พฤศจิกายน 30, 2022

PHUKET VILLAS HOME Pool Villa

Villas Phuket Poo Villa Phuket Pool Villa Cheap Villas in Phuket

รีวิวโครงการบ้าน 2 ล้าน

รีวิวโครงการบ้าน 2 ล้าน

รีวิวโครงการบ้าน 2 ล้าน

แนะนำรีวิวบ้านราคาประมาณ 2 ล้านบาท

รีวิวโครงการบ้าน 2 ล้าน
รีวิวโครงการบ้าน 2 ล้าน

รีวิวโครงการบ้านราคาประมาณ 2 ล้าน

รีวิวโครงการบ้าน 2 ล้าน ใครหลายคนก็ฝันอยากสร้างครอบครัว มีบ้านที่มีพื้นที่ให้ลูกๆที่สวยวิ่งเล่น มีพื้นที่รอบบ้านเยอะๆให้ภรรยาคนสวยได้ปลูกต้นไม้จัดสวนไปตามประสา รวมทั้งอยากความเป็นส่วนตัวด้วยแล้วล่ะก็…โปรดักส์ คงจะตอบปัญหาก้าวหน้า แม้กระนั้นตอนนี้ “ราคา” ของ บ้าน คนเดียวก็ค่อนข้างจะไปไกลเกินเอื้อมถึงซะอย่างมาก

อุ่น บางนา

รีวิวโครงการบ้าน 2 ล้าน
รีวิวโครงการบ้าน 2 ล้าน

อุ่น บางนา กม.26 เป็นโครงการทาวน์โฮมใหม่ปัจจุบันของบริษัท คัลเลอร์ ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด ผู้ประกอบธุรกิจอสังหาฯ ที่เกิดขึ้นมาจากความร่วมมือของ 3 บริษัทชั้นแนวหน้า เป็นต้นว่า เอปัส ดีเวลลอปเม้นท์ กลุ่ม, ดิ เออเบิ้ล พร็อพเพอร์ตี้ และก็บ้านสิริศา ที่ตั้งจิตใจปรับปรุงให้เป็นมาตรฐานใหม่สำหรับในการอาศัย ยกฐานะคุณภาพชีวิตแล้วก็รองรับการอยู่อาศัยในระยะยาว ด้วยการนำเสนอความต่างหลายด้าน

  • New Design โดดเด่นและก็หรูหรากว่าโครงการในระดับเดียวกัน ด้วย Facade หน้าบ้าน ซึ่งปฏิบัติภารกิจเป็นทั้งยังระแนงบังแดด ให้มุมแสงสว่างในทุกวันเปลี่ยนไปลดความร้อนที่จะไปสู่ตัวบ้าน แต่ว่ายังรับแสงสว่างธรรมชาติเจริญ วิลล่าภูเก็ต เพิ่มความรู้สึกเป็นส่วนตัวของบ้านแต่ละข้างหลัง
  • พื้นที่ใช้สอยที่มากขึ้น รองรับอีกทั้งครอบครัวเริ่มรวมทั้งครอบครัวขยาย 3 ห้องนอน 3-4 ห้องอาบน้ำ จอดรถยนต์ 2-3 คัน โดยมีห้องสารพัดประโยชน์รองรับการเปลี่ยนแปลงคุณประโยชน์ใช้สอยได้ตามอยาก และก็ห้องนอนข้างบนซึ่งสามารถเชื่อมเป็นห้องนอนขนาดใหญ่ได้
  • มาตรฐานใหม่สำหรับการพักอาศัยที่สะดวกน่าอยู่ ตำแหน่งบ้านสอดคล้องกับแนวทางลมแล้วก็แสงสว่าง เพิ่มพื้นที่สีเขียวให้ชีวิตสนิทสนมธรรมชาติมากขึ้นเรื่อยๆ นอกเหนือจากนี้ยังมีช่องแสงสว่างธรรมชาติจากข้างบน รวมทั้งช่องลมกลางบ้าน ทำให้อากาศหมุนเวียนได้ดีห้องน้ำชั้น 2 ระบายอากาศได้ดี รวมทั้งการลงเสาเข็มพื้นที่ห้องครัวรองรับการขยายพื้นที่ให้ง่ายดายมากยิ่งขึ้น
  • พื้นที่ส่วนกลางพร้อม ทั้งคลับเฮ้าส์ สระว่ายน้ำ ห้องฟิตเนส Co-Working Space สวนขนาดใหญ่พร้อม Kid Playground แล้วก็ Green Pocket ที่นั่งเล่นภายในสวน ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชม. กล้อง CCTV
  • ทำเลศักยภาพสูงบริเวณบางนา-ตราด กม.26 ฝั่งขาเข้าเมือง ริมถนนปานวิถี (บางบ่อ-ลำคลองด่าน) เชื่อมต่อทางด่วนภายใน 15 นาที ไม่ต้องกลับรถเวลาเข้าเมือง ในย่านชุมชนตลาดบางบ่อ ใกล้โรงพยาบาล Phuket Villa ห้าง และก็แหล่งงานเขตนิคมอุตสาหกรรม ทั้งพื้นที่โซนนั้น ยังเป็นโซนปรับปรุงที่อยู่อาศัยรองรับการขยายของเมือง

