ธันวาคม 3, 2022

PHUKET VILLAS HOME Pool Villa

Villas Phuket Poo Villa Phuket Pool Villa Cheap Villas in Phuket

แนวทางการแต่งบ้าน บ้านยุค 70

70's house decorating guidelines

70's house decorating guidelines

แนวทางการแต่งบ้าน บ้านยุค 70 ตอนนี้ในการออกแบบบ้านและแม้กระทั่งแฟชั่น มันให้ความรู้สึกเหมือนเป็นการปฏิวัติยุค 70 ทั้งหมด บางคนอาจโต้แย้งว่ายุค 90 กำลังแข็งแกร่งเช่นกัน แต่ยุค 90 เป็นการย้อนอดีตที่แท้จริงในยุค 70 ดังนั้นไปได้เลย ช่วงเวลานี้มีสองสิ่งที่แตกต่างกันอย่างชัดเจน

นั่นคือความรู้สึกแบบโบโฮฮิปปี้และความเย้ายวนใจ ดิสโก้ที่มีเสน่ห์ ซึ่งหมายความว่าคุณอาจจะหาวิธีที่จะทำงานบางอย่างในยุค 70 ในบ้านของคุณได้ไม่ว่าคุณจะมีสุนทรียภาพแบบไหน บ้าน ก่อนอื่นเรามาเน้นที่ด้านที่เป็นธรรมชาติมากกว่ากันก่อน เพราะสิ่งเหล่านี้เป็นเทรนด์ที่กำลังมาแรงในขณะนี้ในโฮมเวิลด์เป็นส่วนใหญ่

แนวทางการแต่งบ้าน บ้านยุค 70

แนวทางการแต่งบ้าน บ้านยุค 70 วิธีแต่งบ้านให้เหมือนยุค 1970 โดยไม่ทำให้รู้สึกว่าล้าสมัย

ยุค 70 ดูเหมือนว่าจะผ่อนคลายเยอะขึ้นเรื่อยๆ กล้าพูดว่ากลมกล่อม เวลา ใช่ไหม ดิสโก้เป็นราชา Jaws คุกคามผู้ชมภาพยนตร์ แล้วก็ทุกคนก็เล่นโรลเลอร์สเกต บ้านเป็นแบบฟาร์มปศุสัตว์ชั้นเดียวหรือแบ่งระดับและเต็มไปด้วยตัวเลือกการออกแบบที่ไม่เคยเห็นมาก่อน (ซึ่งส่วนใหญ่ไม่เคยเห็นมาก่อน) แต่ไม่ว่าจะดี ไม่ดี บ้านจัดสรร หรือแค่ไม่มีรสนิยมที่ดี การตกแต่งภายในบ้านก็มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวอย่างแน่นอน

วิธีนำการออกแบบตกแต่งภายในยุค 70 มาสู่บ้านของคุณ

แนวโน้มที่เพิ่มขึ้นในปี 2564: การออกแบบตกแต่งภายในในยุค 70

ตั้งแต่ฮิปปี้โบโฮไปจนถึงดิสโก้เอ็งลม การออกแบบตกแต่งภายในในยุค 70 กำลังกลับมายิ่งใหญ่อีกครั้งในปี 2564 การตกแต่งสไตล์นี้มองผ่อนคลายและก็สนุกสนานมาก รวมทั้งส่วนผสมของพื้นผิวและลวดลาย เช่น หวาย กำมะหยี่ แล้วก็พรมขนยาว ในทางของสี คุณกำลังมองการผสมผสานของสีสันที่สดใสและสดใสเพื่อสะท้อนถึงกลิ่นอายของดิสโก้ที่น่าดึงดูดหัวใจของช่วงเวลานั้น ด้วยเพลงบลูส์และสีขาวที่ให้ความรู้สึกผ่อนคลายมากขึ้นซึ่งเกิดจากความเยือกเย็นของพวกฮิปปี้ในยุค 70

 • ใช้สีเพ้นท์ย้อนยุค

นำความรู้สึกในยุค 70 มาสู่บ้านของคุณด้วยสีเพ้นท์ที่คุณเลือก เราพึ่งเปิดตัวคอลเลกชั่นสีย้อนยุคในยุค 70 ของเราใน Palette 03 ตั้งแต่สี oaty White 05 รวมทั้ง mint Green 08 ไปจนถึง Orange 02 และ terracotta Red 03 ที่ร้อนแรง จานสีนี้มีสีต่างๆที่คุณคาดไว้ เห็นได้ในพื้นที่ยุค 70 ทั่วไป

