พฤศจิกายน 30, 2022

PHUKET VILLAS HOME Pool Villa

Villas Phuket Poo Villa Phuket Pool Villa Cheap Villas in Phuket

คู่มือการแต่ง บ้านสไตล์ร่วมสมัย

composition guide contemporary style house

composition guide contemporary style house

คู่มือการแต่ง บ้านสไตล์ร่วมสมัย สไตล์ที่เข้ากับยุคสมัยได้อย่างลงตัว กระแสร่วมสมัยเชิญชวนให้คุณผ่อนคลายและเพลิดเพลินกับช่วงเวลาอันอบอุ่นสบาย ด้วยรูปลักษณ์นี้ คุณจะได้พบกับไม้เนื้ออ่อน เส้นที่ดูสะอาดตา และความเรียบง่ายที่สงบเงียบ โอบรับเฉดสีอ่อนและวัสดุจากธรรมชาติ

ทุกพื้นที่ที่ตกแต่งในบรรยากาศร่วมสมัยจะสว่างสดใสและโปร่งสบาย รูปทรงและสีสันที่ผสมผสานกับภาพพิมพ์และรูปภาพช่วยให้บ้านของคุณดูทันสมัยแต่อบอุ่นและเป็นกันเอง บ้าน อยู่ในขณะนี้สามารถทำได้ที่บ้าน

คู่มือการแต่ง บ้านสไตล์ร่วมสมัย

คู่มือการแต่ง บ้านสไตล์ร่วมสมัย การตกแต่งภายในสำหรับบ้านร่วมสมัย

คำว่าร่วมสมัยได้กลายเป็นคุณลักษณะในครอบครัวในทุกอาชีพทางศิลปะ อยู่ในเพลง เต้นรำ งานศิลปะ การถ่ายภาพ อะไรก็ได้ที่สื่อถึงความคิดสร้างสรรค์จากระยะไกลด้วยความสง่างามจริงๆแล้วทำไมไม่ออกแบบภายในล่ะ?

วันนี้ ให้เราคุยกันว่าเทรนด์การออกแบบตกแต่งภายในสไตล์ร่วมสมัยสามารถเปลี่ยนการออกแบบบ้านของคุณให้เปลี่ยนเป็นสวรรค์สำหรับสมัยหลังยุคใหม่และสไตล์ได้ยังไง แต่ก่อนที่เราจะเจาะลึกเคล็ดลับโดยละเอียดเกี่ยวกับวิธีการปรับปรุงบ้านของคุณให้เป็นบ้านร่วมสมัย วิลล่าภูเก็ต ให้เราทำความเข้าใจว่าแนวคิดนี้มีความหมายอย่างไรอย่างแท้จริง

ก่อนที่เราจะพูดถึงเคล็ดลับการออกแบบร่วมสมัยอันดับต้นๆเรามาทบทวนข้อมูลสำคัญกันก่อน

การออกแบบตกแต่งภายในร่วมสมัยคืออะไร? – คู่มือการแต่ง บ้านสไตล์ร่วมสมัย

ตั้งแต่ช่วงปลายทศวรรษ 1900 เมื่อลัทธิหลังสมัยใหม่เข้ามาในโลกศิลปะ ผู้คนเริ่มชื่นชอบแนวคิดการออกแบบบ้านแบบอย่างผสมผสานนี้ รูปแบบศิลป์กลุ่มนี้ผสมผสานงานฝีมือแบบคลาสสิกกับการออกแบบที่ทันสมัย เพื่อกำเนิดความสดชื่นกับหลักปฏิบัติทางวัฒนธรรม นักออกแบบตกแต่งเวลานี้ได้รับแรงบันดาลใจในการออกแบบใหม่นี้ด้วยความเอร็ดอร่อยเพื่อนำช่วงเวลาต่างๆมารวมกันอย่างมีสไตล์

คำว่า ‘ร่วมสมัย’ หมายถึง ‘สมัยใหม่’ ดังนั้น ใดๆที่สามารถเพิ่มสัมผัสของความทันสมัย ก็สามารถแปลเป็นสไตล์ร่วมสมัยได้อย่างง่ายดาย สไตล์การออกแบบภายในที่ล้ำสมัยนี้ใช้เส้นที่มองสะอาดตา เทรนด์มินิมอล และสีที่เป็นกลางเพื่อแสดงความต้องการโดยธรรมชาติสำหรับรูปแบบและการใช้งาน

