย ขนสัตว์ และสิ่งทอที่สวยงามอื่นๆ ในการตกแต่งที่ทันสมัย ​​และไม่ได้สงวนไว้สำหรับใช้ในบ้านแบบดั้งเดิมเท่านั้น

ความโปร่งสบายนำการตกแต่งภายในที่ผ่อนคลายยิ่งขึ้นมาสู่บ้านร่วมสมัยของคุณ
นักออกแบบเฟอร์นิเจอร์เริ่มสร้างโซฟา โต๊ะ และของตกแต่งบ้านที่สะท้อนถึงแนวทางการใช้ชีวิตที่ผ่อนคลายมากขึ้น การตกแต่งที่หนาทึบและหนักหน่วงถูกแทนที่ด้วยเส้นตรงที่สะอาด และทำให้บ้านร่วมสมัยรู้สึกเบาและสบายขึ้นในการอยู่อาศัย เฟอร์นิเจอร์ถูกยกขึ้นจากพื้นเพื่อให้ดูไร้น้ำหนัก และบ้านของคุณสามารถใช้คุณสมบัติเดียวกันนี้ได้

องค์ประกอบร่วมสมัย – พื้นเปล่าในการตกแต่งที่สวยงาม
การใช้ชีวิตร่วมสมัยได้เปิดทางสู่วัสดุใหม่ แต่ยังให้ความรู้สึกผ่อนคลายกับการตกแต่งภายในด้วยลายเส้นที่น้อยที่สุดและมี “สิ่งของ” น้อยลง พื้นเปล่าที่ตกแต่งอย่างสวยงาม เช่น ไม้เนื้อแข็ง ขายบ้าน กระเบื้องเซรามิกและพอร์ซเลน หิน travertine และหินอ่อนได้เปิดทางสู่การใช้ชีวิตร่วมสมัย วัสดุจากธรรมชาติและอินทรีย์เป็นสิ่งจำเป็นในการดำรงชีวิตร่วมสมัย

ดู 10 วิธีในการนำองค์ประกอบที่เป็นธรรมชาติและออร์แกนิกมาสู่การตกแต่งภายในของคุณเพื่อรับแนวคิดเพิ่มเติม พรมพื้นที่เพื่อให้เดินสบายเท้าและแบ่งพื้นที่ให้มองเห็นได้ชัดเจน โดยเฉพาะอย่างยิ่งในห้องนั่งเล่นและห้องรับประทานอาหาร พิจารณานำพื้นยืดหยุ่นมาสู่บ้านของคุณเพื่อสัมผัสที่คมชัดและทันสมัย

ตกแต่งที่สวยงาม

เปิดการตกแต่งภายในของคุณด้วยแผนผังชั้นเปิด
บ้านร่วมสมัยมีความรู้สึกของการรวมพื้นที่ภายในทั้งหมดเข้าเป็นประสบการณ์ที่ยิ่งใหญ่ คำว่า “ห้องที่ยอดเยี่ยม” ถูกใช้เพื่อบ่งบอกถึงการเบลอของผนังรวมทั้งขอบเขตที่ไม่เหมือนกันของพื้นที่ใช้สอยที่มีห้องครัว ห้องสำหรับครอบครัว อื่นๆอีกมากมาย แบบแปลนตึกแบบเปิดโล่งเหมาะอย่างยิ่งและก็เป็นสัญลักษณ์ในบ้านร่วมสมัยรวมทั้งสร้างสุนทรียภาพในการออกแบบที่เป็นหนึ่งเดียวตลอด บ้านของคุณ.

รายละเอียดภายนอกของสถาปัตยกรรมร่วมสมัยที่มีความคล่องตัวสูง
แม้ว่าการให้ความสำคัญกับการตกแต่งภายในชอบนึกถึงอิทธิพลร่วมสมัย แต่ว่าอย่าลืมเนื้อหาภายนอกทางสถาปัตยกรรมที่สำคัญไม่แพ้กัน เนื้อหาภายนอกส่วนใหญ่ไม่มีการตกแต่งที่หนักหน่วงของอาคารคลาสสิกที่มีคุณค่าทางประวัติศาสตร์ และก็ถูกแทนที่ด้วยรูปแบบเส้นตรงหรือโค้งที่เรียบง่าย เส้นหลังคามีความโดดเด่น ทั้งแบบคานยื่นหรือส่วนที่ยื่นออกมาขนาดใหญ่