 • สร้างภาพจิตรกรรมฝาผนัง

ปลดปล่อยจิตวิญญาณที่การสร้างสรรค์ของคุณให้เป็นอิสระด้วยคอลเลคชันสีสันแสนสนุกนี้ วิลล่าในป่าตอง พวกเขาทั้งปวงได้รับการออกแบบให้ปฏิบัติงานได้อย่างกลมกลืนแล้วก็จะมองสวยงามแม้ทาสีบนผนังเป็นภาพจิตรกรรมฝาผนัง

 • เลือกวัสดุธรรมชาติอย่างหวาย

ยุค 70 ผู้คนจำนวนมากเลือกใช้วัสดุจากธรรมชาติ เช่น หวายแล้วก็ไม้เอิร์ธโทนในบ้านของพวกเขา นำบรรยากาศภายนอกเข้ามาเล็กน้อยด้วยการเลือกเฟอร์นิเจอร์ที่ทำจากวัสดุเหล่านี้

 • เลือกใช้วอลเปเปอร์ลายดอกไม้และเรขาคณิต

ลายพิมพ์ลายดอกไม้และเรขาคณิตได้รับความนิยมอย่างยิ่งในยุค 70 นำเทรนด์นี้มาสู่พื้นที่ของคุณด้วยวอลเปเปอร์พิมพ์เพียงไม่กี่ม้วน

เรขาคณิต
 • เพิ่มความเก๋ไก๋ของการตกแต่งแบบโบโฮด้วย Macrame

วิธีการประดิษฐ์ที่เกี่ยวข้องกับการใช้นอตเพื่อสร้างสิ่งทอต่างๆ Macrame ได้รับความนิยมในยุค 70 เทรนด์นี้สะท้อนถึงด้านโบโฮมากขึ้นของการออกแบบตกแต่งภายในในยุค 70 ดังนั้นให้เพิ่มไอเท็ม Macrame สองสามชิ้น เช่น การตกแต่งผนัง ตะกร้าแขวน หรือที่ใส่ต้นไม้เพื่อเติมกลิ่นอายของยุค 70 ของเหล่าฮิปปี้

 • เล่นกับพื้นผิวและลวดลาย

อย่ากลัวที่จะสนุกสนานไปกับการเลือกพื้นผิวและลวดลายโดยการแนะนำวัสดุที่เป็นเอกลักษณ์ เช่น โซฟากำมะหยี่ หัวเตียง และพรมขนยาวในพื้นที่ของคุณ

 • เชื่อมต่อกับธรรมชาติด้วยเฟิร์นแห้งหรือใบตาล

เราทุกคนเห็นผลกระทบที่พืชในร่มสามารถมีต่อทั้งรูปลักษณ์และความรู้สึกของพื้นที่ภายใน เมื่อพูดถึงการตกแต่งในยุค 70 ให้เอื้อมถึงพืชต่างๆ เช่น เฟิร์นแห้งหรือใบตาล บ้านสไตล์มินิมอล ไม่เพียงแต่สร้างสไตล์ที่ยิ่งใหญ่ แต่ยังช่วยให้คุณนำบรรยากาศธรรมชาติภายนอกบ้านเข้ามาในบ้านของคุณอีกด้วย

 • กล้าได้กล้าเสียด้วยลายสัตว์

ภาพพิมพ์สัตว์เป็นที่นิยมอย่างมากในยุค 70 เพิ่มเทรนด์นี้ให้บ้านของคุณผ่านการเลือกเบาะ ปลอกหมอนอิง ผ้าคลุม หรือแม้แต่วอลเปเปอร์รูปสัตว์

5 วิธีในการทำให้สไตล์ย้อนยุครู้สึกสดชื่น

5 วิธีในการทำให้สไตล์ย้อนยุครู้สึกสดชื่น

สไตล์การตกแต่งที่ได้รับความนิยมในปี 1970 กลับมาพร้อมทั้งความทันสมัย เรียนรู้วิธีสร้างลุคย้อนยุคด้วยคำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญด้านการออกแบบ