การออกแบบตกแต่งภายในที่ทันสมัยระบุว่าศิลปะอาร์ตเดคโคและงานฝีมือทุกต้นแบบจะต้องมีจุดประสงค์เพื่อเพิ่มการใช้งานหรือคุณค่าทางสุนทรียะให้กับบ้านร่วมสมัย

 • พื้นฐานของการออกแบบตกแต่งภายในร่วมสมัย

เนื่องจากการออกแบบภายในร่วมสมัยผสมผสานสองโลกเข้าด้วยกัน นักออกแบบตกแต่งภายในก็เลยมีอิสระที่จะผสมผสานแนวความคิดการตกแต่งจากขณะแล้วก็วัฒนธรรมที่หลากหลาย Phuket Villa ความเรียบง่ายของสแกนดิเนเวีย วัสดุธรรมชาติแบบทิศตะวันออก แล้วก็การตกแต่งบ้านแบบโมร็อกโกผสมกับความพยายามเพียงเล็กน้อยในแนวคิดการออกแบบร่วมสมัย

พื้นฐานของเทรนด์การออกแบบที่น่าทึ่งนี้มีพื้นฐานมาจากแนวคิดที่ว่า “น้อยแต่มาก” ดังนั้นเส้นตรงและรูปแบบมินิมัลลิสต์ก็เลยระบุบ้านร่วมสมัย หากคุณกำลังมองหาการผสมผสานระหว่างความทันสมัยรวมทั้งสัมผัสทางวัฒนธรรมก่อนสงคราม คุณก็สามารถรวบรวมไอเดียห้องด้วยสีที่เป็นกลางเพื่อการใช้งานที่สงบเงียบแล้วก็ผสมผสานกับพู่และวัสดุธรรมชาติ

มีแนวคิดในการดีไซน์หลายอย่างสำหรับพื้นที่อยู่อาศัยเมื่อพูดถึงการออกแบบตกแต่งภายในที่ทันสมัย โดยเฉพาะอย่างยิ่งบ้านในนิวยอร์กใช้แนวโน้มการออกแบบตกแต่งกลุ่มนี้ในพื้นที่ขนาดเล็กเพื่อสร้างความรู้สึกที่กว้างขวางแล้วก็สวย ให้เราทำลายมันแล้วก็มาดูกันว่าคุณสามารถแปลงบ้านของคุณให้เป็นบ้านที่ทันสมัยระดับไฮเอนด์ได้อย่างไร

แนวคิดการออกแบบร่วมสมัยและการตกแต่งบ้าน

แนวคิดการออกแบบร่วมสมัยและการตกแต่งบ้าน
 • จานสี

ยุคหลังสมัยใหม่เป็นเรื่องเกี่ยวกับการรักษาความสะอาดและเงียบสงบ ดังนั้นจานสีในพื้นที่อยู่อาศัยที่ทันสมัยมักจะใช้โทนสีกลางกับสีที่เด่นชัด เฉดสีเย็นและสีที่เป็นกลาง เช่น สีขาว สีเทา สีดำ และสีเบจ สามารถสร้างสิ่งมหัศจรรย์ให้กับการออกแบบตกแต่งภายในที่ทันสมัยได้ วิลล่า ราคาถูกภูเก็ต คุณยังสามารถใช้เฉดสีพาสเทลของสีน้ำเงิน ชมพู และเขียวในรายการของตกแต่งบ้านเพื่อเพิ่มความมีชีวิตชีวาให้กับแนวคิดการออกแบบที่เรียบง่าย

 • คำแนะนำของพื้นผิว

ทุกสิ่งที่ใช้งานได้จริงและทันสมัยสามารถติดตั้งเข้ากับบ้านร่วมสมัยได้อย่างง่ายดาย คุณสามารถเพิ่มพื้นผิวอาร์ตเดคโคและพรมพื้นที่ให้กับบ้านสไตล์มินิมอลได้ ในฐานะนักออกแบบตกแต่งภายใน คุณทราบถึงคุณค่าของการผสมผสานแนวคิดการออกแบบที่ดูเท่เข้ากับพู่และผ้าม่าน