และลักษณะเฉพาะ เช่น แนวหลังคาที่ดูเหมือนแบนราบและก็วัสดุภายนอกชอบกลมกลืนกับธรรมชาติบริเวณบ้านของคุณในสไตล์ร่วมสมัย การใช้การออกแบบหน้าต่างที่ประดิษฐ์ในบ้านของคุณสามารถเพิ่มเสน่ห์ร่วมสมัยได้ในทันที ดู 10 วิธีการออกแบบหน้าต่างสามารถมีผลต่อการตกแต่งภายในสำหรับแนวคิดทางสถาปัตยกรรมเพิ่มเติม

ใส่ใจในเนื้อหาร่วมสมัยในบ้านของคุณ
เช่นเดียวกับการออกแบบในสมัยก่อน เนื้อหาเป็นสิ่งสำคัญในบ้านร่วมยุค ส่วนประกอบที่วิจิตรบรรจง เช่น โคมไฟที่มีลักษณะเด่นแล้วก็ดูอย่างกับว่างานวิจิตรศิลป์ ยังคงเรียบง่ายและก็เด่น ราวจับและก็ราวกันตกที่ครั้งหนึ่งเคยเป็นงานประดิษฐ์จากไม้ชิ้นใหญ่ในตอนหลายทศวรรษที่ผ่านมาของการออกแบบ ถูกแทนที่ด้วยสายเคเบิลแรงดึง กระจก หรืออุปกรณ์ทางอุตสาหกรรม มองหาการเพิ่มเนื้อหาร่วมสมัยที่มองเห็นได้ แต่อย่าหันเหความสนใจการตกแต่งภายในเล็กน้อยของคุณ

เทคโนโลยีถูกซ่อนไว้เบื้องหลังการตกแต่งภายในที่งดงามของคุณ
ส่วนหนึ่งของการออกแบบร่วมสมัยที่ทุกคนชื่นชอบคือ “รายละเอียดที่ซ่อนอยู่” คุณเห็นเทคโนโลยีที่เป็นของใหม่ในโลกอันชาญฉลาดของเทคโนโลยีสำหรับโทรศัพท์ คอมพิวเตอร์ และในบ้านของเราด้วย รายละเอียดร่วมสมัยของระบบควบคุมการเข้าออกแบบไร้สายรวมทั้งระยะไกลในการควบคุมอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ ระบบทำความร้อน/สร้างความเย็น แสงสว่าง ความปลอดภัย และอื่นๆ

ทั้งหมดถูกซ่อนไว้เบื้องหลังเนื้อหาที่สวยงาม ลองนำการควบคุมที่เป็นนวัตกรรมมาสู่ไลฟ์สไตล์ที่บ้านของคุณแล้วก็มองว่าบ้านร่วมยุคของคุณจะรู้สึกยังไง เทคโนโลยีได้กลายเป็นรายละเอียดที่หรูหราที่ซ่อนอยู่เพื่อเพิ่มให้กับบ้านร่วมยุค ถ้าหากอยากได้มอง 10 วิธีง่ายๆในการปลุกการตกแต่งภายในของคุณด้วยรายละเอียดที่หรูหรา ให้ดูเคล็ดลับเหล่านี้

ปลดปล่อยความคิด ‘โลกเก่า’ ของคุณในยุคปัจจุบันของเรา
ไม่ต้องสงสัยเลยว่าการออกแบบทุกยุคทุกสมัยจะยืมและมีอิทธิพลต่อองค์ประกอบจากกันและกัน ยุคร่วมสมัยของการออกแบบเป็นมากกว่าเรื่องของการปล่อยกฎการออกแบบที่เข้มงวดและเป็นทางการ และกลายเป็นแนวทางที่เปิดกว้างและเรียบง่ายยิ่งขึ้น ไม่ว่าคุณจะตัดสินใจที่จะมีบ้านที่ผสมผสานและผสมผสานกับยุคก่อนๆ หรือคุณต้องการที่จะกลายเป็นบ้านที่ทันสมัยเป็นพิเศษ

บ้านของคุณควรสะท้อนไลฟ์สไตล์ของคุณ ปลดปล่อยโลกเก่าของคุณโดยคิดว่าทุกชิ้นในบ้านของคุณต้องมีป้ายชื่อและเพลิดเพลินกับการใช้ชีวิตร่วมสมัยที่สะท้อนให้เห็นทั่วทั้งบ้านที่งดงามของคุณ

อ่านต่อเพิ่มเติม: Pool Villas Pasak . sale villa . Phuket Villa. Pool Villa. พูลวิลล่าภูเก็ต. โครงการบ้านภูเก็ต. บ้านจัดสรร. พูลวิลล่าภูเก็ต ราคาถูก. ซื้อวิลล่าภูเก็ต