เดอะ ธาม ราชพฤกษ์

รีวิวโครงการบ้าน 2 ล้าน
รีวิวโครงการบ้าน 2 ล้าน

เดอะ ธาม ราชพฤกษ์-สิรินธร ได้แรงบันดาลใจในการออกแบบมาจากย่าน ชอร์ดิชท์ กรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ ที่ซึ่งสีสันของศิลปะอยู่ร่วมกับความเคร่งขรึมของอาคารสไตล์อังกฤษอย่างลงตัว สะท้อนเป็นภาพรวมของโครงการที่ได้กลิ่นอายชอร์ดิชท์ผ่านการจับคู่สีและรูปทรงอาคารคลับเฮาส์ที่มีความสร้างสรรค์แปลกใหม่ไม่ซ้ำใคร

บ้านแฝดและทาวน์โฮมมาพร้อมฟังก์ชันใช้สอยครบครัน ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ครอบครัวคนรุ่นใหม่ โดยบ้านแฝดจะมาพร้อม Common Area ชั้นล่างที่กว้างขวาง และห้อง Master Bedroom บนชั้น 2 ที่มีขนาดใหญ่ รองรับการจัดพื้นที่ได้หลากหลาย ส่วนทาวน์โฮมจะมีห้องอเนกประสงค์ชั้นล่างที่เลือกได้ว่าจะเป็นห้อง Work From Home หรือห้องพักผู้สูงอายุ

ลานซักล้างหลังบ้านทาวน์โฮมโครงการ เดอะ ธาม ราชพฤกษ์-สิรินธร มีการลงเสาเข็มลึกเท่าตัวบ้านและก่อกำแพงสูงเพื่อรองรับการต่อเติมครัวไทย เพียงทำหลังคาเพิ่มก็พร้อมใช้งาน วิลล่า ราคาถูกภูเก็ต ตอบโจทย์คนที่ชื่นชอบการทำอาหารทานเองที่บ้านให้โชว์ฝีมือกันได้เต็มที่แบบหมดกังวลเรื่องกลิ่นด้วยครัวที่แยกตัวเป็นสัดส่วนจากส่วนอื่นๆ ภายในบ้าน

เดอะ ธาม ราชพฤกษ์-สิรินธร มาพร้อมกับคลับเฮาส์ส่วนกลางขนาดใหญ่ดีไซน์สวยสไตล์ชอร์ดิชท์ โดดเด่นสะดุดตาทันทีที่เข้ามาถึงโครงการ ภายในมีฟิตเนสทันสมัยหันหน้ารับวิวสวน พร้อมกับ ล้อบบี้ Co-Working Space และห้องประชุม โดยด้านหน้าของคลับเฮาส์จะมีสระว่ายน้ำ Infinity Edge Pool วิวสวนสวยขนาดใหญ่สไตล์อังกฤษ

บรรยากาศของโครงการ เดอะ ธาม ราชพฤกษ์-สิรินธร มีความใกล้ชิดธรรมชาติด้วยพื้นที่สวนสาธารณะส่วนกลางสไตล์อังกฤษขนาดใหญ่บริเวณด้านหน้าโครงการ รวมถึงสวนหย่อมตามจุดกลับรถและหัวมุมซอยต่างๆ  ทำให้บ้านแปลงมุมไม่เพียงแค่ได้วิวสวนสวย แต่ยังถูกเว้นระยะห่างจากหม้อแปลงไฟฟ้า เพื่อความปลอดภัยหากเกิดเหตุไม่คาดฝัน

เดอะ ธาม ราชพฤกษ์-สิรินธร ตั้งอยู่บนทำเลที่สามารถเดินทางเข้าเมืองหรือเชื่อมต่อแหล่งไลฟ์สไตล์ต่างๆ ได้อย่างสะดวสบาย ใกล้กับถนนสายสำคัญอย่าง ถ.ราชพฤกษ์ และถ.ปิ่นเกล้า รวมถึงทางยกระดับบรมราชชนนีและทางด่วนศรีรัช นอกจากนั้นยังอยู่ใกล้กับรถไฟฟ้าถึง 3 สาย ทั้งสายสีแดง สถานีบางบำหรุ สีน้ำเงิน สถานีสิรินธร บ้านพูลวิลล่า ภูเก็ต และสีเขียว สถานีบางหว้า