ตราบใดที่คุณสามารถรักษาพื้นที่อยู่อาศัยโดยรวมให้สะอาดและไม่รก อย่าลังเลที่จะใช้วัสดุที่ทำจากไม้ปอกระเจาและพื้นผิว โคมไฟตั้งโต๊ะและตั้งพื้นที่มีการออกแบบคัตเอาท์ที่ทันสมัย ​​และตู้เก็บของที่มีงานฝีมือบางอย่างเพื่อความรู้สึกที่หลากหลาย

 • เส้นโค้งแต่สะอาด

การออกแบบตกแต่งภายในที่ทันสมัยใช้เส้นสายที่สะอาดและมีลวดลายโค้งมนสำหรับบ้านร่วมสมัย คุณสามารถสลับไปมาระหว่างเส้นตรงและขอบโค้งได้อย่างง่ายดายเพื่อให้บ้านของคุณรู้สึกมีประโยชน์ใช้สอยมากขึ้นแต่อบอุ่นในคราวเดียว

 • Minimalism และ Decluttering

บ้านร่วมสมัยที่ทันสมัยไม่เคยปล่อยให้รก ทุกอย่างมีจุดมุ่งหมายและมีความสมดุล พิจารณาติดตั้งพื้นที่จัดเก็บ เช่น ตู้เก็บของที่มีช่างฝีมือสมัยใหม่ หรือ cubbies ติดตั้งใต้เฟอร์นิเจอร์เพื่อให้พื้นที่ใช้สอยกระจายตัว

เทรนด์การออกแบบตกแต่งภายในสไตล์มินิมอลยังพึ่งพาห้องครัวแบบเปิดโล่งและห้องนั่งเล่นเป็นอย่างมาก ดังนั้นจึงเป็นเรื่องสำคัญที่จะต้องรักษาพื้นที่เปิดโล่งเหล่านี้ให้กว้างและไม่เกะกะ ไม่เช่นนั้น บ้านพูลวิลล่า ภูเก็ต ความสวยงามของบ้านก็จะลดลงอย่างมาก

 • ฝีมือกับสไตล์โมเดิร์น

เฟอร์นิเจอร์ในบ้านร่วมสมัยจะต้องใช้งานได้ดีเสมอ การออกแบบและงานฝีมือที่ประณีตยังคงสามารถนำมาใช้ในการออกแบบตกแต่งภายในที่ทันสมัยได้ ตราบใดที่แรงบันดาลใจในการออกแบบเป็นไปตามโครงสร้างที่สะอาดและชัดเจน

ใช้เฟอร์นิเจอร์ที่มีขอบโค้งมนและพื้นผิวเป็นมันเงา ไม่ว่าจะเป็นสแตนเลสหรือไม้ เพื่อความทันสมัย

 • ติดตั้งไฟ

แสงสว่างเป็นส่วนสำคัญของบ้านทุกหลัง ในบ้านสมัยใหม่ โคมไฟมักจะไม่ล่วงล้ำและหรูหรา คุณสามารถติดตั้งโคมระย้าในห้องที่ปิดล้อมขณะติดตั้งโคมระย้าที่มีสไตล์ในพื้นที่เปิดโล่ง คุณยังสามารถใช้โคมแขวนสูงที่มีการออกแบบทางศิลปะเพื่อรื้อฟื้นต้นกำเนิดของแนวโน้มการออกแบบตกแต่งภายในร่วมสมัย

 • องค์ประกอบทางธรรมชาติ

ดังที่เราได้กล่าวไว้ก่อนหน้านี้ บ้านร่วมสมัยใช้พื้นที่เปิดโล่งและวัสดุจากธรรมชาติเป็นจำนวนมาก การแนะนำแสงธรรมชาติเข้ามาในบ้านของคุณจะทำให้พื้นที่สไตล์มินิมอลดูกว้างขวางและสะอาดตายิ่งขึ้น องค์ประกอบทางธรรมชาติของธรรมชาติจะต้องมีพื้นที่ว่างในบ้านสมัยใหม่ ไม่ต้องพูดถึง ขายบ้าน โทนสีไม้มีบทบาทสำคัญในการผูกสีที่น่าเบื่อเข้าด้วยกัน นำเสนอความแตกต่างกับสีที่เป็นกลางทำให้บ้านสมัยใหม่รู้สึกอบอุ่นและอบอุ่นยิ่งขึ้น