การออกแบบตกแต่งภายในในยุค 70 มีความแปลกประหลาดอย่างแน่นอน เป็นทศวรรษที่ระบุโดยพรมขนปุกปุยแบบผนังต่อผนัง เฟอร์นิเจอร์เทคนิคสีขี้กลัว รวมทั้งของกระจุกกระจิกเยอะมาก แต่ว่าการออกแบบตกแต่งภายในของทศวรรษ 1970 ยังรวมเอาองค์ประกอบที่ไม่มีกาลเวลามากมายที่ผุดขึ้นมาใหม่ในบ้านในทุกวันนี้ บ้านพูลวิลล่า ภูเก็ต เทรนด์การตกแต่งในปัจจุบัน เช่น เฟอร์นิเจอร์หวายและก็โทนสีเอิร์ธโทน เกิดจากสไตล์ย้อนยุคแล้วก็กำลังเกิดขึ้นจากอดีตในรูปแบบที่ทันสมัย

ทิฟฟานี่ โอลสัน ผู้เชี่ยวชาญด้านเทรนด์ของตลาดขายต่อออนไลน์ Mercari กล่าวว่า “เทรนด์ต่างๆมากมายที่เราได้เห็นในปีที่ผ่านมามีรากฐานมาจากความคิดถึง เพราะเป็นการปลอบโยนในช่วงเวลาที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อนเหล่านี้ “แนวโน้มของทศวรรษ 1970 โดยเฉพาะอย่างยิ่งมีองค์ประกอบที่อบอุ่นและอบอุ่นซึ่งผู้คนต้องการนำมาไว้ภายในบ้านของพวกเขา”

ในปีที่ผ่านมา Mercari ได้เห็นความต้องการที่เพิ่มขึ้นอย่างมากสำหรับองค์ประกอบที่เป็นแก่นสารหลายอย่างของการออกแบบจากยุค 70 การค้นหาหวายแล้วก็หวายบนไซต์เพิ่มขึ้นเกือบสามเท่า ขณะที่การตกแต่งที่มีรายละเอียดของมาคราเม โครเชต์ แล้วก็ขอบก็เพิ่มขึ้นเช่นกัน Olson กล่าว

50 ปีที่แล้ว สิ่งของกลุ่มนี้อาจวางซ้อนกันเป็นชั้นๆท่ามกลางผนังกรุไม้และก็ลวดลายดอกไม้ที่ทำให้เคลิบเคลิ้ม แต่ในตอนนี้การดัดแปลงดีไซน์ในยุค 70 นั้นมีความละเอียดอ่อนกว่า ขายบ้าน ใช้คำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญพวกนี้เพื่อแนะนำบรรยากาศย้อนยุคให้กับบ้านยุคใหม่

 • นำเครื่องจักสานหรือหวายเข้ามา

เฟอร์นิเจอร์หวายผสมผสานเทคนิคการทอที่มีมาตั้งแต่สมัยโบราณ แต่สไตล์นี้เป็นที่นิยมอย่างแพร่หลายในช่วงทศวรรษที่ 1960 และ 70 รูปลักษณ์ที่เบาสบายแล้วก็น้ำหนักค่อยยังคงจูงใจในปัจจุบัน และก็ชิ้นหวายและหวายเป็นที่ต้องการสูงอีกที Stefani Stein นักออกแบบตกแต่งภายในในลอสแองเจลิสกล่าวว่า

“วัสดุเหล่านี้เป็นวัสดุที่สมบูรณ์แบบที่จะนำพื้นผิว ความลึก แล้วก็ความสนุกสนานนิดๆหน่อยๆมาสู่ความกรอบที่แทรกซึมเข้าไปในบ้านแล้วก็การก่อสร้างใหม่ๆในตอนไม่กี่ปีให้หลัง เธอตั้งข้อสังเกตว่าคุณสามารถรวมชิ้นส่วนพวกนี้กับรูปแบบการตกแต่งที่นานัปการได้อย่างง่ายดายเพื่อรู้สึก “ทั้งในปัจจุบันและก็ความคิดถึง” ลองนำหวายหรือเครื่องจักสานเข้ามาด้วยเฟอร์นิเจอร์เน้นเสียง เช่น เก้าอี้นกยูงโบราณหรือเก้าอี้ไข่แบบห้อย ซึ่งทั้งคู่เป็นที่นิยมในยุค 70