เวนิว โฟลว์ แจ้งวัฒนะ

รีวิวโครงการบ้าน 2 ล้าน
รีวิวบ้าน 2 ล้าน

“บ้าน” ที่มีความสงบ แวดล้อมไปด้วยธรรมชาติ และก็มีความเป็นส่วนตัวสูง จะช่วยให้ทุกๆวันเปลี่ยนเป็นวันพักได้อย่างแท้จริง ราวกับที่แผนการ เวนิว โฟลว์ แจ้งวัฒนะ บ้านเดี่ยวหรูที่ได้รับแรงดลใจมาจากการรวมตัวกันของสถาปัตยกรรมที่อยู่ร่วมกับธรรมชาติได้อย่างกลมกลืน เอามาสู่ “สัมผัสที่ธรรมชาติ” ผ่านประสาทสัมผัสการรับทราบทั้งยัง 5ไม่ว่าจะเป็น ความงดงาม, รส, สัมผัสเนื้อหาความประณีต รวมถึงกลิ่นรวมทั้งเสียงของธรรมชาติ เพื่อผู้อาศัยได้ผ่อนคลายความเหนื่อยล้าจากการทำงาน หรืออยากหลีกลี้ความวุ่นวายจากด้านนอก ทำให้สามารถพักได้อย่างเต็มเปี่ยมจริงๆ

  • บ้านเดี่ยวหรู สไตล์โมเดิร์น บนสังคมคุณภาพ บ้านเดี่ยว 2 ชั้น สไตล์โมเดิร์นที่ได้รับแรงจูงใจมาจากการรวมตัวกันของสถาปัตยกรรมที่อยู่ร่วมกับธรรมชาติได้อย่างกลมกลืน เพื่อผู้อาศัยสามารถผ่อนคลายรวมทั้งพักได้อย่างมาก
  • เว้น Space เพิ่มพื้นที่สีเขียวให้บ้านแต่ละหลัง จัดวางขนาดแปลงที่ดินใหญ่ เพื่อมีพื้นที่รอบบ้านสามารถปลูกต้นไม้ จัดสวน เพิ่มพื้นที่สีเขียวให้กับบ้านแต่ละข้างหลัง เวลาเดียวกันก็จะก่อให้บ้านแต่ละข้างหลังมี Space ซื้อวิลล่าภูเก็ต ไม่อยู่ชิดกันกระทั่งเหลือเกิน มีความเป็นส่วนตัว ไม่รู้เรื่องสึกอึดอัดขณะที่กำลังทำกิจกรรมต่างๆ
  • ปิดล้อมด้วยธรรมชาติอีกทั้งภายใน-ภายนอก ด้านในโครงการใช้ต้นไม้ขนาดใหญ่ พร้อมสวนศูนย์กลางที่มีให้ถึง 2 จุด โดยจุดแรกพื้นที่ประมาณ 1 ไร่ มี สระว่ายน้ำ แยกสระเด็ก-ผู้ใหญ่ สนามเด็กเล่นสีสันสดใส ฟิตเนส co-working space สวนลอยฟ้า สวนจุดที่ 2 พื้นที่ราว 1 ไร่ มี activities area รองรับการเล่นบาสหรือกางตมินตัน
  • แหล่งช้อปปิ้ง-โรงเรียนชั้นนำมากมาย บริเวณโครงการแวดล้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับเพื่อการดำรงชีวิตครบ อาทิเช่น เดอะ คริสตัล พีพีที ชัยพฤกษ์, เซ็นทรัล แจ้งวัฒนะ, โลตัส, โฮมโปร, บิ๊กซี, รร.นานาชาติเด่นหล้า, รร.สวนกุหลาบนนทบุรี, โรงพยาบาลพยาบาลปากเกร็ดแล้วก็รพ.เวิล์ดเมดิคอล
  • ใกล้ทางด่วน, เชื่อมต่อถนนหลักได้ 4 สาย ใกล้ทางด่วนศรีรัช (แจ้งวัฒนะ) ,ทางด่วนอุดรรัถยา(ศรีสมาน) และก็เชื่อมต่อกับถนนหลักได้ถึง 4 สาย ทั้งยังถนนแจ้งวัฒนะ, ถนนหนทางชัยพฤกษ์, ถนนหนทางราชพฤกษ์ และก็ถนนสะพานนนทบุรี-บางบัวทอง(345) เชื่อมต่อศูนย์ราชการฯ หรือเข้า-ออกเมืองอย่างบริเวณพระราม 3,สาทร ได้สะดวก