คุณสามารถติดตั้งซุ้มประตูไม้ควบคู่ไปกับการรักษาหน้าต่างกระจกบานเลื่อนเพื่อผสมผสานความทันสมัยเข้ากับวัสดุธรรมชาติ

 • อุปกรณ์สแตนเลส

เครื่องใช้และอุปกรณ์ตกแต่งสแตนเลสเพิ่มความทันสมัยให้กับการออกแบบตกแต่งภายในทุกรูปแบบ ไม่เพียงแต่ใช้งานได้อย่างเหลือเชื่อและทำความสะอาดง่าย แต่พื้นผิวที่เป็นมันเงาจะทำให้ห้องดูทันสมัยและล้ำสมัยมากขึ้นโดยอัตโนมัติ รูปลักษณ์ที่ขัดมันช่วยเพิ่มความแวววาวและความแวววาวให้กับบ้านร่วมสมัยซึ่งเป็นแนวคิดทั้งหมดของความทันสมัยอยู่แล้ว

 • ไอเดียห้องอเนกประสงค์

ในครัวเรือนสมัยใหม่ ไม่มีอะไรที่จะตัดและทำให้แห้งได้เท่ากับการจำกัดการทำงานของแต่ละห้องให้อยู่ในชื่อเดียวกัน ห้องครัวสามารถเป็นห้องรับประทานอาหารได้เป็นสองเท่า ขายบ้านภูเก็ต ห้องนั่งเล่นสามารถเป็นห้องโถงสำหรับการสังสรรค์ขนาดใหญ่หรือห้องนอนสำหรับแขกค้างคืน ดังนั้นเฟอร์นิเจอร์ในบ้านสมัยใหม่จึงต้องเสริมฟังก์ชันที่หลากหลายเหล่านี้

ดังนั้น ให้พิจารณาใช้เฟอร์นิเจอร์หลายเหลี่ยมมุมในแนวคิดการออกแบบตกแต่งภายในร่วมสมัยของคุณ ติดตั้งฟูกในห้องนั่งเล่น โต๊ะและเก้าอี้แบบพับได้รอบพื้นที่อยู่อาศัยทั้งหมด คุณยังสามารถใช้เครื่องแยกห้องแบบตะวันออกหรือสมัยใหม่เพื่อแปลงพื้นที่เปิดโล่งเดียวเป็นสองห้องเมื่อจำเป็น

วิธีการตกแต่งในสไตล์ร่วมสมัย

วิธีการตกแต่งในสไตล์ร่วมสมัย

ถึงแม้บางคราวจะมีความรู้สึกว่าการตกแต่งข้างในที่ “ล้ำยุค” นั้นมองเย็นชาและก็เรียบง่าย แม้กระนั้นในบ้านในขณะนี้ การตกแต่งด้านในแบบร่วมยุคนั้นสะดวกแล้วก็อบอุ่นโดยไม่ทำให้รกและก็มืด สไตล์ร่วมสมัยในตอนนี้เหมาะกับสำนักงานและร้านค้า อพาร์ตเมนต์ใต้หลังคา และบ้านแบบดั้งเดิม

สิ่งที่ทันสมัยและเป็นปัจจุบันนี้กับรูปแบบตอนนี้เป็นรูปแบบร่วมสมัย โดยเน้นที่สี พื้นที่ และก็รูปทรง การตกแต่งภายในร่วมสมัยจึงโฉบเฉี่ยวและก็สดใหม่ เพื่อได้รูปลักษณ์ของบ้านร่วมสมัย สิ่งจำเป็นเป็นจำเป็นต้องยึดกฎพื้นฐานบางประการ

 • การใช้สี

สีกลาง สีดำและสีขาวเป็นสีหลักในการตกแต่งสไตล์ร่วมสมัย สีดำมักใช้สำหรับการต่อสายกราวด์และระบุห้องสไตล์ร่วมสมัย จานสีมักจะถูกเจาะและก็เน้นด้วยสีสดใสแล้วก็เป็นตัวหนาที่เล่นกับสีกลาง ด้วยผนังที่ลงสีในโทนสีกลาง คุณจะมีฉากหลังที่ยอดเยี่ยมสำหรับเครื่องประดับที่มีสีสันแจ่มใส แม้ทาสีผนังรวมทั้งหน้าต่างด้วยสีพาสเทล ขอบด้านนอกควรเป็นกลาง ถ้าผนังเป็นสีสว่างและก็หนา ควรใช้สีกลางในที่อื่น