นำเครื่องจักสานหรือหวายเข้ามา
 • เลเยอร์บนเนื้อสัมผัส

พื้นผิวเป็นกุญแจสำคัญในการสร้างลุคย้อนยุค เลเยอร์ของวัสดุที่สัมผัสได้ เช่น มาคราเม่ พรมขนปุย และผ้าบูกเล่ที่สูงชันจากยุค 70 ในสไตล์สบายๆ และคุณสามารถรวมพื้นผิวเหล่านี้เข้ากับการตกแต่งแบบร่วมสมัยได้อย่างง่ายดาย

เป้าหมายคือ “เพิ่มความย้อนยุคเล็กน้อยให้กับพื้นที่ในขณะที่รักษาบรรยากาศที่ซับซ้อนที่จำเป็นมาก” Lance Thomas จาก Thomas Guy Interiors จาก Lousiana กล่าว ตัวอย่างเช่น รีวิวบ้าน ปูพรมที่มีขนดกหน้าโซฟาสมัยกลางศตวรรษที่เก๋ไก๋ หรือโยนหมอนอิงสักสองสามใบที่เน้นขอบ การแขวนผนัง macramé เป็นอีกวิธีหนึ่งในการเพิ่มพื้นผิวโดยไม่ต้องลงน้ำ

 • ผสมผสานโทนสีอบอุ่น

สีต่างๆ เช่น สีเหลืองมัสตาร์ด สีส้มไหม้ และซิทรินที่สดใสช่วยเติมพลังให้บ้านในยุค 70 เพื่อให้จานสีนี้มีความทันสมัย ​​ควรใช้สีเอิร์ธโทนซึ่งต่างจากสีที่สดใสและสดใสในทศวรรษที่ผ่านมา คิดว่าอะโวคาโดสุกเป็นสีเขียวแทนที่จะเป็นสีมรกต สีแดงดินเผาบนทับทิมโทนอัญมณี โทมัสกล่าว ผสมเฉดสีที่ไม่ออกเสียงกับสีกลางโทนอุ่นสำหรับโทนสีที่ได้แรงบันดาลใจจากยุค 70 ซึ่งยังคงให้ความรู้สึกสดชื่น

 • สลับกับแสงย้อนยุค

การแทนที่อุปกรณ์ตกแต่งที่ทันสมัยด้วยแสงที่ได้แรงบันดาลใจจากยุค 70 เป็นการปรับเปลี่ยนที่เรียบง่ายซึ่งเข้ากับสไตล์โดยไม่ต้องทำให้ห้องดูรก มองหาโคมไฟที่มีพื้นผิวมันวาวหรือเงาเรขาคณิตที่เด่นชัด เช่น โคมไฟรูปเห็ดทรงโดม จะยิ่งส่งผลดียิ่งขึ้นไปอีกหากแสงที่ตัดกับสไตล์ที่มีอยู่ของพื้นที่ “ฉันชอบที่จะใส่จี้จากอิตาลียุค 70 ลงในครัวแบบดั้งเดิม” Thomas กล่าว

 • มิกซ์แอนด์แมทช์สไตล์

ผสมผสานเทรนด์การออกแบบจากยุค 70 เป็นการผสมผสานสไตล์อื่นๆ เพื่อให้ได้ลุคที่เป็นส่วนตัว เริ่มจากจุดเล็กๆ ด้วยสำเนียงที่เปลี่ยนได้ง่าย “ตัวอย่างเช่น Pool Villa การผสมผสานโป๊ะหวายหรือแขวนผนัง macrame จะทำให้พื้นที่ร่วมสมัยดูทันสมัยและโบฮีเมียน แทนที่จะรู้สึกเหมือนแคปซูลเวลาในปี 1970″ Olson กล่าว

อ่านต่อเพิ่มเติม: Pool Villas Pasak . sale villa . Phuket Villa. Pool Villa. พูลวิลล่าภูเก็ต. โครงการบ้านภูเก็ต. บ้านจัดสรร. พูลวิลล่าภูเก็ต ราคาถูก. ซื้อวิลล่าภูเก็ต