 • เส้นและช่องว่าง

องค์ประกอบที่ชัดเจนแล้วก็โดดเด่นที่สุดของการออกแบบตกแต่งภายในสไตล์ร่วมสมัยเป็นเส้น ไม่ว่าจะเป็นเส้นแนวตั้งหรือแนวนอนหรือทรงโค้ง เส้นที่มองเห็นได้ชัดเจนก็ปรากฏชัดในบ้านสไตล์ร่วมสมัยทุกหลัง เส้นเจอในรายละเอียดทางสถาปัตยกรรม การใช้บล็อคสีดก เพดานสูง หน้าต่างเปล่า Pool Villa และก็รูปทรงเรขาคณิตในงานศิลปะบนผนังและก็ประติมากรรม

พื้นที่ว่างบนผนังระหว่างชิ้นส่วนของเฟอร์นิเจอร์รวมทั้งด้านบนในพื้นที่ด้านบนมีความสำคัญเท่ากับพื้นที่ที่เต็มไปด้วยวัตถุ ในการตกแต่งร่วมสมัย น้อยแต่มาก แต่ละชิ้นมีความโดดเด่นเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว

ใช้ประโยชน์จากองค์ประกอบโครงสร้าง ท่ออากาศอาจห้อยลงมาจากเพดาน ก้อนอิฐที่แตกให้ผิวรวมทั้งความมั่นคง และก็ท่อน้ำประปาแบบเปิดโล่งก็เป็นที่ยอมรับได้อย่างสมบูรณ์แบบในการตกแต่งสไตล์ร่วมสมัย สำหรับเพื่อการวาดดวงตา ให้วาดเนื้อหาโครงสร้างเหล่านี้ด้วยสีที่ตัดกันอย่างเด่นชัด หรือผสมกับผนังเพื่อลดความสำคัญ

 • เฟอร์นิเจอร์สไตล์ร่วมสมัย

ชิ้นส่วนเฟอร์นิเจอร์ควรสื่อถึงความชัดเจน แต่ว่าในขณะเดียวกันก็ควรจะเรียบง่ายและไม่ขวาง ไม่มีส่วนโค้งหรือการตกแต่ง รูปทรงเรขาคณิตที่ราบสดชื่นสะอาดเป็นสิ่งจำเป็น เฟอร์นิเจอร์หุ้มเบาะมักใช้โทนสีดำ สีขาว หรือสีโทนกลางอื่นๆโดยใช้เส้นใยธรรมชาติที่พบในผ้าขนสัตว์ ผ้าฝ้าย ลินิน ผ้าไหม และก็ปอเพื่อเพิ่มความน่าสนใจ หมอนในทรงเรขาคณิตที่สะอาดตาช่วยเพิ่มสีสันและก็ผิว

ใช้พื้นหลังพื้นฐานแล้วก็ตะโกนด้วยสีที่คุณพอใจบนเฟอร์นิเจอร์ที่โดดเด่น น้อยมาก! โซฟา เก้าอี้ แล้วก็ออตโตมันมักมีขาเปิดโล่ง เตียงแล้วก็เก้าอี้ชอบไม่มีกระโปรง ขอบข้างนอก ขอบหรือพู่ อย่าใช้พัลวัน รายละเอียดที่สลักเยอะเกินไป ขอบหรือลายดอกไม้ ยกเลิกความน่ารักและเรื่องเล็ก—เป็นพื้นฐาน เปลือยเปล่า กล้าหาญ แล้วก็มีโครงสร้าง

 • ปูพื้น

พื้นในบ้านสไตล์ร่วมสมัยควรเรียบและเรียบ โดยใช้ไม้ กระเบื้อง หรือไวนิล ถ้าคุณต้องใช้พรมเพื่อควบคุมเสียงหรือให้ความอบอุ่น ให้เลือกเกรดเชิงพาณิชย์ เพิ่มสีสันและพื้นผิวด้วยพรมปูพื้นแบบเรียบหรือลายเรขาคณิต

 • ข้อควรพิจารณาเกี่ยวกับแสงและศิลปะ

ไฟส่องเฉพาะจุดและไฟส่องเฉพาะจุดช่วยล้างผนังด้วยแสง ทั้งในการปรับปรุงบ้านและการก่อสร้างใหม่ ให้พิจารณาติดตั้งโคฟไลท์ติ้งหรือไฟทางอ้อม รวมองค์ประกอบสีและโลหะบนโคมไฟ

ใช้สปอตไลท์หรือไฟส่องสว่างสำหรับภาพวาด โปสเตอร์ หรือภาพพิมพ์ สิ่งเหล่านี้จะช่วยดึงดูดสายตาไปยังชิ้นงานที่คุณต้องการโฟกัส ประติมากรรมสไตล์ร่วมสมัยหรืองานศิลปะที่มีกรอบสามารถวางไว้ที่ระดับสายตาโดยวางไว้บนเสาโครงสร้างหรือฐาน

กรอบในไฮกลอสหรือสีดำด้าน ไม้ธรรมชาติ หรือพื้นผิวโลหะเหมาะอย่างยิ่งสำหรับงานศิลปะ หากคุณต้องประกอบหลายชิ้นเข้าด้วยกัน ให้แขวนไว้ใกล้กัน เพื่อสร้างความรู้สึกของชิ้นใหญ่ชิ้นเดียว อย่าวางห้องสไตล์ร่วมสมัยด้วยของสะสมหรือหลายชิ้นมากเกินไป ในการตกแต่งภายในแบบร่วมสมัย พื้นที่เปิดโล่งมักมีความสำคัญพอๆ กับชิ้นส่วนที่คุณจัดวางในพื้นที่

 • องค์ประกอบการออกแบบอื่นๆ

การใช้โลหะ หิน และกระจกทึบแสงหรือกระจกใสอย่างทั่วถึง ใช้งานได้ดีในห้องที่ตกแต่งในสไตล์ร่วมสมัย ในการทำให้พื้นที่นุ่มและอุ่นขึ้น ให้ใช้ผ้าที่มีพื้นผิวหนาในสีธรรมดาสำหรับตกแต่งหน้าต่าง หมอน หรือพรม

ควรหลีกเลี่ยงภาพพิมพ์ที่มีสีสันและจุกจิกเนื่องจากจะสร้างความสับสนให้กับพื้นที่ธรรมดาที่เป็นกุญแจสู่บ้านสไตล์ร่วมสมัย งานพิมพ์ทูโทนทำงานได้ดี ลองนึกถึงหมอนลายม้าลายบนเก้าอี้หนังสีดำ หมอนลายเสือดาวขนาดใหญ่ที่โยนลงบนพื้นเรียบ หรือพรมลายทางหนาๆ หนาๆ เพื่อยึดเฟอร์นิเจอร์สีทึบและเงา

ในห้องร่วมสมัย ต้นไม้และดอกไม้ควรมีขนาดใหญ่และสวยงามในภาชนะที่เรียบง่าย บุปผาขนาดใหญ่ที่มีใบที่น่าสนใจทำงานได้ดีกว่าการจัดเรียงขนาดเล็ก หากมีพื้นที่เพียงพอ ให้วางไฟที่เน้นด้านบนไว้รอบๆ ต้นไม้ใหญ่บนพื้น จัดวางให้เรียบร้อยด้วยหินหรือเศษเปลือกไม้ที่จัดวางบนดินในกระถาง

ให้ภาชนะอาหารเย็นร่วมสมัยด้วย มีรูปทรงเรขาคณิต สีสันสดใส และสไตล์ที่น่าสนใจมากมาย แต่งเนื้อสัมผัสด้วยเครื่องเงิน ผ้าเช็ดปาก แผ่นรองจาน และชิ้นกลาง

อ่านต่อเพิ่มเติม: Pool Villas Pasak . sale villa . Phuket Villa. Pool Villa. พูลวิลล่าภูเก็ต. โครงการบ้านภูเก็ต. บ้านจัดสรร. พูลวิลล่าภูเก็ต ราคาถูก. ซื้อวิลล่าภูเก็ต